lumina ks กับคำถามยอดฮิตที่คนมักถามกันบ่อยๆ

lumina ks

พอต lumina ks เป็นสินค้าที่เรียกได้ว่ามีคำถามเยอะกันตั้งแต่ยังไม่มีการเปิดจำหน่ายอย่างเป็นทางการ เพราะฉะนั้นแล้ววันนี้เราจึงได้มีการรวบรวมทุกคำถามที่คนถามกันเป็นประจำเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้มาไว้ให้ทุกท่านในบทความเดียว เพราะฉะนั้นแล้วสำหรับใครก็ตามที่มีข้อสงสัยก็สามารถมาค้นพบคำตอบได้เลยที่นี่ 

lumina ks เหมาะสำหรับ D2L หรือ M2L

อุปกรณ์ KS lumina เป็นอุปกรณ์ที่มีการออกแบบมาให้เหมาะสำหรับทั้ง d2l และ m2l เพราะฉะนั้นไม่ว่าคุณจะเป็นมือใหม่ที่กำลังเริ่มต้นสูบหรือว่าจะเป็นผู้ที่สูบพอตอยู่แล้วก็สามารถตอบโจทย์ได้ทั้ง 2 การใช้งาน และถึงแม้ว่ารุ่นนี้จะเป็นรุ่นที่ไม่สามารถปรับไฟหรือว่าปรับรูลมได้ ทางแบรนด์ก็ได้มีการออกแบบมาเพื่ออรรถรสในการสูบที่ดีที่สุดอยู่แล้ว ดังนั้นผู้สูงจึงไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน 

lumina ks มีการรับประกันตลอดอายุการใช้งานหรือไม่

การรับประกันตัวเครื่องทางแบรนด์ได้มีการแจ้งมาแล้วว่าตัว KS lumina จะมีการรับประกันตลอดอายุการใช้งานเช่นเดียวกับรุ่นพี่อย่าง KS Kurve โดยการรับประกันจะเป็นการดูแลเฉพาะในส่วนของความเสียหายที่เกิดจากตัวเครื่องเท่านั้น ในกรณีที่ผู้ใช้งานทำเครื่องตกกระแทกหรือว่าทำเครื่องตกน้ำ หรือเป็นปัญหาอื่นๆ ที่เกิดจากการใช้งานผิดประเภทจะไม่สามารถเคลมได้ ซึ่งการเคลมนั้นทางแบรนด์จะมีการส่งเครื่องใหม่มาให้ใช้เลยทันทีไม่มีการส่งซ่อม 

KS Lumina สามารถใช้หัวน้ำยารุ่นใดได้บ้าง

สำหรับท่านใดที่สนใจซื้อ lumina ks มาใช้งานคุณจะสามารถใช้ได้ทั้งหัว KS Kurve Pod Juice ซึ่งเป็นรุ่นเฉพาะที่มีการออกแบบมาให้สามารถใช้งานได้กับรุ่นนี้ แต่ความพิเศษของรุ่นนี้ก็คือสามารถรองรับหัวพอตที่เป็นของแบรนด์อื่นด้วยไม่ว่าจะเป็น RELX, INFY และ MARBO ดังนั้นมันจึงเป็นอีกหนึ่งฟีเจอร์ที่ช่วยสร้างความสะดวกให้แก่ผู้ใช้งานเป็นอย่างมาก

KS Lumina มีระบบ Smart Alert เหมือนรุ่นอื่นไหม 

ท่านใดที่ต้องการซื้อบุหรี่ไฟฟ้าที่มาพร้อมกับระบบการแจ้งเตือนอัจฉริยะหรือที่เรียกว่า Smart Alert ที่จะมีการแจ้งเตือนทุกครั้งเมื่อมีการถูกเกินปริมาณ พอต KS Lumina ถือเป็นรุ่นที่ตอบโจทย์เลยเพราะว่ารุ่นนี้เป็นรุ่นที่มีการออกแบบระบบ Smart Alert มาให้มีประสิทธิภาพสูงสุด และเป็นระบบที่ได้มีการพัฒนามาแล้วจากรุ่นก่อนหน้า ดังนั้นระบบ Smart Alert ในรุ่นนี้จึงมีความแม่นยำที่สูงมากๆ 

KS Lumina มาพร้อมกับระบบกันน้ำหรือไม่ 

ระบบการป้องกันน้ำเข้าเครื่องจะยังไม่รองรับสำหรับ KS Lumina แต่ถ้าหากเป็นระบบป้องกันฝุ่นละอองและระบบป้องกันละอองน้ำแบบธรรมดาก็สามารถทำได้ตามปกติ แต่อย่างไรแล้วคำแนะนำที่ดีที่สุดก็คือไม่ควรนำเครื่องไปอยู่ใกล้บริเวณที่มีน้ำและมีความชื้นสูงจะดีที่สุด 

KS Lumina มีระบบทำความสะอาดภายในหรือไม่ 

ตัวเครื่องของ KS lumina จะมาพร้อมกับระบบการทำความสะอาดภายในตัวเองอัญชาญฉลาด ดังนั้นภายในตัวเครื่องจึงมีความสะอาดอยู่เสมอ สำหรับในส่วนของการทำความสะอาดภายนอกผู้ใช้งานจะต้องมีการทำความสะอาดด้วยตนเอง โดยการใช้ผ้าเช็ดทำความสะอาดให้ตัวเครื่องแห้งและปราศจากฝุ่น 

KS Lumina มีทั้งหมดอยู่ด้วยกันกี่สี 

 lumina ks เป็นพอตที่มีอยู่ทั้งหมด 5 สีด้วยกัน แต่ละสีค่อนข้างเป็นสีที่มีความสดใส และน่าใช้งานเป็นอย่างมาก โดยตัวเลือกสีทั้งหมดก็จะได้แก่ 

  • KS LUMINA สี Champagne Gold
  • KS LUMINA สี Oceanic Blue
  • KS LUMINA สี Moss Green
  • KS LUMINA สี Slate Grey
  • KS LUMINA สี Coral Red

KS Lumina มีระบบการตัดไฟอัตโนมัติหรือไม่ 

รุ่นนี้จะเป็นรุ่นที่คุณสามารถชาร์จแบตทิ้งไว้ได้เลยโดยไม่ต้องมีความกังวลใจ เพราะว่าเมื่อใดก็ตามที่ระบบมีการชาร์จแบตจนเต็มเรียบร้อยแล้วก็จะมีการตัดไฟให้โดยอัตโนมัติ ซึ่งเทคโนโลยีนี้ก็เป็นเทคโนโลยีที่ช่วยทำให้ยืดอายุการใช้งานของแบตเตอรี่ได้เป็นอย่างดี 

KS Lumina มีราคาที่เท่าไหร่ 

ปัจจุบันราคาเปิดตัวของ KS lumina จะอยู่ที่ 890 บาทเท่านั้น อย่างไรก็ตามในบางร้านอาจจะมีราคาที่ถูกกว่า เพราะมีการจัดโปรโมชั่น สำหรับท่านใดที่ต้องการซื้อเครื่อง ks lumina pod ด้วยราคาโปร และยังรวมถึงสามารถซื้อหัวน้ำยาในราคาที่ถูกกว่าสามารถเข้ามาตรวจสอบได้เลยที่หน้าร้านของเรา เพราะมีการจัดโปรโมชั่นที่จะทำให้ทุกท่านได้รับราคาที่ย่อมเยากว่าร้านทั่วไป 

KS Lumina มีฟีลสูบอย่างไร

KS lumina จะเป็นรุ่นที่มีฟีลสูบที่เป็นเอกลักษณ์มากๆ เพราะว่าเป็นรุ่นที่ได้มีการพัฒนามาจากรุ่นพี่อย่าง KS Kurv ฟีลสูบจะมีลักษณะควันที่ค่อนข้างนุ่มนวลกว่ารุ่นทั่วไป ในเรื่องของรสชาติค่อนข้างดึงรถออกมาได้ดี แต่จะไม่ใช่รสชาติที่จัดหรือเลี่ยน กลิ่นหอมค่อนข้างมีความละมุน ทำให้ผู้สูบรู้สึกเพลิดเพลินไปกับการสูบพอต อีกทั้งการทำงานของตัวเครื่องยังมีความนิ่งมากๆ ด้วยชิปการประมวลผลที่สามารถทำงานได้อย่างต่อเนื่องและรวดเร็ว

KS Lumina ใช้งานยากหรือไม่ 

 KS lumina เป็นพอตบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกออกแบบมาให้สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดาย ระบบการสูบจะเป็นระบบออโต้ที่ไม่ต้องปรับไฟหรือว่ากดปุ่มใดๆ การดูแลรักษาก็ง่ายมากๆ เหมือนกับพอตรุ่นทั่วไป เพราะฉะนั้นรุ่นนี้จึงเป็นรุ่นที่เหมาะสำหรับมือใหม่ที่ต้องการพอตใช้งานง่ายๆ มาไว้เป็นตัวเลือกในการเลิกบุหรี่