พอต ks lumina พอตใหม่มาแรง สีสันสุดจี๊ด ที่สาวๆ ปลื้ม

พอต ks lumina

สาวๆ สิงห์อมควัน มีกรี๊ดกันสนั่น สำหรับ พอต ks lumina พอตตัวใหม่ของ KS ที่เรียกได้ว่า เปิดตัวออกมาได้อย่างสวยงามแบบเหนือความคาดหมาย เพราะ KS ออกแบบสีบอดี้ของเครื่องพอตน้องใหม่ตัวท็อปล่าสุดมาได้โดนใจมากๆ แตกต่างจากรุ่นเดิมอย่าง KS KURVE ที่จะมาในสไตล์แบบสีดุดัน แต่สำหรับ Lumina แล้วกลับฉีกแนวออกมา และสร้างตัวเครื่องให้เป็นสไตล์สปอร์ตแบบลุยๆ ผสมผสานกับความคาวาอี้มากยิ่งขึ้นด้วยสีสันโดดเด่น แวววาว มากไปกว่านั้นทางแบรนด์ยังเพิ่มความคูลเข้าไปอีกขั้น ด้วยการเปลี่ยนลุคทำหัวพอตน้ำยาให้เป็นสีใส เพิ่มความโดดเด่นมากยิ่งขึ้นไปอีก เพราะฉะนั้นแล้วสำหรับสาวๆ และท่านชายที่ชอบความแฟนตาซี เชื่อว่าจะต้องประทับใจกับพอตตัวใหม่ที่พึ่งเปิดตัวกันมาแบบสดๆ ร้อนๆ อย่าง KS Lumima กันแน่นอน 

สีเคลือบพรีเมียม พอต ks lumina สวยวาววับ เหมาะกับสายแฟนตาซี

พอต สีสวย เม็ดสีแน่น เนียน แวววาว น่าสัมผัส แบบไม่เหมือนใคร เพราะว่าทาง KS ได้มีการใช้สีเคลือบ พอต ks lumina ที่มีองค์ประกอบทางเคมีไม่ต่ำกว่า 10 ชนิด เพื่อสร้างสีเคลือบของตัวเครื่องออกมาได้อย่างมีมิติ ไม่ว่าจะเป็น อะลูมิเนียม ทองแดง ลิเทียม ดังนั้นตัวเครื่องจึงมีความแวววาว และมีสีที่เป็นเอกลักษณ์มากๆ ซึ่งมันคือเกรดเดียวกับสีเคลือบของโทรศัพท์รุ่นท็อปๆ ตัวดังเลย และด้วยสีสันของตัวเครื่องที่มีความสดใส บวกกับฟีเจอร์การใส่ไฟ LED เพื่อให้มีแสงแสดงส่องไปยังหัวพอตน้ำยาที่เป็นแบบใสแล้ว เรียกได้ว่าเป็นการออกแบบที่ลงตัวมากๆ เพิ่มความคูลให้แก่คนสูบได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

ดีไซน์ดี สเปกโดน พอต ks lumina คุณสมบัติครบทุกความต้องการ 

เมื่อพูดถึงเรื่องภายนอกกันไปแล้ว แน่นอนว่าแบรนด์ดังชั้นนำเรื่องพอตอย่าง KS ที่เปิดตัวพอตใหม่ทั้งที ก็ไม่ได้มีดีแค่เรื่องดีไซน์แน่นอน เพราะว่าในส่วนของภายในเครื่อง ทางแบรนด์ก็ได้มีการพัฒนาออกมาเป็นอย่างดี ด้วยทีมฝ่ายผลิตมืออาชีพที่มีการนำเทคโนโลยีใหม่ๆ ใส่เข้ามาจึงทำให้ตอบโจทย์ความต้องการของคนรักการดูดพอตออกมาได้อย่างลงตัว อาทิเช่น 

  • ปรับฟีลสูบใหม่ให้นุ่มกว่าเดิมสองเท่า 

จากรุ่นเก่าที่ว่าฟีลสูบนุ่มดีอยู่แล้ว พอมาเจอน้องใหม่อย่าง KS Lumina เข้าไป หลายคนถึงกับยกนิ้ว เพราะว่ามันคือฟีลสูบที่มีความ unique มากๆ ความนุ่ม ความละมุนของรสชาติน้ำยา ผสานไปกับกลิ่นที่หอมหวนได้อย่างกลมกล่อมในทุกมิติ มากไปกว่าน้ำตัวเครื่องยังมีความสามารถในรีดความเย็นของตัวน้ำยาออกมาได้ในระดับที่เหมาะสม ไม่บาดคอ ดังนั้นมันจึงเป็นประสบการสูบที่น่าประทับใจแบบที่แบรนด์ไหน ก็ไม่สามารถทำออกมาได้เหมือน 

  • ระบบ SMART ALERET ที่มีประสิทธิภาพมากกว่าเดิม

ระบบ SMART ALERET ของรุ่นเดิม จะเป็นระบบที่มีการตั้งค่าการสั่นเตือนด้วยการจับเวลา และการนับคำที่สูบเป็นหลัก แต่สำหรับเจ้าตัว KS Lumina น้องใหม่นี้มีระบบ SMART ALERET ที่น่าสนใจกว่าเดิม เพราะว่ามันสามารถทำงานได้อย่างสมาร์ตมากยิ่งขึ้น โดยการประมวนจากเวลาเหมือนเดิม แต่มันจะมีความสามารถในการจับการสูบที่คำนวณปริมาณนิโคตินได้ด้วย นั่นหมายความว่าบางครั้งคนที่เป็นคนสูบลากยาวๆ และอาจจะไม่ได้สูบเกินจำนวนคำ ระบบก็จะยังคงมีความสามารถในการสั่นแจ้งเตือนเพื่อให้ผู้สูบสามารถทราบได้ว่ากำลังได้รับปริมาณนิโคตินที่เกินขนาด

  • การทำความร้อนที่รวดเร็ว ด้วยหม้อต้ม 4 เลเวล

สาย D2L เลิฟกันสุดๆ เพราะว่าสามารถสูบได้อย่างต่อเนื่องและรวดเร็วทันใจ ด้วยระบบหม้อต้มแบบสี่ชั้น ที่สามารถทำความร้อนและดึงน้ำยาเพื่อสร้างไอสูบได้อย่างต่อเนื่องภายในเสี้ยวนาที หรือแม้แต่สาย M2L ก็ต่างชื่นชอบ เพราะการที่ระบบของพอตสามารถทำความร้อนได้อย่างรวดเร็ว มันสามารถส่งผลให้ตัวควันไอน้ำ สามารถผลิตออกมาได้อย่างมีประสิทธิภาพ สร้างสัมผัสในการสูบออกมาได้ดีและมีความเสถียรภาพ 

  • หัวน้ำยาที่ปรับสูตรใหม่ 

หัวน้ำยาของ ks lumina ก็บอกเลยว่าไม่ธรรมดา เพราะว่าไม่ได้เปลี่ยนแค่รูปลักษณ์ภายนอกให้มีความเป็นทรงเหลี่ยมและมีสีแบบใสเท่านั้น เพราะตัวน้ำยาเองก็ได้มีการปรับสูตรใหม่ ที่จะทำให้คุณภาพและรสชาติของน้ำยา มีรสที่ชัดเจนและมีความเข้มข้นถึงใจมากยิ่งขึ้น ให้ผู้สูบสัมผัสได้ทันทีถึงความฉ่ำ กลิ่นที่เด่นชัด ผสมผสานไปกับควันไอน้ำที่มีความละมุนออกมาได้อย่างดี

บทสรุปส่งท้าย ks lumina

รีวิวเยอะและน่าสนใจขนาดนี้ไม่ลองคงไม่ได้แล้ว สำหรับใครที่อยากจะได้พอตสวยๆ สูบแล้วดูคูลและมาพร้อมกับคุณภาพคับเครื่อง วันนี้ต้องไปหาซื้อหาจับจองมาเป็นเจ้าของกันได้เลย หรือแม้แต่สำหรับคนที่ไม่เคยดูดพอตมาก่อน อยากจะหาตัวช่วยเลิกบุหรี่ที่สามารถทำให้เลิกได้จริงก็สามารถหาซื้อมาทดลองกันได้ มั่นใจได้เลยว่าด้วยคุณสมบัติที่ครบครันและความตั้งใจของแบรนด์ที่ต้องการสร้างพอตที่ดีที่สุดออกมา จะทำให้ทุกท่านประทับใจกับฟีลการสูบได้อย่างแน่นอน