KARDINAL STICK – QUIK

KS QUIK บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง พอตไฟฟ้าที่ให้ความสะดวก และง่ายต่อการใช้งานอย่างที่สุดในสำหรับพอตไฟฟ้า ไม่ต้องมีขั้นตอนยุ่งยากเพื่อเปลี่ยนหัวพอต หรือทำความสะอาด เพียงแค่แกะซอง ก็สามารถใช้งานได้ทันที หลังใช้งานหมดสามารถทิ้งได้ทันที สิ่งที่ทำให้ KS QUIK แตกต่างจากรุ่นอื่นคือมีระบบชาร์จไฟ USB Type-C เพื่อให้คุณไม่ต้องกังวลเรื่องแบตเตอรี่ที่อาจหมดก่อนน้ำยา เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับใครที่อยากเลิกบุหรี่ พบกับประสบการณ์ที่สะดวก และสนุกกับการใช้งาน

Kardinal Stick Quik มีหลากหลายรุ่นให้เลือก KS Quik 800puffs, KS Quik 2000puffs และ KS Quik 5000puffs พร้อมทั้งมีกลิ่นให้เลือกถึง 24 กลิ่น

ks quik

KS QUIK 5000

หลังจากที่ทาง Kardinal Stick เปิดตัว KS Quik ตัวเล็กกันไปแล้ว ถึงตาของรุ่นใหญ่ อย่าง KS Quik 5000 puffs ที่นอกจากจะเพิ่มน้ำยากลิ่นใหม่ๆ ฟิลสูบใหม่ๆ แล้ว ยังเพิ่มจำนวนคำให้สูบได้มากขึ้น ใช้งานได้ยาวนาน ไม่มีสะดุด ดีไซน์ปากกา จับถนัดมือ คุณภาพสูงเช่นเดิม

KS Quik 5000 ใช้งานง่าย เพียงฉีกซอง ก็สูบได้เลย !

สำหรับมือใหม่ หรือใครที่กำลังอยากลอง KS Quik นั้น หมดกังวล เรื่องราคา และการใช้งานได้เลย เพราะ KS Quik ราคาประหยัดกว่าบุหรี่มวนแบบเดิมมาก และไม่มีการเผาไหม้ กลิ่นไม่ติดตัว เป็นพอตใช้แล้วทิ้ง สะดวก สบาย เมื่อคุณต้องเดินทาง หรืออยู่นอกบ้าน ไม่ต้องมีอุปกรณ์อื่นๆ ไม่ต้องเสียเวลาเปลี่ยนอุปกรณ์ หรือเติมน้ำยา

KS – QUIK 5000

สูบได้มากถึง 5,000 คำ

เทคโนโลยีที่ออกแบบมาอย่างดี

Mesh Coil เส้นใยฝ้ายออแกรนิค พร้อมกับตาข่ายคอยล์ ให้สัมผัส ของรสชาติได้ฉ่ำมากยิ่งขึ้น

USB Type-C

ชาร์จเร็ว ด้วย USB Type-C และความจุ แบตเตอรี่มากถึง 350 mAh

ks quik 5000

ใช้งานง่าย

ใช้งานง่าย เพียงแกะกล่องก็สูบได้เลย หมดปัญหาน้ำยารั่วซึม

ระยะเวลาใช้งาน

ระยะเวลาการใช้งาน ยาวนานถึง 1 เดือน (ขึ้นอยู่กับผู้ใช้)

หัวน้ำยากลิ่น

มีกลิ่นรสชาติให้เลือกมากถึง 24 กลิ่น 

ดูสินค้าทั้งหมด

KS QUIK 2000

พอตใช้แล้วทิ้ง พอตไฟฟ้าจากแบรนด์ Kardinal SticK ครั้งนี้! ให้ฟิลสูบ กลิ่นชัด จัดเต็ม ด้วยปริมาณ 2,000 คำ ใช้งานง่าย เพียงแกะซอง ก็สูบได้ทันที ให้คุณใช้งานได้ยาวนานขึ้น พร้อมกลิ่นใหม่ มากกว่า 11 กลิ่น ด้วยระดับนิโคตินที่พอดี 3% สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ ด้วย USB Type C

KARDINAL STICK – KS QUIK 2000

นวัตกรรม Mesh Coil ให้กลิ่น และรสชาติ ได้ดียิ่งขึ้น พร้อมสำลีออแกรนิค ธรรมชาติ ปลอดภัย ด้วยความที่เป็น พอตใช้แล้วทิ้ง หลายคนคงมีข้อสงสัย ว่า KS Quik 2000 ใช้งานได้เท่าไหร่ จากการทดลองใช้งาน และรีวิวจากลูกค้า พบว่า เทียบเท่า บุหรี่มวนแบบเดิม ถึง 5 ซอง คุ้มค่า ประหยัดสุด ๆ กลิ่นหอม ไม่มีกลิ่นติดตัว ไม่มีกลิ่นเผาไหม้ และไม่มีสารทาร์ น้ำมันดิน ซึ่งเป็นสารก่อมะเร็ง

 

จุดเด่นของ KS QUIK 2000

ใช้งานง่าย สะดวก เพียงแกะซองก็สามารถสูบได้ทันที
มีระบบป้องกันน้ำยาไม่รั่วซึม
สูบได้สูงถึง 2,000 คำ
มีระบบชาร์จไฟ ทำให้สูบได้มากขึ้น และนานยิ่งขึ้น 
มีกลิ่นและรสชาติให้เลือกมากกว่า 10 กลิ่น

ks

ดูสินค้าทั้งหมด

KS QUIK 800

KS Quik 800 เป็นรุ่น พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง รุ่นเริ่มต้นที่น่าสนใจ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการลองใช้ บุหรี่ไฟฟ้า หรือพอตไฟฟ้า ด้วยความคุ้มค่าที่ ราคาถูกมาก ทำให้เข้าถึงง่าย สะดวกในการใช้งาน สำหรับรุ่นนี้สามารถสูบได้ถึง 800 คำ ไม่น้อยจนเกินไป เหมาะสำหรับใครที่กำลังอยากลองกลิ่นน้ำยาใหม่ๆ และหลากหลาย ไม่ยุ่งยากในการดูแลอีกด้วย

ks quik 800

จุดเด่นของ KS QUIK 800

ราคาประหยัด 
 ไม่ต้องชาร์จแบตเตอรี่
เทียบเท่าการสูบบุหรี่แบบเดิมถึง 60 มวน
มีระบบป้องกันน้ำยาไม่รั่วซึม
ปลอดภัย มาตรฐานระดับ Food Grade 

ดูสินค้าทั้งหมด

รับฟรีอุปกรณ์แถมและประกัน LIFETIME

KS Kurve Basic Kit สำหรับผู้ใช้ใหม่ บรรจุกล่องสวยหรู ภายในกล่องประกอบด้วยอุปกรณ์ KS Kurve Device (ตัวเครื่อง) และสายชาร์จแบต Type-C (Super Fast Charge 18 นาทีเต็ม)

quality รับประกัน
สายชาร์จ usb type c

รับฟรีอุปกรณ์แถมและประกัน LIFETIME

KS Kurve Basic Kit สำหรับผู้ใช้ใหม่ บรรจุกล่องสวยหรู ภายในกล่องประกอบด้วยอุปกรณ์ KS Kurve Device (ตัวเครื่อง) และสายชาร์จแบต Type-C (Super Fast Charge 18 นาทีเต็ม)

quality รับประกัน
สายชาร์จ usb type c

บทความล่าสุด

รวมบทความสาระน่ารู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ Kardinal Stick

ดูบทความทั้งหมด

ks lumina pod juice รุ่นแรกของ KS ที่ปรับใช้ได้กับพอตแบรนด์อื่น 

ks lumina pod juice เชื่อว่าหลายท่านที่ได้มีการสูบ พอต KS มาอย่างยาวนาน พอได้ยินว่าทางแบรนด์ได้มีการผลิตหัวน้ำยาที่สามารถนำไปใช้กับพอตรุ่นอื่นได้ก็ต้องร้อง [...]

อ่านต่อ
ks quik 5000 ราคา ไม่เกิน 200 แท้หรือปลอม 

ของถูกและดีมีอยู่จริง แต่ในขณะเดียวกันของถูกและไม่ดี ก็มีอยู่จริงด้วยเช่นกัน ดังนั้นนอกจากในเรื่องของนอกจากวิจารณญาณของผู้ซื้อแล้ว ความรู้พื้นฐานก็ยังคงเป็นเรื่องที่สำคัญเป็นอย่างมากสำหรับผู้ที่ต้องการซื้อบุหรี่ไฟฟ้าในราคาที่ถูกกว่าตลาดทั่วไป เพราะฉะนั้นวันนี้เพื่อให้ทุกท่านไม่ต้องตกเป็นเหยื่อของเหล่ามิจฉาชีพที่นำบุหรี่ไฟฟ้าของปลอมมาจำหน่ายไม่ว่าจะเป็นราคาถูกหรือว่าราคาแพง เราก็อยากจะมาเฉลยคำตอบให้ทุกท่านทราบอย่างชัดเจนกันไปเลย ว่าเจ้าตัวบุหรี่ไฟฟ้า KS [...]

อ่านต่อ
พอตใช้แล้วทิ้ง ชาร์จได้ไหม คำตอบอยู่ที่นี่

พอตใช้แล้วทิ้ง ในปัจจุบันนี้ถือว่าเป็นอะไรที่เห็นกันจนชินตาแล้ว เพราะว่าได้รับความนิยมสูงมากๆ ด้วยเอกลักษณ์อันโดดเด่นในเรื่องของข้อดีในการใช้งานที่แสนง่ายดาย และช่องทางการจัดจำหน่ายที่มีให้เลือกมากมายหลากหลายมากยิ่งขึ้น ซึ่งพอเราได้ยินเพียงแค่ชื่อที่ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นพอตชนิดใช้แล้วทิ้ง เชื่อว่าหลายท่านที่ยังไม่เคยมีประสบการณ์ในการซื้อมาใช้งานมาก่อน ก็คงจะเคยสงสัยกันใช่หรือไม่ว่า เจ้าตัวพอตชนิดนี้มันจะสามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้หรือไม่ [...]

อ่านต่อ
โปร KS Lite ราคาเบาที่สุด แบงก์ห้าร้อยมีทอนเหลือๆ 

ของถูกและดีมีอยู่จริงแน่นอน เพียงแค่คุณรู้จักศึกษาหาข้อมูล ก็จะได้พบกับทางเลือกที่ดีกว่าที่จะทำให้คุณสามารถสบายเงินในกระเป๋าได้เยอะมาก เช่นเดียวกับการซื้อพอตบุหรี่ไฟฟ้า ที่ไม่จำเป็นจะต้องควักเงินในกระเป๋าออกมามากเกินความจำเป็นเสมอไป เพียงแค่คุณทำความรู้จักกับ PODTT ร้านนำเข้าและร้านนำเข้าและจำหน่ายพอตบุหรี่ไฟฟ้าที่จะทำให้คุณสามารถรับโปรโมชั่นในการซื้อพอตได้อย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปี และสำหรับในปี [...]

อ่านต่อ

ดูบทความทั้งหมด

podtt

เราคือตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ KS Kurve, Kardinal Stick และ Relx รายใหญ่ของประเทศไทย การันตีของแท้ของดีมีคุณภาพ สต๊อกแน่นทั้ง Device และ Pod พร้อมส่งทันที มอบบริการระดับห้าดาวตลอด 24 ชั่วโมง บริการ KSman ส่งด่วนภายใน 3 ชั่วโมง มั่นใจด้วยรีวิวจากผู้ใช้งานจริงมากที่สุด พร้อมข้อเสนอที่ดีที่สุดในการรับประกันตัวสินค้าตลอดอายุการใช้งานเต็ม

KS Kurve
Kardinal Stick
Relx Device

ประกันตลอดอายุการใช้งาน
(30 วันสำหรับ Relx Device ) นับจากวันที่ได้รับสินค้า

ครอบคลุมทุกกรณี
ยกเว้น หาย ตกน้ำ และไฟไหม้

ส่งสินค้าให้ใหม่ทันที
เพียงท่านส่งเครื่องคืนทีมงาน

KS Kurve
Kardinal Stick
Relx Pod

ระยะเวลาในการประกัน 30 วัน
นับจากวันที่ได้รับสินค้า

ครอบคลุมทุกการใช้งาน
ปัญหารั่ว ปัญหาซึม ดูดไม่ขึ้น

ติดต่อสอบถามเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง

Line Official Account

line

KS KURVE & KARDINAL STICK FAQ คุณถามเราตอบ

พอตไฟ้ฟ้า หรือ พอต เป็นอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ชนิดหนึงที่ใช้แบตเตอรี่ในการทำงาน เพื่อสร้างความร้อน และไอน้ำ โดยเป็นอุปกรณ์ทดแทนบุหรี่มวนแบบดั้งเดิม ซึ่ง ไม่มีสารทาร์ และน้ำมันดิน ที่เป็นสารก่อมะเร็ง

PodTT ขอแนะนำ พอตไฟฟ้าระบบปิด หรือ Close pod system เนื่องจากใช้งานง่าย ดูแลน้อย เหมาะสำหรับมือใหม่สุดๆ ส่วนมากรูปทรงจะเล็ก กระทัดรัด พกพาสะดวก ใช้งานได้ทุกที่ ทุกเวลา

ขอแนะนำ 5 กลิ่น ยอดฮิต ใช้งานง่าย 1.องุ่น 2.เมลอน 3.คลาสิก 4.มินต์ 5.น้ำแร่ ใช้งานง่าย กลิ่นหอมไม่เวียนหัว 

หากใช้ในปริมาณที่เหมาะสม และพยายามลดการใช้งานลงเพื่อเลิกบุหรี่ รับประกันว่าสุขภาพจะดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ไม่มีกลิ่นติดตัว ไม่เผาไหม้เพราะพอตไฟฟ้า ปราศจากควัน ไม่มีสาร์ทาร์ และน้ำมันดิน

จากการที่ควันไม่มีสารประกอบ รวมทั้งสารก่อมะเร็งที่เกิดจากกระบวนการเผาไหม้ ทำให้อันตรายจากควันมือสองลดลง ผลกระทบต่อสุขภาพของคนรอบข้างลดน้อยลงมากเมื่อเปรียบเทียบกับผลิตภัณฑ์เดิมที่เคยใช้งาน

อันตรายจากควันมือสอง

ควันมือสองแบ่งเป็น 2 ประเภท ได้แก่

• ควันที่เกิดจากการเผาไหม้ มีอันตรายจากสารประกอบหลายพันชนิด

• ควันที่เกิดจากลมหายใจของผู้ที่สูบ (หรือเรียกกันว่าควันสีขาว) ใครจะเชื่อว่าควันประเภทนี้อันตรายยิ่งกว่าผู้สูบเอง 5-10 เท่าเลยทีเดียว เพราะมีความเข้มข้นของสารพิษมากกว่า

แน่นอนว่าควันทั้ง 2 ประเภทมีผลกระทบต่อสุขภาพของผู้อื่น ตั้งแต่กลุ่มอาการทั่วไปไม่รุนแรงอย่างเช่น ระคายเคืองตา, ปวดศีรษะ, คัดจมูก, น้ำมูกไหล ไปจนถึงอวัยวะภายใน อาทิ ระบบไหลเวียนโลหิต ระบบประสาท ระบบความจำ เพิ่มความเสี่ยงของโรคมะเร็งปอด โรคหัวใจ โรคหอบหืด โรคติดเชื้อในระบบทางเดินหายใจ โรคหัวใจล้มเหลว และยิ่งควรระวังโดยเฉพาะผู้ที่มีภูมิคุ้มกันต่ำ เช่น ในเด็กซึ่งมีภูมิคุ้มกันไม่เต็มที่เท่าผู้ใหญ่ และมีอัตราการหายใจที่เร็วกว่า อาจมีพัฒนาการช้ากว่าเด็กทั่วไป และสตรีมีครรภ์ซึ่งอาจเกิดภาวะแท้งบุตร, คลอดก่อนกำหนด น้ำหนักทารกแรกเกิดต่ำกว่าเกณฑ์ หรือครรภ์เป็นพิษ

อันตรายจากควันมือสาม

ควันมือสาม หมายถึง สารพิษตกค้าง ที่เกิดจากบริเวณที่มีผู้สูบผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม อาทิ ผิวหนัง เส้นผม ของใช้ เฟอร์นิเจอร์ เครื่องนอน ภายในรถยนต์ เป็นต้น ซึ่งการสูบ 1 มวนในเวลาไม่กี่นาทีนั้น อาจก่อให้เกิดการตกค้างได้นานอย่างน้อย 6 เดือน และการที่สัมผัสผู้อื่นหลังสูบผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม แม้จะนานกว่าสิบชั่วโมงแล้วก็ยังมีโอกาสส่งต่อสารพิษเข้าทางจมูกและผิวหนังของผุ้อื่นได้

พอตใช้แล้วทิ้ง เป็นพอตไฟฟ้ารูปแบบ Close pod system แต่ผลิตออกมาให้ใช้งานสะดวก ยิ่งกว่าเดิม ไม่ต้องเปลี่ยนหัวน้ำยา สามารถสูบได้ทันที เมื่อใช้งานหมดก็ทิ้งได้เลย เช่น Ks Quik

อะไรที่มากเกินไปย่อมไม่ดี หากคุณใช้งานพอตไฟฟ้า เพื่อเลิกบุหรี่แบบมวน และพยายามลดปริมาณการใช้งานลง รับรองยังไงก็อันตาายน้อยกว่าบุหรี่มวนแบบดั้งเดิม ไม่มีควัน กลิ่นไม่ติดตัว ส่วนมากจะเป็นนิโคตินบริสุทธิ อิ่มไว ทำให้ใช้งานน้อยลง

หากคุณงบน้อย และยังไม่มั่นใจว่าจะชอบพอตไฟฟ้าหรือไม่ ขอแนะนำ พอตใช้แล้วทิ้ง เนื่องจากราคาถูกอย่างมาก มีน้ำยาในตัว ใช้งานได้เลยทันที ให้ฟิลสูบเหมือนบุหรี่มวนอีกด้วย ซึ่งราคาเริ่มต้นแค่ 1XX บาท เท่านั้น หรือหากอยากใช้แบบ พอตไฟฟ้า เปลี่ยนหัวน้ำยา ตัวเครื่อง ราคาเริ่มต้นเพียง 5XX บาทเท่านั้น อย่างตัว Ks kurve lite 2 หัวน้ำยา1หัว ราคาเริ่มต้น หลัก 1XX เช่นกัน แต่ใช้ได้ยาวนานเทียบเท่าบุหรี่ซอง1-2ซองเลยทีเดียว (ขึ้นอยู่กับรุ่น ยี่ห้อ)

ใช้ทิชชู หรือสำลีแห้ง เช็ดที่ขั้วต่อระหว่างตัวเครื่องกับหัวน้ำยา เพื่อป้องกัน ไอน้ำอุดตัน พยายามดูแลไม่ให้ ตกน้ำ หรือหล่นกระแทก และพยายามใช้หัวชาร์จที่ได้คุณภาพ เพื่อรักษาอายุการใช้งานของแบตเตอรี่

สามารถติดต่อแอดมินได้ตลอด 24ชม. เพื่อเคลมสินค้า ทางเราส่งสินค้าให้ใหม่ทันทีในกรณี น้ำยารั่วซึม สินค้าใช้ไม่ได้ (ยกเว้นกรณี ตกน้ำ สูญหาย ไฟไหม้) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ PodTT

สมัครผ่าน LINE Official สมัครง่าย รับเรทราคาตัวแทนได้ทันที พร้อมโปรโมชั่นพิเศษทุกเดือน