KARDINAL STICK – KS

Kardinal Stick เป็น บุหรี่ไฟฟ้า รูปแบบ Close Pod System ที่ถือว่า ดีที่สุดในยุคปัจจุบัน ผ่านการพัฒนาต่อเนื่องกันมาเป็นระยะเวลา 3 ปี การดีไซน์ตัวเครื่องที่เป็นเอกลักษณ์ ในแต่ละรุ่นถูกออกแบบด้วยวัสดุเกรดพรีเมี่ยมเพื่อให้มีน้ำหนักที่เบา ดีไซน์ที่เรียบหรูและมีระดับ ระบบจ่ายไฟที่ได้รับการพัฒนา Chipset สามารถจ่ายไฟได้อย่างสม่ำเสมอทำให้ได้ฟิลสูบ Smooth คุ้มค่าเกินราคาแน่นอน 

Kardinal Stick

KARDINAL STICK

พอตไฟฟ้า Kardinal Stick ออกแบบมาโดยคำนึงถึงผู้ใช้เป็นหลัก การดีไซน์สวย น้ำหนักเบา การจ่ายไฟที่เสถียร แบตเตอรี่ทนถึก กลิ่นที่คมชัด

KARDINAL STICK – KS

Kardinal Stick Classic ถูกออกแบบมาโดยคำนึงถึงผู้ใช้เป็นหลัก การดีไซน์สวย เครื่องน้ำหนักที่เบา การจ่ายไฟที่เสถียร แบตเตอรี่ทนถึก กลิ่นที่คมชัด

เทคโนโลยีที่ออกแบบมาอย่างดี

เพื่อผู้ใช้โดยเฉพาะ Kardinal Stick นวัตกรรมและเทคโนโลยีขั้นสูงที่ออกแบบมาเพื่อความสะดวกในการใช้งาน สามารถใช้งานได้ทันทีไม่ต้องมีปุ่มเปิดปิด สะดวกในการใช้งาน

USB Type-C

การชาร์จแบตเตอรี่ที่ทันสมัย ชาร์จเร็ว ใช้ได้ต่อเนื่องยาวนาน 24 ชั่วโมง

ตัวเครื่อง

ตัวเครื่องมี 6 สีสามารถเลือกได้ตามสไตล์ของคุณ

พอต

การออกแบบที่เรียบง่าย

และคงคุณสมบัติได้อย่างครบถ้วนโดดเด่น ดูดีแบบ Kardinal Stick ออกแบบมาเพื่อการใช้งานง่ายและสะดวกสบายที่มากยิ่งขึ้น

ไฟแจ้งเตือน LED

ระบบอัจฉริยะสามารถบอกสถานะต่างๆ ของอุปกรณ์และการสั่นสะเทือน

หัวน้ำยากลิ่น

สามารถถอดเปลี่ยนหัวน้ำยากลิ่นได้ตามที่ต้องการ

Kardinal Stick Smart Indicator

Kardinal Stick มาพร้อมกับการออกแบบมาอย่างที่ชาญฉลาดกับระบบไฟอัจฉริยะสามารถบอกสถานะต่างๆ ของอุปกรณ์ได้

พอตไฟฟ้า

คุณสมบัติเด่น KARDINAL STICK

ระบบ Close Pod System ใช้งานง่าย
การออกแบบที่ลงตัว ช่วยทำให้การใช้งานลื่นไหล ไม่ต้องกดปุ่ม
ผลิตจากวัสดุที่ได้รับการรับรองทางการแพทย์ ปลอดภัย
Super-Fast Charge USB Type-C
ไฟแจ้งเตือน LED บอกสถานะต่างๆ ของอุปกรณ์และการสั่นสะเทือน
เป็นมิตรต่อสุขภาพด้วยระบบสั่นแจ้งเตือนเมื่อพบการใช้งานที่มากเกินปกติ
อุปกรณ์แบบใหม่รองรับน้ำยา e-liquid สูตรพิเศษจาก Nicotin Salt
ตัวพอตบรรจุน้ำยามากถึง 2 ml. ใช้งานยาวนานไม่มีสะดุด
ความจุแบตเตอรี่ 450 mAh ใช้งานได้ทั้งวัน
ต้านทานความร้อนได้ดี 1.0Ω-1.2Ω

Kardinal Stick Classic

พอตไฟฟ้ารุ่นแรกของ Kardinal Stick ตอบโจทย์การใช้งานทุกรูปแบบ ให้คุณได้ลิ้มลอง สัมผัสของฟิลสูบใหม่ ที่ดีกว่าบุหรี่มวนแบบเดิม
 

ดูสินค้าทั้งหมด

KARDINAL STICK POD

KS pod หรือ น้ำยาพอต หัวพอต จากค่าย Kardinal Stick Pod ที่มาในรูปแบบหัวเปลี่ยนใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก เพียงสวมหัวน้ำยา เข้ากับตัวเครื่อง ก็สามารถใช้งานได้ทันที กลิ่นหอม รสชาติชัด 

KARDINAL STICK POD , KS-POD

Kardinal Stick Pod หรือ Ks Pod น้ำยาพอตไฟฟ้า Kardinal Stick ผลิตจากวัสดุชั้นดีด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง ได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยา พร้อมระบบป้องกันน้ำยารั่วซึม Kardinal Stick Pod มีให้เลือกมากกว่า 10 กลิ่นตามความชอบของผู้ใช้งาน และสามารถเลือกตามความเย็น และปริมาณนิโคตินได้อีกด้วย

ส่วนประกอบสำคัญใน KARDINAL STICK POD

PROPYLENE GLYCOL
GLYCEROL
FLAVOURINGS
NICOTINE

 

รายละเอียด KARDINAL STICK POD , KS-POD

จำนวน 1 ชุดมี 2 พอต

ความจุน้ำยา 2ml.

สามารถใช้ได้กับเครื่อง Kardinal Stick ได้ทุกรุ่น

สามารถใช้งานได้นาน เทียบเท่า บุหรี่ผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม 30-40 ตัว หรือมากกว่า 450คำ

รับประกันสินค้า 30 วัน

วิธีใช้งาน KARDINAL STICK POD

เพียงสวม Ks Pod เข้ากับ Ks Device ก็สามารถใช้งานได้ทันที

 

หัวพอต

Kardinal Stick POD

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Ks Pod (Kardinal Stick Pod) มาพร้อมกับรสชาติยอดฮิต ฟิลสูบชัดจัดเต็ม พร้อมนิโคตินบริสุทธิ ใช้งานได้อยากปลอดภัย
 

ดูสินค้าทั้งหมด

รับฟรีอุปกรณ์แถมและประกัน LIFETIME

KS Kurve Basic Kit สำหรับผู้ใช้ใหม่ บรรจุกล่องสวยหรู ภายในกล่องประกอบด้วยอุปกรณ์ KS Kurve Device (ตัวเครื่อง) และสายชาร์จแบต Type-C (Super Fast Charge 18 นาทีเต็ม)

quality รับประกัน
สายชาร์จ usb type c

รับฟรีอุปกรณ์แถมและประกัน LIFETIME

KS Kurve Basic Kit สำหรับผู้ใช้ใหม่ บรรจุกล่องสวยหรู ภายในกล่องประกอบด้วยอุปกรณ์ KS Kurve Device (ตัวเครื่อง) และสายชาร์จแบต Type-C (Super Fast Charge 18 นาทีเต็ม)

quality รับประกัน
สายชาร์จ usb type c

บทความล่าสุด

รวมบทความสาระน่ารู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ Kardinal Stick

ดูบทความทั้งหมด

marbo zero พอตของคนคูลๆ ดีไซน์เท่แบบล้ำๆ

มาโบซีโร่ คือบุหรี่ไฟฟ้าระบบปิดชนิดเปลี่ยนหัวน้ำยาหรือที่เรียกกันว่า close System ที่ได้มีการออกแบบมาให้สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดาย มาพร้อมกับดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์มากๆ เพราะทางแบรนด์ได้มีการออกแบบมาให้ตัวเครื่องนั้นมีลักษณะเรียวแบนเพื่อให้สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของคนในยุคปัจจุบัน ได้ยังรวมถึงได้มีการออกแบบสีสันมาให้โดนใจวัยรุ่นยุคใหม่มากๆ แต่อย่างไรก็ตามในเรื่องของดีไซน์สุดเท่แล้ว [...]

อ่านต่อ
ความรู้ใหม่ ใช้งาน jues plus ยังไงให้กลิ่นสด หอมเสมอ

หัวพอตน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่เรียกได้ว่าเปิดตัวใหม่แต่ได้รับกระแสตอบรับดีสุดขั้ว จะเป็นแบรนด์ไหนไปไม่ได้เลยนอกจากหัวน้ำยา JUES ที่เรียกได้ว่าเป็นหัวน้ำยาที่มีสูตรพัฒนาคิดค้นขึ้นมาได้อย่างลงตัว สามารถทำงานได้ดีกับตัวเครื่องพอตที่เป็นของทางแบรนด์เองและยังรวมถึงเครื่องพอตรุ่นอื่นๆ ที่ไม่ใช่แบรนด์เดียวกัน อย่างไรก็ตามวันนี้เราก็อยากจะมานำเสนอความรู้ดีๆ ที่จะช่วยให้ทุกท่านที่ใช้งาน หัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า [...]

อ่านต่อ
ks 5000 ที่สาวสายฝอชอบ สูบแล้วปรับลุคทันที

สมัยนี้คนเริ่มผันตัวเป็นสายฝอกันเยอะเลยทีเดียว ด้วยประเทศที่เปิดกว้างมากยิ่งขึ้นและทำให้สาวๆ หนุ่มๆ ทั้งหลายได้รับวัฒนธรรมตะวันตกกันมากกว่า เมื่อเทียบกับในอดีต ซึ่งการจะเรียกตัวเองว่าเป็นสายฝอได้ นอกจากจะต้องมีความชอบหนุ่มผิวขาวตาน้ำข้าวชาวฝรั่งแล้ว ในเรื่องลุค ทรรศนคติต่างๆ [...]

อ่านต่อ
jellybox nano บุหรี่ไฟฟ้าสำหรับคนที่ชอบความเก๋ไม่เหมือนใคร

ไม่แนะนำให้รู้จักไม่ได้ เจลลี่บ็อกซ์นาโน พอตไฟฟ้า รุ่นดังที่ถูกผลิตโดยแบรนด์ Rincoe แบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าที่ครองใจเหล่าสิงห์อมควันมาอย่างยาวนานหลายยุคหลายสมัย โดยเจ้าตัว jellybox รุ่นนี้เป็นรุ่นที่ได้มีการออกแบบมาให้ตัวเครื่องนั้นมีความโดดเด่นสะดุดตามากๆ [...]

อ่านต่อ

ดูบทความทั้งหมด

podtt

เราคือตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ KS Kurve, Kardinal Stick และ Relx รายใหญ่ของประเทศไทย การันตีของแท้ของดีมีคุณภาพ สต๊อกแน่นทั้ง Device และ Pod พร้อมส่งทันที มอบบริการระดับห้าดาวตลอด 24 ชั่วโมง บริการ KSman ส่งด่วนภายใน 3 ชั่วโมง มั่นใจด้วยรีวิวจากผู้ใช้งานจริงมากที่สุด พร้อมข้อเสนอที่ดีที่สุดในการรับประกันตัวสินค้าตลอดอายุการใช้งานเต็ม

KS Kurve
Kardinal Stick
Relx Device

ประกันตลอดอายุการใช้งาน
(30 วันสำหรับ Relx Device ) นับจากวันที่ได้รับสินค้า

ครอบคลุมทุกกรณี
ยกเว้น หาย ตกน้ำ และไฟไหม้

ส่งสินค้าให้ใหม่ทันที
เพียงท่านส่งเครื่องคืนทีมงาน

KS Kurve
Kardinal Stick
Relx Pod

ระยะเวลาในการประกัน 30 วัน
นับจากวันที่ได้รับสินค้า

ครอบคลุมทุกการใช้งาน
ปัญหารั่ว ปัญหาซึม ดูดไม่ขึ้น

ติดต่อสอบถามเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง

Line Official Account

line

KS KURVE & KARDINAL STICK FAQ คุณถามเราตอบ

พอตไฟ้ฟ้า หรือ พอต เป็นอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ชนิดหนึงที่ใช้แบตเตอรี่ในการทำงาน เพื่อสร้างความร้อน และไอน้ำ โดยเป็นอุปกรณ์ทดแทนบุหรี่มวนแบบดั้งเดิม ซึ่ง ไม่มีสารทาร์ และน้ำมันดิน ที่เป็นสารก่อมะเร็ง

PodTT ขอแนะนำ พอตไฟฟ้าระบบปิด หรือ Close pod system เนื่องจากใช้งานง่าย ดูแลน้อย เหมาะสำหรับมือใหม่สุดๆ ส่วนมากรูปทรงจะเล็ก กระทัดรัด พกพาสะดวก ใช้งานได้ทุกที่ ทุกเวลา

ขอแนะนำ 5 กลิ่น ยอดฮิต ใช้งานง่าย 1.องุ่น 2.เมลอน 3.คลาสิก 4.มินต์ 5.น้ำแร่ ใช้งานง่าย กลิ่นหอมไม่เวียนหัว 

หากใช้ในปริมาณที่เหมาะสม และพยายามลดการใช้งานลงเพื่อเลิกบุหรี่ รับประกันว่าสุขภาพจะดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ไม่มีกลิ่นติดตัว ไม่เผาไหม้เพราะพอตไฟฟ้า ปราศจากควัน ไม่มีสาร์ทาร์ และน้ำมันดิน

จากการที่ควันไม่มีสารประกอบ รวมทั้งสารก่อมะเร็งที่เกิดจากกระบวนการเผาไหม้ ทำให้อันตรายจากควันมือสองลดลง ผลกระทบต่อสุขภาพของคนรอบข้างลดน้อยลงมากเมื่อเปรียบเทียบกับผลิตภัณฑ์เดิมที่เคยใช้งาน

อันตรายจากควันมือสอง

ควันมือสองแบ่งเป็น 2 ประเภท ได้แก่

• ควันที่เกิดจากการเผาไหม้ มีอันตรายจากสารประกอบหลายพันชนิด

• ควันที่เกิดจากลมหายใจของผู้ที่สูบ (หรือเรียกกันว่าควันสีขาว) ใครจะเชื่อว่าควันประเภทนี้อันตรายยิ่งกว่าผู้สูบเอง 5-10 เท่าเลยทีเดียว เพราะมีความเข้มข้นของสารพิษมากกว่า

แน่นอนว่าควันทั้ง 2 ประเภทมีผลกระทบต่อสุขภาพของผู้อื่น ตั้งแต่กลุ่มอาการทั่วไปไม่รุนแรงอย่างเช่น ระคายเคืองตา, ปวดศีรษะ, คัดจมูก, น้ำมูกไหล ไปจนถึงอวัยวะภายใน อาทิ ระบบไหลเวียนโลหิต ระบบประสาท ระบบความจำ เพิ่มความเสี่ยงของโรคมะเร็งปอด โรคหัวใจ โรคหอบหืด โรคติดเชื้อในระบบทางเดินหายใจ โรคหัวใจล้มเหลว และยิ่งควรระวังโดยเฉพาะผู้ที่มีภูมิคุ้มกันต่ำ เช่น ในเด็กซึ่งมีภูมิคุ้มกันไม่เต็มที่เท่าผู้ใหญ่ และมีอัตราการหายใจที่เร็วกว่า อาจมีพัฒนาการช้ากว่าเด็กทั่วไป และสตรีมีครรภ์ซึ่งอาจเกิดภาวะแท้งบุตร, คลอดก่อนกำหนด น้ำหนักทารกแรกเกิดต่ำกว่าเกณฑ์ หรือครรภ์เป็นพิษ

อันตรายจากควันมือสาม

ควันมือสาม หมายถึง สารพิษตกค้าง ที่เกิดจากบริเวณที่มีผู้สูบผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม อาทิ ผิวหนัง เส้นผม ของใช้ เฟอร์นิเจอร์ เครื่องนอน ภายในรถยนต์ เป็นต้น ซึ่งการสูบ 1 มวนในเวลาไม่กี่นาทีนั้น อาจก่อให้เกิดการตกค้างได้นานอย่างน้อย 6 เดือน และการที่สัมผัสผู้อื่นหลังสูบผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม แม้จะนานกว่าสิบชั่วโมงแล้วก็ยังมีโอกาสส่งต่อสารพิษเข้าทางจมูกและผิวหนังของผุ้อื่นได้

พอตใช้แล้วทิ้ง เป็นพอตไฟฟ้ารูปแบบ Close pod system แต่ผลิตออกมาให้ใช้งานสะดวก ยิ่งกว่าเดิม ไม่ต้องเปลี่ยนหัวน้ำยา สามารถสูบได้ทันที เมื่อใช้งานหมดก็ทิ้งได้เลย เช่น Ks Quik

อะไรที่มากเกินไปย่อมไม่ดี หากคุณใช้งานพอตไฟฟ้า เพื่อเลิกบุหรี่แบบมวน และพยายามลดปริมาณการใช้งานลง รับรองยังไงก็อันตาายน้อยกว่าบุหรี่มวนแบบดั้งเดิม ไม่มีควัน กลิ่นไม่ติดตัว ส่วนมากจะเป็นนิโคตินบริสุทธิ อิ่มไว ทำให้ใช้งานน้อยลง

หากคุณงบน้อย และยังไม่มั่นใจว่าจะชอบพอตไฟฟ้าหรือไม่ ขอแนะนำ พอตใช้แล้วทิ้ง เนื่องจากราคาถูกอย่างมาก มีน้ำยาในตัว ใช้งานได้เลยทันที ให้ฟิลสูบเหมือนบุหรี่มวนอีกด้วย ซึ่งราคาเริ่มต้นแค่ 1XX บาท เท่านั้น หรือหากอยากใช้แบบ พอตไฟฟ้า เปลี่ยนหัวน้ำยา ตัวเครื่อง ราคาเริ่มต้นเพียง 5XX บาทเท่านั้น อย่างตัว Ks kurve lite 2 หัวน้ำยา1หัว ราคาเริ่มต้น หลัก 1XX เช่นกัน แต่ใช้ได้ยาวนานเทียบเท่าบุหรี่ซอง1-2ซองเลยทีเดียว (ขึ้นอยู่กับรุ่น ยี่ห้อ)

ใช้ทิชชู หรือสำลีแห้ง เช็ดที่ขั้วต่อระหว่างตัวเครื่องกับหัวน้ำยา เพื่อป้องกัน ไอน้ำอุดตัน พยายามดูแลไม่ให้ ตกน้ำ หรือหล่นกระแทก และพยายามใช้หัวชาร์จที่ได้คุณภาพ เพื่อรักษาอายุการใช้งานของแบตเตอรี่

สามารถติดต่อแอดมินได้ตลอด 24ชม. เพื่อเคลมสินค้า ทางเราส่งสินค้าให้ใหม่ทันทีในกรณี น้ำยารั่วซึม สินค้าใช้ไม่ได้ (ยกเว้นกรณี ตกน้ำ สูญหาย ไฟไหม้) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ PodTT

สมัครผ่าน LINE Official สมัครง่าย รับเรทราคาตัวแทนได้ทันที พร้อมโปรโมชั่นพิเศษทุกเดือน