Relx Infinity Plus จริงไหมที่ไม่ได้ต่างจาก Relx Infinity เลย

Relx Infinity Plus

กลายเป็นประเด็นคำถามสุดฮอตฮิตไปแล้วในวงการคนสูบบุหรี่ไฟฟ้าโดยเฉพาะอย่างยิ่งวงการแฟนพันธุ์แท้ของ Relx เพราะตั้งแต่ได้มีการเปิดตัวเจ้า Relx Infinity Plus มาก็เกิดคำถามขึ้นมากมาย ไม่ว่าจะเป็นคำถามที่ว่าเจ้าตัวเครื่องนี้มันคล้ายคลึงกับรุ่นที่เป็น Phantom เหลือเกิน และคำถามที่คนถามกันฮอตฮิตมากที่ สุด ณ วินาทีนี้ก็คือ มันมีความแตกต่างจากเจ้าตัว rlax Infinity รุ่นเดิมมากน้อยแค่ไหน ซึ่งวันนี้เราก็จะมาพูดคุยเกี่ยวกับประเด็นเหตุนี้กันโดยการมาเปรียบเทียบข้อแตกต่างให้ทุกท่านได้เห็นภาพกันชัดเจนมากยิ่งขึ้น ว่าเจ้าตัว Infinity Plus ตัวใหม่นี้ได้มีการเพิ่มฟีเจอร์อะไรมาบ้างหรือมีการปรับลดฟีเจอร์อะไรลงไปบ้างจากตัวเดิม เพื่อให้ทุกท่านได้มีความเข้าใจที่ดีมากยิ่งขึ้น 

Relx Infinity Plus มีดีอย่างไร น่าสนใจจริงหรือไม่ 

ที่เราจะไปกันในส่วนของข้อแตกต่างระหว่างตัว Infinity Plus กับตัว Infinity ธรรมดา ในอันดับแรกเราอยากจะมาแนะนำให้ทุกท่านได้ทำความรู้จักกับความน่าสนใจของรุ่น Infinity Plus กันก่อน ซึ่งสามารถสรุปออกมาได้ดังนี้ 

  • พอต relx เป็นตัวเครื่องรุ่นใหม่ล่าสุดที่ทางแบรนด์ได้มีการการันตีว่าผ่านการทดลองมาแล้วไม่ต่ำกว่า 15,000 ครั้ง 
  • มีการเปิดตัวมาในราคาหลักร้อยทำให้ผู้คนสามารถเข้าถึงได้ง่ายมากยิ่งขึ้น
  • มีการปรับพัฒนาจากรุ่นเดิมเพื่อให้ได้อรรถรสในการสูบที่ดียิ่งกว่า
  • สำหรับฟีเจอร์เดิมที่ดีอยู่แล้วก็มีการเก็บไว้ ไม่มีการตัดฟีเจอร์ออก 

อะไรคือข้อแตกต่างสำคัญ ระหว่างสองรุ่นนี้ 

เอาล่ะ เมื่อคำถามที่ว่า “Relx Infinity Plus จริงไหมที่ไม่ได้ต่างจาก Relx Infinity เลย” กลับกลายเป็นประเด็นถกเถียงที่คนตั้งคำถามกันมากที่สุด และเชื่อว่าทุกท่านก็คงจะต้องการคำตอบ ดังนั้นวันนี้เราจึงได้มีการรวบรวมข้อมูลและวิเคราะห์ความแตกต่างที่เจ้าตัว Infinity Plus ได้มีการอัปเกรดมาให้ทุกท่านได้ทราบกันดังนี้ 

  • New Look

ตรงจุดนี้ถ้าไม่ใช่แฟนตัวยงจริงๆ ที่มีทั้ง 2 เครื่องอยู่ในมือก็อาจจะไม่สามารถสังเกตได้ เพราะลุคใหม่ที่เขาได้มีการ create ออกมา ก็คือการเปลี่ยนแปลงในส่วนของตัวบอดี้ให้มีความแตกต่างกันโดยเจ้าตัว Infinity รุ่นแรกนั้นตรงปลายตูดจะมีลักษณะโค้งมน อารมณ์เดียวกับ KS Kurve แต่ว่าเจ้าตัวรุ่นใหม่นี้จะมีการออกแบบตรงตูดมาให้เป็นแบบเหลี่ยม ดังนั้นมันจึงสามารถตั้งวางตัวเครื่องได้ด้วยแต่ก็คงจะไม่แนะนำให้วางไว้ในแนวตั้งเพราะอาจจะทำให้ตัวเครื่องตกกระแทกได้ง่าย

  • Pogo Pin ที่หายไป

สำหรับการชาร์จแบบ Pogo Pin ที่ได้มีการนำออกไปเพราะทางแบรนด์เห็นแล้วว่าฟีเจอร์นี้เป็นฟีเจอร์ที่ไม่ค่อยน่าสนใจเท่าไหร่ เพราะในปัจจุบันนี้คนต่างคุ้นเคยกับการใช้สายชาร์จรูปแบบ Type C กันอยู่แล้วดังนั้นมันจึงเป็นเรื่องที่ง่ายและสามารถหาสายชาร์จได้ง่ายมากกว่าการชาร์จรูปแบบ Pogo Pin นั่นเอง ซึ่งการลดฟีเจอร์นี้ไปมันก็มีข้อดีอยู่อย่างหนึ่งนั่นก็คือส่งผลทำให้การชาร์จรูปแบบ Type C นั้นมีประสิทธิภาพในการชาร์จที่ดีมากยิ่งขึ้น 

  • Super Fast Charge + Battery Indicator

โหมดการชาร์จแบตเตอรี่แบบ Super Fast Charge ในรุ่นใหม่ Infinity Plus ได้มีการปรับพัฒนาทำให้สามารถชาร์จได้รวดเร็วมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม โดยจะใช้ระยะเวลาเพียงแค่ 30 นาทีเท่านั้นเพื่อให้ได้แบตเตอรี่เต็ม 80% และสำหรับในส่วนที่เป็นไฮไลต์สำคัญที่น่าสนใจนั่นก็คือตัวแบตเตอรี่อินดิเคเตอร์หรือที่เรียกว่าไฟแสดงสถานะ ซึ่งจะมีระดับแบตเตอรี่ให้ผู้ใช้งานได้ทราบถึง 4 ระดับ ซึ่งสำหรับรุ่นเก่านั้นจะไม่มีฟีเจอร์ตัวนี้จะมีเพียงแค่ไฟสีแดงกับไฟสีขาวเท่านั้น ดังนั้นนี่เป็นข้อแตกต่างอย่างชัดเจนที่คุณสามารถสังเกตได้จากลักษณะภายนอกของตัวเครื่อง 

  • ฟีเจอร์การสั่นแจ้งเตือน 

อีกหนึ่งฟีเจอร์ที่ relx พลัส ได้มีการเพิ่มเข้ามาเพื่อช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ใช้งานมากยิ่งขึ้นนั่นก็คือฟีเจอร์การสั่นแจ้งเตือนเมื่อเวลาเปลี่ยนหัวน้ำยา เพราะเมื่อใดก็ตามที่ตัวเครื่องมีความพร้อมในการใช้งานแล้วก็จะมีการสั่น ซึ่งฟีเจอร์นี้มีข้อดีก็คือช่วยให้ผู้ที่ใช้งานพอตบุหรี่ไฟฟ้ามือใหม่สามารถทราบได้ว่าตัวเครื่องนั้นพร้อมสูบเมื่อไหร่ เพราะโดยปกติแล้วคนมักจะทำเป็นนิสัยนั้นก็คือเสียบหัวน้ำยาปุ๊บก็สูบทันทีซึ่งในบางครั้งตัวเครื่องอาจจะยังไม่พร้อมใช้งาน 100% 

เป็นเจ้าของ Relx Infinity Plus แล้วทดลองความแตกต่างได้ด้วยตนเองกับราคาโปรโมชั่น 

สิบปากว่าก็คงไม่เท่าตาเห็น อ่านรีวิวเป็นสิบๆ ครั้ง ก็คงจะไม่เท่ากับการได้ลองสัมผัสด้วยตนเอง ท่านใดที่ต้องการซื้อตัวเครื่อง Infinity Plus รุ่นใหม่ล่าสุดมาทดลองวันนี้ เราก็มีข่าวดีมานำเสนอให้ถึงหน้าจอแล้วเพราะในปัจจุบันคุณสามารถซื้อราคาเปิดตัวโปรโมชั่นได้กับร้านค้าของเรา ในราคาเริ่มต้นเพียง 850 บาทเท่านั้น ซึ่งท่านใดที่ยังไม่อยากจะพลาดโอกาสดีๆ นี้ก็แนะนำเลยให้เข้ามาแอดไลน์เป็นเพื่อนเพื่อพูดคุยกับแอดมินและสอบถามโปรโมชั่น เพื่อซื้อสินค้าในราคาที่คุ้มค่ามากที่สุดที่ไม่ว่าร้านไหนๆ ก็ไม่ลดจัดหนักให้ได้ขนาดนี้