ks lumina pod เปิดตัวพอตใหม่ ทีใช้หัวน้ำยาของแบรนด์อื่นได้

ks lumina pod

ถ้าใครเคยมีประสบการณ์สูบ หรือเคยเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์พอตบุหรี่ไฟฟ้าจาก Kardinal Stick มาก่อน เชื่อว่าหลายคนก็คงจะทราบกันดีว่าพอตบุหรี่ไฟฟ้าระบบปิดของแบรนด์นี้ทุกตัว จะมีการถูกออกแบบมาให้สามารถใช้หัวน้ำยาที่เป็น KS POD MAX ซึ่งจะเป็นหัวน้ำยาที่เป็นของแบรนด์เท่านั้น จะไม่สามารถใช้หัวน้ำยาของแบรนด์อื่นมาใส่แทนได้ เพื่อเป็นการรักษาคุณภาพอรรถรสในการสูบให้ตรงกับทางแบรนด์ได้มีการตั้งมาตรฐานไว้ตั้งแต่แรก แต่สำหรับรุ่นที่ได้เปิดตัวมาใหม่อย่าง ks lumina เรียกได้ว่าเป็นการสร้างปรากฏการณ์ใหม่ของแบรนด์ Kardinal Stick เลยก็ว่าได้ เพราะทางแบรนด์ได้มีการสร้างตัวเครื่องที่สามารถรองรับหัวน้ำยาของแบรนด์อื่นๆ มาใส่แทนได้ ซึ่งวันนี้เราก็จะมาให้ข้อมูลเกี่ยวกับเรื่องนี้กัน วันสุดท้ายแล้วมันจะมีหัวน้ำยาของแบรนด์ใดบ้างที่คุณสามารถนำมาใช้กับพอตบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่อย่าง KS Lumina ได้บ้าง 

หัวน้ำยาของแบรนด์ไหหนบ้างที่รองรับ ks lumina pod

ถึงแม้ว่าตัวเครื่อง KS Lumina จะได้มีการออกแบบมาเพื่อให้สามารถรองรับหัวน้ำยาของรุ่นอื่นได้ แต่จากการทดลองแล้วในปัจจุบันจะยังคงมีเพียงแค่ 2 รุ่นที่สามารถนำมาใช้งานได้ และยังคงรักษาประสิทธิภาพอรรถรสในการสูบที่เป็นแบบสไตล์ของ Kardinal Stick ได้เหมือนเดิม ซึ่งจะได้แก่ 

  • หัวน้ำยาจาก Relx Infinity

หัวน้ำยาของ Relx Infinity เป็นอีกหนึ่งหัวน้ำยาคุณภาพ ที่มีคอยล์เป็นแบบเซรามิก และมาพร้อมกับน้ำยาคุณภาพดีมีขนาดอยู่ที่ 2.1 ml ซึ่งสามารถสูบได้สูงสุดถึง 450 ถึง 600 คำ เป็นอีกหนึ่งน้ำยาคุณภาพที่ใครหลายคนประทับใจ เพราะมีรสชาติให้เลือกหลากหลาย และอีกทั้งยังให้อรรถรสการสูบที่ดี กลิ่นมีความชัดเจน นิโคตินมีความเข้มข้น แล้วเมื่อผสมผสานกับการทำงานของตัวเครื่อง KS Lumina แล้ว สามารถสร้างฟีลสูบออกมาได้ค่อนข้างดีเลยทีเดียว 

  • หัวน้ำยาจาก INFY Pod 

INFY ถือว่าเป็นแบรนด์ผลิตน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า และพอตบุหรี่ไฟฟ้าที่มีชื่อเสียงโด่งดังอยู่แล้ว ดังนั้นมันจึงเป็นที่น่าสนใจเป็นอย่างมากที่ทาง Kardinal Stick ได้มีการออกแบบมาให้ตัวเครื่องสามารถรองรับหัวน้ำยาจาก INFY ได้ด้วย เพราะว่าเป็นหัวน้ำยาที่มีกลิ่นให้เลือกหลากหลายมาก สามารถหาซื้อได้ง่าย และอีกทั้งยังมีราคาที่ทุกท่านสามารถเข้าถึงได้ง่ายเมื่อเทียบกับแบรนด์อื่นๆ เมื่อมีการนำมาทดสอบใช้กับตัวเครื่องของ Lumina แล้ว ถือว่าทำออกมาได้ดีเลย ควันแน่น กลิ่นดีรสชาติชัด หวานฉ่ำ 

ตัวเครื่อง ks lumina pod ออกแบบมาดี เปลี่ยนหัวน้ำยาแบรน์อื่น แต่สมรรถภาพไม่ลด

ตามที่เราได้กล่าวไปแล้วเบื้องต้นว่าก่อนหน้านี้ที่ทางแบรนด์ Kardinal Stick ได้มีการออกแบบเครื่องมาให้สามารถใช้หัวน้ำยาจากแบรนด์เดียวกันเท่านั้น ไม่สามารถใช้หัวน้ำยาของแบรนด์อื่นร่วมได้ เนื่องจากทางแบรนด์ต้องการรักษาคุณภาพมาตรฐานของอรรถรสในการสูบให้ดีและตรงตามสเปกของแบรนด์อยู่เสมอ แต่อย่างไรก็ตามสำหรับรุ่น KS Lumina ทางทีมผู้ผลิตประสบความสำเร็จในการสร้างตัวเครื่องที่ถูกออกแบบมาแล้วเป็นอย่างดี มีการปรับและตั้งค่าตัวเครื่องออกมาให้มีความเสถียรภาพสูง เพราะฉะนั้นแล้วถึงแม้ว่าผู้สูบจะมีการใช้หัวน้ำยาของแบรนด์อื่น ไม่ว่าจะเป็น Relx Infinity หรือหัวน้ำยา INFY Pod ก็สามารถมั่นใจได้เลยว่าคุณจะยังคงสัมผัสได้ถึงฟีลสูบอันเป็นเอกลักษณ์ของ Kardinal Stick ที่ทุกคนประทับใจได้อยู่เหมือนเดิมแน่นอน 

พอตดีน่าลอง KS Lumina ที่สิงห์อมควันจ้องจับจองกันมากที่สุด

เมื่อทราบแบบนี้แล้วสำหรับใครที่กำลังให้ความสนใจ ks lumina pod กันอยู่ ต้องรีบไปจับจองมาเป็นเจ้าของกันได้เลย เพราะตั้งแต่มีการเปิดตัวออกมา รุ่นนี้ก็ถือว่าตีตลาดได้ค่อนข้างดี เหล่าสิงห์อมควันต่างจับจ้องกันไม่หยุด จนในบางครั้งทางร้านผู้จัดจำหน่ายนำเข้าการแทบไม่ทัน เพราะฉะนั้นแล้วถ้าหากคุณเจอร้านค้าผู้จัดจำหน่ายที่ถูกใจและมีสินค้าอยู่ในสต็อก แนะนำให้รีบซื้อมาลองกันได้เลย มั่นใจว่าทุกท่านจะได้สัมผัสกับความรู้สึกแปลกใหม่ในการสูบพอตบุหรี่ไฟฟ้าที่ทางแบรนด์ตั้งใจสรรค์สร้างออกมาให้คุณรู้สึกถึงความแตกต่าง ประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้ทดลองใช้งาน 

บทสรุปเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ KS Lumina

สรุปในภาพรวมแล้ว ks lumina ถือว่ามีการเปิดตัวออกมาได้เป็นอย่างดี ได้รับเสียงฮือฮาจากเหล่าสิงห์อมควันกันไม่หยุด อีกทั้งเมื่อทางแบรนด์ได้มีการสร้างตัวเครื่องออกมาให้รองรับหัวน้ำยาจากแบรนด์อื่นได้ ก็ยิ่งเป็นการช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้แก่ผู้สูบได้เป็นอย่างดี และที่สำคัญทางแบรนด์ยังมีการการันตีในเรื่องของการรักษามาตรฐานของฟีลการสูบที่ยังคงเป็นเอกลักษณ์ของ KS เพราะฉะนั้นแล้วถ้าหากคุณกำลังตามหาพอตบุหรี่ไฟฟ้าที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีใหม่ มาพร้อมกับฟีเจอร์ที่เอื้ออำนวยความสะดวกให้แก่คุณมากที่สุด รุ่นนี้ถือว่าเป็นรุ่นที่ตอบโจทย์ที่แนะนำให้ซื้อมาทดลองกันได้เลย