Relx Pod รุ่นไหนดี ที่สูบแล้วไม่มีผิดหวัง คุ้มค่าคุ้มราคา 100% 

Relx Pod รุ่นไหนดี

เชื่อว่าคุณคงเป็นหนึ่งในนั้นที่รู้สึกว่าสมัยนี้เวลาที่ไปดูการรีวิวพอตบุหรี่ไฟฟ้าตาม youtube Channel ต่างๆ แล้วรู้สึกว่าเหมือนไม่ค่อยจะได้ความรู้อะไรเลย ส่วนมากตัวผู้รีวิวก็มักจะอวยแต่สินค้าที่ตนเองต้องการขายจนทำให้บางครั้งคุณไม่รู้เลยว่าถ้าซื้อมาแล้วจะได้รับอรรถรสในการสูบที่ถูกอกถูกใจของคุณจริงๆ หรือไม่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งพอตบุหรี่ไฟฟ้ายอดนิยมจากแบรนด์ RELX ที่ดูเหมือนจะมีรีวิวเยอะก็จริงแต่สุดท้ายแล้วก็แทบจะหาความรู้อะไรจากการรีวิวไม่ได้เลย

เพราะฉะนั้นวันนี้เราจึงอยากจะมาให้ความรู้กันแบบใหม่แบบ รีวิวแบบของจริงแน่นอน 100% โดยไม่มีการอวยให้ทุกท่านรู้สึกว่าต้องซื้อเพียงเพราะคำโฆษณาของเรา แต่มันคือการรีวิวแบบสมจริงที่จะทำให้คุณสามารถตัดสินใจได้เลยว่าคุณควรจะซื้อบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นฮิตรุ่นยอดนิยมของ RELX ดีหรือไม่ ถ้าอยากจะซื้อต้องซื้อรุ่นไหนดีที่สุดแล้วไม่มีผิดหวังคุ้มค่าคุ้มราคากับเงินที่จ่ายไป 

ทำไมหลายคนถึงวางใจเลือกซื้อพอตจากแบรนด์ RELX 

Relx Pod รุ่นไหนดี กลายเป็นคำถามอันดับ 1 ที่ถูกถามมากที่สุดใน Pantip เลยก็ว่าได้ โดยสาเหตุสำคัญที่ทำให้ผู้คนวางใจเลือกที่จะซื้อพอตจากแบรนด์ RELX นั้นจะเป็นเพราะว่า

  • แบรนด์นี้ถือว่าเป็นแบรนด์แรกที่ได้มีการนำพอตชนิดระบบปิดแบบเปลี่ยนหัวได้มาเปิดตัวในประเทศไทย ดังนั้นมันจึงกลายเป็นภาพจำที่ทำให้ใครหลายคนเมื่อนึกถึงพอตก็จะนึกถึงแบรนด์นี้เป็นอันดับแรก
  • เป็นแบรนด์แรกที่ได้มีการออกแบบตัวมาให้แบบไม่เหมือนใคร มีลักษณะบางเบาเรียบแบน แตกต่างจากภาพจำของพอตบุหรี่ไฟฟ้าสมัยก่อนที่มักจะมีทรงใหญ่ พกพาไม่สะดวก
  • มีราคาอยู่ในช่วงกลางๆ เป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงโด่งดังแต่ก็ไม่ได้มีการปรับราคาให้สูงลิ่วจนคนซื้อไม่ได้
  • การทำการตลาดที่ค่อนข้างดี มีการจัดจ้าง youtuber มารีวิวเยอะจึงทำให้เป็นที่รู้จักในวงกว้าง 
  • ในเรื่องคุณภาพปัจจุบันยังคงยืน 1 อยู่ในกลุ่มแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าคุณภาพสูง

ทุกรุ่นของ RELX เป็นรุ่นที่ดีทั้งหมดหรือไม่ 

สำหรับรุ่นที่ได้รับความนิยมมากที่สุดเชื่อว่าไม่มีใครไม่รู้จักอย่างแน่นอนเพราะมันคือ RELX Infinity ที่ไม่ว่าจะไปที่ไหนก็มักจะเห็นคนโสดกันอยู่เป็นประจำสม่ำเสมอ แต่อย่างไรก็ตามแบรนด์ RELX หรือว่าเป็นแบรนด์ที่มี product LINE ออกมาค่อนข้างเยอะ มีการผลิตรุ่นเล็กรุ่นน้อยออกมาให้แฟนๆ ซื้อมาครอบครองกันอยู่บ่อยๆ ซึ่งถ้าหากถามว่าทุกรุ่นนั้นเป็นรุ่นที่ดีทั้งหมดหรือไม่ ถ้าต่อกันในเรื่องของคุณภาพก็บอกได้เลยว่าคุณภาพนั้นทำออกมาได้ดี และสามารถวางใจในเรื่องของความคงทนได้แน่นอน 100% แต่ว่าในเรื่องของฟีเจอร์ภายในบอกเลยว่าบางรุ่นที่ได้มีการออกตัวมาใหม่ก็ไม่ได้มีฟีเจอร์ที่จำเป็นขนาดนั้น สำหรับใครที่มีรุ่นท็อปอย่าง RELX Infinity อยู่ในมือแล้วก็ไม่จำเป็นที่จะต้องไปซื้อรุ่นใหม่เลย

Relx Pod รุ่นไหนดี ที่สูบแล้วไม่มีผิดหวัง

สำหรับรุ่นที่เราอยากจะแนะนำให้ทุกท่านได้รู้จักและอยากจะมารีวิวให้แบบจัดเต็มวันนี้จะมีทั้งหมดอยู่ 2 รุ่นนั่นก็คือรุ่นฮิตอย่าง RELX Infinity และ Relx infinity plus ซึ่งรายละเอียดต่างๆ จะมีดังนี้

  • RELX Infinity พอตรุ่นควันเยอะ มันแน่นในตำนาน ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี FEELM Ceramic Maze coil ซึ่งในสมัยนั้นก็ถือว่าเป็นเทคโนโลยีที่ว้าวมากๆ ที่ได้มีการเปลี่ยนจะคอยล์โลหะที่ใช้สำลีมาเป็นคอยล์แบบเซรามิก ที่มาพร้อมกับฟองน้ำแบบตาข่ายเป็นตัวดูดซับน้ำยา มากไปกว่านั้นยังเป็นรุ่นที่มาพร้อมกับแบตเตอรี่ความจุ 350 mAh น้ำหนักเบาเพียง 7 กรัม ปัจจุบันราคาอยู่ที่ 800 กว่าบาทไม่เกิน 1,000 ในเรื่องของฟิลลิ่งการสูบ คือมีความนุ่ม ดึงกลิ่นและรสชาติของน้ำยาออกมาได้ 99% สูบแล้วไม่มีเสียงแตก สูบแล้วโล่ง ปรับไฟมาแบบพอดีแต่สำหรับคนที่เคยชินสูบแบบกล่องอาจจะไม่ชิน เพราะอาจจะทำให้รู้สึกว่าควันเยอะแต่ความแน่นนั้นไม่พอ
  • RELX Infinity Plus บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้ในเรื่องของความแตกต่างที่มีการพัฒนามาจาก RELX Infinity ธรรมดาก็คงจะเป็นในเรื่องของการรองรับโหมด Super pass Charging ที่ทำให้สามารถชาร์จแบตได้เร็วกว่าแต่ในเรื่องของวัสดุการผลิต น้ำหนักตัวเครื่อง ขนาดของแบตเตอรี่ไม่ได้ต่างกันเลย สิ่งที่มีความแตกต่างอย่างชัดเจนก็คงจะเป็นในเรื่องของการออกแบบภายนอกที่ทรงสามารถวางตั้งได้ และในเรื่องของฟิลลิ่งการสูบที่มีการปรับให้มีความแน่นมากยิ่งขึ้น และมาพร้อมกับระบบการแจ้งเตือนป้องกันการสูบเกิน 15 ครั้งใน 15 นาที โดยรวมถ้าหากว่าคุณมีเครื่อง relx infinity รุ่นเก่าอยู่แล้วและไม่ได้รู้สึกว่าฟิลลิ่งในการสูบนั้นไม่ถูกใจ ก็แนะนำว่ายังไม่ต้องซื้อใหม่ก็ได้ 

ซื้อพอตบุหรี่ไฟฟ้าจากแบรนด์ RELX ในราคาที่ถูกกว่า

ถ้าหากคุณต้องการรับความคุ้มค่าในการซื้อพอตบุหรี่ไฟฟ้าจากแบรนด์ RELX แบบสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นรุ่นใหม่หรือรุ่นเก่า ต้องการเลือกซื้อในราคาพิเศษวันนี้คุณสามารถมาซื้อกับเราได้เลยที่ร้าน https://podtt.com/ ร้านเดียวที่จะทำให้คุณสามารถใช้บริการได้ทั้งรับคำปรึกษาฟรี และยังรวมถึงเลือกซื้อพอตบุหรี่ไฟฟ้าจากแบรนด์ RELX ทุกรุ่นที่คุณต้องการได้ครบ มีทั้งตัวเครื่องและหัวน้ำยาจบในที่เดียว พร้อมรับประกันของแท้แน่นอน 100%

Relx Pod รุ่นไหนดี
Relx Pod รุ่นไหนดี