ks kurve pod ส่งด่วน รับของทันใจไม่มีรีรอ ส่งตรงถึงมือ

ks kurve pod ส่งด่วน

บริการแบบใหม่ที่จะทำให้ทุกท่านได้พบกับความสะดวกสบายแบบที่ไม่เคยมีที่ไหนมาก่อน ด้วยระบบการจัดส่ง KS man แบบส่งด่วน ที่จะทำให้ทุกท่านสามารถรอรับสินค้าได้เลยที่หน้าบ้านภายในระยะเวลา 1 วันเท่านั้น ซึ่งการให้บริการแบบนี้ในเมื่อก่อนอาจจะไม่เคยมีมาก่อนแต่ว่าในปัจจุบันนี้ทางเลือกการส่งแบบส่งด่วนถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดที่จะทำให้ท่านได้พบกับความสะดวกสบาย ซึ่งบริการเหล่านี้ก็มักจะมีในเฉพาะร้านค้าที่เป็นร้านแบบใหญ่ๆ เท่านั้น ดังนั้นแล้ววันนี้เพื่อให้ทุกท่านได้รู้จักกับบริการสั่ง KS แล้วจัดส่งด่วนแบบรวดเร็วมากยิ่งขึ้น เราจึงจะมาให้ข้อมูลแบบละเอียดเพื่อให้ทุกท่านนำไปตัดสินใจว่าควรจะเลือกใช้บริการนี้ดีหรือไม่ 

บริการจัดส่ง KS Kurve แบบส่งด่วนมีมานานแล้วหรือยัง 

บริการจัดส่ง KS KURVE และยังรวมถึงการจัดส่งผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่เป็นของแบรนด์ KS แบบส่งด่วน เพิ่งเกิดขึ้นมาได้ไม่นานนี้ อาจจะเริ่มได้สักช่วง 1-2 ปีที่ผ่าน ด้วยสาเหตุสำคัญที่ทำให้มีบริการนี้เกิดขึ้นนั้นเป็นเพราะว่า ผู้คนเริ่มให้ความสนใจเกี่ยวกับการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าจากแบรนด์ KS กันมากยิ่งขึ้น และอย่างที่ทราบกันดีว่าบุหรี่ไฟฟ้าจากแบรนด์ Kardinal Stick โดยเฉพาะรุ่นยอดนิยมอย่าง ks kurve lite 2 เป็นรุ่นที่สามารถใช้หัวน้ำยาได้เฉพาะรุ่นที่มาจากแบรนด์เดียวกันเท่านั้น ดังนั้นแล้วเมื่อใดก็ตามที่หัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าหมดไปจึงทำให้ทุกท่านไม่สามารถใช้แบรนด์อื่นมาทดแทนในกรณีฉุกเฉินได้ ดังนั้นมันจึงเป็นเรื่องสำคัญที่ทางแบรนด์ได้เล็งเห็นและได้มีการจัดให้บริการจัดส่งแบบ KS man เกิดขึ้น ซึ่งการจัดส่งรูปแบบนี้จะทำให้สินค้านั้นถูกจัดส่งไปยังผู้ซื้อแบบรวดเดียวทันใจภายใน 1 วันเท่านั้น แต่อย่างไรก็ตามบริการจัดส่งนี้ก็มีข้อแม้อยู่หนึ่งอย่างคือ ผู้ซื้อจะต้องอยู่ในบริเวณพื้นที่ใกล้เคียงกับทางร้านที่มีการจัดจำหน่ายเท่านั้น 

บริการจัดส่ง KS man แบบส่งด่วนนั้นมีข้อดีอย่างไรบ้าง

ks kurve pod ส่งด่วน คือบริการที่เรียกได้ว่าอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ซื้อได้ดีมากที่สุด แต่อย่างไรก็ตามการจัดส่งรูปแบบนี้ยังมีข้อดีน่าสนใจอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น

  • ทำให้ผู้ใช้งานรู้สึกปลอดภัย เมื่อไม่จำเป็นจะต้องเดินทางออกไปซื้อที่หน้าร้านด้วยตนเอง เพราะอย่างที่ทราบกันดีว่าในประเทศไทยการซื้อบุหรี่ไฟฟ้ายังเป็นเรื่องที่ผิดกฎ ดังนั้นเมื่อมีการจัดส่งแบบส่งด่วนถึงบ้านจึงทำให้ผู้ซื้อรู้สึกสบายใจมากยิ่งขึ้น
  • จัดส่งโดย KS man driver มืออาชีพ ไม่จำเป็นต้องกังวลเลยว่าสินค้าของคุณจะหายระหว่างการจัดส่งหรือไม่ เพราะทางแบรนด์ได้มีการคัดสรร driver มืออาชีพในการจัดส่งเพื่อให้สามารถมั่นใจได้ว่าผู้ซื้อจะได้รับสินค้าทันเวลาและส่งตรงถึงมืออย่างแน่นอน
  • เป็นบริการจัดส่งฟรี เมื่อใดก็ตามที่คุณซื้อสินค้า ks kurve ได้ตามจำนวนขั้นต่ำที่ทางร้านกำหนดไว้ ก็จับได้รับบริการจัดส่งฟรีๆ โดยที่ผู้ซื้อไม่จำเป็นจะต้องควักเงินในกระเป๋าเพื่อชำระค่าส่งเพิ่ม

บริการ KS ส่งด่วนมีข้อเสียอย่างไรบ้าง

เมื่อเราได้ทราบถึงข้อดีไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วต่อมาเราก็มาดูในเรื่องของข้อเสียกันบ้าง ส่วนมากแล้วปัญหาที่พบเจอบ่อยที่สุดสำหรับบริการจัดส่งแบบ KS KURVE ส่งด่วนภายใน 1 วัน นั่นก็คือปัญหาการส่งของผิดที่ แต่อย่างไรก็ตามปัญหานี้ไม่ได้เกิดบ่อยมาก เพราะตราบใดที่คุณได้มีการแจ้งหรือว่าส่งโลเคชั่นที่ถูกต้องให้กับทางร้านผู้จัดจำหน่าย และมีการรอรับสินค้าอยู่ที่บ้านภายในระยะเวลาที่ทางร้านได้แจ้งไว้ คุณก็จะได้รับสินค้าแน่นอน 100% แต่สำหรับบางพื้นที่ ที่บริการ map เข้าไม่ถึงอาจจะทำให้คุณต้องรอรับสายจาก KS man เพื่อคอนเฟิร์มที่อยู่ในการจัดส่ง แต่หากเมื่อใดก็ตามเมื่อ KS แมนไปถึงบริเวณใกล้เคียงแล้วแต่ว่าคุณไม่ได้รับสาย และไม่ได้มีการระบุบ้านเลขที่ที่ชัด ก็อาจจะทำให้ถูกยกเลิกรายการไปโดยอัตโนมัติและต้องเริ่มจัดส่งใหม่อีกครั้ง 

บริการ KS ส่งด่วนค่าส่งแพงหรือไม่

สำหรับบริการ KS ส่งด่วนมีค่าส่งที่ไม่สูงจนเกินไป แต่อย่างไรก็ตามค่าส่งขั้นต่ำจะสามารถทราบได้ก็ต่อเมื่อคุณได้มีการแจ้งที่อยู่กับทางร้านไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และหลังจากนั้นทางร้านและทาง KS แมนก็จะได้มีการคำนวณราคาสำหรับการเรียกเก็บค่าจัดส่งให้ แต่อย่างไรก็ตามสำหรับผู้ที่ซื้อสินค้า ks kurve 2 ในจำนวนที่สูงหรือถึงขั้นต่ำ ตามที่ทางแบรนด์ได้กำหนดอาจจะไม่ต้องเสียค่าจัดส่งใดๆ เลย ดังนั้นสำหรับท่านใดที่ต้องการทราบค่าบริการ KS man แบบส่งด่วนจึงแนะนำให้ลองสอบถามกับทางร้านผ่านช่องทางการแอดไลน์ได้เลยโดยตรง 

จะทำอย่างไรหากแจ้งที่อยู่ในการจัดส่งด่วนผิดที่

เมื่อใดก็ตามที่คุณทราบแล้วว่าได้มีการแจ้งที่อยู่ที่ไม่ถูกต้องแก่ทางร้านค้า หรือว่าไม่สะดวกที่จะรับสินค้าในจุดเดิมแล้ว แนะนำว่าให้ติดต่อกับทางร้านผู้จัดจำหน่ายโดยเร็วที่สุด เพื่อที่ทางร้านจะได้ตรวจสอบว่าคิวการจัดส่ง ks kurve pod ส่งด่วน ของคุณนั้นได้มีการถูกจัดส่งไปแล้วหรือยัง สำหรับในกรณีที่สินค้ายังอยู่ที่ร้านอยู่คุณสามารถดำเนินการแจ้งเปลี่ยนที่อยู่กับเจ้าหน้าที่ admin และให้เจ้าหน้าที่ดำเนินการคำนวณราคาการจัดส่งใหม่ได้เลย แต่ทั้งนี้ทางเลือกที่ดีที่สุดนั่นก็คือคุณควรจะมีการตรวจสอบที่อยู่สำหรับการจัดส่งเสียก่อน เพื่อที่จะทำให้คุณได้รับสินค้าแน่นอน 100% และไม่เสียเวลาในการแจ้งจัดส่งที่อยู่ใหม่นั่นเอง 

ks kurve pod ส่งด่วน
ks kurve pod ส่งด่วน