Ks Kurve Lite 2  พอตเล็กแต่ล้ำ พอตรุ่นใหม่ไฟแรง

ks kurve lite 2 พอตเล็กแต่ล้ำ พอตน้องใหม่ไฟแรง

บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่ล่าสุด ที่ทางแบรนด์ Kardinal Stick ได้มีการเปิดตัวออกมา Ks Kurve Lite2 พอตบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นรองท็อป แต่ไม่เป็นสองรองใครแน่นอนในเรื่องของคุณภาพ เพราะได้ถอดแบบฉบับความคูล ความน่าสนใจของพอตบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นพี่อย่าง  KS KURVE มารวมไว้ในเครื่องเล็กๆ ได้อย่างลงตัว พร้อมจะมอบความคุ้มค่าและประสบการณ์ในการสูบที่ดีที่สุดให้แก่ผู้บริโภค 

Ks Kurve Lite 2 กับการออกแบบโฉมใหม่ให้มีความสปอร์ตมากยิ่งขึ้น 

สำหรับใครที่มีตัว  KS Kurve Lite ที่เป็นรุ่นแรกอยู่ในมือ ก็จะสามารถนำมาเปรียบเทียบได้กับ Ks Kurve Lite 2 เพื่อเห็นความแตกต่างได้อย่างชัดเจน เพราะว่ารุ่นแรกจะมีดีไซน์ที่ถอดแบบออกมาให้มีความคล้ายคลึงกับ KS KURVE ที่ยังคงสไตล์ความเรียบหรู แต่สำหรับรุ่นที่ 2 นี้จะมีการฉีกออกมาให้มีสไตล์แบบสปอร์ต เพื่อให้สามารถตอบโจทย์ต้องการและไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่มากยิ่งขึ้น มีการออกแบบตัวบอดี้ให้มีเส้นลูกคลื่นในส่วนล่างสุด มีน้ำหนักเพียง 17.8 กรัม เพื่อให้สามารถจับถนัดมือมากยิ่งขึ้น มากไปกว่านั้นยังคงใช้อะลูมิเนียมเกรดอุตสาหกรรมการบินเหมือนเดิม โดยสีจะมีให้เลือกอยู่ทั้งหมดดังนี้ 

  • KS KURVE LITE 2 สี White เป็นสีเปิดตัวรุ่นท็อปที่ขายดีมากที่สุด สีขาว เท่ๆ 
  • KS KURVE LITE 2 สี Mango Orange สีเหลืองอมส้มนิดๆ สไตล์พาสเทล 
  • KS KURVE LITE 2 สี Flamingo Red สีแดงฟลามิงโก้พาสเทล ดูน่ารัก น่าใช้งาน 
  • KS KURVE LITE 2 สี Bamboo Green อีกสีขายดี ที่ออกสไตล์สีเขียวมินต์
  • KS KURVE LITE 2 สี Aqua Blue สีฟ้าสุดจี๊ด เหมาะสำหรับสไตล์ฮิปฮอป 
KS KURVE LITE 2 สี Aqua Blue สีฟ้าสุดจี๊ด เหมาะสำหรับสไตล์ฮิปฮอป

ตัวเล็กแต่สเปกเด็ด ด้วยเทคโนโลยี K4

ไม่มีผิดหวังแน่นอนในเรื่องของอรรถรสในการสูบ เพราะ Ks Kurve Lite 2 รุ่นนี้มีการออกแบบมาให้ใช้เทคโนโลยี Chip K4 ซึ่งจะเป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดของทางแบรนด์ ที่จะมาทำให้ประสิทธิภาพการประมวลผลมีความเสถียรภาพมากที่สุด จึงทำให้ผู้สูบได้รับอรรถรสที่ยอดเยี่ยม ไม่ต่างจากการสูบรุ่นท็อปอย่าง KS Kurve เลย พ่อพอตบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้ได้มีการปรับระดับลมให้มีความนิ่ง มีความสมูทมากยิ่งขึ้นจึงส่งผลทำให้ผู้ใช้งานสามารถสูบได้อย่างต่อเนื่องแบบไร้กังวล 

ฟีลการสูบ ks kurve lite2  เป็นอย่างไรบ้าง 

ร้อยทั้งร้อยของคนที่ได้มีการซื้อผลิตภัณฑ์ Ks Kurve Lite 2 ไปลอง สิ่งหนึ่งที่ทุกคนพูดเหมือนกันหมดนั่นก็คือไอของพอตบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้มีความนุ่มละมุน มีความสามารถในการดึงนิโคตินออกมาได้ดีมาก ๆ อีกทั้งกลิ่นและรสยังยอดเยี่ยม กลิ่นและรสไม่แหลมบาดคอ เหมาะสำหรับทั้งสาย direct to lung และ mouth to lung 

มาพร้อมแบตเตอรี่ 330 mAh อึดสุดๆ 

ถึงแม้ว่าจะมีขนาดเล็กเพียงแค่ 17.8 กรัม แต่ว่าแบตเตอรี่ก็มาพร้อมกับความจุถึง 330 mAh ทำให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างยาวนานแบบไม่มีสะดุด รองรับการชาร์จแบต USB Type C และในขณะเดียวกันก็ยังสามารถใช้ Super Fast Charge ได้ด้วยภายใน 30 นาทีแบตเตอรี่เต็ม 

ks kurve lite2 เมื่อนำมาเทียบกับ KS Kurve Lite รุ่นแรก 

เชื่อว่าหลายคนคงอยากจะทราบระหว่างรุ่นแรกกับรุ่นที่ 2 อย่าง Ks Kurve Lite 2 จะมีความแตกต่างกันอย่างไร ควรจะเลือกซื้อรุ่นไหนดี เพราะทั้ง 2 รุ่นนั้นก็ถือว่ามีความเด็ดไม่แพ้กัน ดังนั้นเราจึงจะขอสรุปข้อแตกต่างออกมาเป็นข้อ ๆ เพื่อให้ทุกท่านนำไปประกอบการตัดสินใจได้ดีมากยิ่งขึ้นดังนี้

  1. ฟังก์ชันของ  Ks Kurve Lite 2 มีการปรับพัฒนาได้เปรียบมากกว่ารุ่นแรก ในเรื่องของการใช้เทคโนโลยี K4 ที่มีความสามารถในการประมวลผลรวดเร็ว 
  2. ในเรื่องของน้ำยาไม่มีความแตกต่างกัน เพราะสามารถใช้หัวน้ำยารุ่นเดียวกันได้เลย 
  3. KS Kurve Lite รุ่นแรกจะมีการออกแบบตัว Design ให้ออกมามีความเรียบหรู แต่สำหรับรุ่นที่ 2 จะเน้นไปในแนวสปอร์ต จับถนัดมือง่ายกว่า 
  4. ในเรื่องของความนิ่งและความสมูท KS Kurve Lite 2 ได้มีการพัฒนามาแล้วเรียบร้อย จึงทำให้มีความนิ่งมากกว่ารุ่นแรก 
  5. KS Kurve Lite 2 มีการเพิ่มฟีเจอร์ Double Air Inlet จึงทำให้ฟีลการสูบนั้นมีความแตกต่างKS Kurve Lite รุ่นแรก ในด้านของความแน่นของตัวควัน

ราคาแตกต่างกับรุ่นแรกมากหรือไม่ 

สำหรับรุ่นแรกในปัจจุบันนี้ราคาจะอยู่ที่ประมาณ 390 บาท แต่สำหรับรุ่นที่ 2 อย่าง Ks Kurve Lite 2  ก็มีการเปิดตัวมาในราคาประมาณ 590 บาท มีราคาสูงขึ้นกว่ารุ่นแรกเล็กน้อยเพราะว่ามีการใส่ฟีเจอร์เข้าไปมากขึ้น แต่ในภาพรวมแล้วก็ถือว่าคุ้มค่าเลยทีเดียวกับราคานี้ ขอทางแบรนด์เรียกได้ว่าจัดหนักจัดเต็มกับการอัดแน่นเทคโนโลยีใหม่ๆ ใส่เข้าไป เพื่อให้ผู้สูบได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด 

สรุปแล้วควรซื้อ Ks Kurve Lite 2 ดีหรือไม่สำหรับคำถามที่ว่าควรจะซื้อ Ks Kurve Lite 2 มาไว้ใช้งานดีหรือไม่ ตรงนี้คงต้องขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของแต่ละคนด้วย แต่ถ้าหากพูดกันในเรื่องของความคุ้มค่า คุ้มราคา แนะนำเลยว่ารุ่นนี้อาจจะเป็นรุ่นที่ตอบโจทย์ที่ดีที่สุด ราคาอยู่ในช่วงกลางๆ แต่คุณสมบัติภายในนั้นจัดเต็ม