kardinal stick kurve ใช้แล้วพังไว จริงหรือเปล่า?

kardinal stick kurve

ดราม่ามีอยู่ทุกวงการ ไม่เว้นแม้แต่บุหรี่ไฟฟ้าที่ยิ่งดังก็ต้องมีดราม่าเยอะเป็นเรื่องธรรมดา KS KURVE เป็นอีกหนึ่งรุ่นของบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมสูงมากในช่วงหลายปีที่ผ่านมานี้ ชนิดที่เรียกได้ว่ายอดขายกระหน่ำขึ้นแท่นเป็นอันดับ 1 บุหรี่ไฟฟ้าที่คนชื่นชอบมากที่สุดในประเทศไทยเลยก็ว่าได้ และแน่นอนว่าจากกระแสที่โด่งดัง ย่อมมีคนมารีวิวเยอะ ความคิดเห็นของแต่ละท่านก็มีความแตกต่างกันออกไป แต่ส่วนมากแล้วการรีวิวจะเป็นไปในเชิงบวกกันเสียมากกว่า เพราะตัว KS KURVE เองก่อนที่จะได้มีการเปิดตัวมาจำหน่ายให้แก่ผู้ใช้งานจริง ก็ได้มีการทดลองและทำการทดสอบมาแล้วครั้งไม่ถ้วน แต่ถึงกระนั้นก็ตามก็ยังคงไม่พ้นกระแสดราม่าที่มีการรีวิวออกมาว่ารุ่นนี้ใช้แล้วพังไว ใช่แล้วไม่เหมือนกับที่คนรีวิว ซึ่งวันนี้สำหรับใครที่เคยได้ยินเกี่ยวกับความคิดเห็นเชิงลบเหล่านี้มาก่อน แล้วอยากจะทราบข้อเท็จจริงว่ามันมีมูลอย่างไร วันนี้เราก็จะมาให้คำตอบที่จริงใจแก่ทุกท่านได้ทราบกัน

อะไรคือสิ่งที่ทำให้คนเลือกวางใจ KS Kurve 

kardinal stick kurve คือบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นที่มีความน่าเชื่อถือสูงมาก เพราะฉะนั้นก่อนอื่นที่เราจะไปเผยคำตอบการเกี่ยวกับเรื่องดราม่า เรามาดูกันก่อนดีกว่าว่าอะไรที่ทำให้พอต KS KURVE รุ่นนี้เข้าสู่เส้นทางบุหรี่ไฟฟ้าที่คนนิยมกัน

  • KS KURVE เป็นรุ่นแรกที่ได้มีการสร้างนวัตกรรม ระบบการแจ้งเตือนต่างๆ ที่มีความเสถียรภาพสูง
  • เป็นบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นที่มีการใช้ชิปในการประมวลผลจึงทำให้สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  • การผลิตมีการใช้วัสดุที่เป็นอะลูมิเนียม เกรดเดียวกับอุตสาหกรรมการบิน และเป็นบานแรกที่กล้าที่จะทุ่มเทในการสร้างใช้วัสดุชั้นเยี่ยมขณะนี้
  • มีการออกแบบคอยล์ ที่เป็นรุ่นนวัตกรรมของทางแบรนด์เอง ซึ่งจะเป็นรูปแบบเซรามิก และมีการนำเทคโนโลยี mesh coil มาใช้
  • เป็นบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นแรกที่สามารถออกแบบระบบป้องกันการรั่วซึมของน้ำยาออกมาได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด ด้วยการออกแบบระบบการป้องกันถึง 12 ชั้น

จริงหรือที่ KS KURVE ไม่อึดสมคำร่ำลือ ซื้อแล้วพังไว

เอาละ มาถึงช่วงเวลาที่ทุกคนอยากจะทราบข้อเท็จจริงกันบ้างว่าสำหรับในส่วนของตัวรีวิวเชิงลบที่บอกว่า KS KURVE ใช้แล้วไม่ดีจริง ฟีลสูบไม่ปัง หรือว่าเครื่องไม่ทนต่างๆ นานา วันนี้เราก็ได้มีการออกไปสำรวจและผลพบข้อเท็จจริงแล้วว่าปัญหาที่ทำให้คนรีวิวในเชิงลบนั้นเป็นเพราะว่า

  • ผลิตภัณฑ์ที่เป็นสินค้าเทียบที่ผู้ซื้อไม่ทราบ 

ตามที่เราได้กล่าวไปแล้วข้างต้นว่ารุ่นนี้เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับกระแสนิยมสูงมาก เพราะมันคือบุหรี่ไฟฟ้าแห่งนวัตกรรมที่ใครหลายคนต่างตั้งตารอที่จะซื้อ และด้วยกระแสที่โด่งดัง ดังนั้นมันจึงเป็นการสร้างช่องโหว่ทำให้พวกมิจฉาชีพได้มีการนำผลิตภัณฑ์ ks kurve 2 ของปลอมมาจำหน่าย ที่เรียกกันว่าสินค้าเทียบ ซึ่งพอมันมีการจำหน่ายของปลอมเกิดขึ้นและผู้ใช้งานไม่ทราบ ดังนั้นเมื่อได้ซื้อมาแล้วจึงไม่ได้รับประสบการณ์ที่ดีตามที่คาดหวัง 

  • การใช้งานที่ผิดประเภท

หลายท่านเคยชินกับการซื้อพอตบุหรี่ไฟฟ้าที่สามารถใช้หัวน้ำยาของแบรนด์อื่นมาพอตรุ่นนั้นๆ ได้ แต่สำหรับผลิตภัณฑ์ ks kurve น้ำยา มีการถูกออกแบบมาให้สามารถใช้หัวน้ำยาที่เป็นรุ่นของมันเท่านั้น แต่มีหลายท่านเลยที่ใช้งานผิดประเภทเป็นอย่างมากโดยการเอาห่วงน้ำยาของแบรนด์อื่นมาใส่ ซึ่งอันที่จริงแล้วขนาดของฝักมันมีไม่เท่ากัน บางครั้งคุณอาจจะจับยัดลงไปได้แต่สุดท้ายแล้วมันก็จะส่งผลต่อการทำงานของตัวเครื่องโดยตรง เพราะฉะนั้นการใช้งานที่ผิดประเภทแบบนี้มันจึงส่งผลทำให้ความคงทนของตัวเครื่องลดลงไปเป็นอย่างมาก 

  • ขาดความเข้าใจในการดูแลรักษาเครื่องที่ถูกต้อง 

kardinal stick kurve มีฟีเจอร์การใช้งานมากมายที่ช่วยยืดอายุการใช้งานของตัวเครื่องได้ แต่ถึงกระนั้นแล้วก็ยังมีผู้คนมากมายที่ไม่ทราบวิธีการดูแลเครื่องที่ถูกต้อง ไม่ทราบวิธีการใช้งาน เพราะฉะนั้นแล้วมันจึงเป็นเรื่องที่สำคัญเป็นอย่างมากหลังจากซื้อตัวเครื่องมาแล้วต้องอ่านคู่มือให้ละเอียด เพราะบางครั้งการดูแลหรือการใช้งานที่ผิดวิธีมันก็จะส่งผลทำให้ประสบการณ์ที่ได้รับนั้นไม่เป็นไปตามที่คาดหวัง

  • การโจมตีจากแบรนด์คู่แข่ง 

ตรงนี้ถือว่าเป็นปัจจัยสำคัญเลยก็ว่าได้ที่สร้างความเสียหายและข่าวเชิงลบให้แก่บุหรี่ไฟฟ้า KS Kurve ซึ่งอันที่จริงเรื่องนี้เป็นเรื่องที่ถือผิดจรรยาบรรณในการทำธุรกิจเป็นอย่างมาก เพราะจากที่เราได้สำรวจแล้วส่วนมากรีวิวเชิงลบต่างๆ มากมายเกิน 50% จะเป็นรีวิวเชิงลบที่เกิดจากผู้รีวิวที่ได้รับการสนับสนุนจากแบรนด์อื่น เรียกง่ายๆ ว่าพอมีสปอนเซอร์จากแบรนด์อื่นก็มีการโจมตี KS เกิดขึ้น จึงทำให้เกิดกระแสรีวิวเชิงลบตามมานั่นเอง ดังนั้นมันจึงเป็นเรื่องสำคัญที่ผู้อ่านรีวิวบางครั้งจะต้องพิจารณาและใช้วิจารณญาณในการรับชม

บทสรุป 

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับการขายคำตอบเกี่ยวกับรีวิวเชิงลบของ KS Kurve เชื่อว่าในวันนี้ทุกท่านก็คงจะได้รับทราบคำตอบที่ชัดเจนและจริงใจการไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ดังนั้นเวลาที่เราดูรีวิวจึงควรดูด้วยวิจารณญาณ และสำหรับท่านใดที่ต้องการซื้อสินค้า ks kurve 2 ที่เป็นของแท้แน่นอน 100% มั่นใจว่าซื้อไปแล้วได้รับประสบการณ์เชิงบวกแน่นอนก็สามารถมาหาซื้อได้เลยที่ https://podtt.com/ เท่านั้น

kardinal stick kurve
kardinal stick kurve