พอต infy พอตที่เหล่า Influencer ปลื้มปริ่ม

พอต infy

สมัยนี้เวลาเราอยากจะซื้อของอะไรสักอย่าง ส่วนมากเราก็มักจะไปค้นหารีวิวไม่ว่าจะเป็นตาม Channel ของเหล่า influencer ต่างๆ เพื่อมาดูว่าสินค้าตัวนั้นมีความน่าสนใจหรือไม่ เช่นเดียวกับการซื้อพอตบุหรี่ไฟฟ้าที่กว่าจะตัดสินใจได้นั้นคนก็ต้องเลือกต้องคัดสรรสิ่งที่ดีที่สุด และในปัจจุบันนี้เราไม่สามารถปฏิเสธได้เลยว่าพอตบุหรี่ไฟฟ้าที่เรามักจะเห็นเรา influencer ใช้กันมากที่สุดนั้นก็คือ พอต infy เพราะผู้คนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่านอกจากมันจะมีฟิลลิ่งในการสูบที่ดีแล้ว ที่เด็ดไปกว่านั้นก็คือในเรื่องของดีไซน์ ที่ถูกออกแบบมาให้มีความสวยงาม แลดูน่าใช้ ซึ่งในวันนี้เราก็อยากจะมารีวิวให้ทุกท่านได้ทำความรู้จักกับพอตจาก Infy รุ่น Infy Series 2023 กันให้มากยิ่งขึ้น 

ทำไมเหล่า Influencer ชอบพอตจาก INFY?

  • เพราะมันคือพอตบุหรี่ไฟฟ้าแห่งนวัตกรรมสำหรับคนรุ่นใหม่ ที่ไม่ได้มุ่งเน้นแค่ในเรื่องของการสร้างฟิลลิ่งในการสูบแต่ในขณะเดียวกันก็ยังมุ่งเน้นในการสร้างอัตลักษณ์ภายนอกให้มีความน่าสนใจและน่าใช้งาน
  • ด้วยดีไซน์ที่สวยงามไม่เหมือนใคร จึงทำให้สามารถใช้เป็นพร็อพได้อย่างลงตัว
  • มีการออกแบบฟีลสูบมาให้อยู่ในลักษณะกลางๆ ทำให้สามารถสูบได้ง่าย ควันไม่แน่นจนเกินไป 
  • เป็นพอตบุหรี่ไฟฟ้าที่สามารถหาซื้อหัวน้ำยาได้ง่ายมากที่สุด ไม่ว่าจะไปที่ไหนก็สามารถซื้อได้เมื่อเทียบกับแบรนด์อื่นๆ 
  • เป็นเพราะที่มีคุณภาพสูงมากๆ แต่มีราคาที่ย่อมเยา 
  • เพราะพอต Infy Series 2023 ถูกผลิตขึ้นมาโดยบริษัท this is salt ที่มีชื่อเสียงโด่งดังมาอย่างยาวนานในเรื่องของการผลิตน้ำยาคุณภาพสูงในวงการบุหรี่ไฟฟ้าอยู่แล้ว จึงทำให้สามารถมั่นใจในเรื่องของคุณภาพพอตได้ด้วย 

พอตที่ไม่ใช่แค่สวย แต่ฟีลสูบดีอย่างน่าเหลือเชื่อ

หลายท่านเลยที่มักจะมีความเห็นว่าพอตบุหรี่ไฟฟ้าที่มีลักษณะภายนอกสวยงาม เข้าได้กับแฟชั่นของคนยุคใหม่ ในเรื่องของฟีลสูบก็คงจะไม่ดีเท่าไหร่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกลุ่มผู้สูบสไตล์โอสคูลที่ค่อนข้างมีทิฐิกันสักเล็กน้อย แต่คุณเชื่อหรือไม่ว่า พอตจาก Infy รุ่น Infy Series 2023 กลับกลายเป็นพอตที่สามารถสร้างอรรถรสในการสูบได้ออกมาดีอย่างน่าเหลือเชื่อ เพราะโดยการสร้างสรรค์จากทางแบรนด์ให้สามารถปรับกำลังไฟ ออกมาได้ในระดับที่มีความเหมาะสม และยังรวมถึงการปรับปรุงลมให้มีความพอดี ผสมผสานไปกับน้ำยาที่มีคุณภาพสูง และด้วย combination เหล่านี้มันจึงส่งผลทำให้ผู้สูงได้รับประสบการณ์อันยอดเยี่ยมจากการสูบพอต ชนิดที่ต้องยกนิ้วให้ตั้งแต่การใช้งานครั้งแรก และนี่จึงเป็นอีกหนึ่งเหตุผลสำคัญที่ทำให้เรา influencer มากมายพร้อมใจกันที่จะรีวิวและแนะนำพอตบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้ 

ฟีเจอร์เด็ดมัดใจผู้ใช้งาน ที่ไม่ใช่ Influencer ก็ชอบ 

  • เซรามิกคอยล์ที่จ่ายไฟ 6.5 วัตต์

การที่เราได้กลับไปแล้วในเบื้องต้นว่าทางแบรนด์ได้มีการออกแบบ Infy Series 2023 ให้มีกำลังไฟอยู่ในระดับที่เหมาะสม โดยสามารถจ่ายไฟได้สูงสุดประมาณ 6.5 วัตต์ และด้วยการประสานงานกับเซรามิกคอยล์ ดังนั้นมันจึงส่งผลทำตัวเครื่องสามารถผลิตควันออกมาได้อย่างนุ่มนวล ละมุน และสามารถลดปัญหาอาการไหม้ได้ 100% 

  • ไฟ LED เสริมความเท่ X2

อีกหนึ่งฟีเจอร์ที่มัดใจทั้ง influencer และคนใช้งานธรรมดาทั่วไปนั่นก็คือการทำไฟ LED ขึ้นมาทุกครั้งที่มีการสูบจะทำให้ตัวไฟมีการแสดงผล ทำให้ตัวเครื่องนั้นดูโดดเด่นขึ้นมาทันทีทันใด ดังนั้นถึงแม้ว่าจะไม่ใช่ influencer แต่เป็นสายเที่ยวกลางคืนต่างก็ชอบฟีเจอร์นี้กันเป็นอย่างมาก 

  • ตัวเลือกสีที่หลากหลายถึง 12 รูปแบบ 

สำหรับท่านใดที่เป็นสายมูบอกเลยว่าพลาดไม่ได้เด็ดขาด เพราะจากการศึกษาข้อมูลในการคิดค้นสีของ Infy พบว่าทางแบรนด์ Infy Pod ได้มีการผสมผสานความเชื่อแบบมูเตลูเข้ามาเกี่ยวข้อง โดยการสร้างสรรค์ตัวเลือกถึง 12 สีได้แก่ Aster Purple , Champagne Gold , Floss Pink , Frost Blue , Jade Pink , Mimosa Yellow , Moss Green , Ocean Blue , Peach Pink , Pearl White , Premium Black , Purple Moon , Royal Silver , และ Ruby Red เพื่อให้ถูกโฉลกกับผู้ใช้งานทุกท่าน 

  • แบตใหญ่ถึง 400 mAh

จากการสำรวจบุหรี่ไฟฟ้าระบบปิดที่มีฟีเจอร์คล้ายคลึงกันของแบรนด์อื่นๆ ส่วนมากแล้วจะมีขนาดแบตสูงสุดเพียงแค่ 380 mAh เท่านั้น แต่สำหรับ Infy Series 2023 ทางแบรนด์ผู้ผลิตสามารถเพิ่มความคุ้มค่าให้แก่ผู้ใช้งานมากกว่าด้วยการปรับขนาดแบตเตอรี่ให้ใหญ่ถึง 400 mAh ดังนั้นในการชาร์จแบต 1 ครั้งคุณจึงสามารถใช้งานได้อย่างยาวนานไม่จำเป็นต้องชาร์จแบตบ่อยๆ 

ชี้เป้าร้านจำหน่าย พอต infy ราคาดี ของแท้ 100%

ข่าวดีสำหรับผู้ที่สนใจต้องการซื้อพอตขวัญใจ influencer วันนี้ทุกท่านสามารถเข้ามาเลือกซื้อได้ครบทั้ง 12 เฉดสี และสามารถเข้ามาซื้อหัวน้ำยาได้ในราคาส่งที่ร้านค้าของเรา ให้ทุกท่านสามารถมั่นใจได้ว่าจะได้รับสินค้าของแท้แน่นอน 100% และมีการรับประกันจากทางแบรนด์ที่สามารถเคลมได้จริง เพราะเราคือผู้นำในการจัดจำหน่ายพอตจากแบรนด์ infy ที่มีการนำเข้าจากบริษัทผู้ผลิตโดยตรง สำหรับท่านใดที่สนใจสามารถแอดไลน์ได้เลยเพื่อพูดคุยกับเจ้าหน้าที่ Admin หรือรับคำปรึกษาได้ฟรี