infy pod พอตดีจากมาเลเซีย ยอดฮิตติดกระแส 2023

infy pod พอตยอดฮิตติดกระแส 2023

Infy เป็นแบรนด์ผู้ผลิตบุหรี่ไฟฟ้าระบบปิดที่ได้มีการขยายตลาดมาในกลุ่มประเทศไทยได้ไม่นาน เมื่อเทียบกับแบรนด์อื่น ๆ แต่ถึงจะเป็นน้องใหม่ล่าสุดในวงการนี้แต่ก็ต้องบอกเลยว่ากระแสตอบรับตั้งแต่เปิดตัวนั้นมาดีเลยทีเดียว ด้วยการผลิตพอตบุหรี่ไฟฟ้า Infy Pod ที่เรียกได้ว่าสเปกดีไม่เป็นสองรองใคร อีกทั้งยังเน้นในเรื่องของสไตล์ที่มีความโฉบเฉี่ยว ถูกอกถูกใจสายสปอร์ตและเหล่าวัยรุ่นเป็นอย่างมาก

infy pod เป็นใคร แบรนด์มีความน่าเชื่อถือแค่ไหน

Infy เป็นแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าที่มาจากประเทศมาเลเซีย มีมาตรฐานการผลิตสูงเช่นเดียวกับแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าชื่อดังเจ้าอื่น ๆ และด้วยความที่เป็นแบรนด์ที่ถือว่าค่อนข้างใหม่ ดังนั้นในเรื่องของเทคโนโลยีการผลิตจึงค่อนข้างจัดเต็มและตอบโจทย์คนยุคใหม่ได้มากกว่า ด้วยการใช้เทคโนโลยีขั้นสูงสุด นวัตกรรมสุดล้ำต่าง ๆ ในการผลิต เพราะฉะนั้นแล้วไม่ว่าจะเป็นทั้งในเรื่องของดีไซน์และในเรื่องของการสร้างฟีเจอร์ภายในที่ทางแบรนด์รู้ดีว่าคนยุคใหม่ต้องการอะไร และออกแบบพอตบุหรี่ไฟฟ้าออกมาให้โดนใจมากที่สุด นี่จึงถือเป็นอีกหนึ่งจุดขายสำคัญของแบรนด์นี้ที่ทำให้ได้รับกระแสตอบรับค่อนข้างดี

พอต infy pod ฉีกราคาให้เข้าถึงง่าย แต่ได้คุณภาพเกินราคา

อีกจุดขายสำคัญที่ช่วยให้ infy pod ประสบความสำเร็จ นั่นก็คือการจัดตั้งราคาที่ทำให้สามารถเข้าถึงได้อย่างง่ายดาย โดยถ้าหากเทียบราคากันในแต่ละรุ่นกับแบรนด์เจ้าอื่น จะสามารถสังเกตได้เลยว่า Infy จะมีราคาที่ค่อนข้างต่ำกว่า แต่หลายคนก็คงจะสงสัยใช่ไหมว่าการที่แบรนด์นี้มีราคาถูกกว่าจะทำให้คุณภาพนั้นด้อยกว่าหรือไม่ คำตอบก็คือไม่เลยเพราะในเรื่องของคุณสมบัติและคุณภาพนั้นคุ้มค่าเกินราคา เพราะฉะนั้นแล้วสำหรับใครเป็นคนที่ต้องการประหยัดงบจริง ๆ Infy อาจจะเป็นคำตอบให้แก่คุณได้ดีมากที่สุด

รีวิว 2 รุ่นฮิต ติดตลาดวัยรุ่นไทย 

สำหรับใครที่อยากจะลองซื้อพอตบุหรี่ไฟฟ้าแบบระบบปิดของแบรนด์นี้มาใช้ แต่ยังไม่รู้ว่าควรจะซื้อรุ่นไหนดีที่มีฟีเจอร์โดนๆ เราก็ได้หยิบยก 2 รุ่นยอดฮิตมาแนะนำให้ทุกท่านได้รู้จักกันดังนี้

  • รุ่น Infy Pod

สำหรับรุ่นนี้ก็จะเป็นรุ่นเรือธงของแบรนด์เลย หรือถ้าหากเทียบก็คงจะต้องเอาไปเทียบกับ KS Kurve หรือ Relax Infinity ได้เลย เพราะว่าเป็นรุ่นที่อยู่ในระดับเดียวกัน แต่มีความโดดเด่นมากกว่าอย่างแน่นอนเพราะ infy pod มีดีไซน์การออกแบบที่ดูน่าสนใจ แหวกแนวด้วยการสร้างหัวน้ำยาออกมาให้เป็นแบบใส มาพร้อมกับฟีเจอร์ไฟกระพริบทุกครั้งที่ดูด โดยรุ่นนี้จะมาพร้อมกับแบตเตอรี่ 440 mAh มาในราคาช่วงประมาณ 700-800 บาทเท่านั้น โดยน้ำยาสามารถเลือกได้ถึง 13 กลิ่นด้วยกัน ตัวเครื่องถูกออกแบบมาด้วยวัสดุชั้นเยี่ยม มีระบบป้องกันน้ำยารั่วซึม และระบบชิปการประมวลผลที่มีความเสถียรภาพ วัสดุภายนอกมีการใช้ อะลูมิเนียมเกรด A มาพร้อมกับความสามารถในการสร้างควันที่นุ่มละมุน กลิ่นชัดเจน ให้นิโคตินที่เต็มอิ่ม 

  • Infy 6000 puffs

เจ้าตัว infy pod รุ่นนี้จะเป็น พอตแบบใช้แล้วทิ้ง มีคุณสมบัติอันโดดเด่นคือสามารถดูดได้สูงสุดถึง 6,000 คำ มาพร้อมกับแบตเตอรี่ในตัวที่สามารถชาร์จได้ แบตอึดแบบสุด ๆ เพราะมาพร้อมกับแบต 550 mAh เทียบเท่ากับการซื้อบุหรี่ได้ถึง 300 มวนเลย ดีไซน์ของรุ่นนี้ค่อนข้างมีความเก๋ไก๋เพราะถูกออกแบบมาให้มีทรงกลมบนเหมือนกระป๋อง และตรงปากดูดจะมีลักษณะคล้ายหลอด ซึ่งถือว่าเป็นดีไซน์ที่ค่อนข้างเท่ ราคาก็อยู่ในช่วงไม่เกิน 300-390 บาท ซึ่งถือว่าเป็นอีกหนึ่งพอตบุหรี่ไฟฟ้าที่ซื้อมาใช้แล้วคุ้มแน่นอน เพราะค่อนข้างประหยัดน้ำยาสามารถสูบได้อย่างยาวนาน มีกลิ่นและรสชาติให้เลือกหลากหลาย และในขณะเดียวกันก็ให้ปริมาณนิโคติน 3% ดูดแล้วอิ่มนาน

infy pod พอตที่เหมาะสำหรับทุกคน

เมื่อศึกษาเกี่ยวกับ infy pod อีกหนึ่งคำถามที่คนมักจะถามกันต่อนั่นก็คือแบรนด์นี้เหมาะสำหรับใครบ้าง ซึ่งเอาที่จริงแบรนด์นี้ก็ค่อนข้างเหมาะสำหรับทุกคนเลยที่เป็นคนดูดพอตบุหรี่ไฟฟ้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งคนที่กำลังมองหาแบรนด์ใหม่ ๆ ที่มาพร้อมกับนวัตกรรมที่ดี มีความเข้าใจเกี่ยวกับกลุ่มลูกค้าที่เป็นวัยรุ่น และยังรวมถึงกลุ่มลูกค้าที่กำลังเลิกบุหรี่ เพราะตัวผลิตภัณฑ์จากแบรนด์นี้สามารถเป็นตัวช่วยให้คุณลดปริมาณการดูดบุหรี่มวนได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว 

ฟีลการสูบที่ละมุน ควันแน่น กลิ่นดี

infy pod พอตไฟฟ้า พร้อมหัวน้ำยาแบบใส จาก This is salts

มาต่อกันที่รีวิวฟีลการสูบกันบ้าง โดยการสำรวจมากมายจากผู้ใช้งานจริง ความคิดเห็นส่วนมากแล้วต่างลงเสียงเป็นแบบเดียวกันว่าค่อนข้างให้ความรู้สึกคล้ายกับ Relax Infinity เลย โดยคุณสมบัติแรกที่โดดเด่นก็คือตัวควันที่แน่น เพราะรูลมถูกออกแบบมาดีลงตัว และในขณะเดียวกันควันที่ผู้สูบจะได้สัมผัสนั้นค่อนข้างมีความ smooth ไม่บาดหรือแหลม ทุกกลิ่นสามารถดึงออกมาได้ชัดเจนดี เหมาะทั้งสาย D2L และ M2L 

infy pod หาซื้อยากไหม

สำหรับใครที่อยากจะหาซื้อ infy pod มาใช้ อาจจะหายากกันหน่อยในบางช่วง เพราะค่อนข้างขายดีเอามาก ๆ แต่อย่างไรแล้วการหาซื้อก็สามารถเลือกซื้อได้กับตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศไทย ทั้งแบบออนไลน์และออฟไลน์ โดยผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์แบรนด์แท้ต้องมาพร้อมกับสินค้าที่มีการรับประกัน มี packaging ของแบรนด์ Infy เท่า ดังนั้นแล้วจึงควรตรวจสอบผลิตภัณฑ์ให้ดีก่อนตัดสินใจซื้อด้วย