ks quik 800 คนงบน้อยก็มีพอตดี ๆ ไว้สูบได้

ks quik 800 งบน้อยก็สามารถใช้งานได้ ฟิลสูบดี สุขภาพดีกว่า

คุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังจะตัดสินใจซื้อพอตบุหรี่ไฟฟ้าไว้มาทดลองอยู่หรือไม่ หากไปดูแล้วหลาย ๆ รุ่น ก็อาจจะมีราคาที่สูงเกินไป วันนี้ขอแนะนำเลย ks quik 800 ผลิตภัณฑ์พอตบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งระบบปิด ที่มาพร้อมกับราคาน่ารักโดนใจในหลักร้อย แต่คุณภาพนั้นเกินต้าน ซึ่งเจ้าตัวผลิตภัณฑ์นี้ถูกออกแบบมาให้สามารถใช้งานได้ง่ายมากที่สุดเพราะเป็นพอตบุหรี่ไฟฟ้าแบบพร้อมสูบ ซื้อมาแล้วสามารถใช้งานได้เลยทันที ไม่จำเป็นต้องชาร์จแบตเตอรี่ ไม่จำเป็นต้องมีความรู้ในการเปลี่ยนน้ำยา เหมาะสำหรับทั้งคนที่กำลังจะหัดสูบและยังรวมถึงคนที่กำลังหาพอตบุหรี่ไฟฟ้าสำรองไว้ใช้งาน 

ks quik800 กับฟีลสูบที่มีแต่ฟินกับฟิน

ถึงแม้ว่าจะเป็นบุหรี่ไฟฟ้าราคาประหยัด ซึ่งถูกออกแบบมาให้พร้อมใช้งานเลยทันที ไม่สามารถปรับลมไม่สามารถพอตน้ำยา หรือเปลี่ยนคอยล์ได้ แต่ต้องขอบอกก่อนเลยว่าทางแบรนด์ได้มีการออกแบบมาแบบสำเร็จรูปแล้ว มีการทดลองก่อนที่จะวางจำหน่ายนับร้อยครั้ง เพื่อให้มั่นใจได้ว่าตัวผลิตภัณฑ์นี้จะสามารถตอบโจทย์ผู้ใช้งานได้อย่างลงตัว นี่จึงเป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่ว่าหลายคนที่ได้มีการลองซื้อ ks quik ไปใช้งาน ทุกคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าฟีลการสูบนั้นฟินสุด ๆ กลิ่นชัด รสชัด สูบแล้วสดชื่น สูบได้อย่างต่อเนื่องแบบไม่มีสะดุด ให้ความรู้สึกฟินตลอดการใช้งาน 800 คำ

แค่ฉีกซองแล้วดึงจุก ก็พร้อมรับความสนุกจาก ks quik800 เต็มที่ 

ถ้าคุณเคยศึกษาเกี่ยวกับวิธีการใช้งานพอตบุหรี่ไฟฟ้ามาก่อน ก็คงจะทราบดีว่าคุณจะต้องมีความรู้ในการเติมน้ำยา มีความรู้ในการเปลี่ยนหัวคอยล์ แต่สำหรับบุหรี่ไฟฟ้าที่เป็นระบบปิดนั้นผู้ใช้งานแทบจะไม่ต้องมีความรู้และความเข้าใจเกี่ยวกับข้อมูลเหล่านั้นเลย เพราะตัวผลิตภัณฑ์จะถูกออกแบบมาให้สามารถใช้งานได้ง่ายมากที่สุด และยิ่งเป็นระบบปิดแบบใช้แล้วทิ้งอย่าง ks quik800 ก็ยิ่งทำให้การใช้งานนั้นง่ายขึ้นไปอีก เพราะเพียงแค่คุณฉีกซองพลาสติกออก ดึงจุกซิลิโคนตรงปากดูด เพียงเท่านี้คุณก็สามารถรับความสนุกจากการใช้งานผลิตภัณฑ์พอตบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งได้เลยทันที แม้จะเป็นมือใหม่แค่ไหนก็มั่นใจใช้งานได้ง่ายไม่มีงง 

สเปกในภาพรวม ดีไซน์การออกแบบ และคุณสมบัติภายใน

การออกแบบตัวบอดี้ทางแบรนด์ได้มีการดีไซน์มาให้มีลักษณะกลมมน มีขนาดจับถนัดมือ ในส่วนของตัววัสดุในการผลิตก็จะเป็นเกรดเดียวกับสารเคลือบโทรศัพท์มือถือ ดังนั้นมันจึงให้สัมผัสที่ค่อนข้างสบายมือ ในเรื่องของน้ำหนักก็ไม่หนักจนเกินไป สามารถพกพาได้อย่างง่ายดาย ในเรื่องของคุณสมบัติภายในอื่น ๆ อย่างเช่นคอยล์และค่าโอห์มทางแบรนด์ก็ได้มีการออกแบบมาให้มีความ Balance มากที่สุดแล้ว มันจึงส่งผลทำให้ผลิตภัณฑ์ ks quik800 ตัวนี้แทบจะไม่มีที่ติเลย 

ks quik800 ถูกออกแบบมาให้เหมาะสำหรับใครบ้าง?

อันที่จริงพอตบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งแบบ 800 คำ ถูกออกแบบมาให้ตอบโจทย์กับคนหลายไลฟ์สไตล์ด้วยกัน โดยเราจะสามารถสรุปออกมาได้ดังนี้ 

  • เหมาะสำหรับสายท่องเที่ยว เหมาะสำหรับคนที่รักการเดินทางต้องการหาพอตบุหรี่ไฟฟ้าคู่ใจไว้ดูดโดยที่ไม่จำเป็นจะต้องชาร์จแบตเตอรี่ อย่างเช่นคนที่ชอบตั้งแคมป์ คนที่ชอบเดินทางไกลเป็นต้น 
  • เหมาะสำหรับคนที่กำลังหัดเลิกบุหรี่ เพราะว่ารุ่นนี้เป็นรุ่นที่สามารถใช้งานได้ง่ายมากที่สุด มีคุณสมบัติโดดเด่นให้นิโคตินได้เต็มอิ่ม ช่วยเลิกบุหรี่ได้เป็นอย่างดี 
  • เหมาะสำหรับคนงบน้อย เพราะรุ่นนี้มีราคาอยู่ที่ประมาณ 150-200 บาทเท่านั้น คนที่มีงบประมาณจำกัดก็คือสามารถหาซื้อมาใช้ได้สบาย 
  • เหมาะสำหรับคนที่มีพอตบุหรี่ไฟฟ้าหลักอยู่แล้ว แต่อยากจะหาพอตบุหรี่ไฟฟ้าสำรอง ไว้ใช้งานที่มีราคาไม่แรงจนเกินไป 

มีกลิ่นให้เลือกหลากหลาย รสชาติโดนใจวัยรุ่น 

ks quik 800 กลิ่น watermelon

ด้วยความที่ พอตบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง จะไม่สามารถเปลี่ยนกลิ่นได้ในภายหลัง ดังนั้นทางแบรนด์จึงได้มีการออกแบบตัวเลือกกลิ่นและรสชาติที่ค่อนข้างหลากหลาย โดยมีการสำรวจตลาดก่อนแล้วว่าผู้บริโภคนั้นชื่นชอบกลิ่นแบบไหนกันบ้าง จึงได้มีการสร้างตัวเลือกไว้ถึง 10 กลิ่นด้วยกันไม่ว่าจะเป็นเปลี่ยนแตงโม สับปะรด มินต์ ช็อกโกแลตมินต์ Blueberry องุ่น เลมอน โคล่า ส้มโซดา และกลิ่นแบบใบยาสูบเพื่อเอาใจคนที่กำลังหัดเลิกบุหรี่ใหม่ ๆ แต่สำหรับกลิ่นที่ค่อนข้างได้รับความนิยมมากที่สุดก็คงจะเป็นกลิ่นแตงโมกับกลิ่น Blueberry เพราะค่อนข้างให้ความรู้สึกแบบสดชื่นเติมพลังได้เป็นอย่างดี 

ks quik800 พอตบุหรี่ไฟฟ้าราคาโดน ๆ หาซื้อง่าย 

ด้วยความที่กระแสนิยมค่อนข้างดีเลยทีเดียวสำหรับพอตบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งรุ่นนี้ ดังนั้นคุณจึงค่อนข้างสามารถหาซื้อได้อย่างง่ายดายไม่ว่าจะเป็นการซื้อจากผู้จัดจำหน่ายที่มีการขายแบบหน้าร้าน และยังรวมถึงผู้จัดจำหน่ายแบบออนไลน์ที่มักจะมาพร้อมกับดิลิเวอรีที่ทำให้คุณได้รับของรวดเร็วทันใจ แต่อย่างไรก็ตามก่อนจะตัดสินใจซื้อพอตบุหรี่ไฟฟ้าไม่ว่าจะเป็นจากแบรนด์ไหนหรือรุ่นไหน อย่าลืมว่าการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จากร้านที่มีความน่าเชื่อถือเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด เพื่อที่คุณจะได้ใช้สินค้าที่มีคุณภาพมาตรฐาน แล้วจะสามารถฟินไปกลับการสูบได้อย่างเต็มที่จากผลิตภัณฑ์ของแท้