พอตไฟฟ้า แนะนำสำหรับผู้ใช้งานมือใหม่ และผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่

พอตไฟฟ้า มือใหม่ เลือกซื้ออย่างไร พร้อมคำแนะนำ

ไม่ว่าคุณจะเป็นมือใหม่ผู้หัดสูบ พอตไฟฟ้า หรือว่าผู้ติดบุหรี่ที่ต้องการเลิกบุหรี่ คุณก็สามารถใช้งาน พอต บุหรี่ไฟฟ้าในการสูบแทนบุหรี่เพื่อให้คุณสามารถเลิกบุหรี่ได้ง่ายขึ้นได้ ซึ่งแน่นอนว่าพอตเหล่านี้ มีคุณสมบัติในการผลิตควัน และให้ปริมาณนิโคตินในปริมาณที่ไม่มากเกินไป และพอดีสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการหากติดจากการเลิกบุหรี่ทันที และสำหรับมือใหม่คุณก็สามารถเริ่มต้นได้ง่าย ๆ จากปริมาณนิโคตินที่เลือกได้ตั้งแต่ 2% ไปจนถึง 5% เลยทีเดียว สำหรับคำแนะนำในการเลือกใช้บุหรี่ไฟฟ้าสามารถพิจารณาได้ตามคุณสมบัติดังต่อไปนี้

ควรเป็น พอตไฟฟ้า แบรนด์ที่ทุกคนรู้จักกันดี

การจะเลือกซื้อพอตไฟฟ้านั้นแนะนำสำหรับผู้ที่กำลังจะเริ่มต้นใช้งานว่าให้เลือกแบรนด์ที่ทุกคนรู้จักและเป็นแบรนด์ที่หลาย ๆ คนแนะนำเท่านั้นเพราะว่าหลาย ๆ แบรนด์ที่ไม่ได้รับความนิยมอาจจะเป็นเพราะว่าคุณภาพไม่ดีพอโดยเฉพาะความเสถียรที่หากเมื่อใช้ไปแล้วเกิดมีอาการติดขัดสูบควันไม่ขึ้น ก็อาจจะเป็นอันตรายต่อผู้ใช้งานได้ และที่สำคัญระบบแบตเตอรี่ก็เป็นอีกหนึ่งระบบที่ควรจะมีความเสถียร และไม่บวม หรือระเบิดง่าย เพราะฉะนั้นแบรนด์นำเข้าจากมาเลเซีย อย่าง Ks Kurve หรือจากยุโรปเท่านั้นที่คุณควรจะนำไปพิจารณา

มีเว็บไซต์ทางการที่สามารถตรวจสอบข้อมูลได้และดูน่าเชื่อถือ

เป็นเรื่องปกติที่จะมีแบรนด์ใหม่เข้ามาตีตลาดอยู่เสมอ หากคุณต้องการลองของใหม่แล้วละก็ แนะนำให้ลองค้นหารีวิวจากผู้ที่ใช้งานจริงมาแล้วก่อน ดูว่ามีคุณภาพตามมาตรฐานที่ควรจะเป็นหรือไม่สิ่งที่ต้องตรวจสอบเป็นอันดับแรกก็คือความน่าเชื่อถือของแบรนด์ซึ่งควรจะมีเว็บไซต์ไว้ให้ข้อมูลสำหรับผู้ที่สนใจจะซื้อและควรมีตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ หรือหากไม่มีตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์เหล่านี้ก็ควรจะมีตัวเลขจดแจ้งว่าได้ผ่านการตรวจสอบเรื่องความปลอดภัยในการใช้งานมาแล้ว

อย่าซื้อผ่านผู้ขายที่ไม่สามารถตรวจสอบตัวตนได้

บางครั้ง Account ในอาลีบาบา เถาเป่า หรือว่า Shopee Lazada ก็ตามจะมีหลาย ๆ บัญชีที่ผ่านการตรวจสอบแต่ไม่สามารถยืนยันได้ว่าเป็นผู้ค้าที่สามารถตรวจสอบได้จริงเพราะฉะนั้นแนะนำว่าให้ซื้อผ่านระบบเว็บไซต์ที่มีรีวิวของจริงและดูน่าเชื่อถือเท่านั้นอย่าซื้อจากผู้ขายที่ไม่สามารถตรวจสอบที่มาได้อย่างน้อยก็ควรจะมีข้อมูลและให้ความรู้ผ่านการแชทผ่าน LINE หรือทางโทรศัพท์และสามารถให้ข้อมูลที่น่าเชื่อถือสำหรับผู้ที่ต้องการซื้อได้

ใช้งานได้ไม่ยากแต่หากมีอาการแพ้ให้หยุดใช้ทันที

คำแนะนำสำหรับใครหลาย ๆ คนที่ต้องการจะใช้งานพอตไฟฟ้าอย่าลืมว่าบางคนก็มีอาการแพ้เกิดขึ้นเพราะฉะนั้นเมื่อไหร่ก็ตามที่เกิดอาการเหล่านี้ขึ้นมาไม่ว่าจะเป็นอาการหายใจติดขัดหรือว่าปวดตามข้อหรือแน่นหน้าอกให้เลิกใช้ทันทีเพราะแสดงให้เห็นว่าคุณแพ้สารอะไรบางอย่างที่ผสมมาพร้อมกับตัวน้ำยาพอตไฟฟ้าเพื่อความปลอดภัยควรจะงดใช้งาน

พอตไฟฟ้า มือใหม่หัดสูบ เริ่มต้นจากกลิ่นผลไม้ทั่วไปทำให้สูบง่ายขึ้น

สำหรับมือใหม่ที่ต้องการจะทดลองสูบพอตบุหรี่ไฟฟ้าเป็นครั้งแรกแนะนำเลยว่ากลิ่นผลไม้หรือกินที่เป็นขนมหวานที่คุณรู้จักดีจะทำให้คุณสามารถสูบพอตไฟฟ้าเหล่านี้ได้ง่ายขึ้น และเลือกปริมาณนิโคตินที่อาจจะน้อยลงมานิดนึงระหว่าง 2% ถึง 3% เพื่อให้มั่นใจว่าคุณจะไม่ติดจนขาดไม่ได้แต่อย่างไรก็ตามการใช้พอตบุหรี่ไฟฟ้าไม่ได้อันตรายและไม่ได้ติดง่ายขนาดนั้นคุณสามารถสูบได้เพื่อสุนทรียภาพ ไม่ติดแน่นอนและไม่มีอันตรายในการใช้งาน หากเลือกแบรนด์ที่เชื่อถือได้ หรือซื้อจากแหล่งที่ตรวจสอบที่มาได้

สำหรับผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่
การใช้งานในผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่แนะนำว่าให้เริ่มจากปริมาณนิโคตินที่คุณใช้สูตรจากบุหรี่ทั่วไปโดยมีค่านิโคตินสูงสุดอยู่ที่ 8% ถึง 6% และเลือกใช้กลิ่นที่คล้ายคลึงกับ บุหรี่ของจริงมากที่สุดแล้วค่อย ๆ เปลี่ยนลดปริมาณนิโคตินไปเรื่อย ๆ จะทำให้คุณเลิกบุหรี่ได้ง่ายขึ้นเองแต่ที่สำคัญคุณต้องอยากกลับไปใช้บุหรี่มวนเหมือนเดิมเพราะว่าจะทำให้กลับไปติดใหม่ได้แน่นอน เพราะฉะนั้นเมื่อเริ่มต้นแล้วควรจะใช้พอตไฟฟ้าไปเรื่อย ๆ พยายามไม่กลับไปสูบอีก หากมั่นใจแล้วเลิกบุหรี่ได้แน่นอน

พอตบุหรี่ไฟฟ้ากับกฎหมายการใช้งานในประเทศไทย

พอตไฟฟ้า ขอแนะนำแบรนด์ที่ได้รับความน่าเชื่ออย่าง Kardinal Stick

อย่างที่หลายคนอาจจะทราบกันดีว่าในประเทศไทยยังไม่ได้มีการยอมรับในเรื่องของการใช้พอตบุหรี่ไฟฟ้าเพราะฉะนั้นการใช้งานและการหาซื้ออาจจะต้องเลือกร้านเอง และระมัดระวังเล็กน้อย

  • ใช้ในพื้นที่สาธารณะที่อนุญาตให้ใช้เท่านั้น
  • บุหรี่ไฟฟ้าสามารถหาพื้นที่สูบได้ง่ายกว่าบุหรี่มวนปกติแน่นอน
  • พยายามไม่ใช้ในพื้นที่ที่เสี่ยงต่อการพบเจอของตำรวจ
  • สั่งซื้อออนไลน์เป็นวิธีการสั่งที่ง่ายที่สุดและไม่มีความเสี่ยง

การใช้งานพอตไฟฟ้าเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่และผู้ที่ต้องการสูบนาน ๆ ครั้ง

แม้ว่ากฎหมายไทยยังไม่รองรับการใช้งานไฟฟ้าเหล่านี้ แต่คุณก็สามารถใช้งานได้อย่างที่พบเห็นได้ทั่วไป และวัยรุ่นก็หันมาใช้บุหรี่ไฟฟ้ากันมากขึ้น ช่วยให้ลดปริมาณการใช้งานบุหรี่ของจริงที่เป็นอันตรายทั้งควันบุหรี่มือสองที่ไม่พึงประสงค์ และสารเผาไหม้ที่หากสูบไปนาน ๆ ก็ทำให้ปอดดำ สร้างโรคร้ายมากมาย พอตไฟฟ้าเป็นทางเลือกที่ปลอดภัยหากคุณรู้แหล่งซื้อที่เชื่อถือได้