kardinal stick น้ำยา ดีไหม รีวิวกลิ่นฮิตที่คนชื่นชอบ

kardinal stick น้ำยา กลิ่นไหนยอดฮิต รีวิว กลิ่นที่คนใช้งานเยอะ

Kardinal Stick เป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมมานานแล้ว และมีเอกลักษณ์โดดเด่นเป็นอย่างมากในเรื่องของฟีเจอร์ในตัวเครื่อง แต่เชื่อว่าหลายคนอาจจะยังไม่เคยได้รับการรีวิวเกี่ยวกับ kardinal stick น้ำยา แบบเป็นจริงเป็นจังสักที และหลายคนก็ยังคงอยากจะทราบกันว่าน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าของแบรนด์นี้จะมีดีมากแค่ไหน ซึ่งวันนี้เราจะมารีวิวให้ทุกท่านได้ทราบกัน 

น้ำยา Saltnic kardinal stick น้ำยา ที่ไม่ธรรมดา 

ด้วยตัวผลิตภัณฑ์ที่มีการวางจำหน่ายในประเทศไทยจากแบรนด์ Kardinal Stick ซึ่งจะเป็นระบบปิดทั้งหมด ดังนั้นแล้วประเภทของน้ำยาที่จะถูกนำมาใช้งานก็คือประเภท Saltnic ซึ่งจะเป็นการใช้นิโคตินแบบเกลือที่ประกอบไปด้วยสารนิโคตินเข้มข้นเมื่อเทียบกับแบบฟรีเบส ดังนั้นทางแบรนด์จึงได้มีการผสม benzoic acid เข้าไป เพื่อให้การสูบนั้นมีความนุ่มชุ่มคอมากยิ่งขึ้น ไร้ปัญหาอาการแสบคอ หรืออาการจุกที่คอหอยที่มีชื่อเรียกอย่างเป็นทางการว่าอาการ hroat Hit 

สูบอิ่มไว kardinal stick น้ำยา ที่ช่วยเลิกบุหรี่ดีที่สุด

ตามที่เราได้กล่าวไปแล้วข้างต้นว่า kardinal stick น้ำยา จะเป็นแบบ Saltnic ซึ่งน้ำยาชนิดนี้เป็นที่รู้จักกันดีอยู่แล้วว่าให้ปริมาณนิโคตินที่สูง ดังนั้นผู้สูบจึงสามารถสูบแล้วรู้สึกว่าอิ่มเร็วกว่า ร่างกายได้รับปริมาณนิโคตินที่เพียงพอต่อความต้องการ นี่จึงเป็นอีกหนึ่งเหตุผลสำคัญที่ทำให้ผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่มวนด้วยการดูดบุหรี่ไฟฟ้าที่ใช้น้ำยา Saltnic จึงสามารถประสบความสำเร็จในการเลิกได้ดีที่สุด 

รีวิวกลิ่นฮิต ติดใจสิงห์อมควัน

ใครที่สนใจเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ พอตบุหรี่ไฟฟ้าของ Kardinal Stick และต้องการตามหากลิ่นและรสชาติที่ใช่ ฉบับที่คนนิยมกันมากที่สุดวันนี้เราก็จะมารีวิวให้ทั้งหมด 3 กลิ่นฮิตด้วยกันดังนี้ 

  1. ฮิต Number 1 กลิ่นแตงโม

สำหรับ Ks pod กลิ่นแตงโมจะเป็นกลิ่นที่คนชื่นชอบกันมากที่สุด เพราะว่าเป็นกลิ่นที่มีความหอมหวานแต่ไม่เลี่ยนจนเกินไป ในทางตรงกันข้ามกลับกลายเป็นกลิ่นหอมหวานที่ช่วยเพิ่มความสดชื่นให้แก่ร่างกายได้เป็นอย่างดี ทุกครั้งที่สูงจะให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในช่วงเวลาพักผ่อนโดยชายหาด 

  1. ฮิต Number 2 กลิ่นองุ่น

กลิ่นที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับ 2 และมียอดขายดีที่สุดก็คือกลิ่นองุ่น โดยกลิ่นนี้ถือว่าเป็นกลิ่นสุดคลาสสิกที่ได้รับความนิยมมานานแล้ว ด้วยตัวกลิ่นที่ให้ความรู้สึกหอมหวาน แต่ก็ไม่ได้หวานจ๋าจนเกินไปจนเวียนหัว กลิ่นนี้มันจึงเหมาะสำหรับทั้งชายและหญิงที่ต้องการตัวช่วยเพิ่มความผ่อนคลาย 

  1. ฮิต Number 3 กลิ่นโคล่า

หนึ่งเดียวที่จะช่วยกระตุ้นความกระปรี้กระเปร่าให้แก่ร่างกายได้ดีที่สุด ให้ความรู้สึกสดชื่น พอตพลังให้แก่คุณ จะเป็นกลิ่นใดไปไม่ได้เลยนอกจากกลิ่นโคล่าบางทีเรามักจะเรียกกันว่ากลิ่นโค้ก โดยกลิ่นนี้จะเป็นกลิ่นที่ช่วยให้ผู้สูบรู้สึกฟินไปกับทุก puffs ช่วงเวลาไหนที่อากาศร้อนๆ หรือต้องการความสดชื่นให้แก่ร่างกาย กลิ่นนี้ตอบโจทย์ได้ดีเลย

ใน kardinal stick น้ำยา มีส่วนประกอบอะไรบ้าง

Kardinal Stick น้ำยา กลิ่น องุ่น ยอดฮิต

ส่วนประกอบสำคัญในน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าของ Kardinal Stick จะไม่ได้มีส่วนประกอบมากมายอะไร และที่สำคัญทุกส่วนประกอบยังเป็น Food grade ที่มีการใช้ในอุตสาหกรรมอาหารทั่วไป ดังนี้ 

  1. สารช่วยเพิ่มแต่งกลิ่นและรส 

สำหรับสารตัวนี้จะเป็นสารทั่วไปที่คนใช้ในลูกอม หรือของหวานเยลลี่ต่างๆ เพื่อผลิตกลิ่นและรสชาติที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งสารนี้จะช่วยเพิ่มอรรถรสให้แก่กันสูบของคุณได้เป็นอย่างดี มีความปลอดภัยสูงและไม่ส่งผลเสียต่อร่างกาย 

  1. Sweetender หรือสารให้ความหวาน 

เวลาที่คุณดูดบุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick และรับรู้ได้ถึงรสชาติหอมหวาน มันเกิดจากสารประกอบตัวนี้นี่แหละ และถือว่าเป็นอีกหนึ่งสารประกอบสำคัญในการผลิตเลย ถ้าจะให้เปรียบก็คงต้องเปรียบกับผงชูรสเวลาเราทำอาหาร ที่ใส่ไปเพื่อช่วยเพิ่มรสชาติให้ดียิ่งขึ้นนั่นเอง ซึ่งสารนี้ก็เป็นศาลทั่วไปที่ใช้ในอุตสาหกรรมอาหารเช่นกันเช่นอุตสาหกรรมเครื่องดื่มเป็นต้น 

  1. Nicotine 

สารนิโคตินจะเป็นสารเคมีเดียวที่ใช้ในน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและสามารถส่งผลเสียต่อร่างกายได้ แต่สำหรับ kardinal stick น้ำยา ทางแบรนด์ได้มีการกำหนดความเข้มข้นของน้ำยาแล้วให้อยู่ที่ช่วง 3-5% ซึ่งจะเป็นช่วงที่อยู่ในระดับที่ไม่ส่งผลอันตรายต่อร่างกายมากจนเกินไปเมื่อเทียบกับปริมาณนิโคตินในบุหรี่มวน 

  1. Propylene glycol 

Propylene glycol เป็นส่วนประกอบที่ใช้ในหลายอุตสาหกรรม ไม่ว่าจะเป็นยา เครื่องสำอาง อาหาร และยังรวมถึง kardinal stick น้ำยา โดยส่วนประกอบนี้จะมีลักษณะเป็นของเหลวสีใส ที่ได้มาจากการสกัดแยกน้ำมันปิโตรเลียม ที่มีความปลอดภัยต่อร่างกาย 

ช่องทางการหาซื้อ kardinal stick น้ำยา

ปัจจุบันนี้การหาซื้อน้ำยาจาก Kardinal Stick ถือว่าเป็นเรื่องที่ง่ายมากๆ เพราะคนนิยมสูบกันสูงจึงสามารถหาซื้อได้ตามร้านตัวแทนจำหน่ายทั้งช่องทางออนไลน์และแบบออฟไลน์ แต่สิ่งสำคัญนั้นอยากให้ทุกท่านอย่าลืมตรวจสอบประวัติของผู้จำหน่ายให้ดี เพื่อที่คุณจะสามารถมั่นใจได้ว่าตัวน้ำยาที่คุณซื้อมานั้นเป็นผลิตภัณฑ์ที่มาจาก Kardinal Stick โดยตรง และจะไม่ส่งผลเสียต่อสุขภาพของคุณ