Quik Thailand สุดยอดพอต ที่ทุกคนอยากลอง

Quik Thailand

บุหรี่ไฟฟ้าได้มีการมาตีตลาดในประเทศไทยนั้นแล้วพอสมควร ถ้านับเวลากันดีๆ ก็แทบจะเกิน 10 ปีแล้วด้วยซ้ำ แต่สำหรับในปัจจุบันนี้ประเภทของบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เรียกได้ว่าการเป็นกระแสยอดนิยมของวัยรุ่นและวัยทำงานเลย นั่นก็คือบุหรี่ไฟฟ้าชนิดใช้แล้วทิ้ง Quik Thailand บุหรี่ไฟฟ้าชนิดนี้มีการถูกออกแบบมาให้สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดาย มีหลักการทำงานที่มีความคล้ายคลึงกับบุหรี่ไฟฟ้า แต่รูปแบบและกลไกต่างๆ จะมีความซับซ้อนน้อยกว่า

ซึ่งถึงแม้ว่ากลไกการทำงานของบุหรี่ไฟฟ้าชนิดใช้แล้วทิ้ง หรือที่ในบางครั้งคนเรียกกันว่า พอตใช้แล้วทิ้ง จะมีกลไกการทำงานที่ไม่ซับซ้อนเหมือนกับบุหรี่ไฟฟ้ารูปแบบเก่าๆ แต่อย่างใดแล้วกลับสามารถทำควัน สร้างอรรถรสให้แก่ผู้สูบได้ดีอย่างน่าเหลือเชื่อ โดยเฉพาะร KS Quik ที่ถูกผลิตโดย Kardinal Stick ซึ่งเป็นพอตที่ใครๆ ต่างก็อยากลองมากที่สุดในขณะนี้ ซึ่งเชื่อว่าหลายท่านก็อยากจะทราบว่าทำไมการต้องเป็นแบบนี้? มันจะเดินตามหาแฟนอื่นอย่างไร? วันนี้เราจึงได้นำคำตอบมาเฉลยให้ทุกท่านได้ทราบกันแล้ว

เหตุใด KS Quik จึงฮิต ทั้งๆ ที่มีตัวเลือกแบรนด์อื่นมากมาย 

  • เพราะว่าเป็นพอตที่ได้มีการผ่านการทดลอง และได้รับการ certified มาแล้วเป็นที่เรียบร้อยว่ามีความปลอดภัย
  • วัสดุทุกชนิดที่ใช้ในการผลิตล้วนแล้วแต่เป็นวัสดุคุณภาพสูงที่ผ่านการ QC มาแล้ว
  • ตัวคอยล์ที่ใช้จะเป็นรูปแบบเซรามิก แตกต่างจากแบรนด์อื่นๆ ที่จะใช้เป็นแบบสำลีเป็นตัวดูดน้ำยา ดังนั้นมันจึงส่งผลทำให้พอตใช้แล้วทิ้ง KS Quik มีรสสัมผัสที่นุ่มนวลมากกว่า 
  • มีตัวเลือกมากมายหลากหลายกลิ่น แต่ละกลิ่นและรสชาติมีความสร้างสรรค์และน่าสนใจ
  • ราคา Quik Thailand เมื่อเทียบกับคุณภาพแล้วมีความคุ้มค่าเป็นอย่างมากฃ
  • แบตเตอรี่มีขนาดใหญ่ สามารถอยู่ได้อย่างยาวนาน
  • วัสดุที่ใช้เคลือบเป็นสีเกรดดี ที่ทำให้จับแล้วรู้สึกสบายมือ แตกต่างจากแบรนด์อื่นๆ ที่มักจะมีการใช้พลาสติกและสีเคลือบแบบธรรมดา 

พอตใช้แล้วทิ้งที่มีเทคโนโลยีป้องกันน้ำยารั่วไหล 100% 

อีกหนึ่งปัญหาที่กวนใจสำหรับคนที่ใช้พอตชนิดใช้แล้วทิ้งนั่นก็คือในเรื่องของปัญหาน้ำยารั่วซึม โดยเฉพาะอย่างยิ่งคนที่มีความจำเป็นจะต้องเดินทางเป็นประจำ ซึ่งเมื่อใดก็ตามที่คุณเผลอลืมไว้ในกระเป๋านานๆ สิ่งที่มักจะตามมานั่นก็คือน้ำยามักจะรั่วไหลมาตามบริเวณปากดูด ซึ่งปัญหานี้ก็ถือว่าเป็นปัญหาใหญ่ที่ก่อให้เกิดความรำคาญใจเป็นอย่างมาก สำหรับบางตัวที่น้ำยารั่วไหลเกินจริงๆ ก็อาจจะจำเป็นจะต้องทิ้งไปเลย แต่สำหรับ KS Quik ปัญหานี้ได้รับการแก้ไขและป้องกันมาแล้วแบบ 100% ดังนั้นหากคุณไม่ได้ทำเครื่องตกหรือกระแทกก็สามารถมั่นใจได้เลยว่าจะไม่มีปัญหาน้ำยารั่วซึมมากวนใจอย่างแน่นอน 

เปลี่ยนฟังก์ชันด้านในให้เป็นแบบ Mesh coil สูบแล้วแน่นโดนใจ 

ฉีกทุกกฎของพอตชนิดใช้แล้วทิ้ง มาเหนือกว่าทุกแบรนด์ด้วยการใช้ Mesh Coil ที่จะมามีส่วนสำคัญทำให้ฟีลในการสูบนั้นมีความแน่น แต่ก็ไม่ใช่ความรู้สึกที่แน่นจนเกินไป การปรับลมก็อยู่ในระดับกำลังพอดี ซึ่งโดยปกติแล้วแบรนด์ทั่วไปจะไม่ได้มีการใช้คอยล์ชนิดนี้เลย หรือปัจจุบันก็อาจจะมีแล้วบ้าง แต่สำหรับแบรนด์ที่เป็นผู้ริเริ่มจริงๆ เลยก็จะเป็น KS เพราะฉะนั้นแล้วถึงแม้ว่าจะเป็นพอตใช้แล้วทิ้ง ผู้ใช้งานก็ไม่จำเป็นที่จะต้องมีความกังวลเลยว่าจะไม่ได้รับฟีลในการสูบที่ดีเหมือนกับพอตระบบปิดแบบเปลี่ยนหัวได้

พร้อมเดินทางกับคุณไปทุกที่ พกพาง่ายใช้งานสะดวก

เรียกได้ว่าเป็นพอตที่สามารถใช้งานได้ง่ายดายมากที่สุดเลยก็ว่าได้ เพราะถ้าง่ายกว่านี้ก็คงจะไม่มีอีกแล้ว เมื่อใดก็ตามที่คุณต้องการเริ่มต้นใช้งานเพียงแค่ฉีกซอง แกะสติกเกอร์ตรงตูดออก และดำเนินการดึงจุกซิลิโคนตรงปากที่ปิดไว้ออกมา ก็จะสามารถเริ่มต้นดูดได้เลยทันทีเพราะระบบสูบนั้นเป็นระบบอัตโนมัติ ตัวน้ำยาก็ได้มีการแช่ให้มาแล้วเรียบร้อย พอตตัวนี้จึงเป็นพอตคู่ใจที่สามารถเดินทางร่วมกับเหล่าสิงห์อมควันไปได้ทุกที่ มากไปกว่านั้นตัวเครื่องยังมีน้ำหนักที่เบามากๆ แม้ว่าจะดูลักษณะค่อนข้างใหญ่ แต่ด้วยความที่มีการใช้วัสดุเกรดสูงในการผลิตจึงส่งผลงานให้ตัวน้ำหนักเบากว่าแบรนด์อื่นๆ 

กลิ่นและรสหอมสุดขั้วสูบได้ไม่มีเบื่อ

น้ำยาที่มีการใช้กับ ks quik 2000 จะเป็นน้ำยาสูตรเดียวกันเลยที่ใช้กับตัวที่เป็น KS Kurve ดังนั้นคุณจึงไม่จำเป็นจะต้องกังวลเลยว่าเรื่องก]ลิ่นและรสชาติจะสามารถทำได้ดีเหมือนกันหรือไม่ มากไปกว่านั้นผู้คนที่ได้เข้ามาทดลองใช้งานมากมาย มีความคิดเห็นไปในทิศทางเดียวกันว่าเรื่องกลิ่นและรสชาติสามารถทำออกมาได้สดชื่นกว่าหลายรุ่นเลยเพราะฉะนั้นแล้วนี่คงเป็นอีกหนึ่งสาเหตุคนสำคัญที่ทำให้หลายคนรู้สึกติดอกติดใจและกลับมาซื้อพอตบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้อยู่ตลอด 

สรุปเมื่อได้ฟังถึงการรีวิวสรรพคุณขนาดนี้ หลายท่านคงคิดว่าพอตรุ่นนี้ราคาแรงแน่ๆ ซึ่งต้องบอกเลยว่าพอตรุ่นนี้มีการคาเริ่มต้นที่สองร้อยกว่าบาทเท่านั้น เพราะฉะนั้นแล้วท่านใดที่อยากจะสัมผัสกับฟีลสูบพอตแบบเทพๆ อยากได้พอตดีๆ มาไว้ใช้งาน ต้องรีบมาเลือกซื้อเลือกจับจองกันได้เลยที่ https://podtt.com/