Ks Quik 2000 Disposable Pod ใช้งานง่ายต้องลอง

พอตใช้แล้วทิ้ง ks quik 2000 ใช้งานง่าย ต้องลอง

พอตดีๆ มีรุ่นอะไรบ้าง พอตรุ่นใหม่ๆ อย่าง Ks Quik 2000 อาจจะเป็นคำตอบที่ดีที่สุดของปี 2023 พอตบุหรี่ไฟฟ้ายอดฮิตที่ถูกออกแบบมาให้มีความลงตัวมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของกลิ่นและรสชาติที่หลากหลาย และคุณสมบัติที่สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ ทำให้ผู้ใช้งานสามารถใช้ได้อย่างยาวนานมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม มาพร้อมกับราคาที่โดนใจในหลักร้อย แต่คุณภาพจัดเต็ม สำหรับใครที่อยากจะทำความรู้จักกับบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้กันมากยิ่งขึ้น วันนี้เราจะมารีวิวกันให้แบบละเอียดจุใจกันไปเลย 

แตกต่างอย่างสร้างสรรค์ รสกลิ่นดี ไม่เหมือนใคร KsQuik 2000 คือคำตอบ

สิ่งหนึ่งที่เป็นเอกลักษณ์อันโดดเด่นของพอตบุหรี่ไฟฟ้า Ks Quik อันดับแรกเลยนั่นก็คือเรื่องของกลิ่นและรสชาติที่ทางแบรนด์ได้มีการผลิตออกมาอย่างหลากหลาย เพื่อเอาใจผู้บริโภค โดยแต่ละกลิ่นนั้นก็ล้วนแล้วแต่เป็นกลิ่นที่เพิ่มอรรถรสการสูบให้ฟินมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็น Ks quik กลิ่นโคล่าเลมอน มะม่วง ฝรั่ง ลิ้นจี่ ฮันนี่ดิว กล้วย กระทิงแดง บลูเบอร์รี คัสตาร์ดพุดดิ้ง องุ่น สับปะรด มินต์ น้ำเขียว แตงโม มะนาว และกลิ่นสุดท้ายที่เด็ดโดนใจสำหรับคนที่ต้องการเลิกบุหรี่เลยก็คือกลิ่นใบยาสูบ โดยน้ำยาสำหรับพอตบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งรุ่นนี้จะเป็นแบบ Salt Nic คุณภาพสูง ส่วนประกอบผลิตจากสารที่ใช้เป็นเกรดการทำอาหารที่มีความปลอดภัย

 Ks Quik 2000 ชาร์จแบตได้ เพิ่มความฟินให้ยาวนานกว่าเดิม

ถึงแม้ว่าจะเป็นพอตบุหรี่ไฟฟ้าประเภทใช้แล้วทิ้ง แต่ KsQuik 2000 ก็เป็นพอตที่ถูกออกแบบมาให้สามารถสูบได้สูงสุดถึง 2,000 คำ  และมีคุณสมบัติอันโดดเด่นคือสามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ด้วย ดังนั้นจึงทำให้ผู้สูบสามารถสนุกและฟินไปกับการดูดพอตบุหรี่ไฟฟ้าได้อย่างต่อเนื่องตลอดทั้ง 2,000 คำ การชาร์จแบต 1 ครั้งสามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน สำหรับคนที่ชื่นชอบการเดินทางสายท่องเที่ยว สามารถชาร์จแบต 1 ครั้งพกไปเที่ยวด้วยได้แบบยาวๆ โดยไม่ต้องกังวลถึงปัญหาแบตเตอรี่

มิติใหม่แห่งบุหรี่ไฟฟ้ากับพอตใช้แล้วทิ้ง ที่ใช้งานง่าย 

เมื่อก่อนเราอาจจะคุ้นเคยกันกับบุหรี่ไฟฟ้าที่ต้องเติมน้ำยา แต่สำหรับพอตบุหรี่ไฟฟ้า KsQuik 2000 เป็นพอตที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้สามารถใช้งานง่ายโดยเฉพาะ เพียงแค่ซื้อมาฉีกซองออก ก็สามารถเริ่มต้นความสนุกได้เลยทันที ไม่ต้องเติมน้ำยาเพราะตัวน้ำยาอยู่ในเครื่องอยู่แล้ว ดังนั้นผลิตภัณฑ์นี้ จึงเป็นตัวช่วยที่ตอบโจทย์สำหรับใครที่รักในความสะดวกสบาย และในขณะเดียวกันก็เป็นพอตบุหรี่ไฟฟ้าที่ให้อรรถรสในการสูบชั้นเยี่ยม ดีเทียบเท่ากับระบบเปิดรุ่นอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นมือใหม่หัดสูบหรือเป็นคนที่สูบพอตบุหรี่ไฟฟ้าอยู่แล้วก็ฟินได้ไม่ต่างกัน

รีวิวเยอะสุด Ks Quik2000 พอตโดนใจที่ใครๆ ก็หาซื้อ 

ตั้งแต่ทางแบรนด์ได้มีการเปิดตัวพอตบุหรี่ไฟฟ้า KsQuik 2000 ต้องยอมรับเลยว่ากระแสดีไม่มีตก ไม่ว่าจะเป็นในต่างประเทศอย่างเช่นมาเลเซีย ประเทศเพื่อนบ้าน และกลุ่มลูกค้าในประเทศไทย ด้วยความที่ตัวเติมถูกออกแบบมาให้ตอบโจทย์ความต้องการของคนปัจจุบัน ให้อรรถรสการสูบที่นุ่มนวล คุ้มค่าเกินราคา ดังนั้นจึงไม่แปลกใจเลยว่าไม่ว่าจะไปที่ไหนก็มักจะเห็นผู้คนมีพอตบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้พบกันอยู่เสมอ โดนรุ่นนี้ถือเป็นรุ่นที่ถูกแนะนำกันมากที่สุด ผ่านหลากหลายช่องทางไม่ว่าจะเป็นการรีวิวผ่าน youtube หรือ social media platform อื่นๆ 

เป็นนักสูบสไตล์ไหนก็ดูดได้ โดนใจทั้งสาย M2L และ D2L

ไม่ว่าคุณจะเป็นคนที่ชื่นชอบการสูบแบบไหน M2L หรือ D2L ก็สามารถใช้งานพอตบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้ได้อย่างสบายเลย เพราะทางแบรนด์ได้มีการออกแบบรูลมให้มีความเหมาะสมมากที่สุดกับทุกสไตล์การสูบ ไม่มีปัญหาอาการสำลักควัน เพราะตัวไอน้ำที่ถูกผลิตออกมาจากเครื่องนั้นค่อนข้างอยู่ในระดับที่ปานกลาง ตัวควันจะไม่มีลักษณะแน่นจนเกินไป และไม่บางจนเกินไป และที่สำคัญเลยสำหรับใครที่ชอบสูบลากยาว ก็สามารถทำได้เช่นกัน

ดีไซน์โดดเด่น เสริมความเท่แบบขีดสุด

KS Quik 2000 กลิ่น Cola Lemon

ไม่ได้มีดีแค่แต่เรื่องฟีเจอร์ภายในเท่านั้น แต่ในเรื่องรูปลักษณ์ภายนอก KsQuik2000 ถือว่าเป็นพอตบุหรี่ไฟฟ้าที่มีดีไซน์โดดเด่นเลยทีเดียว สารเคลือบของวัสดุพื้นผิวเป็นเกรดเดียวกับโทรศัพท์มือถือ ดังนั้นมันจึงให้ความรู้สึกสัมผัสที่นุ่มสบายมือ และด้วยตัวบอดี้ที่ถูกออกแบบมาให้เป็นทรงกลมขนาดไม่เล็กและไม่ใหญ่จนเกินไป มันจึงสามารถทำให้ทั้งผู้สูบใช้และหญิงจับได้แบบพอดี ดูโดยในภาพรวมแล้วถือว่าเป็นพอตบุหรี่ไฟฟ้าที่ค่อนข้างเท่ มีสไตล์ มาในสีดำสนิท black mate ที่ช่วยเพิ่มความขึงขังและดุดันได้เป็นอย่างดี

รีวิวฟีลสูบจากผู้ใช้งานจริง

ร้อยทั้งร้อยจากผู้ใช้งานจริงต่างประทับใจกับกลิ่นของพอตบุหรี่ไฟฟ้า KsQuik2000 กันมากที่สุด เพราะถือว่าเป็นพอตบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งที่มีความสามารถดึงกลิ่นออกมาได้อย่างชัดเจน แต่ในขณะเดียวกันก็ไม่กลิ่นฉุนจนเกินไป ส่วนในเรื่องของรสชาติก็ชัดเจน หวานหอม และไม่หวานแสบลิ้นแบบไม่เลี่ยน ในเรื่องของความเย็นก็จะขึ้นอยู่กับกลิ่นที่ผู้ใช้งานเลือกซื้อด้วย อย่างเช่นพวกกลิ่นมะนาวหรือโคล่า ก็จะเป็นกลิ่นที่ให้ความเย็นสูง เหมาะสำหรับคนที่ต้องการความสดชื่น ความเฟรช ฟีลสูบโดยรวมถือว่าสมูธ ดูดแล้วไม่มีเวียนหัว หรือมีอาการเมานิค