เจลลี่บล็อค บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นฮิตทรงสวย แต่น้ำหนักเบา

เจลลี่บล็อค

Jelly Box เป็นบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นที่ได้รับความนิยมสูงมากๆ ที่มีการผลิตโดยแบรนด์ Rincoe ซึ่งเป็นแบรนด์ที่มีความโด่งดัง และมีความน่าเชื่อถือ รุ่นที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในประเทศไทยตอนนี้ก็คงจะเป็นรุ่น Jelly box nano ที่มีการถูกออกแบบมาให้มีสีสันค่อนข้างสวยสดใส อีกทั้งยังมีดีไซน์ที่น่าใช้งานเป็นอย่างมาก มาพร้อมกับน้ำหนักที่มีความเบาสามารถพกพาไปไหนได้ง่าย ซึ่งวันนี้เราก็จะมารีวิวให้ทุกท่านได้ทำความรู้จักกับบุหรี่ไฟฟ้า เจลลี่บล็อค รุ่นนี้กันมากยิ่งขึ้น 

เจลลี่บล็อค มือใหม่หัดสูบก็สามารถใช้งานได้ 

สำหรับท่านใดที่เป็นมือใหม่และอยากจะเริ่มต้นสูบ บุหรี่ไฟฟ้า รุ่นดีๆ ที่ให้อรรถรสในการสูบแบบเยี่ยมยอด เจ้าตัว Jelly Box Nano ก็ถือว่าเป็นรุ่นที่แนะนำเป็นอย่างมากเลย เพราะว่าผลิตภัณฑ์แต่ละตัวจาก Rincoe ส่วนมากแล้วมักจะถูกออกแบบมาให้เหมาะกับสายควัน D2L เสียส่วนมาก และก็คงจะมีแค่รุ่นนี้รุ่นเดียวที่รองรับการสูบสไตล์ M2L ซึ่งเป็นลักษณะการสูบของเรามือใหม่ แต่อย่างไรก็ตามสำหรับผู้ที่สูบบุหรี่ไฟฟ้าอยู่แล้วเจ้าตัว Jerry Box Nano รุ่นนี้ก็ถูกออกแบบมาให้สามารถสูบได้ทั้ง 2 แบบเลยทั้ง D2L และ M2L

ดีไซน์สวยไม่เหมือนใคร เจลลี่บล็อค สะกดทุกสายตา 

อีกหนึ่งความน่าสนใจของเจ้าตัว Jelly Box ก็คงจะเป็นในเรื่องของดีไซน์ ที่มีการถูกออกแบบมาให้มีลักษณะแบบทรงกล่อง แต่อย่างไรแล้วทุกท่านก็คงจะคิดว่าถ้าออกแบบมาเป็นทรงกล่องต้องมีปัญหาในเรื่องของน้ำหนักแน่ๆ แต่เจ้าตัว Jelly Box กับมีน้ำหนักเบาอย่างน่าทึ่ง เพราะฉะนั้นคุณจึงสามารถพกพาไปใช้งานได้ทุกที่ เรือรุ่นนี้จะมีสีให้เลือกทั้งหมด 4 สีด้วยกันได้แก่ 

 • Black Clear 
 • Full Clear
 • Amber Clear
 • Mocha Clear

ซึ่งขนาดของตัวเครื่องจะอยู่ที่ 54 x 19 x 60 2.8 มิลลิเมตร วัสดุภายนอกของตัวเครื่องมีการผสมผสานระหว่างโลหะกับสังกะสีเข้าด้วยกัน ดังนั้นมันจึงมีความแข็งแรงทนทานที่ค่อนข้างสูง อีกทั้งยังมีอีกดีไซน์ที่ทำให้ตัวเครื่องมีความน่าสนใจมากยิ่งขึ้นไปอีกนั่นก็คือไฟ LED ที่มีอยู่ด้วยกัน 3 ดวงอีกทั้งยังสามารถปรับสีไฟได้ด้วย มันจึงทำให้ผู้สูบสามารถเสริมความเท่ได้อีกหลายเท่าตัว 

บุหรี่ไฟฟ้าที่ซื้อมาใช้แล้วคุ้ม ด้วยเทคโนโลยีป้องกัน 5 แบบ

เรียกได้ว่าเป็นตัวเครื่องที่ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว เพราะทางแบรนด์ได้มีการคำนึงถึงความปลอดภัยของผู้ใช้งานเป็นอย่างมากจึงได้มีการออกแบบระบบป้องกันความปลอดภัยมาให้ถึง 5 รูปแบบด้วยการซึ่งจะได้แก่

 • ระบบการป้องกันความร้อนที่จะมีการตัดไฟทันที เมื่อตัวเครื่องมีอุณหภูมิสูงเกินไป
 • ระบบการตัดแบตเตอรี่อัตโนมัติเมื่อคุณชาร์จแบตจนเต็มแล้ว
 • jellybox มาพร้อมกับระบบการป้องกันไฟฟ้าลัดวงจร
 • ระบบการควบคุมการสูบ ที่จะมีการตัดไปโดยอัตโนมัติเมื่อมีการสูบเกิน 8 วินาที
 • ระบบป้องกันแรงดันตัวเครื่อง 

แบตเตอรี่อึดทนทาน เหมาะสำหรับสายชอบลุย 

ท่านใดที่กำลังมองหาบุหรี่ไฟฟ้าที่แบตเตอรี่มีความทนทานมากๆ สามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน Jelly Box Nano จะเป็นรุ่นที่สามารถตอบโจทย์คุณได้เป็นอย่างดีเลยเพราะว่ารุ่นนี้มาพร้อมกับขนาดแบตเตอรี่ถึง 1000 mAh โดยการชาร์จแบต 1 ครั้งจะสามารถอยู่ได้ยาวนานนับสัปดาห์ ดังนั้นหากคุณเป็นขาลุยที่มักจะมีการออกทริปเป็นประจำ หรือว่าเป็นนักเดินทางที่อาจจะไม่ได้มีเวลาในการชาร์จแบตมากรุ่นนี้ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ตอบโจทย์ พร้อมจะร่วมเดินทางไปกับคุณในทุกๆ ที่ 

ประสิทธิภาพในการช่วยเลิกบุหรี่ดีมากแค่ไหน?

Jelly Box เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมสูงมากที่ใช้เป็นทางเลือกในการเลิกบุหรี่ เนื่องจากว่าผู้สูบสามารถปรับกำลังไฟและปรับรูลมเพื่อให้ได้สัมผัสการสูบตามที่ต้องการได้ ดังนั้นผู้สูบจึงไม่รู้สึกว่าเป็นการเลิกบุหรี่แบบหักดิบจนเกินไป ซึ่งเกินร้อยละ 60 ของผู้ที่ได้มีการทดลองใช้ Jelly Box ในการช่วยเลิกบุหรี่ต่างต่อเป็นเสียงเดียวกันว่าเป็นทางเลือกที่ค่อนข้างมีประสิทธิภาพดีและสามารถช่วยให้เลิกได้อย่างถาวรแบบไม่กลับไปสูบบุหรี่มวนอีก 

ข้อแตกต่างระหว่าง Jelly Box Nano และ Jelly Box Mini 

อีกหนึ่งรุ่นที่มีความนิยมไม่แพ้กันก็คงจะเป็นรุ่น Jelly Box Mini ซึ่งทั้ง 2 รุ่นนี้มีข้อแตกต่างกันตรงที่

 1. Jelly Box Mini มีคอยล์ซับโอห์มสองตัว สร้างไว้สำหรับกา D2L
 2. Jelly Box Mini มีหน้าจอ การออกแบบต่างๆ ที่เหมาะแก่การใช้งาน จับง่ายมากยิ่งขึ้นกว่า 
 3. เจลลี่บล็อค Nano เป็นพอตที่ออกแบบมาให้เหมาะสำหรับการสูบระบบ Mouth-to-lung มากกว่า

ราคาของ Jelly Box แรงไหม 


ฟังจากสเปกตัวเครื่องแล้ว หลายท่านก็คงแอบคิดว่ารุ่นนี้ต้องมีราคาแพงหลายพันแน่ๆ แต่คุณเชื่อหรือไม่ว่าปัจจุบันเจ้าตัว jellybox มีราคาอยู่ที่ประมาณ 900-1,000 ต้นๆ ขึ้นอยู่กับร้านค้าที่คุณเลือกซื้อ ซึ่งก็ถือว่าเป็นราคาที่มีความคุ้มค่าเป็นอย่างมาก เพราะการซื้อมา 1 ครั้งคุณสามารถใช้งานได้อย่างยาวนานหลายปี และการดูแลรักษาก็ค่อนข้างง่าย เพราะฉะนั้นแล้วสำหรับท่านใดที่กำลังมองหาบุหรี่ไฟฟ้าดีๆ คู่ใจมาไว้ใช้งานสักตัวแนะนำให้หาซื้อรุ่นนี้มาใช้กันได้เลย