Lite 2 ที่สุดของพอตตัวเล็กทรงพลัง ราคาดี

Lite 2

ปัจจุบันในประเทศไทยพอตบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นตัวเล็กๆ ที่เป็นแบบพอตชนิดเปลี่ยนหัวน้ำยาได้หรือว่าพอตระบบปิดก็จะมีอยู่ไม่กี่รุ่นเท่านั้น รุ่นที่ขายดีที่สุดและเป็นที่รู้จักกันในวงการมาอย่างยาวนานก็คือ KS KURVE LITE ก็มีทั้งรุ่น 1 และรุ่น 2 โดยจุดเด่นที่เป็นเอกลักษณ์มากๆ นั่นก็คือในเรื่องของตัวขนาดที่เรียกได้ว่าเล็กจิ๋วแบบสุดๆ แต่กลับกลายเป็นพอตที่มีประสิทธิภาพการทำงานอันทรงพลังได้อย่างน่าเหลือเชื่อ

ซึ่งฟังมาถึงแค่ตรงนี้หลายท่านก็อาจจะคิดในใจว่ามันจะทรงพลังมากมายขนาดไหนกัน เพราะปกติแล้วตัวพอตรุ่นที่เป็นแบบ LITE ส่วนมากก็จะเอาไว้ใช้เป็นพอตสำรอง เพราะฉะนั้นแล้วเราจึงจะมารีวิวฉบับของแท้ รีวิวแบบเจาะลึกกันแบบสุดๆ เกี่ยวกับพอตรุ่นนี้ให้ทุกท่านได้ทราบข้อมูลเพื่อประกอบการตัดสินใจในการเลือกซื้อกัน 

พอต KS LITE 2 ทำไมถึงเป็นที่น่าสนใจ?

Lite 2 คือ พอตรุ่นเล็กรุ่นเดียวที่ได้มีการออกแบบมาให้เป็นรุ่น LITE แต่มีการใช้วัสดุแบบเดียวกันกับพอตรุ่นหลัก ประเด็นนี้ก็ถือว่าเป็นประเด็นแรกแล้วที่ทำให้พอตบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นรุ่นจิ๋วแต่ว่าทรงพลัง อย่างไรก็ตามสิ่งที่ทำให้พอตรุ่นนี้ได้รับความสนใจมากมายเป็นเพราะ

  • ราคาที่ไม่แรงเลย เพราะปัจจุบันนี้มีการปรับราคาขายอยู่เพียงแค่ 390 บาทเท่านั้นทั้ง 2 รุ่นไม่ว่าจะเป็นรุ่น 1 หรือว่ารุ่น 2 
  • ดีไซน์สวยงามเป็นเอกลักษณ์มากๆ ตัวรุ่น 2 มีการออกแบบมาให้มีความโฉบเฉี่ยว มีความสปอร์ต อีกทั้งยังมีความใส่ใจต่อผู้ใช้งานมากๆ โดยการสร้างตัวบอดี้ให้มีลูกคลื่นอยู่รอบตัวเครื่องเพื่อให้สามารถสัมผัสสบายมือ 
  • ถึงแม้ว่าจะเป็นพอตตัวเล็กแต่มีฟิลลิ่งในการสูบที่เหมือนกับรุ่นหลักทุกประการ 

พอตนี้ราคาดีที่สุดจริงหรือไม่?

สำหรับใครที่ต้องการความคุ้มค่าแบบสุดๆ ถ้าหากซื้อมาแล้วจะต้องใช้งานได้อย่างเต็มที่ ได้รับฟิลลิ่งในการสูบที่ดีรุ่นนี้คือรุ่นที่ตอบโจทย์ได้อย่างลงตัว ด้วยราคาเพียงแค่ 390 บาท แต่ว่า Ks Kurve lite2 กลับมีฟีเจอร์การทำงานภายในที่ดีเทียบเท่ากับรุ่นหลักอย่าง KS KURVE เพียงเท่านี้ก็สามารถเป็นตัวพิสูจน์ได้แล้วว่าพอตรุ่นนี้ราคาดีที่สุดจริงหรือไม่ แล้วเชื่อว่าผู้ที่สนใจจะซื้อจริงๆ คงจะค้นพบคำตอบด้วยตนเองแล้ว 

คุณสมบัติอันโดดเด่นที่ทำให้ Lite 2 ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นพอตตัวเล็กทรงพลัง 

ความมุ่งมั่นในการพัฒนาประสิทธิภาพการทำงานของพอตบุหรี่ไฟฟ้าให้มีประสิทธิภาพสูงสุดถือเป็นหัวใจหลักในการผลิตสินค้าของทางแบรนด์ KS เช่นเดียวกับการที่ได้มีการผลิต KS Kurve lite 2 ออกมาที่เต็มเปี่ยมไปด้วยฟีเจอร์การใช้งานที่ทำให้ได้รับประสบการณ์เชิงบวกตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ คุณสมบัติอันโดดเด่นของพอตบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้ได้แก่ 

  • ULTRA LIGHT WEIGHT ออกแบบมาเพื่อสำหรับคนที่ต้องการมีพอตบุหรี่ไฟฟ้าที่มีน้ำหนักเบาโดยเฉพาะ ตัวเครื่องจะมีน้ำหนักเบาเพียงแค่ 17.8 กรัม จึงสะดวกต่อการพกพา
  • COMPATIBILIY ฟีเจอร์ที่จะทำให้ฟิลลิ่งในการสูบมีความสมจริงเหมือนกับตัวพอตบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นพี่ ด้วยการออกแบบให้สามารถใช้หัวน้ำยาชนิดเดียวกันได้เลยไม่ว่าจะเป็น KS POD MAX หรือว่า KURVE POD
  •  High Stability ถึงแม้จะเป็นพอตบุหรี่ไฟฟ้าตัวเล็กแต่ว่าประสิทธิภาพในการทำงานนั้นมีความเสถียรภาพสูง มีการใส่ตัว ชิป K4 ที่เป็นเอกลักษณ์ของทางแบรนด์ Kardinal stick 
  • แบตเตอรี่ตัวใหญ่ ถึงแม้ว่าจะเป็นพอตบุหรี่ไฟฟ้าตัวเล็กแต่อย่าได้อยู่ถูกเชียว เพราะขนาดแบตเตอรี่จุมาถึง 330 mAh ที่ชาร์จแบตเพลง 1 ครั้งสามารถอยู่ยาวนานได้ 1-2 วัน
  • วัสดุการผลิตเป็นเกรดเดียวกับอุตสาหกรรมการบิน มั่นใจได้ว่าตัวเครื่องมีความคงทน 
  • ออกแบบระบบสูบให้เป็นแบบออโต้ ใช้งานง่ายโดยไม่จำเป็นต้องกดปุ่มหรือปรับแต่งไฟล์ใดๆ 
  • มีสีสันให้เลือกหลากหลายถึง 5 สี ซึ่งเป็นสีเคลือบชนิดเกรดดีที่สามารถป้องกันรอยขีดข่วนได้ 

ปัจจุบันนี้สามารถหาซื้อ KS LITE 2 ได้ที่ไหน

หากคุณสนใจที่จะซื้อ KS Kurve Lite 2 ในราคา 390 บาท ต้องการซื้อร่วมกับหัวน้ำยา KS POD MAX หรือว่า KURVE POD ตัวนี้ ทุกท่านสามารถดำเนินการมาซื้อได้เลยที่หน้าร้าน https://podtt.com/ ซึ่งเป็นร้านที่มีการจำหน่ายผลิตภัณฑ์จาก KS โดยเฉพาะ ดังนั้นคุณจึงสามารถเลือกได้ครบทุก 5 สี พร้อมจัดส่งให้ได้เลยทันที อีกทั้งคุณยังสามารถมั่นใจได้ 100% ว่าสินค้าที่จะได้รับนั้นเป็นสินค้าของแท้ที่มีการรับประกัน และยังรวมถึงมีการรับประกันสินค้าจากทางร้านค้าอีกด้วย 

สรุป 


การจะเลือกซื้อพอตสักตัวไว้ใช้นั้นเป็นเรื่องที่สำคัญมากๆ ก่อนที่จะซื้อผู้สนใจทุกท่านควรจะมีการศึกษารีวิวอย่างละเอียด เพื่อประกอบการตัดสินใจ และเชื่อว่าข้อมูลที่เราได้นำมาเสนอให้ทุกท่านได้ทำความรู้จักเกี่ยวกับ KS LITE 2 ก็คงจะเป็นประโยชน์ในการช่วยให้ทุกท่านทราบข้อมูลที่ละเอียด แต่อย่างไรก็ตามสำหรับท่านใดที่ต้องการรับคำปรึกษาเพิ่มเติม หรือต้องการทราบข้อมูลจำเพาะเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์รุ่นนี้ก็สามารถแอดไลน์เพื่อมาพูดคุยกับเราได้เลยที่ https://podtt.com/