พอตใช้แล้วทิ้ง ชาร์จได้ มีรุ่นใดบ้าง ที่ราคาเบาๆ 

พอตใช้แล้วทิ้ง ชาร์จได้

อีกหนึ่งรูปแบบบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมสูงมากที่สุดในปัจจุบัน ก็คงจะเป็นแบบ พอตใช้แล้วทิ้ง ชาร์จได้ เพราะว่ามาพร้อมกับฟังก์ชันการใช้งานที่ง่าย สะดวกต่อการพกพาและการดูแลรักษายังเป็นเรื่องที่ง่ายเช่นเดียวกัน ซึ่งในวันนี้เราก็อยากจะมาแนะนำให้ทุกท่านได้รู้จักกับพอตบุหรี่ไฟฟ้าชนิดนี้กันมากยิ่งขึ้น และยังรวมถึงจะมาแนะนำรุ่นที่มีราคาเบาๆ ที่ทำให้ทุกท่านสามารถซื้อมาทดลองใช้งานกันได้และอีกทั้งยังให้ฟีลสูบที่ดีไม่แพ้กับบุหรี่ไฟฟ้าชนิดระบบปิดแต่เปลี่ยนหัวได้ 

พอตไฟฟ้า ชนิดใช้แล้วทิ้งแต่ชาร์จแบตได้คืออะไร 

ในช่วงแรกๆ ที่ได้มีการเปิดตัวพอตบุหรี่ไฟฟ้าชนิดใช้แล้วทิ้งทุกท่านก็คงจะคุ้นเคยกับรูปทรงที่มีขนาดเล็กๆ กะทัดรัดสามารถสูบได้ประมาณ 500 คำและไม่สามารถชาร์จแบตได้ เมื่อสูบจนน้ำยาหมดก็ทิ้งไปเลยดังนั้นเมื่อมีการเปิดตัวพอตบุหรี่ไฟฟ้าชนิดใช้แล้วทิ้งชาร์จแบตได้ขึ้นมา หลายคนอาจจะยังไม่รู้จัก ซึ่งอันที่จริงแล้วการทำงานต่างๆ มันก็เหมือนกับแบบตัวเครื่องเล็กทุกประการเลย เพียงแค่ว่าบางครั้งจำนวนคำที่น้อยเกินไปอาจจะทำให้หลายท่านสูบแล้วหมดเร็ว ดังนั้นมันจะมีแบรนด์ต่างๆ มากมาย ได้มีการสร้างพอตใช้แล้วทิ้งขึ้นมาให้มีจำนวนคำมากขึ้น อย่างเช่น 800 คำหรือว่าพันคำขึ้นไปจนถึง 6,000-7,000 คำก็มี ซึ่งการที่พอตใช้แล้วทิ้งมีจำนวนคำมากขนาดนี้ มันจึงจำเป็นที่ทางแบรนด์ต้องมีการออกแบบตัวแบตเตอรี่ออกมาให้สามารถชาร์จแบตได้ด้วย เพื่อที่ผู้ใช้งานจะสามารถชาร์จแบตได้เรื่อยๆ จนกว่าน้ำยาจะหมด ดังนั้นมันจึงเป็นเหตุผลว่าทำไมมันจึงมีพอตชนิดใช้แล้วทิ้งแต่ว่าสามารถชาร์จแบตได้ขึ้นมานั่นเอง 

อะไรคือข้อดีของ พอตใช้แล้วทิ้ง ชาร์จได้

  •  พอตใช้แล้วทิ้ง ชาร์จได้ สามารถสูบได้อย่างยาวนาน บางรุ่นที่มีจำนวนสูบ 2,000 คำขึ้นไปอาจจะสามารถอยู่ได้เกินกว่า 2 สัปดาห์ 
  • มีขนาดเล็กกะทัดรัดสามารถพกพาได้อย่างง่ายดาย
  • แบตเตอรี่สามารถชาร์จได้เรื่อยๆ จนกว่าน้ำยาในเครื่องจะหมด
  • มีกลิ่นและรสชาติที่เข้มข้นโดนใจ 
  • บางรุ่นมีการใช้คอยล์แบบเซรามิก ที่ให้ฟีลสูบสมจริงเหมือนกับพอตเปลี่ยนหัวทุกประการ 
  • มีราคาที่ไม่แรงจนเกินไป สามารถเข้าถึงได้ง่าย
  • เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่มีประสบการณ์ในการพอตมาก่อน 

พอตใช้แล้วทิ้ง ชาร์จได้ แบรนด์ใดที่ได้รับความนิยมสูง 

ปัจจุบันนี้พอตบุหรี่ไฟฟ้าชนิดใช้แล้วทิ้งได้รับความนิยมสูงมาก ซึ่งแทบจะทุกแบรนด์เลยที่ได้มีการผลิตพอตใช้แล้วจึงออกมาจำหน่าย แต่อย่างไรแล้วจากการสำรวจตลาด แบรนด์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด และมีฟีลสูบดี ได้รับรีวิวเชิงบวกค่อนข้างสูง จะเป็น พอตใช้แล้วทิ้ง ของ Kardinal Stick ไม่มีชื่อว่า KS Quik เพราะว่าแบรนด์นี้จะมีการใส่คอย์แบบเซรามิก ดังนั้นผู้สูบจึงได้สัมผัสกับอรรถรสการสูบที่มีความนุ่มนวล อีกทั้งวัสดุที่ใช้ในการผลิตยังเป็นวัสดุเกรดดี มันจึงเป็นพอตแบบใช้แล้วทิ้งที่มีความคุ้มค่า อีกทั้งในเรื่องของราคายังไม่แรงอีกด้วย เพราะมีราคาเริ่มต้นเพียงหลักร้อย มีมากมายหลายรุ่นให้ได้เลือกกันไม่ว่าจะเป็น KS Quick 800, KS Quik 2000 และ KS Quick 5000 โดยรุ่นที่สามารถชาร์จแบตได้ ก็จะเป็นรุ่น 2000 คำขึ้นไป 

พอตใช้แล้วทิ้ง ชาร์จได้ KS Quik ที่มาพร้อมกับกลิ่นใหม่ ตัวเลือกเยอะ 

อีกหนึ่งความน่าสนใจที่ทำให้พอตใช้แล้วทิ้งของ KS Quik ก็คงจะเป็นในเรื่องของกลิ่นและรสชาติน้ำยาที่มีความหลากหลาย เพราะแบรนด์นี้เป็นแบรนด์ที่ขยันสร้างน้ำยาสูตรใหม่ออกมาเพื่อสร้างความประทับใจให้แก่ผู้ใช้งานอยู่เสมอ ในเรื่องของคุณภาพน้ำยาก็ยังสามารถทำออกมาได้ดีล้ำหน้าแบรนด์อื่นๆ อีกด้วย อย่างล่าสุดที่ได้มีการเปิดตัวน้ำยากลิ่นใหม่ออกมา ก็สามารถทำให้ผู้ใช้งานรู้สึกประทับใจเป็นอย่างมาก โดยกลิ่นที่อยากจะนำเสนอให้ทดลองเป็นพิเศษก็จะได้แก่ 

  • คาราเมลป็อปคอร์น กลิ่นนี้ถือว่าเป็นกลิ่น signature ที่แบรนด์ไหนทำออกมาก็ไม่มีความเหมือนอย่างแน่นอน เพราะมันจะทำให้ผู้สูบได้สัมผัสกับรสชาติป็อปคอร์นรสคาราเมลของแท้ ที่หอมขึ้นจมูก สูบแล้วรู้สึกเพลิดเพลิน ทำให้คุณตกอยู่ในภวังค์เหมือนกับนั่งกินป็อปคอร์นอยู่ในโรงหนัง อีกทั้งยังไม่มีความหวานเลี่ยนบาดคออีกด้วย 
  • น้ำชาสมุนไพร ks quik กลิ่นใหม่ กลิ่นสุดแปลก ที่จะทำให้ทุกท่านเมื่อได้ลิ้มลองแล้วจะต้องรู้สึกประทับใจอย่างแน่นอน เพราะมันคือกลิ่นน้ำชาสมุนไพรที่เต็มไปด้วยความหอมละมุน เข้มข้นไปด้วยกลิ่นของใบชา อีกทั้งยังมาพร้อมกับความหวานติดลิ้นนิดๆ บวกกับความเย็นหน่อยๆ ที่สุดแล้วจะทำให้ทุกท่านรู้สึกสดชื่นและมีพลัง 

บทสรุป 

บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งชนิดชาร์จแบตได้ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเทคโนโลยีที่ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้แก่ผู้ที่ชื่นชอบการสูบบุหรี่ไฟฟ้า ให้สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดายโดยที่ไม่จำเป็นต้องดูแลรักษาตัวเครื่องมาก เมื่อใช้เสร็จก็จะสามารถทิ้งไปได้เลยทันที สำหรับท่านใดที่ต้องการหาซื้อ พอตใช้แล้วทิ้ง ชาร์จได้ ของแบรนด์ KS หรือไม่ว่าจะเป็นของแบรนด์อื่นๆ สามารถเข้ามาสำรวจสินค้าได้เลยที่หน้าร้านของเรา เพราะเรามีการจำหน่ายทุกรุ่นทุกแบรนด์ มีให้เลือกครบจบในที่เดียว พร้อมทั้งยังมาพร้อมกับราคาที่โดนใจทุกท่านอย่างแน่นอน