infy 6000 puff พอตพร้อมสูบที่ดูแลง่าย ใช้งานสะดวกที่สุด

infy 6000 puff

คุณสมบัติครบครัน ใช้งานง่ายแบบสุดๆ จะเป็นรุ่นไหนไปได้นอกจาก infy 6000 puff ซึ่งเป็นพอตบุหรี่ไฟฟ้าชนิดพร้อมสูบที่เรียกได้ว่าถูกออกแบบมาเพื่อให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคนยุคปัจจุบันได้อย่างลงตัวแบบสุดขั้ว เพราะว่ารุ่นนี้เป็นบุหรี่ไฟฟ้าชนิดที่ใช้แล้วทิ้ง สามารถสูบได้สูงสุดถึง 6,000 คำโดยที่ผู้สูงไม่จำเป็นจะต้องมีการเปลี่ยนน้ำยาหรือว่ามีการดูแลรักษาที่ยุ่งยาก โดยบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้ยังมีความโดดเด่นมากยิ่งขึ้นด้วยการออกแบบตัวแบตเตอรี่ให้มีขนาดใหญ่ ความจุแบบจัดเต็มสุดๆ ทำให้ผู้สูบสามารถชาร์จแบตเติมได้เรื่อยๆ สูบได้จนกว่าจะหมด 6,000 คำ อีกทั้ง infy 6000 ยังมาพร้อมกับตัวเลือกกลิ่นและรสชาติที่โดนใจวัยรุ่นยุคใหม่ สำหรับท่านใดที่อยากจะทำความรู้จักกับบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้มากยิ่งขึ้นวันนี้เราก็จะมาแนะนำให้ทุกท่านได้รู้จักกันแบบหมดเปลือก 

อะไรคือความน่าสนใจของพอต infy 6000 puff

  • infy 6000 puff คือ พอตที่มีราคาถูกและคุ้มค่า ราคาไม่ถึง 500 แต่ได้จำนวนถึง 6,000 คำ ซึ่งสามารถเทียบได้กับบุหรี่ถึง 30 มวน 
  • มีตัวเลือกกลิ่นและรสชาติมากที่สุดในบรรดาเหล่าบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง ถึง 30 กลิ่นด้วยกัน
  • เป็น พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มีดีไซน์แตกต่างอย่างสร้างสรรค์ ดูภายนอกแทบมองไม่ออกเลยว่าเป็นบุหรี่ไฟฟ้าเพราะมีลักษณะเป็นทรงเหมือนกระป๋องเครื่องดื่มขนาดเล็ก
  • มีขนาดแบตเตอรี่ที่ใหญ่ ถึง 550 mAh และยังมีการรองรับโหมดการชาร์จแบบรวดเร็วอีกด้วย
  • มีปริมาณความเข้มข้นของนิโคตินอยู่ที่ 5% ซึ่งเหมาะทั้งสำหรับผู้ที่สูบพอตอยู่แล้วและเหมาะสำหรับผู้ที่กำลังเลิกบุหรี่

จัดให้แบบจุกๆ ด้วยปริมาณน้ำยาถึง 15 ml

พอตบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้มีราคาอยู่ในช่วงประมาณไม่เกิน 400 บาท แต่สิ่งที่ทุกท่านจะได้รับก็คือตัวน้ำยาที่ทางแบรนด์อยู่มาให้ถึง 15 ML ซึ่งถือว่าเป็นปริมาณที่เยอะมากๆ ดังนั้นสำหรับท่านใดที่มีลักษณะการสูบแบบสั้นๆ บางครั้งคุณจึงอาจจะสามารถสูบได้มากกว่า 6,000 คํา เลย โดยระยะเวลาเฉลี่ยทั่วไปการซื้อบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้ 1 ครั้งคุณจะสามารถใช้งานได้อย่างยาวนานถึง 1 เดือน หรือผู้ที่อาจจะไม่ได้สุดจัดก็จะสามารถใช้งานได้สูงสุดถึงประมาณ 1 เดือนครึ่งถึง 2 เดือนเลยทีเดียว 

Cotton Coil 1.4 ohm ขนาดกำลังพอเหมาะ 

คอยล์ที่มีการใช้ในรุ่นนี้จะเป็นคอยล์แบบสำลีฉบับดั้งเดิม ขนาด 1.4 โอห์ม ซึ่งขณะนี้เป็นขนาดที่ทางแบรนด์ได้มีการทดสอบแล้วว่ากำลังพอเหมาะพอสมควร สามารถสูบได้ทั้งคนที่ชอบฟีล MTL (Mouth to Lung) แต่อย่างไรก็ตามคนที่เป็น D2L ก็ไม่ได้หมายความว่าจะไม่สามารถสูบได้ เพียงแค่คุณอาจจะต้องเพิ่มความระมัดระวังไม่สูบลากยาวจนเกินไป เพราะมันอาจจะส่งผลทำให้ตัวคอยล์นั้นมีกลิ่นไหม้ได้ 

รีดน้ำยารีดนิโคตินได้ประสิทธิภาพดีที่สุด 

ถึงแม้ว่าบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้จะเป็นชนิดใช้แล้วทิ้ง แต่ก็อย่าได้สบประมาทความสามารถในการดึงกลิ่นของรสชาติและความเข้มข้นของนิโคตินไป เพราะจุดขายที่ทำให้ พอตใช้แล้วทิ้ง ชาร์จได้ นี้ได้รับความสนใจและมีคนกลับเข้ามาซื้ออย่างต่อเนื่องมากที่สุดนั่นเป็นเพราะว่าเมื่อสูบเข้าไปแล้ว พอตรุ่นนี้สามารถดึงกลิ่นของตัวน้ำยาและดึงรสชาติออกมาได้อย่างสมดุล ทำให้ผู้สูบสามารถสัมผัสได้กับรถน้ำยาแบบเต็มๆ เป็นรสชาติกลิ่นสไตล์ผลไม้หรือว่าเครื่องดื่มต่างๆ มีความสมจริงมากๆ ทำให้ได้รับอรรถรสที่ดี และในขณะเดียวกันความสามารถในการรีดนิโคตินก็ทำออกมาได้ดี ชนิดที่ว่าความเข้มข้นของนิโคติน 5% มั่นใจได้เลยว่าคุณจะได้รับทั้งหมด 5% สูบแล้วอิ่ม 

ระบบการสูบแบบออโต้ สูบง่าย 

บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้มีการออกแบบมาให้ระบบสูบนั้นเป็นแบบสำเร็จรูป ดังนั้นเมื่อใดก็ตามที่คุณรู้สึกว่าอยากจะสูบบุหรี่ไฟฟ้าเพียงแค่หยิบตัวเครื่องขึ้นมาก็สามารถดำเนินการสูบได้เลยโดยที่ไม่จำเป็นต้องมีปุ่มกดใดๆ ไม่จำเป็นต้องอาศัยความรู้ในการปรับกำลังไฟหรือปรับรูลมเลย นี่จึงเป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่ทำใหม่รุ่นนี้ถึงเป็นรุ่นที่ขายดี เพราะว่ามันเป็นรุ่นที่เหมาะสำหรับมือใหม่ให้สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดายนั่นเอง เพราะฉะนั้นถึงแม้ว่าคุณอาจจะไม่ได้มีความรู้เกี่ยวกับวิธีการดูแลรักษาหรือว่าวิธีการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้ามาก่อน หากได้มีการซื้อตัวเครื่อง infy 6000 puff มาใช้งาน มั่นใจได้เลยว่าคุณจะสามารถใช้ได้อย่างง่าย 

ชี้เป้าแหล่งซื้อ infy 6000 puff พร้อมราคาโปรโมชั่น 

คุณกำลังตามหา Infy 6000 puffs ราคาดีอยู่หรือไม่ หากใช่แล้วก็วันนี้คุณสามารถเข้ามาเลือกซื้อสินค้าได้เลยที่ร้าน https://podtt.com/ ร้านเดียวที่จะทำให้คุณสามารถเลือกกลิ่นได้ครบทั้ง 30 กลิ่นและอีกทั้งยังมาพร้อมกับราคาโปรโมชั่นที่จะทำให้คุณซื้อสินค้าในราคาที่ถูกกว่าร้านทั่วไป สั่งซื้อแล้วพร้อมรอรับสินค้าที่บ้านได้เลยทันที มั่นใจสินค้าของแท้แน่นอน 100% เพราะเป็นร้านค้านำเข้าจากบริษัทพวกผลิตโดยตรง ไม่ว่าจะอยู่ตรงไหนของประเทศไทยก็สามารถสั่งได้จากหน้าจอโทรศัพท์มือถือ สะดวกสบายไม่ต้องเดินทาง