ks quik กลิ่นใหม่ ไฉไลกว่าเดิม เพิ่มความสุขแบบล้นๆ

ks quik กลิ่นใหม่

สนุกกับการดูดพอตของคุณได้มากขึ้น ด้วยการเริ่มต้นทดลอง ks quik กลิ่นใหม่ ที่จะมาช่วยเปิดประสบการณ์แบบใหม่ที่ไม่เคยมีมาก่อน ให้คุณได้สัมผัสกับรสชาติของการดูดบุหรี่ไฟฟ้าที่เป็นเอกลักษณ์สูง โดยทางแบรนด์ Kardinal Stick มีความตั้งใจสร้างสรรค์และปรุงแต่งขึ้นมาเพื่อเอาใจคนรักการดูดพอตโดยเฉพาะ อย่างนั้นแล้วสำหรับท่านใดที่อยากจะทราบว่าคนอื่นใหม่ที่ได้มีการเปิดตัวมานั้นจะมีกลิ่นอะไรบ้างและมันจะมีเอกลักษณ์ในตัวอย่างไรวันนี้เราจะมาเรียนหนังสือให้ทุกท่านได้ทราบกันแบบปกติยิบ 

ks quik กลิ่นใหม่ แปลกแต่ปลื้ม กลิ่นและรสชาติที่ไม่มีแบรนด์ใดทำมาก่อน

มาเริ่มกันที่รสชาติแรกกันดีกว่าซึ่งจะมีชื่อว่า Herbal Tea ที่มาพร้อมกับความเข้มข้นของนิโคติน 3%กลิ่นนี้ถ้าฟังดูจากภายนอกแล้วอาจจะรู้สึกว่ามันเป็นกลิ่นและรสชาติที่แก่สักนิด แต่เราไม่อยากให้ทุกท่านสบประมาทเพียงแค่ชื่อกลิ่นเท่านั้นเพราะอันที่จริงแล้วน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าน้ำชาสมุนไพร ถือว่าเป็นกลิ่นที่พรีเมียมมากๆ เพราะมันจะให้รสสัมผัสที่ค่อนข้างนุ่มละมุน มีความกลมกล่อม มีความหวานแต่ไม่หวานจนเกินไป ระหว่างสูบยังทำให้ผู้สูงเพิ่มความผ่อนคลายด้วยกลิ่นของชาซึ่งเป็นกลิ่นช้าแท้ที่มีเอกลักษณ์ในตัวสูง เราสามารถสรุปคาแรกเตอร์ของน้ำยานี้ในภาพรวมได้ดังนี้ 

 • ระดับความเย็นอยู่ที่ 3.5
 • ความหอมอยู่ที่ระดับ 4.5 
 • ความสดชื่นอยู่ที่ระดับ 4.5

เรียกได้ว่าเป็น ks quik กลิ่นใหม่ ที่ว้าวสุดๆ กันไปเลย กับการสร้างสารน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าออกมาให้มีรสชาติเป็นคาราเมลป็อปคอร์น ซึ่งต้องยอมรับเลยว่าตั้งแต่มีการเปิดตัวมา กลิ่นนี้ถือว่าเป็นกลิ่นที่ขายดีมากๆ บนหน้าร้านของเรา เพราะว่าเป็นกลิ่นที่แปลกใหม่และพอสูบไปแล้วก็ไม่มีฟีลแบบเอ๊ะ แน่นอน เพราะมันให้รสชาติสัมผัสที่มีความเข้มข้นของป็อปคอร์นและคาราเมลจริงๆ สูบแล้วจึงทำให้รู้สึกเพลิดเพลิน ตอนปล่อยควันออกมาทำให้สัมผัสได้ถึงรสชาติป็อปคอร์นที่คั่วแล้วใหม่ๆ โดยเราสามารถสรุปคาแรกเตอร์ของน้ำยานี้ในภาพรวมได้ดังนี้ 

 • ระดับความเย็นอยู่ที่ 3.5
 • ความหอมอยู่ที่ระดับ 5.5 
 • ความสดชื่นอยู่ที่ระดับ 3.5 

แปลกแต่ดี สูบแล้วให้รสชาติที่น่าค้นหาและน่าสนใจ จะเป็นกลิ่นไหนไปไม่ได้เลยนอกจากกลิ่นชานม ซึ่งกลิ่นชานมนี้จะออกไปในแนวกลิ่นชานมไต้หวันเสียมากกว่า ดังนั้นผู้สูงถึงจะได้สัมผัสทางรสชาติความเข้มข้นของชาและได้กลิ่นสไตล์ Milky ไปในตัว สำหรับกลิ่นนี้เป็นกลิ่นที่มีรสสัมผัสที่ค่อนข้างหวานและในขณะเดียวกันก็มีความเย็น โดยเราสามารถสรุปคาแรกเตอร์ของน้ำยากลิ่นนี้ออกมาได้ดังนี้

 • ระดับความเย็นอยู่ที่ 4.5
 • ความหอมอยู่ที่ระดับ 4.5 
 • ความสดชื่นอยู่ที่ระดับ 3.5 

เชื่อว่าหลายท่านเคยลองกลิ่นโยเกิร์ตมาก่อนเพราะว่าอาจจะมีบางแบรนด์ที่เคยพยายามทำมาแล้ว แต่ส่วนมากก็มักจะมาตกม้าตายกันเพราะว่ากลิ่นโยเกิร์ตนั้นมีข้อเสียอยู่อย่างนึงก็คือเวลาสูบออกไปแล้วปล่อยควันออกมามักจะมาพร้อมกับกลิ่นที่ไม่เหมือนเดิม แต่สำหรับน้ำยากลิ่นโยเกิร์ตของ Kardinal Stick ทำออกมา หรือว่าเป็นอะไรที่ว้าวมากๆ เราไม่ว่าจะเป็นการดูดเข้าไปหรือปล่อยควันออกมากลิ่นและรสชาติก็ยังคงเป็นโยเกิร์ตที่มีความเข้มข้นสูง มีความหอม ความหวานอมเปรี้ยว ให้รสชาติที่ค่อนข้างมีความ unique โดยเราสามารถสรุปคาแรกเตอร์ของน้ำยากลิ่นนี้ออกมาได้ดังนี้

 • ระดับความเย็นอยู่ที่ 4.5
 • ความหอมอยู่ที่ระดับ 4.5 
 • ความสดชื่นอยู่ที่ระดับ 5.5
 • มะม่วงเขียว

เอาใจคนไทยแบบสุดๆ เพราะเชื่อว่าไม่มีชนชาติไหนที่จะชื่นชอบมะม่วงเขียวได้เท่ากับคนไทยอีกแล้ว ซึ่งจากการทดลองแล้วปรากฏว่ามะม่วงเขียวที่ทางแบรนด์ได้พยายามแกะสูตรออกมาน่าจะเป็นมะม่วงเขียวสไตล์มะม่วงเขียวเสวย เพราะกลิ่นของมันค่อนข้างมีความหอมแบบนุ่มลึก และในขณะเดียวกันก็เติมความสดชื่นได้ดีมากๆ ต่างจากกลิ่นมะม่วงธรรมดาทั่วไป ที่มักจะทำมาเป็นกลิ่นมะม่วงสุก ซึ่งบางคนอาจจะไม่ค่อยชอบกันเพราะว่ามันเลี่ยน แต่สำหรับ ks quik 2000 กลิ่นมะม่วงเขียวแล้วแนะนำว่าให้ลองเป็นอย่างมาก เพราะมันถือว่าเป็นอีกกลิ่นที่ทำออกมาได้ดีเลยจริงๆ โดยเราสามารถสรุปคาแรกเตอร์ของน้ำยากลิ่นนี้ออกมาได้ดังนี้

 • ระดับความเย็นอยู่ที่ 5.5
 • ความหอมอยู่ที่ระดับ 4.5 
 • ความสดชื่นอยู่ที่ระดับ 4.5 

สรุป ks quik กลิ่นใหม่ น่าลองมั้ย

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับการรีวิว ks quik กลิ่นใหม่ เชื่อว่าหลายท่านก็คงจะอยากลิ้มลองการดูแล้ว เพื่อที่จะได้ทราบว่ามันจะเด็ดสมคำร่ำลือหรือตามที่คนจะรีวิวกันหรือไม่ ซึ่งต้องบอกเลยว่า KS Quik น้ำยากลิ่นเหล่านี้เป็นกลิ่นที่ค่อนข้างหาซื้อได้ยากเพราะว่าขายดีมากๆ แต่สำหรับท่านใดที่มีความสนใจอยากจะหาซื้อมาทดลองก็สามารถเข้ามาดูได้เลยที่ร้านของเรา เพราะมีการเติมสต็อกให้ครบทุกกลิ่นแบบแน่นๆ อยากได้กลิ่นไหนได้ลองทุกกลิ่นแน่นอน ที่สำคัญเรายังมีบริการจัดส่งภายในวันเดียวผ่านบริการจัดส่งแบบเดลิเวอรี่ และยังรวมถึงบริการจัดส่งแบบพัสดุที่พร้อมให้คุณรับสินค้าได้ถึงหน้าบ้าน