disposable pod รุ่นไหนบ้าง เหมาะกับหนุ่มสาวชาวออฟฟิศ

disposable pod

บุหรี่ไฟฟ้า แบบใช้แล้วทิ้งหรือที่เรียกกันอีกอย่างว่า disposable pod ถือเป็นนวัตกรรมใหม่ ที่สร้างขึ้นมาแล้วช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้แก่ผู้สูบบุหรี่ไฟฟ้าโดยเฉพาะ และเราจะสามารถสังเกตได้ว่าในปัจจุบันนี้คนที่ทำงานในออฟฟิศ เริ่มมีการใช้บุหรี่ไฟฟ้าประเภทใช้แล้วทิ้งกันมากยิ่งขึ้น เพราะมันทั้งสะดวกสบาย อีกทั้งยังเป็นทางเลือกที่ค่อนข้างประหยัดเงินได้เป็นอย่างดีเลย ดังนั้นวันนี้เราจึงอยากจะมาแนะนำบุหรี่ไฟฟ้าชนิดใช้แล้วทิ้งรุ่นที่ได้รับความนิยมในกลุ่มคนทำงานออฟฟิศ เหมาะทั้งสำหรับใช้และหญิง ซึ่งจะมีรุ่นอะไรบ้างนั้นและจะมีความน่าสนใจอย่างไรบ้างเราต้องมาดูกันเลย 

ยอดฮิตอันดับ 1 disposable pod This Is Salt Infy 6000 Puffs

มาเริ่มกันที่รุ่นแรกเลยที่ได้รับความนิยมสูงมาก เพราะว่าเป็นรุ่นที่มีราคาค่อนข้างประหยัด ในช่วงราคาประมาณ 300 ต้นๆ แต่ว่าสามารถสูบได้สูงสุดถึง 6,000 คำ อีกครั้งรุ่นนี้ยังเป็นรุ่นที่มีขนาดแบตใหญ่มากๆจึงทำให้ไม่จำเป็นต้องชาร์จแบตหลายครั้ง สาเหตุที่ทำให้ This Is Salt Infy 6000 Puffs ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง นั่นเป็นเพราะว่ามีดีไซน์ที่ค่อนข้างเก๋ไก๋ มาในทรงรูปแบบเครื่องดื่มกระป๋อง ตรงปากดูดก็มีการออกแบบมาให้เหมือนกับหลอดวัสดุผลิตจากซิลิโคนที่มีคุณภาพ และมีความนุ่ม ดังนั้นมันจึงสามารถเข้าได้กับสรีระรูปปากเป็นอย่างดี ส่วนในเรื่องของรสชาตินั้นก็ต้องบอกเลยว่าดีมากๆ มีหลายกลิ่นที่ทำออกมาได้มีความสมจริงสุดๆ อาทิเช่นกลิ่นบลูเบอร์รี กลิ่นกาแฟ ที่มีความนุ่มละมุนแบบสุดๆ 

ยอดฮิตอันดับ 2 disposable pod KS Quik 

มาต่อกันที่ พอตใช้แล้วทิ้ง ยอดฮิตอันดับ 2 กันบ้าง ซึ่งรุ่นนี้ก็เป็นรุ่นที่คนนิยมใช้เยอะมาก อีกครั้งยังมีตัวเลือกจำนวนคำค่อนข้างหลากหลาย โดยเริ่มตั้งแต่ 800 คำ 2,000 คำ และสูงสุดก็คือ 5,000 คํา รุ่นที่ได้รับความนิยมสูงมากก็จะเป็นรุ่น 2000 คำเพราะว่ามีดีไซน์สวยงามมากๆ อีกทั้งยังเป็นรุ่นที่สามารถพกพาได้อย่างสะดวกสบายเนื่องจากว่ามีขนาดเล็กกะทัดรัด ซึ่งพอตบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งรุ่นนี้ก็จะเป็นรุ่นที่มีทรงลักษณะเหมือนปากกา สีข้างนอกจะถูกเลือกด้วยสีดำ สรุปเพื่อผลิตจากสีคุณภาพสูงดังนั้นจึงสัมผัสแล้วค่อนข้างสบายมือ โดยกลิ่นที่ได้รับความนิยมมากที่สุดจะเป็นกลิ่นจำพวกโคล่าเลมอน และกลิ่นมินต์เป็นต้น 

ยอดฮิตอันดับ 3 disposable pod Next Disposable 6000 Puffs

อีกหนึ่งพอต บุหรี่ไฟฟ้า ใช้แล้วทิ้งรุ่นที่กำลังกระแสมาแรงเลย เพราะว่ามีดีไซน์ที่สวยงามโดนใจวัยรุ่นยุคใหม่มากๆ เบอร์รุ่นนี้ก็ถือว่าเป็นรุ่นที่มีความคุ้มค่าเลยทีเดียวก็มาพร้อมกับจำนวนสูบทั้งหมด 6,000 คำ โดยNext Disposable 6000 Puffs จะมีระดับความเข้มข้นของนิโคติน ตั้งแต่ 0 % – 5 % ทำให้ผู้สูบ เมื่อได้สูบเข้าไปแล้วรู้สึกอิ่มควัน เต็มปอด อีกทั้งยังมีกลิ่นและรสชาติที่มีความสดชื่นสูงมาก รุ่นนี้ก็เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ด้วย ดังนั้นผู้ใช้งานจึงไม่จำเป็นที่จะต้องกังวลเลยว่าตัวแบตเตอรี่จะหมดก่อนน้ำยา เพราะคุณสามารถชาร์จแบตได้เรื่อยๆ 

ทำไมบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งจึงเริ่มเป็นที่นิยมในกลุ่มคนทำงานออฟฟิศ 

บุหรี่ไฟฟ้าชนิดใช้แล้วทิ้งเริ่มมีความนิยมสูงมากพอๆ กับบุหรี่ไฟฟ้าระบบปิด เนื่องจากว่ามีการใช้งานที่ค่อนข้างง่าย และอีกทั้งยังมีข้อดีที่น่าสนใจอื่นๆ อีกมากมายไม่ว่าจะเป็น 

  • บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งทุกรุ่นทุกแบรนด์จะเป็นระบบสูบแบบออโต้ โดยที่ผู้ใช้งานไม่จำเป็นต้องกดปุ่มหรือว่าปรับแต่งไฟใดๆ เมื่อไหร่ที่ต้องการสูบก็สามารถเริ่มต้นสูบได้เลยทันที 
  • มีให้เลือกมากมายหลากหลายรูปแบบและหลากหลายแบรนด์ แต่ละแบรนด์ก็จะมีดีไซน์ที่น่าสนใจแตกต่างกันออกไป 
  • มีกลิ่นและรสชาติให้เลือกมากมาย และส่วนมากก็เป็นกลิ่นที่คนมักจะชอบกัน 
  • มีการใช้งานที่ง่ายไม่จำเป็นต้องอาศัยความรู้เกี่ยวกับวิธีการเปลี่ยนน้ำยา วิธีการเปลี่ยนอะไร วิธีการเปลี่ยนคอยล์
  • เมื่อใช้ พอตใช้แล้วทิ้ง เสร็จจนหมดสามารถทิ้งได้เลยทันที 

บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งส่งผลเสียต่อการทำงานของคุณหรือไม่ 

เชื่อว่าในปัจจุบันถ้าหากคุณเดินผ่านบริเวณพื้นที่ที่ถูกจัดเตรียมไว้สำหรับสูบบุหรี่คุณก็มักจะเห็นคนดูดบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งกันเต็มไปหมด แต่บางท่านก็อาจจะเคยสงสัยว่าการที่คุณดูดบุหรี่ไฟฟ้าเป็นประจำนั้นจะส่งผลเสียต่อการทำงานหรือไม่ ซึ่งต้องบอกเลยว่าบุหรี่ไฟฟ้าถ้าหากสูบในปริมาณพอเหมาะ ไม่สูบมากจนเกินไป นอนว่ามันจะไม่ทำให้คุณรู้สึกมึนหัวจนทำงานไม่ได้อย่างแน่นอน ถ้าไปกว่านั้นในบางครั้งเวลาที่คุณมีความเครียดสะสมระหว่างการทำงานมากๆ งานหยุดพักมาดูดบุหรี่ไฟฟ้าชนิดใช้แล้วทิ้งสักพัก เป็นตัวช่วยที่ทำให้หลายคนรู้สึกดีขึ้นอีกด้วย 

บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งสามารถซื้อได้ที่ไหน 


พอตใช้แล้วทิ้ง ยี่ห้อไหนดี ปัจจุบันนี้สามารถหาซื้อได้ค่อนข้างง่าย โดยคุณสามารถเลือกซื้อได้ทั้งที่หน้าร้านหรือรูปแบบออนไลน์ การซื้อผ่านหน้าร้านออนไลน์มีข้อดีคือคุณจะได้รับราคาที่ค่อนข้างดีกว่าเยอะและค่อนข้างสะดวกสบายเลย เพราะมีบริการส่งตรงให้ถึงบ้าน สำหรับท่านใดที่สนใจต้องการซื้อบุหรี่ไฟฟ้าผ่านร้านค้าออนไลน์ก็สามารถเข้ามาดูผลิตภัณฑ์ที่คุณสนใจได้เลยที่หน้าร้านของเรา เพราะเราคือผู้จัดจำหน่ายที่มีตัวเลือกให้ทุกท่านได้ซื้อกันมากมายหลากหลายรุ่น พร้อมส่งให้ทันที