พอตไฟฟ้า ตัวไหนดี สเปกโหดๆ ฟีเจอร์เด็ด ราคาไม่แรง

พอตไฟฟ้า ตัวไหนดี

พอตที่ดี ฟีลสูบโดนๆ บางครั้งไม่จำเป็นต้องเป็นรุ่นที่มีราคาสูงหรือเป็นรุ่นที่เป็นแบรนด์ดังเสมอไป หรือแม้แต่ในปัจจุบันแบรนด์ดังบางแบรนด์ก็ยังมีการสร้างรุ่นพิเศษออกมา ให้มีราคาที่เบามากๆ แต่ก็ยังคงมีการใส่ฟีเจอร์ที่จำเป็นมาให้ เพื่อให้สามารถมั่นใจได้ว่าผู้ที่สูบเข้าไปแล้วจะได้รับอรรถรสในการสูบที่ดีที่สุด ซึ่งสำหรับท่านใดที่ต้องการทราบว่า พอตไฟฟ้า ตัวไหนดี สเปกโหดๆ ฟีเจอร์เด็ด ราคาไม่แรง จะมีรุ่นไหนบ้างวันนี้เราก็จะมานำเสนอให้ทุกท่านแบบจัดเต็มกันไปเลย 

KARDINAL STICK – KURVE LITE ในราคา 390

KS Kurve Lite 2 พอตที่ราคาเบาที่สุดเลยก็ว่าได้ เพราะว่าราคาไม่ถึง 500 บาทเลยด้วยซ้ำ แต่กลับมีการผลิตด้วยวัสดุเดียวกับอุตสาหกรรมการบินจึงทำให้มีความทนทานตัว Body มีความเหนียวถึกเอามากๆ และยิ่งไปกว่านั้นยังมาพร้อมกับฟีเจอร์ที่น่าสนใจมากมายไม่ว่าจะเป็น 

 • K4 CHIP ชิปรุ่นที่สามารถมอบฟีลนุ่ม รสชาติสมูท 
 • Long Life Battery ชาร์จเพียง 1 ครั้งสามารถใช้งานได้ยาวนานทั้งวันด้วยประสิทธิภาพในการชาร์จอันยอดเยี่ยม
 • DOUBLE AIR INLET ฟีเจอร์ที่มีการปรับการนำเข้าลมให้มีความเงียบ 

นอกเหนือจากฟีเจอร์อันยอดเยี่ยมน่าสนใจที่กล่าวไปในเบื้องต้นแล้ว รุ่นนี้ยังเป็นรุ่นที่มีความโดดเด่นมากยิ่งขึ้นด้วยตัวน้ำหนักเพียง 18 กรัม และมีการออกแบบให้ตัวเครื่องมีขนาดเล็กมากๆ แต่ถึงจะเลิกอย่างไรก็ยังคงสามารถจับได้อย่างสบายมือ มันจึงสามารถตอบโจทย์ความต้องการของคนได้หลายแบบ โดยเฉพาะอย่างยิ่งคนที่ต้องการตัวเครื่องที่สามารถพกพาง่าย 

INFY Device ในราคา 890 บาท

สำหรับ INFY Series รุ่นนี้หลายท่านอาจจะตกใจกับราคาเพราะ 890 บาทก็ไม่ได้ถือว่าเป็นราคาที่ถูกสำหรับทุกคน แต่ตามที่เราได้กล่าวไปแล้วในหัวข้อเลยก็คือวันนี้เราจะมาตามหา พอตไฟฟ้า ตัวไหนดี รุ่นที่ราคาไม่แรงแต่สเปกดี ซึ่งรุ่นนี้เมื่อเทียบสเปกที่คุณจะได้รับกับราคาแล้ว รักถือว่ามีความสมเหตุสมผลและเป็นราคาที่ประหยัดมากๆ โดยพอตรุ่นนี้มีความน่าสนใจก็คือในเรื่องของการออกแบบ ที่ได้มีการออกแบบตัวเครื่องมาให้มีความสวยงาม ดูราคาแพง แต่ก็ไม่ได้สวยงามแต่เพียงภายนอก เพราะภายในยังมีการสร้างขึ้นมาด้วยฟีเจอร์ล้ำๆ ว่าจะเป็น smart alert, เจอการทำความสะอาดภายในตัวเครื่องด้วยตนเอง, ฟิวเจอร์การชาร์จแบตแบบ Super Fast Charge และที่เด็ดเลยก็คือการออกแบบกำลังไฟและขนาดของคอยล์ที่มีความสมดุลมากๆ บุญทำให้การสูบนั้นได้รับอรรถรสที่ดีและเต็มไปด้วยความนุ่มนวล 

KARDINAL STICK – KS Lumina ในราคา 790 บาท

คนที่ชอบถูกและดี เจอรุ่นนี้เข้าไปต้องมีร้องกรี๊ดอย่างแน่นอน เพราะ KS Lumina ถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่มาจากแบรนด์ Kardinal Stick ที่มีราคาเปิดตัวถูกที่สุดในประวัติศาสตร์เลยก็ว่าได้ เพราะในราคา 790 บาท บาท ผู้ใช้งานจะได้รับประโยชน์ดีๆ จากพอตรุ่นนี้มากมาย ไม่ว่าจะเป็น

 • ฟีเจอร์การตัดไฟอัตโนมัติ ถนอมายุการใช้งานของแบตได้ดีมากยิ่งขึ้น
 • ระบบ Smart Alert ที่มีการสั่งแจ้งเตือนเพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถควบคุมปริมาณการบริโภคนิโคตินได้อย่างแม่นยำ
 • ระบบ Super Fast chart ที่จะทำให้ทุกท่านสามารถใช้แบตเตอรี่เต็มได้ภายในระยะเวลาเพียงแค่ 20 นาที
 •  มีการใช้ชิปใช้ประมวลผลรุ่นที่ 5 ที่ทำให้ตัวเครื่องสามารถทำงานได้อย่างนุ่มนวลและมีประสิทธิภาพ สามารถสูบได้อย่างต่อเนื่องไม่มีสะดุด 
 • มาพร้อมกับระบบใหม่สามารถป้องกันน้ำยารั่วซึม 12 ชั้น
 • มีความปลอดภัยสูง วัสดุทำจาก PCTG เกรดอุตสาหกรรมอาหาร 
 • มีการปรับใช้ Double Air Inlet ที่ช่วยเพิ่ม โฟลว์การเข้าของลมให้มีความเงียบ และในขณะเดียวกันก็ส่งผลต่อประสิทธิภาพการใช้งานดียิ่งขึ้น

KARDINAL STICK – KURVE ในราคา 890 บาท

อยากรู้ พอตไฟฟ้า ตัวไหนดี พอตรุ่นราคาถูกและดี ต้อง KARDINAL STICK – KURVE ในราคา 890 บาท พอตที่จะทำให้คุณรู้สึกประทับใจและได้รับความคุ้มค่ากับทุกบาททุกสตางค์ที่ได้ชำระไปในการพอตรุ่นนี้ เพราะนอกจากมันจะมีราคาเพียงแค่ 890 บาทเท่านั้น แต่ฟีเจอร์ที่ได้รับมากับตัวเครื่องยังเต็มไปด้วยความน่าสนใจมากมายไม่ว่าจะ

 • ตัวชิปที่เป็นชิปใหม่ล่าสุด 5th Generation ceraKoil ที่สามารถทำให้เครื่องทำงานได้อย่างนุ่มนวลแบบขีด 
 • มาพร้อมกับ โหมดไฟ LED Multicolour Light Mode ที่ผู้ใช้งานสามารถปรับแต่งได้ตามใจชอบ บนอุปกรณ์ตัวเครื่อง
 • มาเหนือกว่าด้วยนวัตกรรมคอยล์เซรามิกตัวใหม่ PLF4 ที่มีความสามารถในการเพิ่มความเข้มข้นของกลิ่นและรสชาติ ให้ได้รับรถและกลิ่นแบบจัดเต็มสุดๆ 
 • ความจุแบตเตอรี่ 450 mAh และมาพร้อมกับระบบชาร์จอันรวดเร็ว เพียงแค่ชาร์จ 20 นาทีก็สามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน 
 • ระบบป้องกันเด็ก ที่เพียงกดค้างบนตัวเครื่อง 3 นาทีระบบก็จะเริ่มทำงาน 

สรุป 

ท่านใดก็ตามที่มีความสนใจอยากจะศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับพอตถูกและดีรุ่นที่เรานำมาแนะนำให้ทุกท่านได้รู้จักกันในวันนี้ ก็สามารถเข้ามาดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลยที่ podtt.com ร้านที่มาดูแค่ครั้งเดียวแล้วจบ ได้รับครบทั้งอุปกรณ์ตัวเครื่องและน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบครบวงจร