ks lumina 2.5 ml ความคุ้มค่า ที่สูบได้ยาวนานกว่าเดิม

ks lumina 2.5 ml

ในยุคเข้ายากหมากแพงแบบนี้ ไม่ว่าจะตัดสินใจซื้ออะไรก็ตามก็ต้องเลือกสิ่งที่สามารถสร้างความคุ้มค่าให้แก่เงินที่เสียไปได้มากที่สุด เช่นเดียวกับการซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ปัจจุบันคนตัดสินใจเลือกซื้อน้ำยา KS lumina 2.5 ml เพราะว่ามีความจุที่มากกว่า ดังนั้นจึงทำให้สามารถสรุปได้อย่างยาวนานมากกว่าเดิม และนี่ก็กำลังเป็นกระแสดัง กำลังได้รับความนิยมสูงมาก ซึ่งวันนี้เราจึงอยากจะมาแนะนำให้ทุกท่านได้รู้จักกับข้อดีของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้กันมากยิ่งขึ้น ว่ามันมีความน่าสนใจอย่างไร แล้วปริมาณเยอะขนาดนี้จะมีกลิ่น รสชาติจืดจางลงบ้างหรือไม่ และถ้าอยากจะหาซื้อของแท้ต้องหาซื้อที่ไหนที่ได้ราคาคุ้มๆ สำหรับท่านใดที่อยากจะพบกับคำตอบวันนี้มาค้นหาได้เลยในบทความนี้ 

มากกว่าในเรื่องปริมาณ ทำไมคนเลือกซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า KS LUMINA ?

  • ks lumina 2.5 ml คือน้ำยาที่มีมาตรฐานในการผลิตสูง มีการใช้ส่วนประกอบที่มีคุณภาพดี มีความปลอดภัยต่อการใช้งาน
  • น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าของ KS lumina มีกลิ่นและรสชาติที่มีความหลากหลายมากๆ อีกครั้งยังเป็นกลิ่นและรสชาติที่มีความสมจริงไม่เหมือนใคร มีความยูนีคเป็นเอกลักษณ์ในตัวเองสูง
  • เพราะเป็นน้ำยาที่ผ่านการทดสอบมาแล้วนับครั้งไม่ถ้วน เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยการันตีให้แก่ผู้ใช้งานได้ว่าเมื่อสูบแล้วจะได้สัมผัสกับประสบการณ์ในการสูบที่แปลกใหม่ 
  • แบรนด์ Kardinal Stick เป็นแบรนด์ที่สามารถรับประกันตัวหัวน้ำยาด้วย หากเกิดความเสียหายหรือว่าอย่างไรก็สามารถติดต่อผู้จัดจำหน่ายเพื่อทำการเคลมได้ (เฉพาะในกรณีที่หัวน้ำยาเกิดการรั่วซึม ที่ไม่ได้เกิดจากปัญหาการขนส่งหรือการตกกระแทกโดยผู้ใช้งาน)
  • หัว น้ำยา KS lumina และหัวน้ำยาของ KS รุ่นอื่นๆ เป็นหัวน้ำยาที่ได้มีการจัดโปรโมชั่นจำหน่ายราคาส่ง โปรโมชั่นการลดราคาอย่างต่อเนื่อง 

ทดสอบอายุการใช้งานน้ำยา ks lumina 2.5 ml ใช้งานได้นานแค่ไหน

โดยปกติแล้วน้ำยาที่มีขนาดประมาณ 2 มิลลิลิตรก็จะสามารถสูบได้ตั้งแต่ 400 ถึง 500 คำ แต่สำหรับน้ำยาที่มีขนาด 2.5 ML คุณจะสามารถสูบได้เพิ่มอีกประมาณ 50 ถึง 100 คำ ขึ้นอยู่กับสไตล์การสูบด้วย เพราะฉะนั้นแล้วเราสามารถสรุปได้ว่าน้ำยาขนาด 2.5 มิลลิเมตรสามารถสุกได้ประมาณ 450 ถึง 550 คำ ซึ่งถ้าเป็นคนสูบในปริมาณปกติทั่วไป อันนี้ที่ไม่ได้สูบตลอดทั้งวัน ปริมาณน้ำยาขนาดนี้อาจสามารถอยู่ได้ยาวนานถึง 2 สัปดาห์เลยทีเดียว นั่นหมายความว่าในเดือนนึงคุณอาจจะจำเป็นจะต้องซื้อหัวน้ำยามาเปลี่ยนแค่เดือนละ 2 ครั้งเท่านั้น ดังนั้นนี่จึงถือว่าเป็นการประหยัดเงินได้ค่อนข้างมากเลยทีเดียว 

กลิ่นไม่มีจางระหว่างครึ่งทาง หอมหวาน เย็นชื่นใจทุกหยด

เชื่อว่าหลายท่านมีคำถามแบบเดียวกันว่าการที่หัวน้ำยาของบุหรี่ไฟฟ้ามีความจุที่มากยิ่งขึ้น มันจะเกิดปัญหากลิ่นจางหรือว่ารสชาติจางลงระหว่างการสูบหรือไม่ ตามที่เราได้กล่าวไปแล้วในเบื้องต้นว่าหัวน้ำยาของ KS lumina หรือไม่ว่าจะเป็นหัวน้ำยาใดๆ ของ KS ล้วนแล้วแต่ผ่านการทดสอบมาแล้วทั้งสิ้น ดังนั้นผู้ใช้งานจึงไม่ต้องมีความกังวลเกี่ยวกับในเรื่องของประสบการณ์ในด้านลบที่จะได้รับ ไม่ว่าคุณจะสูบหยดแรกหรือว่าหยดสุดท้าย มั่นใจได้เลยว่าอรรถรสในการสูบที่ได้รับนั้นจะเป็นแบบเดียวกัน รสสัมผัสต่างๆ อยู่เหมือนเดิม นี่จึงเป็นอีกปัจจัยที่ทำให้ผู้ใช้งานที่ได้ลิ้มลองแล้วรู้สึกประทับใจในความเสมอต้นเสมอปลาย ประสิทธิภาพการทำงานของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าจากแบรนด์นี้ ได้กลายเป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าอันดับ 1 ในดวงใจของใครหลายคน 

ใช้หัวน้ำยา ks lumina 2.5 ml กับพอตแบรนด์อื่นได้ไหม?

ถ้าหากในอดีตหัวน้ำยาของ KS รุ่นอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น KS Kurve ธรรมดาหรือว่า KS Pod Max จะไม่สามารถนำหัวน้ำยาไปใช้กับพอตแบรนด์อื่นๆ ได้เลยเพราะว่าทางแบรนด์ต้องการรักษาฟีลลิ่งที่เป็นเอกลักษณ์ในการสูบของแบรนด์ไว้ และเพื่อเป็นการลดปัญหารีวิวเชิงลบต่างๆ แต่สำหรับในปัจจุบันน้ำยารุ่น KS lumina ที่มีขนาด 2.5 ml ได้มีการปรับปรุงและพัฒนาสูตรมาเป็นอย่างดีแล้ว และทางแบรนด์ยังได้มีการยกย่องอีกว่าเป็นนวัตกรรมในการสร้างน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ดีที่สุดที่ทางแบรนด์เคยมีมา ดังนั้นทางแบรนด์จึงมีความตั้งใจนำเสนอเป็นอย่างมากโดยออกแบบให้หัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าของรุ่นนี้สามารถนำไปใช้งานพอตบุหรี่ไฟฟ้าของแบรนด์คู่แข่งได้ง่ายๆ อย่างเช่น RELX Infinity หรือแม้แต่ INFY ดังนั้นสำหรับใครที่ตั้งหน้าตั้งตารอให้ทางแบรนด์ KS ผลิตหัวน้ำยาที่สามารถใช้กับพอตแบรนด์อื่นได้มานาน วันนี้ก็ถึงเวลาแล้วที่คุณจะต้องซื้อหัวน้ำยา KS lumina มาลิ้มลองกัน 

แนะนำช่องทางการหาซื้อหัวน้ำยา KS Lumina ที่จริงใจ ราคาดี 

สำหรับผู้ที่มีความสนใจอยากจะซื้อหัว น้ำยา KS lumina ขนาด 2.5 ML มาลองใช้งาน วันนี้ทุกท่านสามารถเข้ามาเลือกซื้อได้เลยที่ร้าน https://podtt.com/ เพราะว่าที่นี่จะเป็นร้านที่จัดจำหน่ายราคาส่ง ทำให้ทุกท่านได้รับราคาที่ดีกว่า มากไปกว่านั้นยังมีตัวเลือก Option กลิ่นและรสชาติต่างๆ อย่างครบครัน สำหรับผู้ที่อยู่ในพื้นที่ใกล้เคียงสามารถรับสินค้าได้เลยผ่านการจัดส่งแบบ Delivery หรือสำหรับผู้ที่อยู่ต่างจังหวัดก็สามารถสั่งซื้อได้สบายๆ ผ่านการจัดส่งแบบพัสดุ