kardinal stick Pod ปัจจุบันนี้มีทั้งหมดกี่รุ่น ราคาแรงไหม

kardinal stick Pod

พอตดีใครๆ ก็อยากมีไว้ใช้งาน แต่จะมีกี่รุ่นกี่แบรนด์กันที่สามารถสร้างพอตให้มีฟีลสูบดี ประสิทธิภาพในการทำงานล้ำเลิส ผลิตภัณฑ์จาก Kardinal Stick pod จัดเป็น 1 ใน Top Brand ที่มีชื่อเสียงโด่งดัง เป็นที่ยอมรับมากที่สุด ด้วยนวัตกรรมในการสร้างสรรค์และผลิตที่ไม่เหมือนใคร และเป็นแบรนด์ที่มีความมุ่งมั่นในการผลิตสินค้าเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้าให้เป็นทางเลือกที่ปลอดภัยต่อผู้ใช้งาน 

หากฟังมาถึงจุดนี้หลายท่านก็คงจะคิดว่าอุปกรณ์จากแบรนด์นี้จะต้องมีราคาที่สูงแน่ๆ ซึ่งอันที่จริงแบรนด์นี้เป็นแบรนด์ที่ราคาไม่แรงเลย เมื่อเทียบกับฟีเจอร์การใช้งานและคุณภาพต่างๆ ซึ่งวันนี้เราจะมาแนะนำให้ทุกท่านได้ทำความรู้จักกับทุกรุ่นที่มีขายในประเทศไทย พร้อมระบุราคา เพื่อให้ทุกท่านสามารถนำไปประกอบการตัดสินใจในการเลือกซื้อ 

ทำไมนักสูบมืออาชีพจึงวางใจใช้อุปกรณ์ของ kardinal stick 

 kardinal stick คือแบรนด์ผู้ผลิตบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับการรับรองจากหลายสถาบัน LAB ต่างๆ อีกทั้งยังมีกระบวนการผลิตที่เป็นไปตามมาตรฐานของสินค้าที่มีคุณภาพและปลอดภัย ทั้งนี้ปัจจัยที่ทำให้ผู้สูงมากมายวางใจเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ของ KS ก็จะได้แก่

  • เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ทางแบรนด์มีการรับประกันยาวนานที่สุด บางรุ่นมีการรับประกันตลอดอายุการใช้งาน
  • มีประสิทธิภาพในการสร้างสรรค์ Feeling ในการสูบที่ไม่เหมือนใคร 
  • การรักษามาตรฐานในการผลิต ยังรวมถึงความสามารถในการผลิตบุหรี่ไฟฟ้าที่คงประสิทธิภาพให้มีความสมดุลตลอดอายุการใช้งานของเครื่อง
  • การออกแบบและดีไซน์ต่างๆ มีความน่าสนใจ ทำให้ดึงดูดผู้ซื้อได้ดี
  • ความใส่ใจของทางแบรนด์มีสูงมาก ทุกครั้งที่จะผลิตรุ่นใหม่จะมีการสำรวจตลาดและปิดจุดบกพร่องของรุ่นเก่าได้ทุกจุด 

kardinal stick ปัจจุบันนี้มีทั้งหมดกี่รุ่น ที่จำหน่ายในประเทศไทย

  • KS Kurve 

สำหรับ ks kurve pod เป็นรุ่นที่เคยขายดีและทำให้ทุกคนได้ทำความรู้จักกับแบรนด์ Kardinal Stick ลักษณะภายนอกของรุ่นนี้จะมีการออกแบบมาให้มีความเคิร์ฟโค้งมน ดีไซน์สวยงาม และเป็นพอตรุ่นแรกเลยที่มีการใช้วัสดุอุตสาหกรรมการบินในการผลิตตัวเครื่อง และมีการสร้างคอยเซรามิกที่เป็นเอกลักษณ์ของทางแบรนด์เอง บวกกับการทำงานของชิปเซตในตัวเครื่อง จึงทำให้ KS Kurve ทำงานได้อย่างสมบูรณ์แบบ สร้าง Feeling ในการสูบแบบใหม่ที่ทำให้หลายคนรู้สึกติดใจ ราคาปัจจุบันจะอยู่ที่ 790 ถึง 890 เท่านั้น 

  • KS Kurve Lite 1 และ 2

พอตตัวเล็กที่ราคาถูกที่สุด และประสิทธิภาพโหดที่สุดก็คือ KS Kurve Lite 1 และ 2 เพราะว่า 2 รุ่นนี้ราคาไม่เกิน 500 บาท เป็นรุ่นที่ได้มีการถอดแบบมาจาก KS Kurve แต่ผลิตตัวเครื่องให้เล็กลง นำฟีเจอร์ที่ไม่จำเป็นออกไป ให้เหลือไว้แต่ฟีเจอร์ที่จะยังคงสร้าง Feeling ในการสูบให้เหมือนกับ KS Kurve ซึ่งรุ่นนี้เป็นรุ่นที่คุ้มค่าคุ้มราคามากที่สุดแน่นอน เพราะมันเป็นรุ่นที่เหมาะสำหรับคนที่อยากจะลองซื้อ KS Kurve แต่ยังงบไม่ถึง 

  • KS Lumina 

รุ่นนี้จะเป็นรุ่นใหม่ล่าสุดที่ทางแบรนด์ KS ได้มีการผลิตออกมา และเป็นรุ่นท็อปในปัจจุบันที่ได้รับความนิยมสูงสุดเลย โดยเจ้าตัว KS lumina ได้มีการออกแบบมาให้มีลักษณะที่ฉีกกฎทุกความเป็นตัวตนของ KS รุ่นก่อนๆ ฟีเจอร์การทำงานต่างๆ จะเป็นการปรับปรุงจากรุ่น KS Kurve และที่เด็ดไปกว่านั้นรุ่นนี้มีการเปิดตัวราคามาแค่ 890 บาทเท่านั้น 

  • KS Quik

KS Quik จะเป็น ks pod บุหรี่ไฟฟ้าชนิดใช้แล้วทิ้งรุ่นเดียวที่ทางแบรนด์ได้มีการผลิตออกมา แต่ผู้สื่อสามารถเลือกได้ว่าจะซื้อแบบ 800 คำ 2,000 คำหรือว่าจะเลือกซื้อแบบ 5,000 คำ เลยก็ได้ รุ่นนี้จะเป็นรุ่นที่ค่อนข้างขายดีและติดตลาด เพราะมีฟิลลิ่งในการสูบเหมือนกับพอตระบบปิด สะดวกต่อการใช้งาน และเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่ใหม่ๆ ราคาไม่แรง มีงบไปถึง 500 บาทก็สามารถซื้อได้ 

ทำไม KS Lumina จึงเป็นรุ่นที่คุ้มค่าคุ้มราคามากที่สุด?

ตอนที่เราได้กล่าวไปแล้วเบื้องต้นว่า ks lumina pod ปัจจุบันนี้ถือว่าเป็นรุ่นท็อปที่ติดตลาดเป็นอย่างมาก สาเหตุที่ทำให้รุ่นนี้ได้รับความสนใจสูงมาว่าเป็นรุ่นที่มีความคุ้มค่าคุ้มราคา ด้วยการออกแบบที่มีการปรับและพัฒนาฟีเจอร์ใหม่ทั้งหมด และยังรวมถึงมีการจำหน่ายในราคา 890 บาทเท่านั้น พอตรุ่นนี้มันจึงเป็นรุ่นที่ซื้อมาใช้งานแล้วคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม มากไปกว่านั้นรุ่นนี้ยังเป็นรุ่นที่คุณสามารถใช้หัวน้ำยาของแบรนด์อื่นมาทดแทนได้ หรือถ้าหากจะใช้หัวน้ำยาของรุ่นจำเพาะเองก็สามารถจุน้ำยาได้ถึง 2.5 มิลลิลิตรที่จะทำให้ผู้สูบสามารถสูบได้อย่างยาวนานมากยิ่งขึ้น ในราคาที่จ่ายเท่าเดิม 

สรุป 

หากคุณเป็นหนึ่งในนั้นที่อยากจะลองสัมผัสประสบการณ์ในการใช้งานพอตที่ได้ขึ้นชื่อว่ามีคุณภาพดีที่สุด วันนี้คุณสามารถเข้ามาเลือกซื้อรุ่นที่คุณต้องการได้ที่ร้าน https://podtt.com/ พร้อมทั้งรับราคาที่ดี ราคาโปรโมชั่นสบายกระเป๋า มีให้ทุกท่านเลือกมากมายหลากหลายรุ่น ครบทุกสี มีน้ำยาครบทุกกลิ่นและรสชาติที่คุณต้องการพร้อมทั้งให้คำแนะนำโดยเจ้าหน้าที่ที่มีความชำนาญแบบฟรีๆ