พอตไฟฟ้า ตัวเล็ก แต่สเปกโดนๆ มีรุ่นไหนบ้าง?

พอตไฟฟ้า ตัวเล็ก

ไม่ชอบพอตใหญ่เทอะทะ ชอบอะไรมินิมอลๆ ขนาดจิ๋วๆ แต่ว่าในขณะเดียวกันก็ต้องเป็นพอตบุหรี่ไฟฟ้าที่มาพร้อมกับคุณสมบัติครบครัน ที่จะมอบอรรถรสในการส่งให้แก่ทุกท่านได้เป็นอย่างดี หากว่าคุณเป็นหนึ่งในนั้นที่กำลังตามหาพอตที่มีคุณสมบัตินี้ วันนี้เราก็ได้มีการออกสำรวจ และได้มีการรวบรวม พอตไฟฟ้า ตัวเล็ก มาแนะนำให้ทุกท่านแล้ว โดยตัวที่จะนำมาเสนอให้ในวันนี้ก็เป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมสูง คุณภาพดี และมีดีไซน์ที่ถูกสวยงาม หัวใจคนที่ชอบอะไรเล็กๆ ซึ่งสำหรับใครที่ไม่อยากพลาดข้อมูลดีๆ วันนี้ต้องมาดูกันเลย 

พอตไฟฟ้ารุ่นขนาดเล็กมีข้อดีอย่างไร ทำไมคนถึงชอบ

 •  พอตไฟฟ้า ตัวเล็ก คือพอตที่สะดวกต่อการพกพา มีน้ำหนักเบา และสามารถดูแลง่ายกว่าพอตตัวใหญ่ๆ
 • สามารถใช้เป็นพอตสำรองได้สบายๆ พกพาไปได้ทุกที่
 • พอตตัวเล็ก มาพร้อมกับราคาที่เบากว่าพอตที่เป็นรุ่นหลัก
 • ถึงแม้ว่าพอตมากมายจากหลายแบรนด์ มีการออกแบบให้มีขนาดจิ๋วแต่ว่าในเรื่องของฟีเจอร์และคุณสมบัติจำเป็นต่างๆ จะยังคงอยู่เหมือนเดิม
 • เหมาะสำหรับสาวๆ สไตล์มินิมอล

พอต KS Kurve Lite 2 พอตเปลี่ยนหัวตัวจิ๋วรุ่นแรก 

สำหรับพอตตัวเล็กตัวจิ๋ว ที่ได้มีการผลิตมาเป็นรุ่นแรกๆ เลย ก็จะมาจากแบรนด์ Kardinal Stick นั่นก็คือ KS Kurve Lite ซึ่งปัจจุบันไม่มีการผลิตเป็นเวอร์ชันสองออกมาแล้ว ซึ่งได้มีการเปิดตัวมาตั้งแต่ช่วงประมาณปีก่อน ซึ่งก็ถือว่าได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างนี้เลยจากผู้ใช้งาน เพราะรุ่นนี้เป็นรุ่นที่ได้มีการถอดแบบมาจาก KS KURVE โดยที่ยังคงมีการใช้วัสดุในการผลิตตัวเครื่องให้เป็นแบบเดียวกัน มีคุณภาพระดับอุตสาหกรรมการบินเหมือนกัน ด้วยความน่าสนใจพอตรุ่นนี้คือ

 • มีราคาที่เบามาก อยู่ในช่วงประมาณ 390 บาทเท่านั้น
 • ตัวเครื่องมีน้ำหนักเพียงแค่ 18 กรัม 
 • หัวพอตสามารถใช้เป็นหัวเดียวกันกับ KS KURVE ได้เลย สามารถใช้ได้ทั้ง Kurve Pod และ KSpod max 
 • มีการลด function ที่ไม่จำเป็นออกเพื่อช่วยให้สามารถยืดอายุการใช้งานของแบตเตอรี่ได้ยาวนานขึ้น 
 • มีความเสถียรภาพสูงมากเพราะว่ามีการใช้ชิปที่เป็นแบบ 4K 
 • ถึงแม้ว่าจะเป็นพอตที่มีขนาดเล็ก แต่ก็มาพร้อมกับแบตเตอรี่ที่มีความจุถึง 330 มิลลิแอมป์ 
 • ชาร์จแบตได้ง่ายๆ ด้วยการชาร์จแบบ Type C 
 • มีความต้านทานลวด 1.0 – 1.2 โอห์ม

พอตไฟฟ้า ตัวเล็ก ขนาดกำลังดี ถึงแม้จะตัวเล็กแต่จำถนัดมือ

แม้ว่าพอต ks kurve lite รุ่น 2 เป็นพอตรุ่นรองจากพอต ks kurve ที่ดูเหมือนว่าจะมีขนาดเล็กเอามากๆ แต่อันที่จริงแล้วเมื่อได้ลองสัมผัสกับสามารถจับได้อย่างสบายดีเลยทีเดียว เพราะจากรุ่นแรกที่มีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องของตัวเครื่องที่มีลักษณะเรียบ บวกกับตัวเครื่องที่มีขนาดเล็กซึ่งทำให้จับไม่ได้สบายมือเท่าไหร่ ดังนั้นแล้วไม่ได้มีการเปิดตัวรุ่น 2 มาทางแบรนด์จึงได้มีการปรับในเรื่องของตัวบอดี้ภายนอกให้มีพื้นผิวที่มีลักษณะของพระมากยิ่งขึ้น เพื่อให้เป็นตัวช่วยในการอำนวยความสะดวกทำให้สามารถจับได้อย่างสบายมือมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม นี่ถือเป็นอีกหนึ่งความใส่ใจของทางแบรนด์ที่ช่วยทำให้การใช้งานพอตตัวจิ๋วรุ่นนี้เป็นเรื่องที่ง่ายมากยิ่งขึ้น มากไปกว่านั้นรุ่นนี้ยังเป็นรุ่นที่สามารถทนต่อคราบเหงื่อได้เป็นอย่างดี วันนั้นในบางครั้งถึงแม้ว่าคุณจะเหงื่อออกมือก็จะไม่มีการจับแล้วหลุดตกลงมาเด็ดขาด 

ดีไซน์สวยโดนใจ ได้ทั้งความเรียบหรูและความสปอร์ต พร้อมตัวเลือก 5 สี 

การออกแบบและดีไซน์ของ ks kurve lite 2 ถือว่าเป็นอะไรที่ฉีกหมดของ Kardinal Stick มากๆ เพราะในเมื่อก่อนแบรนด์นี้มักจะมีการออกแบบตัวเครื่องมาให้มีความเรียบง่ายมากที่สุด ไม่ค่อยจะมีสีสันฉูดฉาดสักเท่าไหร่ แต่พอได้มีการเปิดตัวพอตรุ่นจิ๋วนี้ออกมา นอกจากดีไซน์ที่เน้นความเรียบแต่ดูดีตามสไตล์ของแบรนด์แล้ว ก็ยังมีการเพิ่มลูกเล่นมาให้ตัวเครื่องมีความสปอร์ตมากยิ่งขึ้น และอีกครั้งยังมีการสร้างตัวเลือกสีให้ผู้ใช้งานได้เลือกกันทั้งหมดถึง 5 สี กันแบบจุกๆ 

ชาร์จแบตได้อย่างรวดเร็ว พร้อมใช้งานได้ทันใจ 

ตามที่เราได้กล่าวไปแล้วในเบื้องต้นว่าในเรื่องของตัวขนาดแบตเตอรี่ เพื่อให้สามารถสอดคล้องได้กับขนาดของตัวเครื่องทางใดจึงได้มีการลดลงมาอยู่ที่ 330 มิลลิแอมป์ ซึ่งดังนั้นเมื่อใดก็ตามที่คุณมีความจำเป็นจะต้องใช้แบตเตอรี่ตัวเครื่องจึงสามารถชาร์จได้อย่างรวดเร็วทันใจ และการชาร์จแบต 1 ครั้งก็สามารถใช้งานได้อย่างยาวนานสูงสุดถึง 60 ชั่วโมงเลยทีเดียว ดังนั้นถึงแม้ว่าพอตตัวนี้จะเป็นเพราะที่ดูเล็กแต่ก็อย่าดูถูกในเรื่องของความสามารถของตัวแบตเตอรี่ เพราะสำหรับบางท่านที่ได้มีการซื้อไปใช้งานก็สามารถพาออกทริปไปแคมป์ปิ้งได้อย่างชิวๆ เลย 

เป็นเจ้าของพอตตัวเล็กในราคาสุดพิเศษ

เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับการแนะนำพอตตัวเล็ก แต่สเปกโดนๆ อย่าง KS KURVE LITE 2 หากคุณมีความสนใจที่อยากซื้อพอตรุ่นนี้มาไว้ใช้งาน วันนี้ก็สามารถเข้ามาซื้อได้เลยที่ร้านของเรา ปัจจุบันกำลังมีโปรโมชั่นในราคาพิเศษที่จะทำให้คุณได้รับราคาที่คุ้มค่าแบบที่สุด หรือสำหรับท่านใดที่ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมก็สามารถแอดไลน์เข้ามาเพื่อสอบถามกับ Admin ได้เลย