น้ำยา ks lumina ปะทะน้ำยายอดฮิต INFY และ Jues

น้ำยา ks lumina ปะทะน้ำยายอดฮิต INFY และ Jues

การสูบพอตบุหรี่ไฟฟ้าเพื่อให้ได้ฟีลสูบที่ดี ต้องอาศัยหลายปัจจัยด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นตัวเครื่องที่เลือกใช้งาน ลักษณะการสูบ และตัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่มีความสำคัญไม่แพ้กัน ซึ่งวันนี้เราก็อยากจะมาเปรียบเทียบน้ำยารุ่นที่ได้รับความนิยมอย่าง INFY และ Jues มาเทียบกันกับ น้ำยา ks lumina ตัวใหม่ ที่หลายคนอาจจะยังไม่เคยได้ลิ้มลอง ว่ารสชาตินั้นเป็นอย่างไร จะมีความน่าประทับใจมากกว่าน้ำยารุ่นฮิตในตำนานหรือไม่ เพราะฉะนั้นแล้วสำหรับใครที่อยากจะทราบคำตอบ เราก็ได้ทำการทดลองมาให้ทุกท่านได้ทราบกันแล้ว

ขนาดหัวน้ำยา น้ำยา ks lumina INFY และ Jues ตัวไหนคุ้ม

มาเริ่มต้นดูในเรื่องของปริมาณกันเลยดีกว่า ว่ารุ่นไหนที่จะมีความคุ้มค่ามากที่สุด เริ่มจากตัวหัวน้ำยาของ ks lumina ซึ่งหลายคนอาจจะคิดว่ามีขนาดเพียงแค่ 2.1 ml แต่ผลปรากฏว่าทางแบรนด์ได้มีการอัปเกรดมาใหม่ โดยให้หวยน้ำยามีขนาดอยู่ที่ 2.5 ml และสำหรับหัวน้ำยาจาก INFY มีความจุอยู่ที่ 2 ml หัวน้ำยาของ Jues จะมีความจุให้เลือกทั้ง 2 ml และ 2.5 ml ซึ่งก็มีราคาที่แตกต่างกันออกไป เพราะฉะนั้นถ้าตีในเรื่องของความคุ้ม น้ำยาของ KS luminia กับ Jues ที่มีความจุมากกว่า ถือว่ากินขาด สูบได้หลายคำ ยาวนานมากกว่า 

ปริมาณนิโคตินของ น้ำยา ks lumina INFY และ Jues ตัวไหนคุ้ม

ความเข้มข้นของนิโคตินของทั้งสามแบรนด์ จะมีเท่ากันทั้งหมดก็คือ 3% แตกต่างตรงที่ทาง Jues จะมีตัวเลือกเพิ่มให้สำหรับคนที่ต้องการความเข้มข้นของนิโคตินที่สูงขึ้น ด้วยความเข้มข้นสูงสุดจะอยู่ที่ 5% แต่อย่างไรแล้วปริมาณนิโคตินที่ 3% นี้ถือว่าเป็นระดับที่มีความเหมาะสมต่อผู้สูบมากที่สุด มันเป็นปริมาณที่เพียงพอที่จะทำให้รู้สึกอิ่มไม่รู้สึกอยากจะดูดบ่อย และในขณะเดียวกันสำหรับคนที่สูบลากยาวก็จะทำให้ไม่มีอาการมึนหัวอีกด้วย ดังนั้นถ้าพูดกันในเรื่องของปริมาณความเข้มข้นของนิโคตินทั้ง 3 รุ่นนี้จึงถือว่าไม่ได้มีอะไรที่แตกต่างกันเลย 

ตัวเลือกกลิ่นและรสชาติของแต่ละแบรนด์

ความหลากหลายของรสชาติน้ำยาถือว่าเป็นเรื่องที่ค่อนข้างมีความสำคัญเช่นกัน เพราะมันจะเป็นตัวช่วยที่ทำให้ผู้สูบสามารถเลือกได้อย่างหลากหลายให้ตรงกับความต้องการของตนเองมากที่สุด โดยสำหรับ ks lumina มีการผลิตน้ำยาไว้เป็นตัวเลือกทั้งหมด 22 กลิ่น Jues มีตัวเลือกน้ำยาอยู่ทั้งหมด 23 กลิ่น และ INFY มีตัวเลือกอยู่ทั้งหมด 25 กลิ่นด้วยกัน ซึ่งถ้าตัดสินความน่าสนใจจากตัวเลือกผลิตและรสชาติแล้ว INFY ถือว่ากินขาดเลยทีเดียวเพราะว่าแบรนด์นี้ค่อนข้างเป็นแบรนด์ที่โด่งดังในเรื่องของตัวน้ำยาที่มีกลิ่นหลากหลาย ใครที่อยากลองกลิ่นแบบแปลกๆ กลิ่นที่มีความเป็น unique หัวน้ำยาจาก INFY ก็คงจะเป็นตัวเลือกที่อาจจะโดนใจคุณมากที่สุด 

ฟีลการสูบของแต่ละแบรนด์เป็นอย่างไรบ้าง

มาต่อกันที่เรื่องฟีลการสูบของแต่ละแบรนด์กันบ้าง ซึ่งต้องบอกเลยว่าผู้ผลิตน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแต่ละแบรนด์นั้นล้วนแล้วแต่มีความตั้งใจที่จะสร้างสรรค์รสชาติของน้ำยาออกมาเพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการสูบ พอตบุหรี่ไฟฟ้าให้แก่ผู้ใช้งาน ซึ่งแต่ละแบรนด์จึงมีเอกลักษณ์ในตัวที่แตกต่างกันออกไปที่เราจะสามารถรีวิวออกมาได้ดังนี้ 

  • KS lumina 

ความได้เปรียบของ น้ำยา ks lumina เมื่อเทียบกับน้ำยาอีก 2 ตัว ก็คงจะเป็นในเรื่องของฟีลการสูบนี่แหละ เพราะว่าผลิตภัณฑ์ตัวนี้เป็นน้ำยาที่ได้มีการปรับสูตรมาใหม่ ซึ่งได้มีการอุดรอยรั่วจากน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นก่อนๆ ได้แบบทุกจุด ดังนั้นสิ่งที่ผู้ใช้งานจะสามารถสัมผัสได้คือเรื่องของกลิ่นที่จะมีความชัดเจนยิ่งขึ้น รสชาติของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าถึงแม้ว่าจะมีตัวเลือกน้อยกว่าแบรนด์อื่นๆ แต่ว่าก็เป็นรสชาติคุณภาพที่ให้ความรู้สึกสมจริงแบบต้นฉบับ อาทิเช่น กลิ่นจำพวกผลไม้ก็จะเป็นกลิ่นที่มีความเหมือนกับผลไม้จริงๆ มันจึงให้อรรถรสในการสูบที่แตกต่างและมีความเป็นเอกลักษณ์สูงมาก 

  • INFY

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าจาก INFY ถือว่าเป็นหัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ตีตลาดได้เป็นอย่างดี เพราะมีการออกแบบมาให้สามารถเข้าได้กับ พอตบุหรี่ไฟฟ้าหลายรุ่น อีกทั้งยังมีราคาโปรโมชั่นค่อนข้างเยอะ ดังนั้นกลุ่มตลาดจึงเน้นไปในกลุ่มที่ต้องการหัวน้ำยาที่สามารถเข้าถึงง่าย ฟีลการสูบจึงเป็นฟีลที่ทุกคนคุ้นเคยกันดี ตัวกลิ่นของน้ำยามีความชัดเจน ความเย็นมีตัวเลือกให้หลากหลาย แต่ในเรื่องความเป็นเอกลักษณ์อาจจะยังทำได้ไม่ดีนักเมื่อเทียบกับ lumina แต่ก็ยังคงถือว่าเป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าคุณภาพสูง ที่น่าใช้งาน 

  • JUES

น้ำยาจาก Jues เป็นน้ำยาที่จะมีฟีลสูบที่ให้ความสดชื่นแบบสุดขั้ว ตัวกลิ่นจะมีความชัดเจนแบบมากๆ ส่วนในเรื่องของรสชาติจะไม่มีความหวานจนเกินไป เหมาะสำหรับคนที่อยากจะสูบแบบเรื่อยๆ ต่อเนื่อง แต่มีข้อตำหนิตรงที่เมื่อสูบไปสักพัก ตัวกลิ่นจะไม่มีความชัดเจนต่อเนื่องเหมือนกับ lumina และ INFY แต่ก็ไม่ได้ถือว่าดรอปลงไปมาก เพียงแค่อาจจะไม่รู้สึกสดชื่นหอมหวานเหมือนกับช่วงแรกๆ 

บทสรุป 

สรุปแล้วน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแต่ละตัวก็มีความน่าสนใจที่แตกต่างกันออกไป ดังนั้นหวังว่าความรู้ที่เรานำมาเสนอให้ทุกท่านในวันนี้จะเป็นข้อมูลที่จะช่วยให้คุณตัดสินใจเลือกน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้ดีมากยิ่งขึ้น แต่อย่างไรก็ตามสิ่งหนึ่งที่ควรให้ความระมัดระวังมากที่สุดนั่นก็คือการเลือกซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่เป็นของแท้มีคุณภาพ เพื่อให้คุณมีความปลอดภัยในการใช้งานและได้รับอรรถรสจากการสูบที่ทางแต่ละแบรนด์ตั้งใจรังสรรค์มาได้อย่างเต็มที่