Infy series รีวิว ฉบับไม่อวย รีวิวจริงจากผู้ใช้งาน

Infy series รีวิว ฉบับไม่อวย รีวิวจริงจากผู้ใช้งาน

เชื่อว่าทุกๆ คน เวลาที่จะซื้อบุหรี่ไฟฟ้าก็มักจะมีการศึกษาจากรีวิวก่อน เพื่อมาใช้วิเคราะห์ว่าควรจะซื้อดีหรือไม่ แต่เคยเป็นกันไหมส่วนมากรีวิวเหล่านั้นก็ล้วนแล้วแต่เป็นรีวิวขายของ และมักจะมีการอวยผลิตภัณฑ์จนทำให้บางครั้งการรีวิวนั้นดูไม่น่าเชื่อถือ เช่นเดียวกับ Infy series รีวิว มากมาย ที่คนต่างบอกกันว่าดี แบบแทบไม่มีที่ติ มักจะถูกนำมาเทียบกับรุ่นดังๆ หลายรุ่นด้วยกัน ตอนไหนบางครั้งอาจจะทำให้ผู้ที่สนใจเกิดความไม่มั่นใจว่าการรีวิวนั้นเป็นของจริงหรือไม่ เพราะดูข้อมูลแล้วมีแต่คนบอกว่าดีแทบไม่มีที่ติ ฉะนั้นแล้ววันนี้เราจึงจะมารีวิวฉบับเรียล ที่เป็นการรีวิวจากผู้ใช้งานจริงๆ แบบไม่มีการอวย ไม่มีการแต่งคำ เพื่อให้ทุกท่านได้เข้าใจในตัวผลิตภัณฑ์ได้ดีมากยิ่งขึ้นและจะได้ตัดสินใจถูกว่าสุดท้ายแล้ว Infy Series เป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับคุณหรือไม่ 

มาดู Infy series รีวิว เรื่องตัวเครื่องหรือกัน

อันดับแรกมาดูกันที่รีวิวเรื่องภายนอกกันดีกว่านั่นก็คือตัวเครื่องหรือว่าตัวบอดี้ ซึ่งถ้าดูเผินๆ แบบไม่ได้เสียบหัวน้ำยา เชื่อว่าหลายคนคงคิดว่ามันคือ RELX เพราะมีการออกแบบมาให้มีความคล้ายคลึงกันเหลือเกิน แต่อย่างไรแล้วเมื่อเสียบหัวน้ำยาไปคุณก็จะสามารถเห็นความแตกต่างได้อย่างชัดเจน เพราะรุ่นนี้มีการสร้างหัวน้ำยาแบบสีใส ซึ่งถ้าเป็นคนที่ชอบแนวสปอร์ต ก็อาจจะถูกใจ จากการตรวจสอบรีวิวในภาพรวมเราได้รับคำตอบจากผู้ใช้งานจริงมาดังนี้ 

  • ตัวเครื่องค่อนข้างจับสบายมือ 
  • ด้วยความที่รุ่นนี้ Infy มีการใส่สีสันเข้ามาเยอะ สำหรับคนที่เหงื่อออกมือบ่อย เวลาซื้อรุ่นที่เป็นสีจี๊ดๆ อย่างเช่นสีฟ้า สีอมชมพู ถ้าจับบ่อยๆ เป็นคนเหงื่อออกมือมาก ใช่แล้วไม่เช็ด ไม่ทำความสะอาด บางครั้งจะมีอาการสีจางเกิดขึ้น แต่สังเกตได้ยากมากๆ 
  • วัสดุในการผลิตถือว่าอยู่ในเกรดดีเลย คนส่วนมากรีวิวว่าเวลาหลับตาแล้วจับ ให้ความรู้สึกเหมือนเครื่องของ KS KURVE ที่ใช้วัสดุอะลูมิเนียมเกรดเดียวกับอุตสาหกรรมการบิน 
  • บางคนรู้สึกไม่ชอบที่รุ่นนี้มีแสงไฟเวลาดูด แต่บางคนก็รู้สึกชอบเพราะว่ามันทำให้ตัวเครื่องดูเท่ ดูมีสไตล์ และค่อนข้างมีเอกลักษณ์ 

เผย Infy series รีวิว ฟีลสูบ ที่ทุกคนลงความเห็นตรงกัน

จากการสำรวจในเรื่องของฟีลสูบ จาก 10 คะแนนได้ไปเลย 9 เต็ม 10 เพราะว่า Infy Series หรือว่าเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มีราคาถูกกว่า รุ่นดังอื่นๆ แต่ว่าค่อนข้างให้อรรถรสในการสูบที่ดี โดยทางทีมงานมืออาชีพก็ได้มีการทำการทดลองโดยการจับผู้ทดลองปิดตา แล้วนำรุ่น Top อย่าง KS KURVE กับ Relx Infinity มาทดลองดูดพร้อมกับ Infy ผลปรากฏว่าผู้ทดลองไม่สามารถแยกออกได้ ว่าเป็นรุ่นไหน นั่นหมายความว่าเจ้าตัว พอต Infy Series ถือว่าทำคะแนนเรื่องฟีลสูบออกมาได้ดีเลยทีเดียว ดีจริงแบบไม่อวย ส่วนอีก 1 คะแนนที่ขาดไปไม่เต็ม 10 ผู้ใช้งานได้มีการลงความเห็นว่าฟีลสูบนั่นกลิ่นชัดเกินไป ซึ่งอาจจะเป็นกลุ่มผู้ใช้งานที่อาจจะไม่ชอบพอตกลิ่นเด่นๆ อยากได้กลิ่นแบบจางๆ นุ่มๆ 

รีวิวจริงเทียบ Infy Series กับ Relx Infinity 

ถือว่าเป็นการรีวิวที่เราอาจจะเคยพบเจอกันมากที่สุดนั่นก็คือการนำ Infy เทียบกับ Relx ซึ่งถ้าลองเทียบกันดูแล้วในหลายเรื่อง ในภาพรวมก็ถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติใกล้เคียงกัน เพียงแค่เรื่องชิป Relx อาจจะทำออกมาได้ดีกว่าเพราะว่าเป็นเจ้าที่อยู่ในตลาดมานาน แต่อย่างไรก็ตามเมื่อเทียบกับเรื่องราคาแล้ว ความแตกต่างกันเล็กน้อยในเรื่องของชิปประมวลผล ถือว่าไม่ได้ส่งผลใดๆ ต่ออรรถรสการสูบ ไม่สามารถส่งผลต่อการใช้งาน ดังนั้นสำหรับใครที่อยากจะลองซื้อบุหรี่ไฟฟ้าที่มีความแตกต่าง อยากได้อะไรที่ไม่ตามกระแสจนเกินไป Infy หรือว่าเป็นรุ่นที่ตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว 

จริงไหมที่หัวน้ำยา Infy Serie ใส่หัวพอตเดียวกับ Relx ได้

อีกหนึ่งข้อดีของคนที่เคยมีเครื่อง Relx อยู่แล้ว และอยากจะลองมาเปลี่ยนใช้งาน Infy อีกหนึ่งข้อได้เปรียบของเจ้าตัวรุ่นนี้ที่ยอมรับเลยว่าได้เปรียบจริงแบบไม่อวยคือ สามารถใช้หัวน้ำยาร่วมกับ Relx Infinity ได้ดีเป๊ะ และเช่นเดียวกันสำหรับคนที่ Relx ก็สามารถใช้หัวน้ำยาของ Infy ได้ด้วย เพราะฉะนั้นนี่จึงถือเป็นอีกหนึ่งข้อดีที่ช่วยทำให้การเปลี่ยนหัวน้ำยาเป็นเรื่องที่ง่ายมากยิ่งขึ้น ผู้ใช้งานที่เคยใช้ Relx มาก่อนแล้วรู้สึกว่าชอบตัวน้ำยาของแบรนด์นั้นมากกว่า จึงสามารถนำมาปรับใช้กับเครื่อง Infy Seires ได้อย่างสบาย 

สรุปแล้ว Infy series รีวิว เชิงบวกเยอะหรือไม่? 

สรุปแล้วในภาพรวมถือว่า Infy Seires สามารถสร้างคะแนนความประทับใจจากผู้ใช้งานจริงออกมาได้ดีเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของคุณภาพสินค้าภายนอก การให้อรรถรสในการสูบที่ดี อาจจะมีบ้างในบางกลุ่มที่ให้ความคิดเห็นเชิงลบมาแต่ก็ถือว่าไม่ได้เป็นความเห็นคิดเห็นที่มีความรุนแรง เพราะเป็นเพียงคำแนะนำเล็กๆ น้อยๆ เพื่อให้ทางแบรนด์ได้มีการปรับปรุงในการสร้างรุ่นต่อไปเท่านั้น เพราะฉะนั้นแล้วสำหรับใครที่ต้องอยากจะลองซื้อบุหรี่ไฟฟ้ายอดฮิตรุ่นนี้อยู่ ก็สามารถหาซื้อมาจับจองได้เลย มั่นใจใช้งานแล้วไม่มีผิดหวัง