น้ำยาKS Kurve สูบได้กี่คำ และเคล็ดลับการสูบให้ได้ยาวนานยิ่งขึ้น

น้ำยาKS Kurve สูบได้กี่คำ

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคำถามสำคัญที่ใครหลายคนถามกันบ่อยมากสำหรับคำถามที่ว่า น้ำยาKS Kurve สูบได้กี่คำ ซึ่งจากการทดสอบการสูบทั้งแบบ D2L และแบบ M2L แล้ว ค่าเฉลี่ยจะอยู่ที่สูงสุด 450 คำต่อการเปลี่ยนหัวน้ำยา 1 ครั้ง ซึ่งก็ถือว่าเป็นปริมาณที่สามารถสูบได้ไม่ต่างจากหัวน้ำยาจากแบรนด์อื่นที่มีขนาด 2.1 มิลลิลิตรเหมือนกัน แต่อย่างไรก็ตามจำนวนคำอาจจะเพิ่มขึ้นได้ในกรณีที่คุณไม่ได้เป็นคนสูบจัดเท่าไหร่ แต่จากการสำรวจสถิติแล้วจะอยู่ที่สูงสุดประมาณ 500 คำ อย่างไรก็ตามวันนี้เราก็อยากจะมานำเสนอเคล็ดลับที่จะทำให้คุณสามารถสูบ KS Kurve ได้ยาวนานมากกว่าเดิม อีกทั้งยังเป็นเคล็ดลับที่ส่งผลดีโดยตรงต่อผู้สูบอีกด้วย ซึ่งจะมีวิธีการอย่างไรบ้างนั้นเราต้องมาดูกันเลย 

เทคนิค น้ำยาKS Kurve สูบได้กี่คำ ที่จะสูบได้ยาวนานกว่าเดิม 

ในวันนี้เราก็ได้มีการนำเคล็ดลับที่จะทำให้คุณสามารถสูบบุหรี่ไฟฟ้า Ks Kurve pod ได้ยาวนานกว่าเดิมโดยที่ไม่เปลืองน้ำยา ซึ่งมันเป็นเคล็ดลับที่นอกจากจะส่งผลต่อการประหยัดน้ำยาแล้วก็ยังเป็นวิธีที่ส่งผลดีต่อช้างตัวเครื่องและสุขภาพของผู้สูบได้อีกด้วย โดยวิธีการเหล่านั้นจะได้แก่ 

  • หลีกเลี่ยงการสูบลากยาวประจำ

การสูบแบบลากยาวเป็นประจำเป็นวิธีการสูบที่จะทำให้คุณเปลืองน้ำยามากที่สุด โดยในการสูบลากยาวแบบ 1 ครั้งอาจจะสามารถเทียบเท่ากับการสูบแบบ M2L ได้ถึง 3 คำ อีกทั้งยังอาจส่งผลเสียต่อคอยล์ได้อีกด้วย ดังนั้นแล้วสำหรับใครที่อยากจะประหยัดน้ำยาการเริ่มหัดสูบให้สั้นลง หรือถ้าใครหลีกเลี่ยงวิธีการสูบลากยาวไม่ได้ก็แนะนำให้ลากไม่เกิน 5 วินาที 

  • หลีกเลี่ยงการให้คนอื่นสูบด้วย

หลายคนได้อ่านเคล็ดลับนี้มันอาจจะเป็นเรื่องตลกแต่อันที่จริงแล้วเรื่องนี้ถือว่าเป็นเรื่องที่ค่อนข้างซีเรียสกันอย่างมาก เพราะการที่คุณแบ่งปันพอตบุหรี่ไฟฟ้าของคุณให้คนอื่นสูบเป็นประจำนอกจากจะทำให้เปลือง น้ำยา ks kurve แล้ว มันยังเป็นสาเหตุสำคัญที่จะทำให้คุณได้รับเชื้อโรคได้อย่างง่ายดายอีกด้วย โดยเฉพาะอย่างยิ่งช่วงที่โควิดสามารถแพร่ระบาด การดูดพอตบุหรี่ไฟฟ้าร่วมกันสาเหตุสำคัญที่ทำให้สามารถแพร่เชื้อได้ง่ายมากยิ่งขึ้น 

  • สูบเมื่อรู้สึกว่าร่างกายอยากนิโคตินจริงๆ

หัวใจหลักของการสร้างพอตบุหรี่ไฟฟ้าขึ้นมาก็เพื่อใช้เป็นทางเลือกในการเลิกบุหรี่ ดังนั้นผู้ใช้งานจึงควรสูบบุหรี่ไฟฟ้าเฉพาะเมื่อเวลาที่รู้สึกว่าร่างกายคุณต้องการนิโคตินจริงๆ มากกว่าการสูบพร่ำเพรื่อแบบสูบตลอดทั้งวัน เพราะถึงแม้ว่าพอตบุหรี่ไฟฟ้าจะเป็นตัวอุปกรณ์ที่ถูกออกแบบมาให้มีอันตรายต่อร่างกายน้อยมากแต่อย่างไรแล้ว การที่ผู้สูบมีการสูบเป็นประจำแบบพร่ำเพรื่อก็อาจจะส่งผลทำให้คุณมีอาการนิโคตินได้ 

  • หลีกเลี่ยงการสูบต่อเนื่องแบบคำต่อคำ

โดยปกติแล้วการสูบบุหรี่ไฟฟ้าผู้สูบไม่ควรที่จะสูบต่อเนื่องแบบคำต่อคำ เพราะนอกจากมันจะทำให้คุณเปลืองน้ำยาแล้วในขณะเดียวกันมันยังส่งผลเสียต่อตัวเครื่องทำให้มีอาการร้อนได้ง่าย อีกทั้งยังสามารถส่งผลเสียต่อแบตเตอรี่ได้อีกด้วย ดังนั้นวิธีการที่ดีที่สุดนั่นก็คือสูบแล้วเว้นระยะอย่างน้อย 5 วินาทีแล้วจึงสูบใหม่ ซึ่งวิธีการแบบนี้มันก็จะเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่ทำให้เซฟน้ำยาและเซฟตัวเครื่องได้ด้วย 

  • ลองเปลี่ยนรสชาติน้ำยาที่รสไม่จัดมาก

หลายคนเสพติดการสูบแบบลากยาว และติดการสูบเรื่อยๆ แบบคำต่อคำ เพราะติดใจในรสชาติความหวานหอมของตัวน้ำยา เพราะฉะนั้นแล้วถ้าหากว่าคุณต้องการใช้บุหรี่ไฟฟ้าเพื่อเป็นตัวช่วยในการเลิกบุหรี่และลดจำนวนนิโคติน และต้องการประหยัดน้ำยาในเวลาเดียวกันจึงแนะนำให้เลือกรสชาติน้ำยาที่มีรสแบบกลางๆ หรือมีรสชาติที่ซอฟต์ลงมาหน่อย อย่างเช่นรสมินต์ เป็นต้น

ปกติแล้วคนเลิกบุหรี่ใหม่ๆ ใช้ น้ำยาKS Kurve สูบได้กี่คำ

สำหรับผู้ที่สนใจจะใช้บุหรี่ไฟฟ้า KS Kurve เพื่อเป็นตัวช่วยในการเลิกบุหรี่และอยากจะทราบว่าตัวน้ำยาจะอยู่ได้นานหรือไม่ ซึ่งต้องบอกก่อนเลยว่าผู้ที่หัดใช้พอต บุหรี่ไฟฟ้า ใหม่ๆ จะเป็นกลุ่มที่ค่อนข้างเปลืองน้ำยามากที่สุดเพราะว่ามีอาการเสพติดนิโคตินในปริมาณสูงจากการสูบบุหรี่เป็นเวลานาน ดังนั้นการเปลี่ยน น้ำยา ks kurve 1 ครั้งจึงสามารถสูบได้ประมาณ 300-400 คำ หรืออยู่ได้ประมาณ 5-6 วัน แต่สำหรับผู้ที่ยังคงสูบบุหรี่ไฟฟ้าสลับไปกับการสูบบุหรี่มวนก็อาจจะอยู่ได้นานกว่านั้น โดยจะอยู่ที่ประมาณ 450 ถึง 500 คำ หรือสามารถใช้งานได้ประมาณ 1 สัปดาห์เต็มๆ 

บทสรุป ks kurve

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับความรู้ที่เรานำมาเสนอให้แก่ทุกท่านในวันนี้ หวังว่าทุกท่านก็คงจะได้รับความรู้ดีๆและสามารถนำเคล็ดลับที่เรานำเสนอให้ไปปรับใช้กับการสูบบุหรี่ไฟฟ้า KS Kurve ของคุณ เพื่ออรรถรสในการสูบที่ดีมากยิ่งขึ้นและยังรวมถึงการใช้งานได้อย่างยาวนานมากกว่าเดิม ทำให้ไม่จำเป็นที่จะต้องเปลี่ยนหัวน้ำยาบ่อยๆ อีกทางยังเป็นวิธีการที่จะสามารถช่วยดูแลสุขภาพของคุณให้ดีมากยิ่งขึ้น