lumina พอต ที่ช่วยเลิกบุหรี่มวนได้จริง ภายใน 1 สัปดาห์

lumina พอต ที่ช่วยเลิกบุหรี่มวนได้จริง

การเลิกบุหรี่ถือว่าเป็นเรื่องที่ทำได้ค่อนข้างยาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งกลุ่มคนที่เคยมีความพยายามในการเจริญมาแล้วแต่ล้มเหลวหลายครั้ง และยิ่งลองในครั้งต่อๆ ไป ก็จะทำให้ยิ่งเลิกยากขึ้นไปอีก เพราะอาการ Yoyo Effect ที่มีความคล้ายคลึงกับการลดน้ำหนัก แต่อย่างไรแล้ววันนี้หากคุณมีความตั้งใจที่จะเลิกบุหรี่จริงๆ ก็ถือว่าไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป ตอนนี้ปัจจุบันนี้ก็มีอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ดีๆ มีหลายคนลองแล้วการันตีว่าสามารถช่วยเลิกบุหรี่ได้จริงนั่นก็คือ lumina พอต ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ KS ที่มาพร้อมกับ KS pod ฟีเจอร์ที่น่าสนใจมากมายซึ่งเป็นส่วนสำคัญทำให้คุณสามารถเลิกบุหรี่ได้จริงภายใน 1 สัปดาห์เท่านั้น 

 lumina พอต มีคุณสมบัติช่วยเลิกบุหรี่อย่างไรบ้าง 

การสูบบุหรี่ไฟฟ้าเป็นที่ทราบกันมาอย่างยาวนานแล้วว่าเป็นทางเลือกที่มีอันตรายน้อยกว่าบุหรี่มวนค่อนข้างสูง และอีกทั้งยังเป็นเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพสูงสุดในการเลิกบุหรี่ ซึ่งสำหรับคุณสมบัติที่มีอยู่ในตัว KS lumina ที่ช่วยให้คนเลิกบุหรี่ได้จริงนั้นก็คือ 

  • การให้ฟีลสูบที่สมจริงเหมือนบุหรี่ 

KS Lumina เป็นอุปกรณ์ที่ค่อนข้างมีเอกลักษณ์เป็นอย่างมากในเรื่องของความสามารถในการผลิตควัน ที่ไม่มีความแน่นหรือว่าความบางจนเกินไป ดังนั้นมันจึงเป็นฟีลสูบที่มีความใกล้เคียงกับบุหรี่มวน ที่สามารถใช้ทดแทนกันได้เป็นอย่างดี ดังนั้นมันจึงทำให้ผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่ไม่ได้รู้สึกว่าเป็นการหักดิบจนเกินไป เพราะคุณยังคงสามารถรักษาพฤติกรรมการสูบควันลงสู่ปอดได้อยู่เหมือนเดิมเพียงแค่อันตรายนั้นลดน้อยลงไปเป็นอย่างมาก 

  • มีกลิ่นน้ำยาที่ทำให้ผู้สูบรู้สึกเพลิดเพลิน 

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าจาก KS lumina ถือว่าเป็นน้ำยาที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นน้ำยาที่ดีที่สุด ที่จะมอบความเพลิดเพลินให้แก่ผู้สูบได้อย่างเต็มที่ ดังนั้นสำหรับคนที่ดูดบุหรี่เป็นเวลานาน เมื่อได้มาลองสูบพอตบุหรี่ไฟฟ้า KS lumina สักครั้งจึงทำให้รู้สึกประทับใจ ติดใจในรสสัมผัส ที่สามารถทำให้การกลับไปดูดบุหรี่อีกครั้งทำให้คุณรู้สึกเอียน และไม่อยากจะดูต่ออีก แต่สำหรับใครที่ยังรู้สึกว่าไม่อยากจะตัดใจจากบุหรี่ได้ยังเด็ดขาดจริงๆ ก็ยังมีตัวเลือกอีกกลิ่นที่ชื่อว่า Classic Tabacco ซึ่งเป็นกลิ่นของยาเส้นที่จะทำให้คุณรู้สึกว่าไม่ได้เป็นการเลิกแบบหักดิบ 

  • มีดีไซน์ที่สวยงาม

เชื่อว่าหลายคนคงสงสัยว่าการมีดีไซน์ที่สวยงามจะเป็นตัวช่วยให้สามารถเลิกบริบูรณ์ได้อย่างไร ซึ่งต้องบอกเลยว่านี่เป็นเรื่องที่มีความเกี่ยวข้องกับจิตวิทยาเป็นอย่างมาก เพราะการที่ตัวพอตบุหรี่ไฟฟ้า KS lumina มีลักษณะที่สวยงามมันส่งผลทำให้ดูน่าใช้งาน และทำให้ผู้สูบรู้สึกมีความแตกต่างอย่างชัดเจนระหว่างการยืนสูบบุหรี่กับยืนสูบพอต ที่ทำให้คนมองตัวผู้สูบในลักษณะที่แตกต่างกันออกไป ดังนั้นเมื่อผู้สูบรู้สึกว่าการใช้พอตทำให้คุณมีบุคลิกที่ดีมากยิ่งขึ้น จึงส่งผลทำให้ไม่อยากกลับไปจับบุหรี่อีกครั้งที่นอกจากจะทำให้คนไม่อยากอยู่ใกล้แล้ว ยังทำให้เสียบุคลิกได้อีกด้วย

  • มีปริมาณนิโคตินเพียงพอ 

ในการสูบบุหรี่ 1 มวนจะทำให้ผู้สูบได้รับนิโคตินตั้งแต่ 7.5 มิลลิกรัมไปจนถึง 13 มิลลิกรัม ซึ่งเป็นปริมาณที่สูงเกินไปและส่งผลเสียต่อร่างกายได้โดยตรง สำหรับพอต KS lumina จะมีหัวน้ำยาที่มีความเข้มข้นของปริมาณนิโคตินอยู่ที่ 3% ดังนั้นมันจึงเป็นปริมาณที่มีความเหมาะสมและมีความเพียงพอต่อความต้องการของร่างกาย มันจึงไม่ใช่เป็นการหักดิบที่จะทำให้คุณโหยหานิโคตินมากจนเกินไป และนี่จึงถือเป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญที่ว่าทำไมการพอตเข้ามาช่วยเลิกบุหรี่จึงทำให้สามารถเลิกได้จริงแบบถาวร

ราคา lumina พอต ที่เข้าถึงได้ง่าย ซื้อครั้งเดียวแล้วคุ้ม

การสูบบุหรี่ 1 ซอง จะทำให้ผู้ใช้งานเสียเงินไป ตั้งแต่ 75 บาทไปจนถึง 160 บาทขึ้นอยู่กับยี่ห้อของบุหรี่ที่คุณเลือกซื้อ แต่การดูดพอตเป็นตัวช่วยที่จะทำให้คุณประหยัดไปกว่ามาก ถึงแม้ว่าตัวเครื่องอาจจะมีราคาที่มองว่าดูสูงในหลักพันต้นๆ และตัวหัวน้ำยาก็อยู่ในราคาหลักร้อย แต่อย่างไรแล้วเมื่อนำมาคิดราคาในภาพรวมแล้ว การที่ผู้สูบต้องซื้อบุหรี่อยู่เรื่อยๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งคนที่ดูจัดๆ การพอต ks lumina ก็ถือว่าเป็นทางเลือกที่ประหยัดกว่ามาก เพราะด้วยตัวหัวน้ำยาที่มีความจุถึง 2.5 ml ซื้อหัวน้ำยา 100 บาทเพียงสัปดาห์ละ 1 หัวก็สามารถใช้งานได้ทั้ง 7 วัน และตัวเครื่องยังมีการการันตีตลอดอายุการใช้งาน ทำให้ผู้สูบมั่นใจได้เลยว่าสามารถใช้งานได้ยาวๆ หลายปีแบบไม่มีปัญหา ดังนั้นนอกจากคุณจะได้เลิกบุหรี่แบบถาวรแล้ว การดูดบุหรี่ไฟฟ้ามันยังช่วยให้คุณสามารถประหยัดเงินได้เป็นอย่างดี 

บทสรุป lumina pod ช่วยเลิกบุหรี่แบบเดิม


สำหรับใครที่อยากจะเลิกบุหรี่แบบจริงจัง ต้องการเลิกบุหรี่ได้อย่างถาวร วันนี้อยากให้คุณเปิดใจลองในการเริ่มต้นใช้งาน ks lumina ดู เพราะจากข้อมูลที่เรานำเสนอให้ทุกท่านในวันนี้เชื่อว่าหลายคนก็คงจะพอเห็นภาพอย่างชัดเจนแล้วว่าการดูดบุหรี่ไฟฟ้านั้นมีความปลอดภัยกว่าการดูดบุหรี่มวนขนาดไหน อีกทั้งวิธีการเลิกยังเป็นวิธีที่ไม่โหดจนเกินไปและถือว่าเป็นตัวเลือกที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด ที่จะช่วยทำให้คุณตัดขาดจากบุหรี่ได้จริงโดยใช้ระยะเวลาเพียงแค่ 1 สัปดาห์