KS KURVE กับ Relx infinity สองพอตแบรนด์ดังที่ไม่มีใครยอมใคร

KS KURVE กับ Relx infinity

สุดยอดแห่งความเป็นเลิศในวงการพอตบุหรี่ไฟฟ้าจะเป็นใครไปไม่ได้เลยนอกจาก KS Kurve และ RELX infinity เพราะว่าสองแบรนด์นี้ถือว่าเป็นแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าระบบปิดที่ได้มาเปิดตัวในประเทศไทย และได้รับกระแสตอบรับที่เป็นรุ่นแรกๆ จนกระทั่งทำให้คุณมากมายได้รู้จักกับบุหรี่ไฟฟ้าประเภทนี้กันมากยิ่งขึ้น และในปัจจุบันนี้ถึงแม้ว่าจะมีตัวผลิตภัณฑ์ออกมาใหม่ทั้งจากแบรนด์ KS และ RELX เอง แล้วยังรวมถึงผลิตภัณฑ์ประเภทแบบเดียวกันจากแบรนด์อื่นๆ แต่สุดท้ายแล้วพอตบุหรี่ไฟฟ้า 2 รุ่นนี้ก็ยังคงเป็นรุ่นที่มีการวางขาย และยังคงได้รับความนิยมอยู่เสมอ ซึ่งนี่ก็ถือเป็นอีกหนึ่งสัญญาณที่ชัดเจนแล้วว่า พอต 2 รุ่นนี้เป็นรุ่นที่สามารถสร้างอรรถรสในการสูบที่ดี จนทำให้คนยังคงแนะนำกันปากต่อปากว่าเป็นพอตบุหรี่ไฟฟ้าที่ดีที่สุด

ทำไมคนส่วนมากเลือกสูบสองแบรนด์ใหญ่นี้มากที่สุด

KS KURVE กับ Relx infinity คือ พอตไฟฟ้า ที่มาจากแบรนด์ยักษ์ใหญ่ทั้งคู่นั่นก็คือแบรนด์ KS หรือว่า Kardinal Stick และ RELX โดยสิ่งที่ทำให้สองแบรนด์ยักษ์ใหญ่นี้ เป็นแบรนด์ที่น่าสนใจนั่นเป็นเพราะว่า

  • เป็นแบรนด์แรกๆ ที่ได้มีการมาขยายตลาดพอตบุหรี่ไฟฟ้าระบบปิดในประเทศไทย 
  • มี design เอกลักษณ์อันโดดเด่น เห็นแล้วเป็นที่ทราบทันทีว่าเป็นแบรนด์อะไร
  • การทำการตลาดที่ดี ทำให้สามารถสร้างฐานผู้ใช้งานได้จากทั่วประเทศไทย
  • การสร้างฟีเจอร์ใหม่ที่น่าสนใจ ทุกครั้งที่มีการออกผลิตภัณฑ์ใหม่ก็จะมีการปรับพัฒนาฟีเจอร์ให้ดียิ่งขึ้น
  • การผลิตสินค้าที่มีคุณภาพสูง ทำให้ผู้คนลบภาพจำเกี่ยวกับอันตรายของบุหรี่ไฟฟ้า และได้รับความมั่นใจมากยิ่งขึ้น
  • การการันตีความปลอดภัย ในแง่ของสุขภาพที่ทำให้หลายคนยอมรับมากยิ่งขึ้น 

ราคาต่างกันมากแค่ไหนระหว่างสองแบรนด์นี้

สำหรับบุหรี่ไฟฟ้า 2 แบรนด์นี้ เรียกได้ว่าเป็นคู่แข่ง แย่งชิงอันดับ 1 บุหรี่ไฟฟ้าที่ดีที่สุดยอดนิยมในประเทศไทย ชนิดที่ว่าไม่มีใครยอมใครเลยก็ว่าได้ แต่อย่างไรก็ตามในเรื่องของราคา ทั้ง 2 แบรนด์นี้ไม่ค่อยมีราคาต่างกันเท่าไหร่มากนัก อาจจะมีต่างกันบ้างแต่ไม่เกิน 500 บาท และขึ้นอยู่กับการจัดโปรโมชั่นของแต่ละเว็บไซต์ด้วย เพราะฉะนั้นหากจะใช้ราคาเป็นตัวตัดสินว่าควรจะเลือกซื้อจากแบรนด์ใดดีก็อาจจะเป็นทางเลือกที่ค่อนข้างตัดสินใจยากสักนิด เพราะฉะนั้นแล้วหากสนใจอยากจะซื้อบุหรี่ไฟฟ้าจาก 2 แบรนด์นี้จริงๆ แนะนำให้ใช้เวลาในการศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับฟีเจอร์ที่น่าสนใจของแต่ละรุ่น เพื่อที่จะได้สามารถตัดสินใจได้ดียิ่งขึ้นว่าตัวสินค้าจากแบรนด์ไหนที่จะตอบโจทย์ความต้องการแก่คุณได้ดีมากกว่ากัน

ถ้าพูดถึงเรื่องความทนทาน แบรนด์ใดดีกว่า?

ถ้าพูดในเรื่องของความทนทานทั้ง 2 แบรนด์นี้ อย่างเช่น cardinal stick และ Relx infinity ล้วนแล้วแต่เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้มีการผลิตจากวัสดุอะลูมิเนียมเกรดดี แต่อย่างไรแล้วถ้าหากพูดในเรื่องของความทนทานจริงๆ ตัว KS Kurve และผลิตภัณฑ์อื่นๆ จาก KS อาจจะมีข้อได้เปรียบมากกว่า เพราะทางแบรนด์จะเน้นใช้ผลิตภัณฑ์ขึ้นรูปด้วยอะลูมิเนียมที่เป็นเกรดเดียวกับอุตสาหกรรมการบิน ดังนั้นมันจึงมีความยืดหยุ่นและมีความทนทานที่สูงมากๆ แต่อย่างไรก็ตามตัวผลิตภัณฑ์อย่างรุ่น infinity ของแบรนด์ RELX ก็ไม่ได้น้อยหน้าไปแต่อย่างใด เพราะก็มีความทนทานที่ดีมากๆ แต่ถ้าเมื่อเทียบกันกับความเวอร์วังของแบรนด์ KS แล้ว ก็อาจจะทำให้คนเอนเอียงไปในตัว KS Kurve กันเสียส่วนใหญ่

ถ้าพูดถึงเรื่องฟีลสูบสมูธ ใครมาเหนือกว่ากัน

ในเรื่องอรรถรสในการสูบ สำหรับใครที่ต้องการหาความนิ่ง ควันนิ่ม ละมุนแบบสุดๆ ตัว KS จะสามารถทำออกมาได้ดีมากๆ เพราะว่าทางแบรนด์จะมีการใช้ชิปที่เป็น generation ใหม่ของทางแบรนด์ เองใส่เข้าไปในตัวเครื่อง มันจึงทำงานได้นิ่งมากๆและอีกทางยังสามารถประมวลผลได้อย่างต่อเนื่องอีกด้วย แต่อย่างไรก็ตามสำหรับใครที่กำลังมองหาอรรถรสในการสูบที่มีความเข้มข้นถึงใจและเครื่องก็สามารถทำงานได้นิ่งพอๆ กัน RELX ก็เป็นอีกแบรนด์ที่สามารถทำออกมาได้ดีไม่แพ้กัน เพราะฉะนั้นแล้วคุณจะเห็นได้ว่าแต่ละแบรนด์แต่ละรุ่นก็มีเอกลักษณ์ในตัวที่แตกต่างกันออกไป เพราะฉะนั้นมันจึงเป็นเรื่องที่สำคัญเป็นอย่างมากที่คุณจะต้องทราบตัวเองว่าคุณมีความต้องการแบบไหน

สามารถซื้อพอตทั้งสองแบรนด์ได้ที่ใดบ้าง ราคาดีๆ ของแท้?

สำหรับใครที่อยากจะดูข้อมูลแบบเจาะลึกมากขึ้น อยากจะดูในส่วนของตัวสเปกผลิตภัณฑ์ หรือต้องการค้นหาบทความที่สามารถเทียบข้อแตกต่างระหว่าง KS KURVE กับ Relx infinity ที่ชัดเจนมากยิ่งขึ้น ก็สามารถเข้ามาดูได้เลยที่เว็บไซต์ PODTT เว็บผู้จัดจำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้าทุกแบรนด์ ที่มาพร้อมกับข้อมูลรายละเอียดสินค้าที่ละเอียดยิบ อีกทั้งยังมีการให้บริการบทความที่จะทำให้ผู้สูบทุกท่านได้รับความรู้ใหม่ๆ และยังรวมถึงการเปรียบเทียบข้อดีระหว่าง KS Kurve และ RELX infinity ให้ได้อ่านกันอีกด้วย สำหรับท่านใดที่สนใจก็สามารถเข้าไปเยี่ยมชมที่หน้าเว็บไซต์กันได้เลย 

KS KURVE กับ Relx infinity