หัวพอต infy กลิ่นสไตล์เบอร์รี ที่หลายคนยกนิ้วให้ 

หัวพอต infy

ความหอมหวานชวนหลงไหล ถือเป็นเอกลักษณ์สำคัญของการดูดบุหรี่ไฟฟ้าเลยก็ว่าได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งคนที่ดูดบุหรี่ไฟฟ้าด้วยหัวพอตจากอินฟี่ ที่หากได้ลองกลิ่นและรสชาติจำพวกสไตล์เบอร์รีสักครั้งแล้วจะต้องติดใจเป็นอย่างมาก เพราะกลิ่นเบอร์รีถือว่าเป็นกลิ่นและรสชาติชูโรงของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าจากอินฟี่เลยก็ว่าได้ ใครที่เคยลองหัวน้ำยากลิ่นสไตล์นี้จากแบรนด์ดังหลายแบรนด์มาก่อน ก็ยังต้องยอมแพ้ให้กับเจ้านี้ เพราะฉะนั้นแล้ววันนี้เราจึงอยากจะมารีวิวกันแบบสปอยล์สุดๆ เพื่อให้ทุกท่านได้ทราบว่ากลิ่นและรสชาติของน้ำยาสไตล์เบอร์รีของ Infy มันจะเด็ดดวงแค่ไหน และมีกี่กลิ่นและรสชาติให้เลือกกัน หากพร้อมแล้วมาเริ่มกันเลย

ทำไมหัวพอต infy จึงเป็นที่แนะนำให้ทดลองใช้งานเป็นอย่างมาก?

หัวพอต infy คือหัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า infy pod ที่ติดตลาดมากที่สุด และสามารถเรียกได้เลยว่าเป็นหัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีผู้ใช้งานมากที่สุด ถูกแนะนำให้ลองกันบ่อยๆ ในกลุ่มคนรักการดูดบุหรี่ไฟฟ้า โดยสาเหตุนั้นเป็นเพราะว่า

  • เป็นหัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่สามารถหาซื้อได้ง่าย เพราะได้รับความนิยมสูง สามารถสั่งซื้อได้ผ่านร้านออนไลน์และรับของได้อย่างรวดเร็วทันใจ 
  • แบรนด์ Infy เป็นแบรนด์ที่มีความใส่ใจในเรื่องของการสร้างรูปลักษณ์หัวน้ำยาออกมาให้โดดเด่น และด้วยดีไซน์ของมันจึงเป็นที่เตะตา และจำได้ง่าย
  • มีราคาที่ถูกกว่ามากๆ เมื่อเทียบกับหลายแบรนด์ดัง
  • คุณภาพของน้ำยาดี ผลิตจากส่วนประกอบที่มีความปลอดภัย และเป็นเกรดเดียวที่ใช้กันในอุตสาหกรรมอาหารและยา
  • ทางแบรนด์มักจะมีการผลิตกลิ่นและรสชาติใหม่ออกมาเรื่อยๆ ทำให้คนสนใจอยากจะทดลองกันอยู่เสมอ
  • ฟีลสูบที่ได้รับดี ไม่ว่าจะเอาไปสูบกับเครื่องของแบรนด์ไหน ก็ได้รับอรรถรสการสูบที่ดีเยี่ยมเสมอ

กลิ่นสไตล์เบอร์รี เป็นน้ำยาที่ได้รับความนิยมมากเพราะอะไร?

ข้ามประเด็นในเรื่องของกลิ่นเบอร์รีที่เป็นตัวชูโรงของแบรนด์ฟี่ไปก่อน แล้วมาเริ่มดูกันดีกว่าว่าทำไมกลิ่นหรือว่ารสชาติน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าสไตล์เบอร์รีนั้นเป็นที่นิยมสูง ซึ่งจากการสำรวจแล้วได้ข้อสรุปจากผู้ที่ใช้งานจริงมาว่า กลิ่นของเบอร์รีเป็นกลิ่นที่เราคุ้นเคยกันดีอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นสำหรับกลุ่มคนที่เป็นมือใหม่ไม่รู้ว่าจะเลือกกลิ่นอะไรดี พอรู้ว่าเป็นเบอร์รีก็จะเลือกเป็นอันดับแรก ในเรื่องของรสชาติ ส่วนมากแล้วจะไม่มีผิดหวังเพราะเบอร์รีจะมีความคล้ายคลึงกัน และมีพื้นฐานที่คล้ายๆ กัน โดยมีจุดเด่นคือหอมสดชื่น มีความหวานอมเปรี้ยว ดังนั้นแล้วแทบจะทุกแบรนด์ที่ได้มีการผลิตน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าจำหน่าย จึงมักจะมีการเปิดตัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากลิ่นจำพวกเบอร์รีออกมาเป็นอันดับแรกๆ 

แนะนำ หัวพอต infy กลิ่นสไตล์เบอร์รี ทุกกลิ่น 

สำหรับท่านใดที่อยากจะไปซื้อหัวน้ำยาของแบรนด์อินฟี่มาใช้งาน วันนี้เราก็ได้มีการรวบรวม 4 กลิ่นและรสชาติสไตล์เบอร์รีมาให้ทุกท่านไว้ประกอบการตัดสินใจแล้ว ดังนี้

  • MIXED BERRIES 

คิดอะไรไม่ออก แล้วอยากจะได้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอนต้องลองกลิ่นนี้เลย MIXED BERRIES ที่ขออนุญาตใช้คำว่า “โคตรเด็ด” เพราะมันคือการปรุงรสน้ำยาสุดพิเศษจากทางแบรนด์ที่ได้มีการผสมผสานทุกจุดเด่นของเบอร์รีทุกชนิดมารวบรวมไว้ ดังนั้นเมื่อผู้สูบได้สัมผัสกับรสชาติของน้ำยาจึงเป็นที่ถูกอกถูกใจและต้องร้องว้าวตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้ลองใช้งาน มากไปกว่านั้นตัวควันที่ถูกปล่อยออกมามันยังเป็นกลิ่นควันที่หอม สดชื่น สูบแล้วไม่มีอาการวิงเวียนศีรษะ

  • STRAWBERRY

สตอว์เบอร์รีของแท้ สูบแล้วเหมือนหลุดไปอยู่ในฟาร์มสตอว์เบอร์รี สัมผัสกับรสชาติหวานอมเปรี้ยวแบบฉ่ำๆ พร้อมกับความหอมที่เป็นเอกลักษณ์แทงจมูกขึ้นมา ที่ไม่ว่าแบรนด์ไหนก็ทำได้ไม่เหมือน ใครที่เป็นสาวกสตอว์เบอร์รีจะต้องหลงรักน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากลิ่นนี้อย่างแน่นอน เพราะมันคือสตอว์เบอร์รีที่มีความสมจริง ไม่ใช่กินสตอเบอรี่แบบเทียม ที่มักจะมีกลิ่นที่หอมจนเลี่ยน อีกทั้งในเรื่องของรสชาติมันยังมาพร้อมกับลูกเล่นซ่อนความเปรี้ยวไว้ ในช่วงที่ปล่อยควันออกมาอีกด้วย

  • BLUBERRY

กลิ่นสไตล์เบอร์รีแบบซอฟต์ๆ หวานๆ ไม่ชอบรสชาติอมเปรี้ยวก็ต้องลองเป็นตัวบลูเบอร์รีเลย กลิ่นนี้จะเป็นกลิ่นที่เหมาะสำหรับสาวๆ และหนุ่มๆ มาก และถือเป็นอีกหนึ่งกลิ่นขายดี ตัวรสชาติมีความหวานปานกลาง ความเย็นอยู่ในระดับกำลังพอดี แต่จุดเด่นจะอยู่ในส่วนของตัวกลิ่นที่จะมีความละมุนนุ่ม แต่ก็แอบซ่อนความเข้มไว้ในตัว มันจึงทำให้เป็นเสน่ห์อันน่าหลงใหลของกลิ่นนี้ที่ทำให้ใครก็ตามที่ได้ซื้อน้ำยาจากอินฟี่เข้าไปจะต้องกลับมาซื้อซ้ำสอง

ซื้อหัวน้ำยา infy ในราคาที่ถูกกว่าใครได้กับ PODTT

ไม่ว่าคุณอยากจะลองหัวน้ำยาสไตล์เบอร์รีจากอินฟี่กลิ่นไหนก็ตาม ข่าวดีมานำเสนอให้ถึงหน้าจอแล้ว เพราะว่าวันนี้ทุกท่านจะสามารถซื้อ หัวinfy ราคาโปรโมชั่นสุดคุ้มได้ที่ร้าน PODTT ที่ยิ่งซื้อมากยิ่งมีส่วนลดให้มาก หรือสำหรับคนที่ซื้อน้อยก็ยังคงจะได้รับราคาขายแบบที่เป็นราคาส่งแต่สามารถซื้อแบบปลีกได้ โดยสินค้าที่จะได้รับนั้นเป็นสินค้าของแท้ล็อตใหม่ผลิตปี 2024 ไม่ใช่สินค้าล้างสต็อก ซึ่งใครที่อยากจะทราบว่านอกจากเปลี่ยนเบอร์รีแล้วมีกลิ่นอะไรอีกบ้าง ก็สามารถเข้ามาสำรวจครบทุกกลิ่นและรสชาติได้ที่ร้านของเราเช่นกัน

หัวพอต infy