ks 5000 ที่สาวสายฝอชอบ สูบแล้วปรับลุคทันที

KS 5000

สมัยนี้คนเริ่มผันตัวเป็นสายฝอกันเยอะเลยทีเดียว ด้วยประเทศที่เปิดกว้างมากยิ่งขึ้นและทำให้สาวๆ หนุ่มๆ ทั้งหลายได้รับวัฒนธรรมตะวันตกกันมากกว่า เมื่อเทียบกับในอดีต ซึ่งการจะเรียกตัวเองว่าเป็นสายฝอได้ นอกจากจะต้องมีความชอบหนุ่มผิวขาวตาน้ำข้าวชาวฝรั่งแล้ว ในเรื่องลุค ทรรศนคติต่างๆ มันก็ต้องถึงเครื่องไปกันได้กับหนุ่มฝอทั้งหลายด้วย แต่สำหรับใครที่อยากจะปรับลุค อยากจะเพิ่มความน่าสนใจให้แก่ตัวเอง อยากจะเลิกดูดบุหรี่เพราะว่าฝอไม่ชอบ วันนี้เราก็อยากจะมาแนะนำตัวเลือกดีๆ สำหรับสายฝอทั้งหลาย ให้ได้รู้จักกับ KS Quik พอตที่จะมาช่วยปรับทั้งลุค และเติมความน่าสนใจให้แก่คุณอีกด้วย

ทำไมพอตใช้แล้วทิ้ง KS Quik รุ่น 5000 คำ ถึงเป็นทางเลือกที่เหมาะกับสายฝอ

ks 5000 คือพอตชนิดใช้แล้วทิ้งที่ถูกออกแบบมาให้สามารถใช้งานได้ง่ายมากๆ ช่วยอำนวยความสะดวกและสามารถเข้าได้กับสไตล์การใช้ชีวิตของคนในยุคปัจจุบันได้ดี โดยสาเหตุที่ทำพอตรุ่นนี้เหมาะสำหรับสายฝอนั้นเป็นเพราะว่า

  • มาพร้อมกับดีไซน์ที่สวยสะดุดตา เติมความเท่ ความมีเสน่ห์ให้แก่ผู้สูบได้เป็นอย่างดี
  • กลิ่นหอมไม่เหม็น ช่วยสร้างความเชื่อมั่นให้กับสาวๆ หนุ่มๆ สายฝอได้
  • มีกลิ่นและรสชาติให้เลือกหลากหลาย เหมาะสำหรับทุกคน 
  • มีราคาที่เบามากๆ ไม่ว่าใครก็สามารถเข้าถึงได้
  • มาพร้อมกับระบบสูบที่เป็นแบบอัตโนมัติทำให้สามารถสูบได้สบาย 
  • น้ำหนักเบาสามารถพกไปได้ทุกที่ แถมยังมาพร้อมกับความทนทาน พร้อมลุยไปกับคุณในทุกที่ 

สูบแล้วไร้กลิ่นปาก เติมความหอม Kiss ได้ไม่กลัวเหม็น

การ Kiss คือสิ่งที่สามารถเกิดได้ทุกที่ทุกเวลาสำหรับคนที่เป็นสายฝอ แน่นอนว่าถ้าหากว่าคุณเป็นคนสูบบุหรี่มันจะให้คุณเสียความเชื่อมั่นในเรื่องกลิ่นปากอย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นแล้วสำหรับท่านใดที่อยากจะเลี่ยงปัญหาเหล่านี้การใช้ Ks Quik 5000 เข้ามาช่วยก็ถือว่าเป็นทางเลือกที่ดีเลยทีเดียว เพราะว่าบุหรี่ไฟฟ้าชนิดใช้แล้วทิ้งรุ่นนี้มาพร้อมกับกลิ่นและรสชาติที่สายฝอทั้งหลายสามารถเลือกได้อย่างหลากหลาย และที่สำคัญเลยผลิตเหล่านี้จะไม่สร้างกลิ่นปากที่ไม่พึงประสงค์ให้แก่คุณอย่างแน่นอน ในทางตรงกันข้ามมันกลับกลายเป็นตัวเลือกที่จะทำให้คุณมีกลิ่นปากที่หอมสดชื่นน่าดึงดูด ช่วยเติมเสน่ห์และความเย้ายวนทำให้ฝอลงแบบเต็มๆ 100% เพราะฉะนั้นแล้วสำหรับใครที่เป็นสาวสูบบุหรี่ cigaret มาก่อน วันนี้อาจจะต้องลองเปลี่ยนใจวางตัวบุหรี่ในมือลงแล้วมาลองตัว KS Quik กันได้เลย 

เรื่องกลิ่นและฟีลการสูบที่ได้รับ สำคัญต่อการสูบพอตมากแค่ไหน?

เรื่องกลิ่นและรสสัมผัสที่ได้รับหรือว่า Feeling ในการสูบนั้นเป็นเรื่องที่สำคัญเป็นอย่างมาก ที่จะทำให้ทุกท่านรู้สึกสนุกไปกับการสูบไก่บุหรี่ไฟฟ้าของคุณ เพราะคุณลองคิดดูว่าถ้าหากว่าคุณได้ซื้อไก่บุหรี่ไฟฟ้าชนิดใช้แล้วทิ้งที่นอกจากรสชาติจะไม่อร่อยแล้ว Feel สูบยังไม่ดีอีกมันก็ทำให้คุณไม่อยากจะสูบต่อ และไม่อยากจะกลับไปซื้อรุ่นนั้นๆ อีก โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่กำลังเลิกบุหรี่ใหม่ๆ แล้วไปเจอตัวไก่ชนิดใช้แล้วทิ้งที่ไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่แน่นอนว่ามันจะเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้คุณเลิกบุหรี่ไม่สำเร็จไปเลย เพราะฉะนั้นทางแบรนด์ KS มีความใส่ใจในเรื่องนี้เป็นอย่างมาก จึงตั้งใจผลิตกลิ่นและรสชาติออกมาให้มีความนุ่มนวล ตัวเลือกหลากหลายให้เข้ากับความต้องการของแต่ละคนที่ไม่เหมือนกัน และมีความตั้งใจในการ Feel การสูบให้มีความนุ่ม Smooth และได้รับประสบการณ์ในเชิงบวกตั้งแต่ทดลองสูบครั้งแรก

มีหลากหลายกลิ่นให้เลือก สูบแล้วเติมเต็มนิโคตินให้อิ่มไว

เลือกได้ไม่มีเบื่อไม่ว่าจะเป็นกลิ่นไหนก็จะทำให้คุณรู้สึกไปกับการสูบพอตชนิดใช้แล้วทิ้งอย่างแน่นอน ซึ่ง ksquik 5000 ก็ได้มีการสร้างตัวเลือกกลิ่นและรสชาติมาให้เลือกกันแบบจุกๆ ถึง 27 กลิ่นด้วยกัน แน่นอนว่าในปี 2024 ทางแบรนด์ก็ยังได้มีการออกตัว ks quik กลิ่นใหม่ มาอีกด้วย ซึ่งก็จะได้แก่

  • Fresh milk นมสด

กลิ่นที่จะทำให้คุณละมุนแบบสุดๆ หอมแบบสไตล์สาวหวาน สำหรับใครที่ไม่ใช่สาวเท่ แต่เป็นสาวสายฝอแบบหวานๆ ละมุน กลิ่นนี้ก็ถือว่าเป็นกลิ่นที่แนะนำเลย

  • Mango มะม่วงน้ำดอกไม้

กลิ่นมะม่วงที่ดูเหมือนธรรมดาแต่ถ้าได้สูบแล้วมันจะทำให้คุณแทบวางมือไม่ลงเลย เพราะมันคือการจำลองกลิ่นและรสชาติของมะม่วงน้ำดอกไม้ที่หอมหวานแบบสุดๆ

ชี้เป้าร้านขายพอตที่สาวสายฝอพลาดไม่ได้ มีให้เลือกครบทุกกลิ่น 

พร้อมแล้วหรือยังที่จะซื้อพอตชนิดใช้แล้วทิ้ง KS Quik รุ่น 5,000 คำมาทดลอง สำหรับท่านใดที่พร้อมแล้วและกำลังตามหาร้านค้าที่มีจำหน่ายตัวเลือกครบทั้ง 27 กลิ่นทั้งกลิ่นกาวและกลิ่นใหม่ รวมถึงจำหน่ายสินค้าที่เป็นของแท้แน่นอน 100% พร้อมจัดส่งให้ถึงหน้าบ้านในราคาสุดโดนใจ วันนี้ต้องไม่พลาดเด็ดขาดกับการเข้ามาเลือกซื้อสินค้าที่ https://podtt.com/ ร้านเดียวที่โดนใจสาวสายฝอ เพราะจำหน่ายมาอย่างเดียวนานและจะส่งให้จริงถึงมือแน่นอน 100% 

KS 5000