jellybox nano บุหรี่ไฟฟ้าสำหรับคนที่ชอบความเก๋ไม่เหมือนใคร

jellybox nano

ไม่แนะนำให้รู้จักไม่ได้ เจลลี่บ็อกซ์นาโน พอตไฟฟ้า รุ่นดังที่ถูกผลิตโดยแบรนด์ Rincoe แบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าที่ครองใจเหล่าสิงห์อมควันมาอย่างยาวนานหลายยุคหลายสมัย โดยเจ้าตัว jellybox รุ่นนี้เป็นรุ่นที่ได้มีการออกแบบมาให้ตัวเครื่องนั้นมีความโดดเด่นสะดุดตามากๆ ที่เรียกได้ว่าไม่มีใครทำได้เหมือน อย่างไรก็ตามบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์นี้ก็ไม่ได้มีดีแค่ความเก๋ หรือว่าความสวยงามภายนอกเท่านั้น เพราะมันยังถือเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มีความทรงพลัง มีประสิทธิภาพในการทำงานอันโดดเด่นมากมาย ซึ่งในเราจะมาแนะนำให้ทุกท่านได้ทราบกัน

บุหรี่ไฟฟ้าที่มีความจุแบบโหดๆ จัดหนัก 2.8 ML

สูบได้อย่างยาวนานสะใจด้วยความจุของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ทางแบรนด์ได้มีการออกแบบให้สามารถจุได้ถึง 2.8 มิลลิลิตร โดยอีกหนึ่งจุดเด่นของเจ้าตัว jellybox นั่นก็คือสามารถเติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้ทุกประเภทเลยไม่ว่าคุณจะเป็นคนที่ชื่นชอบน้ำยาบุหรี่แบบฟรีเบสหรือว่าน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบซอลนิค แต่อย่างไรก็ตามผู้ที่ต้องการใช้น้ำยาทั้ง 2 แบบจะต้องได้มีการเลือกหัวคอยล์ให้ตรงกับประเภทน้ำยาด้วย โดยสำหรับผู้ที่ต้องการใช้น้ำยาแบบฟรีเบสจะต้องใช้เป็นตัว Coil Mesh 0.5ohm สำหรับผู้ที่ต้องการใช้น้ำยาแบบซอลนิคต้องเลือกใช้คอย์ Coil Mesh 1.0ohm เพื่อให้ตัวเครื่องสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด 

จุดเด่นของบุหรี่ไฟฟ้า jellybox ที่ไม่ทราบไม่ได้ 

jellybox nano คือบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นยอดนิยมที่มาพร้อมกับความน่าสนใจมากมาย ที่ไม่ได้มีดีแค่ในเรื่องของรูปลักษณ์ภายนอก ความน่าสนใจของรุ่นนี้ก็คือ

  1. เป็นบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นที่มาพร้อมกับระบบป้องกันความร้อน เมื่อใดก็ตามที่ความร้อนสูงเกินไประบบจะมีการตัดไฟโดยอัตโนมัติ
  2. ระบบป้องกันการชาร์จแบตเกิน ซึ่งเมื่อใดก็ตามที่คุณได้มีการชาร์จแบตทิ้งไว้และแบตเต็มแล้วระบบก็จะตัดเอง
  3. ตัดไฟฟ้าอัตโนมัติเมื่อสูบเกิน 8 วินาที เมื่อใดก็ตามที่ผู้ใช้งานมีการสูบลากยาวเกิน 8 วินาทีระบบก็จะมีการตัดไฟอัตโนมัติเพื่อการทำงานของตัวเครื่องที่ปลอดภัยและสมดุล

รายเอียด สเปกเครื่องทั่วไป

  • มีกำลังไฟอยู่ที่ 10 ถึง 30 โวลต์มาพร้อมกับ input อยู่ที่ 3.2 ถึง 4.2 โวลต์
  • ความต้านทานของคอยล์ เจลลี่บล็อค จะอยู่ที่ 0.3 ถึง 3 โอห์ม
  • กำลังไฟล์ที่สามารถชาร์จได้จะอยู่ที่ 5V/1A
  •  ตัวเครื่องได้มีการผลิตจากวัสดุสังกะสีอัลลอยและพลาสติกที่มีคุณภาพสูง 
  • ตัวเครื่องมีขนาดที่กำลังพอดี อยู่ที่ 54 * 68.2 * 19 มิลลิเมตร มาพร้อมกับน้ำหนักเพียง 70 กรัม 
  • ตัวแบตเตอรี่มีขนาดใหญ่มากๆ มาพร้อมกับความจุถึง 1,000 มิลลิแอมป์ ชาร์จแบต 1 ครั้งสามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน ตัวแบตถึงแม้ว่าจะมีความจุมากแต่ว่าขนาดเล็กกะทัดรัด 
  • ความจุของแทงก์น้ำยาสามารถจุได้สูงสุด 2.8 มิลลิลิตร 

มาพร้อมกับไฟ LED 3 สีสุดโดดเด่น 

สำหรับใครที่มองว่าลักษณะของบุหรี่ไฟฟ้าทรงกล่องที่เห็นแผงวงจรข้างในอย่างชัดเจนนั้นดูน่าเบื่อจนเกินไป คุณจะต้องเปลี่ยนใจอย่างแน่นอนเมื่อได้เห็น function การใช้งาน jelly bix ที่มาพร้อมกับไฟ LED 3 สี ในส่วนของตัวด้านล่างตัวเครื่องที่จะมาช่วยเพิ่มความโดดเด่นและความเท่ให้แก่ผู้สูบได้มากยิ่งขึ้นหลายเท่าตัว ตัวสีนั้นก็จะมีตั้งแต่สีขาว สีน้ำเงิน และสีแดงที่ผู้ใช้งานสามารถปรับได้ด้วยตนเอง อย่างไรก็ตามเจ้าตัวไฟ LED ก็ไม่ได้มีดีแค่ไว้ตกแต่งเท่านั้นเพราะมันยังเป็นไฟล์ที่แสดงสถานะแบตเตอรี่อีกด้วย โดยเมื่อใดก็ตามที่แบตใกล้จะหมดไฟสีแดงก็จะกะพริบ แต่เมื่อไหร่ก็ตามที่แบตเหลืออยู่ครึ่งเดียวไปสีน้ำเงินก็จะกะพริบออกมา แต่เมื่อไหร่ก็ตามที่จำนวนแบบยังอยู่ในระดับที่พอดีและเต็มอยู่ไฟสีเขียวก็จะกะพริบ 

มาพร้อมกับคอยล์สำเร็จรูปชนิดเปลี่ยนหัวได้ สะดวกสบาย 

บอกแล้วว่า jellybox nano ไม่ธรรมดา รุ่นนี้สามารถรองรับคอยล์สำเร็จสำหรับบุหรี่ไฟฟ้า 2 ชนิดด้วยกันไปเลย โดยคอยล์ที่สามารถใช้ได้จะได้แก่ คอยล์ชนิดสำเร็จรูป Mesh 1.0 พี่ถูกออกแบบมาสำหรับผู้ที่ชอบการสูบสไตล์ D2L หรือว่าผู้ที่ต้องการเลือกใช้น้ำยาแบบฟรีเบส และหัวคอยล์อีก 1 ตัวที่สามารถใช้เปลี่ยนได้นั่นก็คือ Mesh 0.5 ซึ่งจะเหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการสูบสไตล์ MTL ที่สุด หัวโดยหัวคอยล์สำเร็จรูปรุ่นนี้จะถูกออกแบบมาสำหรับการใช้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Salt NIC เท่านั้น ซึ่งเจ้าตัวคอยล์สำเร็จรูปนี้ ได้มีการออกแบบมาเพื่อให้สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดาย แม้แต่ผู้ที่เริ่มต้นใช้งานใหม่ก็สามารถทำได้ด้วยตนเอง

ระบบป้องกันรั่วซึมที่ทำออกมาได้ดีมาพร้อมกับรูลมที่ปรับเองได้ 

ระบบ leaking proof system ที่ทางแบรนด์ได้ออกแบบมาเป็นอย่างดี ส่งผลทำให้ตัวเครื่องนั้นมาพร้อมกับระบบต้องการการรั่วซึมที่สามารถมีประสิทธิภาพการทำงานได้ดีแบบ 100% มากไปกว่านั้นรุ่นนี้ยังมาพร้อมกับรูลมที่สามารถปรับอัตราการไหลเวียนของอากาศภายในตัวเครื่องได้แบบแมนนวล นั่นหมายความว่าผู้ใช้งานสามารถปรับได้ด้วยตนเองตามความต้องการได้เลย ดังนั้นไม่ว่าคุณจะเป็นคนที่ชอบอรรถรสในการสูบแบบแน่นๆ หรือว่าชื่นชอบอรรถรสในการสูบแบบโล่งๆ ก็สามารถปรับได้ตามใจต้องการ 

jellybox nano