Ks artisan 5000 พอตชนิดใช้แล้วทิ้งสุดพรีเมียม

Ks artisan 5000

ดีที่สุดแล้วสำหรับพอตชนิดใช้แล้วทิ้ง ที่มีประสิทธิภาพในการทำงานที่เยี่ยมยอด ซึ่งโดยปกติแล้วเราก็จะทราบกันอยู่แล้วว่าถ้าเป็นบุหรี่ไฟฟ้าชนิดใช้แล้วทิ้งเมื่อนำมาเทียบกับบุหรี่ไฟฟ้าชนิดระบบปิดมันจะมีข้อแตกต่างกันบ้างเล็กน้อยในเรื่องของอรรถรสการสูบ ด้วยความที่บุหรี่ไฟฟ้าชนิดใช้แล้วทิ้งมักจะเป็นอุปกรณ์ที่สร้างขึ้นมาด้วยอะไหล่ภายในที่จะต้องประหยัดกว่าบุหรี่ไฟฟ้าชนิดระบบปิดเพราะว่าตัวเครื่องจะถูกทิ้งไปทันทีหลังจากใช้น้ำยาหมดไปแล้ว แต่สำหรับบุหรี่ไฟฟ้า KS Artisan จากค่าย Kardunal Stick ใช้แล้วทิ้งรุ่นนี้กลัยทำออกมาได้อย่างแตกต่าง เพราะมันคือสุดยอดแห่งบุหรี่ไฟฟ้าที่มีการใช้วัสดุการผลิตเทียบเคียงกับบุหรี่ไฟฟ้าระบบปิดได้มากที่สุด มันจึงส่งผลทำให้ผู้ใช้งานสัมผัสได้ถึงอรรถรสในการสูบที่นุ่มนวลแบบพรีเมียม ซึ่งในวันนี้เราก็อยากจะมาแนะนำให้ทุกท่านได้รู้จักกับบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้กัน 

ทำไม Ks Artisan 5000 Puffs ถึงเป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่ดีที่สุด 

Ks artisan 5000 คือ พอตใช้แล้วทิ้งที่มีความโดดเด่นมาตั้งแต่ดีไซน์การผลิต ที่เห็นแล้วก็ต้องรู้ทันทีว่าเป็นรุ่น Artisan แต่มากไปกว่านั้นรุ่นนี้ยังมาพร้อมกับข้อดีที่น่าสนใจมากมายไม่ว่าจะเป็น

 • จำนวนคำที่มาก และผ่านการทดสอบมาแล้วว่าสามารถสูบได้สูงสุดถึง 5,000 คำจริง 
 • เป็นพอตบุหรี่ไฟฟ้าที่มีประสิทธิภาพการทำงานดีที่สุด ดูดแล้วควันไม่แตก มีความนุ่มนวล 
 • มาพร้อมกับระบบสูบแบบออโต้ที่สามารถพร้อมทำงานได้อย่างรวดเร็ว สูบได้ทุกเมื่อที่ต้องการ
 • มาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ ถึง 600 มิลลิแอมป์ ที่สามารถอยู่ได้อย่างยาวนานตลอดช่วงระยะเวลา 5,000 คำ 
 • กลิ่นและรสชาติเป็นแบบพรีเมียมที่หวานหอม ดึงกลิ่นและรสชาติออกมาได้อย่างชัดเจน
 • ประสิทธิภาพในการรีดนิโคตินทำออกมาได้อย่างดี
 • มีปริมาณนิโคตินอยู่ที่ 30 มิลลิกรัมหรือว่า 3% ซึ่งอยู่ในระดับที่กำลังพอดี
 • รองรับระบบการชาร์จแบบ Type C ทำให้สามารถชาร์จได้อย่างสะดวก 

ปรับสูตรน้ำยาเพื่อให้เป็นสูตรที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

หากคุณเป็นคนเบื่อกับคุณภาพน้ำยาแบบเดิมๆ วันนี้ Ks artisan จาก Kardunal Stick จะช่วยทำให้การสูบพอตใช้แล้วทิ้งของคุณ เต็มไปด้วยสีสันและอรรถรสที่แตกต่างออกไป ด้วยการคิดค้นสูตรน้ำยาที่เป็นรุ่นเฉพาะสำหรับพอตใช้แล้วทิ้งรุ่นนี้ จึงส่งผลทำให้ผู้ใช้งานสามารถสัมผัสได้กับรสชาติสุดแปลกใหม่พร้อมมอบประสบการณ์ในการสูบพอตชนิดใช้แล้วทิ้งที่ไม่เหมือนเดิม โดย 7 กลิ่นที่ได้มีการออกมาใหม่ให้ทุกท่านได้ลิ้มลองกันก็จะได้แก่ 

 • KS Artisan 5000 Puffs Vanilla 

พอตชนิดใช้แล้วทิ้ง Ks artisan กลิ่นวนิลาที่จะทำให้คุณ ต้องร้องว้าวออกมาตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้ทดลองเพราะว่ามันคือกลิ่นวนิลาที่มีความหวานหอมละมุนมากๆ สำหรับรสสัมผัสที่ได้จะคล้ายคลึงกับการรับประทานไอศกรีมพรีเมียมกลิ่นวนิลาเลย

 • KS Artisan 5000 Puffs Gold 

สำหรับท่านใดที่ชอบอะไรง่ายๆ เรียบๆ และกำลังเป็นผู้ที่เริ่มสูบบุหรี่ไฟฟ้าใหม่เพราะว่าจะใช้เป็นตัวช่วยในการเลิกบุหรี่ กลิ่นนี้ถือว่าเป็นกลิ่นที่แนะนำมากๆ เพราะมันคือการจำลองกลิ่นและรสชาติของยาสูบแปลว่ามันมีจุดเด่นก็คือเป็นยาสูบที่มีความละมุนไม่ได้เหม็นหรือว่าสร้างความรำคาญใจให้ผู้ที่อยู่รอบข้างเหมือนบุหรี่ธรรมดา 

 • KS Artisan 5000 Puffs Java 

เด็ดดวงมากยิ่งขึ้นไปอีกกับกลิ่นยาสูตรผสมกาแฟที่จะทำให้ทุกคนรู้สึกประทับใจ เพราะว่ารสชาตินี้ไม่เคยมีแบรนด์ไหนทำมาก่อน อีกทั้งยังสามารถสูบได้ทั้งผู้ที่สูบ พอตไฟฟ้า อยู่แล้วและรวมถึงผู้ที่กำลังหัดเลิกบุหรี่ใหม่ๆ และเป็นสายกาแฟด้วย

 • KS Artisan 5000 Puffs Xin

สูตรเฉพาะของทางแบรนด์ KS เลย กับกลิ่นยาสูบผสมลูกพีช ที่จะช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้แก่ผู้สู่เป็นอย่างมากเพราะมันจะมีหลาย Texture ซ่อนอยู่ในน้ำยากลิ่นนี้ไม่ว่าจะเป็นความสุขุมนุ่มลึกของยาสูบ และความเซ็กซี่ที่เป็นรสชาติหวานอมเปรี้ยวของลูกพีช

 • KS Artisan 5000 Puffs La Baya 

ไม่ลองไม่ได้แล้วสำหรับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากลิ่นของยาสูบผสมกับบลูเบอร์รีและกล้วย ของพอตใช้แล้วทิ้ง KS Artisan เพราะจากการโหวตให้คะแนนของผู้ใช้งานจริงทั้งหมดแล้ว น้ำยากลิ่นนี้ถือว่าเป็นกลิ่นที่หลายคนประทับใจกันมากที่สุดเพราะก่อนหน้านี้กลิ่นยาสูบผสมลูกพีชที่ว่าแน่แล้ว พอมาเจอสูบที่ผสมบลูเบอรีและกล้วยเข้าไป มันทำให้ Texture ยิ่งซับซ้อนยิ่งขึ้นไปอีก 

 • KS Artisan 5000 Puffs Blueberry Vanilla Custard 

สายเบเกอรี่เป็นต้องปลื้มอย่างแน่นอน เพราะว่ากลิ่นนี้เป็นกลิ่นวนิลาคัสตาร์ดผสมกับบลูเบอร์รี ที่ได้ทั้งความหวานความหอมและได้ความสดชื่นจากบลูเบอร์รีแบบเต็มๆ กลิ่นและรสชาตินี้ถือว่าเป็นกลิ่นที่เหมาะสำหรับสาวๆ มาก 

 • KS Artisan 5000 Puffs Butterscotch Coffee 

สุดยอดแห่งความเข้มและความหอม กลิ่นกาแฟใส่บัตเตอร์สก็อต ที่อยากให้ลอง เพราะมันถือว่าเป็นนวัตกรรมใหม่ของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่หลายคนไม่เคยลองมาก่อนในประเทศไทย ดังนั้นสำหรับท่านใดที่ อยากจะสัมผัสความแตกต่างอย่างแท้จริงต้องไม่พลาดแล้วกับกลิ่นกาแฟผสมบัตเตอร์สก็อต 

สรุป

 เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับการแนะนำ Ks artisan 5000 ในวันนี้เชื่อว่าหลายท่านก็คงจะมีความสนใจอยากจะซื้อมาลองกันแล้ว สำหรับท่านใดที่กำลังมองหาช่องทางในการซื้อพอตรุ่นนี้อยู่ และต้องการร้านที่มีกลิ่นและรสชาติครบจบในที่เดียวก็สามารถเข้ามาดูได้เลยที่ https://podtt.com/

Ks artisan 5000