ความรู้ใหม่ ใช้งาน jues plus ยังไงให้กลิ่นสด หอมเสมอ

jues plus

หัวพอตน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่เรียกได้ว่าเปิดตัวใหม่แต่ได้รับกระแสตอบรับดีสุดขั้ว จะเป็นแบรนด์ไหนไปไม่ได้เลยนอกจากหัวน้ำยา JUES ที่เรียกได้ว่าเป็นหัวน้ำยาที่มีสูตรพัฒนาคิดค้นขึ้นมาได้อย่างลงตัว สามารถทำงานได้ดีกับตัวเครื่องพอตที่เป็นของทางแบรนด์เองและยังรวมถึงเครื่องพอตรุ่นอื่นๆ ที่ไม่ใช่แบรนด์เดียวกัน อย่างไรก็ตามวันนี้เราก็อยากจะมานำเสนอความรู้ดีๆ ที่จะช่วยให้ทุกท่านที่ใช้งาน หัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ของแบรนด์นี้อยู่ สามารถรักษากลิ่นและรสชาติของน้ำยาให้สดใหม่ได้อยู่เสมอเหมือนกับที่ซื้อมาครั้งแรกจนหยดสุดท้าย 

ทำความรู้จักกันก่อนทำไมหัวน้ำยา JUES PLUS POD ถึงตีตลาดได้ไว

jues plus คือ หัวน้ำยา JUES ที่เรียกได้ว่าเปิดตัวมาไม่กี่เดือนก็ได้รับกระแสตอบรับจากเหล่าสิงห์อมควันในประเทศไทยแบบพุ่งกระฉูด จนปัจจุบันนี้แทบไม่มีใครไม่รู้จักหัวน้ำยาของแบรนด์นี้เลย โดยสาเหตุสำคัญที่ทำให้กระแสของตัวน้ำยาถูกแพร่ไปอย่างรวดเร็วนั้นเป็นเพราะ

  • ตัวกลิ่นและรสชาติที่มีเอกลักษณ์ในตัวไม่ค่อยเหมือนแบรนด์อื่น สูบแล้วรู้สึกว่าเป็นกลิ่นที่ทำให้รู้สึกจิตใจ รสชาติก็แปลกใหม่แต่เป็นความแปลกที่คนชอบ
  • ตัวน้ำยาถึงแม้จะมีปริมาณอยู่ที่ 2.5 มิลลิลิตรเท่ากับแบรนด์โดยทั่วไป แต่สำหรับหัวน้ำยารุ่นนี้แล้วกลับมีราคาที่ถูกกว่า
  • ตัวควันที่ถูกผลิตออกมามีความหอมมากๆ แตกต่างจากบางแบรนด์ที่ถึงแม้ว่าจะมีกลิ่นรสสัมผัสภายในปากที่หอมแค่ไหนแต่พอพ่นควันออกมาแล้วกลับมีกลิ่นเหม็นรบกวนคนรอบข้าง
  • ตัวน้ำยามีกลิ่นและรสชาติให้เลือกอย่างหลากหลายและถูกออกแบบมาเพื่อให้โดนใจคนรุ่นใหม่โดยเฉพาะ
  • การออกแบบลักษณะที่เข้ากับสรีระรูปปากของผู้สูบได้เป็นอย่างดี ทำให้สูบแล้วฟินทั้งรสชาติกินทั้งรสสัมผัส

ประสิทธิภาพในการรักษากลิ่นและรสชาติของหัวน้ำยาดีมากแค่ไหน

อันที่จริงแล้วหัวน้ำยานี้มีการออกแบบมาให้สามารถรักษาประสิทธิภาพให้คงรสและกลิ่นเหมือนกับการสูบครั้งแรก ได้เป็นอย่างดีเลย โดยเปอร์เซ็นต์ความเปลี่ยนแปลงที่สามารถเกิดได้นั้นจะอยู่ที่ประมาณ 20-30% เท่านั้น ยกเว้นแต่ในกรณีที่มีการใช้งานอย่างไม่ถูกต้องที่อาจจะสามารถส่งผลต่อกลิ่นและรสชาติของตัวน้ำยา เพราะฉะนั้นแล้ววันนี้เราจึงอยากจะมานำเสนอความรู้ดีๆ ที่จะช่วยให้ทุกท่านสามารถรักษากลิ่นและรสชาติให้สดเหมือนใหม่เหมือนการสูบ Jues Pod ครั้งแรกได้ตลอดจนกระทั่งน้ำยาหมดหยดสุดท้าย ซึ่งมีวิธีการดังนี้

  1. เก็บตัวหัวน้ำยายให้อยู่ในอุณหภูมิไม่เกิน 32 องศา 

หากคุณเคยทราบมาก่อนว่าการรักษาคุณภาพของน้ำหอมให้อยู่ได้อย่างยาวนานจะต้องเก็บไว้ในห้องที่เย็น หัวน้ำยาของบุหรี่ไฟฟ้าก็เป็นแบบเดียวกัน หากคุณต้องการรักษาตัวกลิ่นและรสชาติให้สดชื่นเหมือนใหม่อยู่เสมอ การเก็บในอุณหภูมิที่ถูกต้องก็เป็นเรื่องที่จำเป็นต้องทำเช่นกัน โดยการเก็บที่ดีควรมีอุณหภูมิอยู่ที่ประมาณ 32 องศาไม่ควรเกินไปกว่านี้ และไม่ควรต่ำกว่า 18 องศาเพราะอาจจะส่งผลให้กลิ่นและรสชาติน้ำยาเพี้ยนได้เช่นกัน

  1. หลีกเลี่ยงความชื้น

ความชื้นเป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญที่ทำให้กลิ่นของน้ำยานั้นเปลี่ยนไปไวมากๆ สำหรับท่านใดที่ทำงานในลักษณะที่ต้องอยู่ใกล้กับความชื้นตลอดเวลา จึงเป็นเรื่องจำเป็นมากๆ ที่คุณจะต้องได้มีการเก็บรักษาให้ห่างไกลความชื้นให้ได้มากที่สุด เพราะมิฉะนั้นเมื่อสูบไปช่วงกลางๆ คุณอาจจะสัมผัสได้ถึงรสชาติและกลิ่นที่มีความเจือจางลงหรืออาจจะผิดเพี้ยนไปเลย 

  1. นำหัวน้ำยาออกมาจากตัวเครื่องและตั้งไว้หากไม่ได้ใช้แล้ว

การทิ้งน้ำยาไว้ตัวกับเครื่องนานๆ แล้วไม่ได้ใช้เลยอย่างเช่นประมาณ 4-5 วัน แบบนี้ควรจะถอดหัวออกมาแยกต่างหากแล้วเก็บหัวน้ำยาไว้ให้ถูกต้องตาม 2 วิธีที่เราได้กล่าวไปแล้วเบื้องต้น ซึ่งวิธีนี้นอกจากจะช่วยรักษากลิ่นและรสชาติของน้ำยาให้คงสภาพเดิมได้แล้ว มันยังช่วยป้องกันปัญหาน้ำยารั่วซึมออกมาจากตัวหัวได้เป็นอย่างดีอีกด้วย 

หากกลิ่นหรือรสชาติของน้ำยาเพี้ยนไปแล้วสามารถกู้กลับคืนได้หรือไม่

เมื่อใดก็ตามที่คุณไม่ได้ดูแลหัวน้ำยาอย่างถูกต้องตาม 3 ข้อที่เราได้กล่าวไปแล้วข้างต้น หรืออาจจะมีการใช้ผิดวิธีรูปแบบอื่นๆ มันอาจส่งผลทำให้กลิ่นและรสชาติของน้ำยาถูกเปลี่ยนแปลงไป และเมื่อใดก็ตามที่กลิ่นและรสชาติของน้ำยาเปลี่ยนไปมากกว่า 20-30% อาการเหล่านั้นจะไม่สามารถกู้กลับคืนมาได้อีกนอกจากจะเปลี่ยนหัวน้ำยาใหม่เท่านั้น ดังนั้นกล่าวเลยคือถ้าหากว่าคุณได้ทำกรีดและรสชาติของน้ำยาเพี้ยนไปแล้วก็ต้องสูบไปจนหมด หรือหากต้องการความจดหมายก็ต้องไปซื้อหัวใหม่มาเปลี่ยนเลยทันที

ซื้อหัวน้ำยา jues plus ใหม่ล่าสุด วันผลิต 2024 รักษากลิ่นได้ยาวนานกว่า

อีกวิธีแนะนำสุดท้ายถ้าหากคุณอยากจะใช้หัวน้ำยาให้มีประสิทธิภาพกลิ่นและรสชาติสดชื่นยาวนานไม่มีเปลี่ยนแปลง ก็คือการเลือกซื้อหัวน้ำยาที่สดใหม่ผลิตในปี 2024 ซึ่งสำหรับท่านใดที่สนใจวันนี้เราก็มีแหล่งซื้อมาแนะนำนั่นก็คือที่ร้านของเรา https://podtt.com/ ร้านเดียวที่คุณจะวางใจได้แน่นอนว่าสินค้านั้นสดใหม่ ผลิตมาไม่เกิน 6 เดือน ให้คุณสามารถซื้อไปใช้งานและสัมผัสได้กับรสชาติสุดสดชื่นได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ลองยันหยดสุดท้าย 

jues plus