Jues pod หัวน้ำยาแห่งยุค เข้าได้กับพอตหลายแบรนด์

Jues pod หัวน้ำยาที่หาซื้อง่าย กลิ่นดี ใช้งานได้กับพอตหลายรุ่น

พอตกำลังได้รับความนิยมสูงในปัจจุบันนี้ โดยพอตจะมีหลากหลายแบรนด์ด้วยกัน แต่ละแบรนด์ก็จะมีการผลิตหัวน้ำยาเป็นของตัวเอง ดังนั้นผู้คนจึงควรชินกับการซื้อตัวเครื่องจากแบรนด์ไหนก็ต้องซื้อหัวน้ำยาจากแบรนด์นั้น แต่สำหรับ Jues pod แล้วจะเป็นหัวน้ำยาที่ช่วยทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น เพราะมันออกแบบมาให้สามารถใช้ได้กับพอตระบบปิดหลายแบรนด์ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น Relx infitiny รุ่นยอดฮิต, พอต Pluse, พอต Marbo และ infy ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นแบรนด์ที่มีคนใช้กันมากที่สุด ดังนั้นมันจึงเป็นเรื่องที่ค่อนข้างง่ายเวลาที่ต้องการจะซื้อหัวน้ำยามาเปลี่ยน โดยที่ไม่จำเป็นจะต้องซื้อหัวน้ำยาจากแบรนด์ของตัวเครื่องเท่านั้น 

ข้อมูลเกี่ยวกับผลตภัณฑ์หัวน้ำยา Jues

สำหรับหัวน้ำยาจากแบรนด์ Jues จะเป็นหัวน้ำยาที่มีคุณภาพสูง ที่มีการนำเข้ามาจากประเทศมาเลเซีย โดยคุณสมบัติในภาพรวมจะมีดังนี้ 

 • ตัวคอยล์จะผลิตจากขดลวดแบบที่เป็นเซรามิก ไม่ใช่แบบสำลี 
 • ระกับความเข้มข้นของนิโคตินจะอยู่ที่ตั้งแต่ 30 มิลลิกรัมไปจนถึงสูงสุด 50 มิลลิกรัม 
 • ขนาดของน้ำยาจุได้ 2 มิลลิลิตร 
 • น้ำหนักค่อนข้างเบาจะอยู่ที่ประมาณ 7 กรัม 
 • การเปลี่ยน1 ครั้ง ผู้สูบสามารถใช้งานได้ประมาณ 500-550 คำขึ้นอยู่กับสไตล์การสูบ 

กลิ่นหลากหลาย เลือกได้ตามใจ Jues pod รสดี กลิ่นชัด

ตื่นตาตื่นใจ และมีความน่าสนใจเป็นอย่างมากในเรื่องของกลิ่นและรสชาติที่ถูกผลิตโดยแบรนด์นี้ เพราะมีการผลิตออกมาให้นับสิบๆ โดยแต่ละกลิ่นก็จะมีเอกลักษณ์ในตัวที่แตกต่างกันออกไป ดังนี้ 

 1. กลิ่นมะม่วง จะเป็นกลิ่นที่ให้ความรู้สึกเหมือนมะม่วงน้ำดอกไม้ หอมหวานนุ่มๆ 
 2. กลิ่นสปริงวอเตอร์ จะเป็นกลิ่นน้ำแร่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความสดชื่น ความคลีน 
 3. กลิ่นเสาวรส จะไปกินที่ค่อนข้างได้รับความนิยม เพราะมีลักษณะกลิ่นหวานอมเปรี้ยว 
 4. กลิ่นองุ่น เป็นกลิ่นที่ค่อนข้างหอมหวานนุ่มละมุน แต่ก็ไม่เลี่ยนจนเกินไป 
 5. กลิ่นโคโคนัตลาเต้ จะเป็นกลิ่นที่เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบทั้งกาแฟและมะพร้าว กลิ่นค่อนข้างครีมมี่ 
 6. กลิ่นแตงโมสีแดงสด หอม หวาน ให้ห้ความรู้สึกสดชื่นซู่ซ่า 
 7. กลิ่นบลูเบอร์รี กลิ่นที่เหมาะสำหรับวัยรุ่น ให้ความรู้สึกกระปรี้กระเปร่า 
 8. กลิ่นฝรั่ง กลิ่นที่มีความหวานนำ อมเปรี้ยวนิดๆ เป็นอีกหนึ่งกลิ่นที่ได้รับความนิยม
 9. กลิ่นชามะลิ จะเป็นกลิ่นที่เหมาะสำหรับวัยทำงาน เหมาะสำหรับคนที่ต้องการคลายเครียดและการผ่อนคลาย 
 10. กลิ่นมินต์ จะเป็นกลิ่นที่ค่อนข้างคล้ายกับยาสีฟัน แต่ให้ความรู้สึกสดชื่น สูบแล้วเฟรช 
 11. กลิ่นยาสูบ Black Ice จะเป็นกลิ่นที่เหมือนกับบุหรี่ที่มีเม็ดบีด ที่มีการผสมผสานระหว่างกลิ่นไอซ์และกลิ่นของยาสูบ 

คอยล์เซรามิก ดูดนุ่ม กลิ่นหอมนวล 

ไม่ว่าคุณจะใช้พอตบุหรี่ไฟฟ้าจากแบรนด์ไหนก็ตาม มั่นใจได้เลยว่าจะสามารถรับอรรถรสความฟินจากหัวน้ำยาของแบรนด์ Jues ได้เหมือนกันทั้งหมดแน่นอน เพราะว่าตัวขดลวดในหัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้านั้นจะเป็นรูปแบบเซรามิกจึงส่งผลทำให้ฟีลการสูบนั้นค่อนข้างมีความนุ่มนวล ถึงแม้ว่าในบางกลิ่นจะถูกออกแบบมาให้มีกลิ่นที่แหลม แต่เมื่อกลิ่นและรสสัมผัสกับลิ้นแล้วก็จะรู้สึกนุ่มนวลละมุนไปกับทุกหน้าที่ในการสูบแบบอธิบายไม่ถูก สำหรับใครที่อยากจะสัมผัสประสบการณ์แปลกใหม่แนะนำให้ลองซื้อมาทดลองด้วยตัวเองสักครั้ง 

ส่วนประกอบ Food Grade ปลอดภัย 

ไม่ใช่แค่เรื่องกินและรสชาติที่ดีเท่านั้น แต่ในเรื่องของความปลอดภัยก็ยังยืนหนึ่งอีกด้วย เพราะว่าหัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าจากแบรนด์นี้ได้มีการคัดสรรส่วนประกอบที่มีความปลอดภัยต่อร่างกายและผ่านการทดสอบมาก่อนแล้ว โดยส่วนประกอบต่างๆ ล้วนแล้วแต่ประเด็นผลิตภัณฑ์ที่มีการใช้ในอุตสาหกรรมอาหารและยา ดังนั้นผู้สูงจึงสามารถสบายใจได้เลยว่าไอน้ำที่ถูกผลิตเข้ามาแล้วสูบลงปอดนั้นจะไม่ส่งผลกระทบต่อร่างกายอย่างแน่นอน 

ความเย็นหลายระดับ Jues pod เลือกได้มากมาย 

เพราะแต่ละคนมีความชอบที่ไม่เหมือนกัน บางคนอาจจะชอบน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่เย็นมากๆ หรือสำหรับใครที่ดูดบุหรี่แบบแดงมาก่อน ก็อาจจะไม่ชอบอะไรที่เย็นๆ โดยหัวน้ำยาของแบรนด์นี้ก็จะทำให้ทุกท่านสามารถเลื่อนระดับความเย็นได้เพราะแต่ละกินก็มีการระบุความเย็นที่แตกต่างกันออกไปตัวอย่างเช่นคนที่ไม่ชอบความเย็นเลยก็อาจจะเลือกเป็นกลิ่นพวกบลูเบอร์รีแต่สำหรับใครที่ชอบอะไรเย็นมากๆ ก็อาจจะแนะนำเป็นกลิ่นจำพวกฝรั่งกลิ่นมินต์เป็นต้น ซึ่งโดยปกติแล้วทางแบรนด์จะได้มีการระบุระดับความเย็นไว้ให้ผู้ซื้อทราบซึ่งจะมีการเริ่มต้นตั้งแต่ 2.5% ไปจนถึงสูงสุดคือ 5% 

หัวพอตจากมาเลเซียที่ได้รับความนิยมสูง

สนุกกับทุกหยด คุ้มค่าไปกับทุก PUFF ด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพจากประเทศมาเลเซีย คนเดียวที่หลายคนต่างยกนิ้วให้เพราะมีความคุ้มค่าคุ้มราคามากที่สุด ซื้อมาแล้วสามารถใช้ได้กับพอร์ตหลายแบรนด์ด้วยกัน อีกทั้งยังเป็นเพราะที่มีมาตรฐานเพราะได้รับการรับรองมาตรฐานระดับสากล วัสดุต่างๆ ที่ใช้ในการผลิตจะเป็นเกรดพรีเมียม โดยหัวน้ำยา Jues ได้รับการรับรองจาก FDP อีกด้วย ดังนั้นแล้วสำหรับใครที่เป็นสาวชอบดูดพอตบุหรี่ไฟฟ้า กำลังมองหาหัวน้ำยาคุณภาพดีในราคาที่เหมาะสม วันนี้แนะนำเปิดใจลองแบรนด์นี้ดูเลย