JUES Cola ความรู้สึกแบบใหม่ในการสูบกับพอตยี่ห้อดัง

JUES Cola ความรู้สึกแบบใหม่ในการสูบกับพอตยี่ห้อดัง

คาดว่าหลาย ๆ คนต่างก็เคยได้ยินแล้วเกี่ยวกับพอต JUES Cola ที่ตอนนี้เรียกได้ว่าเป็นกระแสค่อนข้างแรงเลยทีเดียวสำหรับผู้ใช้งานพอตบุหรี่ไฟฟ้าทั้งหลาย นอกจากจะมาในกลิ่นและรสชาติที่ได้รับความนิยมของเหล่าผู้ใช้งานทั่วไปอย่างกลิ่นโค้กแล้ว คุณยังจะได้ใช้งานระบบพอตที่มาพร้อมกับประสิทธิภาพที่ดีในการสูบที่ไม่เหมือนใครอีกด้วย กับคุณสมบัติของตัวกลิ่นและน้ำยาที่มาพร้อมกับความหวานเพียงแค่ระดับสามเท่านั้น แต่ความเย็นได้มากถึงระดับห้าเลยทีเดียว มาพร้อมกับปริมาณนิโคตินที่คุณจะได้รับมากกว่า 3% เลยทีเดียว เหมาะสำหรับผู้ใช้งานทุกประเภท หรือใหม่ มือสมัครเล่นก็สามารถใช้งานได้ทั้งหมดเพราะกลิ่นนี้ถือว่าใช้ง่ายมาก

พอตบุหรี่ไฟฟ้า Jues ที่เรียกได้ว่าตีตลาดมาอย่างเหนือชั้น

ไม่เพียงแค่จะให้ความแตกต่างในการสูบที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีใหม่เท่านั้น แต่ยี่ห้อนี้ ยังมาพร้อมกับความหลากหลายด้านกลิ่นที่ผลิตออกมาแล้วมากมายด้วยกัน แต่วันนี้ที่เราจะมาพูดถึงก็ถือกลิ่น ที่ได้รับเลือกให้เป็นกลิ่นยอดนิยมในตอนนี้ จุดแข็งคงจะอยู่ตรงที่ว่าตัวเครื่องประเภทนี้มาพร้อมกับวิธีที่ชาญฉลาดในการดึงกลิ่นของโคล่าในแบบที่ยี่ห้ออื่นให้ไม่ได้ ไม่ว่าจะเป็นความชัดเจนของรสชาติโค้ก หรือความรู้สึกในการสูบที่ซาบซ่าแบบไม่ต้องดื่มโซดาตาม ล้วนแต่เป็นคุณภาพที่กลิ่นโคล่ายี่ห้ออื่นให้ไม่ได้ แต่ที่ยิ่งไปกว่านั้น การใช้งานของตัวพอตยี่ห้อนี้ยังได้รับมาตรฐานในการผลิตและรับรองความปลอดภัยในระดับสากลมาแล้ว เพราะฉะนั้นวางใจได้ในเรื่องการใช้งาน

พลังความจุกว่า 400mAh และเทคโนโลยี Magnetic Pod Sytem

สำหรับระบบแม่เหล็กหรือ Magnetic Pod System ถือว่าเป็นจุดเด่นหลัก ๆ ของระบบพอตยี่ห้อนี้เลยก็ว่าได้ และยังสามารถพร้อมกับการใช้งานพอตที่ให้ปริมาณการใช้งานแบตเตอรี่ได้มากกว่า 400mAh อีกด้วย ทำให้สามารถสูบได้ทั้งวันแบบไม่ต้องเสียเวลาชาร์จไฟนานหรือต้องชาร์จบ่อย ๆ โดยยี่ห้อนี้ได้ออกแบบมาด้วยการนำวัสดุระดับพรีเมียมมาใช้เป็นส่วนประกอบหลัก และตัวหัวพอตก็มีส่วนผสมของซิลิโคนทำให้เชื้อโรคไม่ติดง่าย และนอกจากนี้ระบบการทำงานของพอตประเภทนี้ยังมีจุดเด่นในเรื่องของ

1. ระบบ Magnetic Pod

ระบบนี้เป็นระบบซึ่งใช้เทคโนโลยีแม่เหล็กเพื่อความสะดวกในการเปลี่ยน Pod หรือหม้อน้ำยาในอุปกรณ์ของคุณ ระบบนี้มักถูกออกแบบให้มีแม่เหล็กติดอยู่บน Pod และแม่เหล็กอีกส่วนหนึ่งติดอยู่ในอุปกรณ์ โดยทั่วไปแม่เหล็กที่อยู่ในอุปกรณ์จะสร้างแรงดึงดูดและยึด Pod ให้เข้ากับตำแหน่งของมันโดยแม่เหล็กสามารถถอดได้ง่ายเมื่อต้องการเปลี่ยน Pod ใหม่หรือเติมน้ำยาใหม่ สร้างความสะดวกในการใช้งานมากยิ่งขึ้น

2. หัวชาร์จ type-c และใช้เวลานานเร็วมาก

สำหรับใครที่ไม่ชอบรอหรือไม่อยากเสียเวลาในการชาร์จไฟนาน การจะเปลี่ยนมาใช้พอต ก็ถือว่าตอบโจทย์ได้เช่นกันเพราะว่าปริมาณ 400mAh ของแบตเตอรี่ในราคาขนาดนี้ถือว่าจับต้องได้ง่ายมาก โดยเฉพาะคุณภาพในการสูบระดับนี้ก็เรียกได้ว่าค่อนข้างสูงเลยทีเดียว สำหรับผู้ที่สูบบุหรี่หนัก ๆ เครื่อง Jues ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกใหม่ที่น่าทดลองเช่นกัน ออกมาอย่างพิถีพิถัน โดยหากคุณได้ลองใช้งานดูสักครั้งก็จะรู้เลยว่าเครื่องนี้ไม่แพ้เครื่องอื่น ๆ ที่อยู่มาก่อนแน่นอน

3. ดีไซน์ที่หลากหลายและสีสันให้เลือกมากมาย

ตอนนี้เรียกได้ว่าเป็นน้องใหม่ที่มาแรงมากและมาพร้อมกับสีสันเรียบ ๆ ที่ออกแบบมาแล้วมากกว่า 5 สีด้วยกัน เลือกใช้งานได้ตามความชอบ และสโลแกนที่บอกว่า Feel The Flavours ก็ถือว่าไม่เกินจริง เพราะสูบเมื่อไหร่ก็มักจะได้อรรถรสในการรับรู้กลิ่นและรสชาติที่ชัดเจนและนุ่มนวลอย่างกลมกล่อมไปพร้อม ๆ กันตัวหัวพอตที่ออกแบบมาให้ดูเป็นสีชาเล็กน้อย ทำให้ความรู้สึกในการใช้งานแตกต่างจากพอตยี่ห้ออื่นอย่างสิ้นเชิง หากไม่ลองเองก็คงไม่รู้ แนะนำเลยว่าเป็นพอตที่ตีตลาดมาในราคาเริ่มต้นตอนนี้เท่านั้น ด้วยคุณภาพนี้ต่อไปอาจจะเพิ่มราคาสูงขึ้นก็ได้ เพราะว่าคุณภาพดีมากจริง ๆ

ข้อดีของการใช้งานระบบพอตแม่เหล็กมีอะไรบ้าง?

ระบบ Pod แม่เหล็กมักถูกใช้ในบุหรี่ไฟฟ้าที่เน้นความสะดวกสบายและความง่ายในการใช้งาน แต่ควรจะระมัดระวังในการเปลี่ยน Pod เพื่อไม่ให้แม่เหล็กเสื่อมสภาพ อย่างไรก็ตามการใช้ระบบพอตแม่เหล็กมีดีดังนี้

·  ความสะดวกในการใช้งาน เพราะว่าการเปลี่ยน Pod หรือหม้อน้ำยาเป็นเรื่องง่ายและไม่ต้องใช้ความสามารถพิเศษ มันเหมาะสำหรับผู้ใช้งานที่ไม่มีประสบการณ์มากในการใช้บุหรี่ไฟฟ้า

·  การป้องกันการรั่วได้ โดยระบบ Pod แม่เหล็กมักมีการป้องกันการรั่วน้ำยาในที่ไม่พึงประสงค์ในการออกแบบ เมื่อ Pod ถูกติดเข้ากับแม่เหล็กอย่างแน่นหนา มักจะลดความเสี่ยงในการรั่ว

·  ความหลากหลายในรสชาติเพราะว่าสำหรับบางระบบ Pod คุณสามารถเปลี่ยน Pod ที่มีน้ำยารสชาติต่าง ๆ ได้ง่าย เพื่อให้คุณสามารถลองรสชาติใหม่ ๆ ได้เสมอ

แนะนำเลยสำหรับมือใหม่ JUES Cola สูบง่าย สูบอร่อยนุ่มลิ้น

กับรสชาติที่ใคร ๆ ก็ต้องคุ้นเคยเป็นอย่างดีแน่นอน ที่สุดแห่งการสูบรสชาติที่ดียิ่งกว่า และการใช้งานพอตไฟฟ้าที่เสถียรกับน้องใหม่ในราคาที่พึ่งตีตลาดเข้ามาใหม่พร้อมคุณภาพในการสูบระดับตำนาน บอกเลยว่าใครไม่ได้ลองถือว่าพลาด เพราะฉะนั้นแนะนำเลย มือใหม่สูบง่าย เครื่องเสถียรในราคาที่เหมาะสม