หัว pop up น้ำยาพอตไฟฟ้ายอดนิยม เทรนด์ใหม่มาแรงปีนี้

หัว pop up น้ำยาพอตไฟฟ้ายอดนิยม เทรนด์ใหม่มาแรงปีนี้

พลาดได้อย่างไรกับกลิ่นใหม่ หัว pop up มาพร้อมกับสีสันที่สดใสปัจจุบันนี้ผลิตออกมาให้เลือกใช้งานแล้วมากกว่า 18 กลิ่นด้วยกันซึ่งตอนนี้มียอดขายที่เรียกได้ว่าถล่มทลายมากสำหรับปีนี้ อยากใช้งานระบบสูบที่มาพร้อมกับตัวเลือกที่หลากหลายและมาในราคาที่เรียกได้ว่าเข้าถึงได้ง่ายมาก ๆ เพราะว่าราคาอยู่ที่ระหว่าง 100 – 120 บาทเท่านั้น โดยหัวพอตตัวนี้เป็นแบรนด์ผู้ผลิตจากแบรนด์ VMC ซึ่งเป็นอีกหนึ่งพอตที่ใช้แล้วทิ้งที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในตลาดออนไลน์ปัจจุบันเช่นกัน มาพร้อมกับปริมาณนิโคตินที่ 3% มาพร้อมกับตัวคอยล์น้ำยา ที่เพิ่มความนุ่มในการสูบเป็นอย่างมาก

จุดเด่นที่ทำให้ใคร ๆ ก็เลือกสูบ หัว pop up

เพียงแค่สูบเท่านั้นคุณก็จะรู้ได้ถึงความแตกต่างของรสชาติที่ได้จากการใช้งานหัวพอตตัวนี้แล้ว ไม่เพียงแต่มาพร้อมกับกลิ่นหอมที่จะให้รสชาติการสูบที่นุ่มนวลเท่านั้น แต่ยังมาพร้อมกับความสะดวกสบายในการใช้งานด้วยเช่นกัน มาพร้อมกับเหตุมากมายที่คุณควรได้ทดลองเช่น

ปริมาณ หัว pop up 2ml กับจำนวนสูบกว่า 400 ครั้ง

สำหรับปริมาณของน้ำยากับพอตหัว pop up ที่มาในรสชาติที่หลากหลายให้คุณได้เลือกนั้น มาพร้อมกับปริมาณน้ำยาและระบบความปลอดภัยในการป้องกันน้ำยารั่วซึมแบบสองชั้นด้วยระบบยางที่มาพร้อมกับระบบสูญญากาศ ทำให้เหล่าผู้ใช้งานสามารถเก็บหัวพอตไว้ได้นานและใส่ในกระเป๋าได้แบบไม่ต้องระมัดระวังมาก จะเอาไว้ในกระเป๋ากางเกงหรือกระเป๋าเสื้อก็ไม่ต้องกลัวน้ำยารั่ว และที่สำคัญน้ำยาตัวนี้สามารถสูบได้มากกว่า 400 ครั้งหรือหากใช้งานร่วมกับตัว Device ของยี่ห้อ VMC ก็สามารถจะใช้งานได้มากกว่า 500 สูบเลยทีเดียว เพราะว่าตัวหัวพอตผลิตออกมาเพื่อใช้งานกับตัว device ของแบรนด์โดยเฉพาะ จึงสามารถเชื่อมต่อท่อส่งน้ำยาและความร้อนได้ดีกว่า

ความปลอดภัยของการใช้งาน

โดยระบบ Pop-up มักมีการล็อกและป้องกันการสูบหัวพอตเมื่อไม่ได้ใช้งาน ซึ่งช่วยป้องกันไม่ให้เด็ก ๆ หรือผู้อื่นสูบได้โดยไม่ได้รับอนุญาต ใช้งานได้ง่ายสำหรับผู้ใช้และมีความโดดเด่นอย่างมากในการใช้งานที่ควบคุมความร้อน ได้อย่างดี ป้องกันการรั่วซึม และไม่มีสารอันตราย

ไม่ต้องการเติมน้ำยา เปลี่ยนหัวง่าย

บางรุ่นของหัวพอต Pop-up มีระบบเติมน้ำยาที่ง่าย ด้วยระบบแม่เหล็กแต่ตัวล็อกที่จะทำให้คุณสามารถใช้งานตัวพอตได้นายิ่งขึ้น ซื้อหัวใหม่แล้วเปลี่ยนเท่านั้น ไม่ต้องเติมน้ำยา ใช้งานได้นานกว่า 400 – 500 สูบใช้ได้นานไม่ต้องเปลี่ยนบ่อย

คุณภาพและความหลากหลายของรสชาติ

ยี่ห้อ VMC ให้ความสำคัญในการผลิตหัวพอตที่มีคุณภาพสูงเป็นอย่างมาก เพราะว่าพยายามตีตลาดโลกตามรุ่นพี่หลาย ๆ ยี่ห้ออยู่ตอนนี้ เพื่อให้ผู้ใช้งานได้รับประสิทธิภาพที่ดีและรสชาติที่ถูกต้องและชัดเจน มาพร้อมกับความหลากหลายในรสชาติ โดยตัว VMC มักมีหลายรสชาติให้เลือก ทำให้ผู้ใช้งานสามารถเลือกรสน้ำยาที่ตรงใจได้

ดีไซน์ที่สวยงาม

บางรุ่นของหัวพอต Pop-up มีดีไซน์ที่สวยงามและทันสมัย เป็นที่นิยมสำหรับผู้ที่ต้องการอุปกรณ์ที่ดูดี ใช้งานร่วมกับพอตได้ทุกยี่ห้อ เพราะว่ามีมาตรฐานในการผลิตที่เหมือนกัน และมีขนาดที่ตรงกันตามมาตรฐานสากล ทำให้สามารถเลือกใช้หัวน้ำยาแบบใดก็ได้ ควรจำไว้ว่าคุณควรเลือกหัวพอต Pop-up ของยี่ห้อ VMC หรือยี่ห้ออื่น ๆ  ตามความต้องการและความพึงพอใจของคุณ เนื่องจากมีหลายตัวเลือกในตลาดที่มีคุณสมบัติและราคาที่แตกต่างกัน

การพัฒนาและนวัตกรรม

บางยี่ห้ออาจมีนวัตกรรมและการพัฒนาต่อเนื่องในการออกแบบและคุณสมบัติของหัวพอต Pop-up เพื่อให้ผู้ใช้งานได้รับประสิทธิภาพที่ดีขึ้น เช่นเดียวกันกับยี่ห้อ VMC ก็มาพร้อมกับทีมงานที่พัฒนาและคิดค้นนวัตกรรมใหม่ ๆ อยู่เสมอ ทำให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกขึ้นแบตอยู่นานขึ้น ชาร์จแบตเร็วขึ้น เป็นต้น

การรับประกันคุณภาพ

ยี่ห้อ VMC มักมีการรับประกันคุณภาพและความปลอดภัย รวมถึงสเปกของผลิตภัณฑ์ ทำให้ผู้ใช้มั่นใจในคุณภาพ และใช้งานได้อย่างราบรื่นพร้อม ๆ กับความเสถียรที่ทำให้สูบได้พร้อมกับอรรถรสในการสูบที่ดีขึ้น สั่งซื้อได้แบบไร้กังวลเพราะว่าหากเครื่องมีปัญหาก็พร้อมเปลี่ยนเครื่องใหม่ให้ได้เลยทันที

สเปกของหัวพอต pop up จาก VMC

สำหรับข้อมูลสเปกของตัว pop up จาก VMC เรียกได้ว่าไม่ต่างกับหัวพอตยี่ห้ออื่น ๆ มากเท่าไหร่ แต่ที่เห็นได้ชัดคงจะเป็นรสชาติ โดยมีสเปกที่ระบุชัดเจนดังต่อไปนี้

·  ความจุของพอตจะระบุจำนวนน้ำยาที่สามารถบรรจุในหัวพอตได้ 2 มิลลิลิตร

·  แรงดันหัวพอตจะมีผลต่อประสิทธิภาพในการสูบ อยู่ระหว่าง 0.6 โอห์มถึง 1.6 โอห์ม

·  การปรับแต่งความเข้มข้นของน้ำยาหรือการควบคุมการสูบ

·  ระบบป้องกันการรั่ว ระบบป้องกันการระเบิดแบตเตอรี่ หรือคุณสมบัติที่อื่น ๆ

สูบบุหรี่ไฟฟ้าอยู่แล้วไม่ควรพลาดหัว pop up ที่กำลังฮิตตอนนี้

อย่าลืมว่ายี่ห้อ VMC มาพร้อมกับราคาที่เปิดตัวกันอย่างย่อมเยา เพราะว่าเป็นหัวพอตที่กำลังตีตลาดในไทย และเชื่อว่าจะครองใจผู้ใช้งานชาวไทยได้อย่างรวดเร็วแน่นอน เพราะว่าตอนนี้แค่เปิดตัวหัว pop up ตัวใหม่ออกมาก็ได้รับความนิยมได้ในเวลาอันสั้น ทำให้แบรนด์นี้ได้รับความนิยมอย่างรวดเร็ว แน่นอนว่าตัวบุหรี่ไฟฟ้าต้องการหัวพอต คุณสามารถเลือกหัวพอตที่คุณต้องการได้มากมายแนะนำเลยว่า pop up เป็นอีกหนึ่งพอตที่คุ้มค่าต่อการทดลองแน่นอน