พอต ks รุ่นไหนดีแนะนำความแตกต่างของแต่ละรุ่น

พอต ks รุ่นไหนดีแนะนำความแตกต่างของแต่ละรุ่น

สำหรับแบรนด์พอตบุหรี่ไฟฟ้า KS เป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมและความน่าเชื่อถือในการใช้งานอย่างแพร่หลายในประเทศไทย และด้วยความที่แบรนด์นี้เป็นที่นิยมทำให้มีการผลิตออกมาหลายรุ่น ที่มีความสามารถในการใช้งานที่แตกต่างกัน และยังมาพร้อมกับดีไซน์ที่แตกต่างกันอย่างเห็นได้ชัด แน่นอนว่าการใช้งานพอตบุหรี่ไฟฟ้าหลังจากใช้งานไป 2-3 ปี ก็ควรจะเปลี่ยนเพราะอาจจะเกิดการเสื่อมสภาพและใช้งานได้ไม่ดีเท่าตอนแรกแล้ว เพราะฉะนั้นการเปลี่ยนแปลงรูปลักษณ์ใหม่ของพอตบุหรี่ไฟฟ้าที่คุณใช้งานเป็นประจำก็ดูจะเป็นทางเลือกที่ดี แล้วพอต ks รุ่นไหนดีที่จะตอบโจทย์การใช้งานของคุณมากที่สุด

คำแนะนำในการเลือกพอต ks รุ่นไหนดีและสิ่งที่คุณต้องพิจารณา

เบื้องต้นการใช้งานพอตบุหรี่ไฟฟ้า สิ่งที่ต้องพิจารณาก็คงจะต้องเริ่มต้นจากรูปแบบการใช้งานของคุณก่อน พิจารณาว่าคุณต้องการใช้งานแบบไหน สูบเยอะไหมต่อวัน ซึ่งจำนวนสูบและปริมาณน้ำยา รวมถึงการทำงานของแบตเตอรี่ ว่าอยู่ได้นานโดยไม่ต้องชาร์จกี่ชั่วโมง ก็เป็นอีกหนึ่งในหลาย ๆ ปัจจัยที่ต้องคิดก่อนเพื่อให้สามารถซื้อพอตบุหรี่ไฟฟ้าที่ตรงกับความต้องการของคุณได้มากที่สุด แน่นอนว่าคุณสมบัติที่แตกต่างกันนำไปสู่ราคาที่แตกต่างกันอีกด้วย เพราะฉะนั้นลองมาดูกันว่า ต้องเลือกซื้อ พอต ks รุ่นไหนดี จะตรงใจคุณมากที่สุด

พอต kardinal stick รุ่นต่าง ๆ พร้อมคุณสมบัติ

ถึงแม้ว่าจะมีการผลิตและจำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้าออกมานานแล้ว แต่สำหรับแบรนด์ ks แบรนด์นี้มีพอตบุหรี่ไฟฟ้าที่ผลิตและจำหน่ายออกมาหลัก ๆ อยู่สามรุ่นด้วยกัน ซึ่งแต่ละรุ่นก็จะมาพร้อมกับความแตกต่างอย่างเห็นได้ชัด เพื่อให้คุณสามารถเลือกเปลี่ยนรุ่นเพื่อใช้งานกันได้อย่างไม่มีเบื่อ ประกอบไปด้วยรุ่นที่มีลักษณะเด่นดังต่อไปนี้

1. KS Kurve

Ks Kurve รุ่นนี้ผลิตจากวัสดุพรีเมียมที่มาพร้อมกับสีสันหลากหลายให้เลือกมากกว่า 4 สีด้วยกัน มาพร้อมกับดีไซน์ที่เรียบง่ายแต่ให้ความรู้สึกหรูหราในการใช้งาน ตอนหลังมีการออกสีอื่นเพิ่มมาเป็น สี Copper หรือทองแดง และสี Forest Green หรือเขียวเข้ม เนื่องจากรุ่นนี้เรียกได้ว่าเป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมที่สุด เพราะว่าความเสถียรในการใช้งานที่เป็นเหตุผลหลักที่ทำให้ใครหลายเลือกรุ่นนี้ มาพร้อมกับเวลาในการชาร์จที่เร็วมาก ๆ แค่ไม่ถึง 20 นาทีเท่านั้น กับขนาดแบตเตอรี่มากกว่า 450 mAh อยู่ได้นานแน่นอน

2. KS Xense

สำหรับรุ่นนี้ก็ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน มาในราคาที่เข้าถึงได้ง่ายกว่า ให้รสสัมผัสที่แตกต่างกับรุ่น Kurve ตรงนี้รุ่น Xense สามารถสูบได้อย่างนุ่มและชุ่มคอ โดยจะมีตัวคอยล์ที่ทำมาจากสำลีซับกลิ่นและความเข้มของน้ำยาก่อนที่ผู้ใช้งานได้จะได้สูบควัน ที่สำคัญตัวเครื่องและการออกแบบของรุ่นนี้สร้างให้มีขนาดเล็กเป็นพิเศษ ทำให้สามารถพกพาได้ง่ายแต่อาจจะเสียตรงที่คนที่ชอบความเข้มข้นของกลิ่น อาจจะไม่ถูกใจไปบ้าง แต่โดยรวมแล้ว เล็กกว่า ราคาประหยัดกว่าแน่นอน

3. KS Quik

สำหรับรุ่นนี้เป็นรุ่นใช้แล้วทิ้งมีผลิตออกมาแล้ว 5 ขนาดด้วยกัน ซึ่งแบ่งเป็นปริมาณการสูบที่จำนวน 800, 2000 และ 5000 โดยมีรูปลักษณ์ที่เหมือนกัน แต่ปริมาณ รสชาติ ความเข้มข้น และปริมาณของนิโคตินที่ไม่เหมือนกันเพราะฉะนั้น หากใครที่ชอบความหลากหลายและเบื่อง่าย แนะนำรุ่นนี้ เพราะว่ามีรสชาติที่หลากหลายที่สุด และใช้งานง่าย Ks Quik ไม่ต้องเปลี่ยนน้ำยา ไม่มีปัญหารั่วซึม

4. KS Lite

อีกหนึ่งรุ่นเล็กที่ออกมาเพื่อให้เหล่าผู้สูบทุนน้อยได้ใช้งาน เป็นตัวที่ลดสเปกมาจากรุ่น KS Kurve ทั้งมีขนาดเล็ก และไม่มี Fast Charge อาจจะพิจารณาเพื่อใช้เป็นเครื่องสำรองก็ได้ ใช้เวลาในการชาร์จแบตนานกว่า 40 – 60 นาที่ และสามารถใช้งานแบตได้ 350 mAh ต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง เป็นรุ่นเล็กที่เรียกได้ว่ามีฟังก์ชันสำคัญ ๆ ครบในตัวเครื่อง อาจจะให้รสชาติที่คมกว่าเล็กน้อย และการันตีได้ถึงสุนทรียภาพในการสูบแน่นอน ราคาเข้าถึงง่ายมาพร้อมกับสีสันให้เลือกแบบพื้น ๆ สองสีด้วยกันคือสีดำ และสีขาวเงิน ให้ความรู้สึกเรียบหรู

น้ำยารุ่นต่าง ๆ แบรนด์ KS ที่ใช้งานกันได้แบบจุใจ

สำหรับน้ำยาที่คุณสามารถใช้งานกับตัวเครื่อง KS รุ่นต่าง ๆ แน่นอนว่าหากคุณต้องการใช้น้ำยาของยี่ห้อนี้และใช้พอตแบรนด์อื่นก็สามารถทำได้เช่นกัน โดยมีน้ำยาที่ผลิตออกมาจำหน่ายทั้งหมด ด้วยกัน ซึ่งได้แก่

·  KS Kristal ปริมาณ 30ml สามารถใช้งานได้นานเป็นตัวเติมพอตที่มีให้เลือกหลายกลิ่น

·  KS Pod หัวพอตเติมน้ำยาปริมาณ 2.1ml กับรสชาติที่หลากหลายให้เลือก

·  KS Pod Max กลิ่นน้ำยาพรีเมียมที่ไหม้เร็ว กลิ่นชัดและมีราคาที่ค่อนข้างสูงมากก่อน KS Pod เล็กน้อย

เป็นแบรนด์น้ำยาที่มาพร้อมกับรูปแบบการใช้งานที่แตกต่าง ไปตามการใช้งาน

ง่าย ๆ หากต้องการทราบว่าพอต ks รุ่นไหนดี? ให้เลือกตามการใช้งานที่เหมาะสม

จากข้อมูลทั้งหมดคุณคงสามารถเลือกได้แล้วว่า พอตแบบไหนที่เหมาะกับการใช้งานของคุณ เนื่องจากความแตกต่างของแต่ละรุ่นก็สามารถเห็นได้อย่างชัดเจน มาพร้อมกับราคาและประสิทธิภาพที่แตกต่างกันออกไปอีกด้วย เพราะฉะนั้นลองวิเคราะห์ความต้องการของตัวเองให้ดีจากข้อมูลทั้งหมดที่ทางเรานำมาฝาก