VMC 5000 PUFF pantip กระทู้ถามกันเป็นประจำ

VMC 5000 PUFF pantip

บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง ยอดนิยมอย่าง VMC 5,000 คำ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งรุ่น ที่คนมักจะตั้งกระทู้ถามกันเยอะมากในพันทิป เพราะว่าแบรนด์นี้กำลังเป็นแบรนด์ที่ตีตลาดได้ดีเลยในกลุ่มผู้สูบบุหรี่ไฟฟ้าในประเทศไทย ดังนั้นแล้ววันนี้เพื่อที่ทุกท่านจะได้ไม่ต้องไปนั่งพิมพ์ค้นหาหัวข้อคำถามหรือว่ารีวิวเกี่ยวกับ VMC 5000 PUFF pantip กันให้ยุ่งยากเราจึงจะมารวบรวมทุกคำถามที่คนมักจะถามกันเป็นประจำเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งรุ่นนี้กันในบทความเดียวให้ทุกท่านได้ทราบกันอย่างชัดเจนกันไปเลย 

VMC 5000 PUFF pantip มีกี่กลิ่น?

ตัวเลือกรสชาติ ผู้สูบจะสามารถเลือกได้ทั้งหมด 18 รสชาติด้วยกัน โดยในส่วนผสมของตัวน้ำยานั้นจะมีความเข้มข้นของนิโคตินอยู่ที่ 30% ซึ่งถือว่าอยู่ในระดับที่ปกติเหมาะทั้งสำหรับผู้ที่สูบจัดและสูบไม่จัด เอกลักษณ์ที่น่าสนใจของบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งแบรนด์นี้ก็คือมีน้ำยาที่รสชาติชัดเจน กลิ่นหอม ไม่มีความเลี่ยน จึงทำให้ผู้สูบสนุกและเพลิดเพลินทุกครั้งที่ได้สูบพอต โดยกลิ่นหรือรสชาติของน้ำยาที่ได้รับความนิยมสูงสุดจะเป็นจำพวกผลไม้ ไม่ว่าจะเป็นสตอว์เบอร์รี มะนาว เมลอน แอปเปิลเขียวเป็นต้น โดยความเย็นก็มีให้เลือกตั้งแต่ระดับช่วงกลางๆ ไปจนถึงระดับที่เย็นมากๆ ซึ่งผู้ซื้อจะสามารถทราบได้จากการอ่านรายละเอียดระดับความเย็นที่ทางร้านผู้จัดจำหน่ายมีการระบุข้อมูลไว้ให้ 

VMC 5000 PUFF pantip มีเครื่องชอบไหม้หรือไม่

แน่นอนว่าปัญหาที่กวนใจสำหรับคนที่ซื้อบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งมาใช้งาน นั่นก็คือเครื่องส่วนมากแล้วจะไม่สามารถสูบลากยาวได้ และเมื่อไหร่ก็ตามที่เผลอสูบลากยาวไปก็จะทำให้เกิดอาการไหม้ทันที และจะต้องทิ้งเครื่องไปเลย สำหรับท่านใดที่อยากจะหลีกเลี่ยงปัญหานี้ VMC5000 ถือเป็นทางเลือกที่จะตอบโจทย์คุณได้เป็นอย่างดี เพราะรุ่นนี้จะไม่มีการใช้สำลีมาเป็นตัวซึมซับน้ำยาอีกแล้วแต่จะใช้เป็นคอยล์เซรามิกแทน ซึ่งความสามารถในการดูดซึมมันจะทำได้ดีและไม่มีอาการเผาไหม้เกิดขึ้น ดังนั้นนอกจากจะไม่มีอาการกลิ่นไหม้ออกมาให้กวนใจแล้วในเรื่องของความนุ่ม ความละมุนก็ยังดีกว่าพอตบุหรี่ไฟฟ้าที่ใช้สำลีหลายเท่าตัว

ระหว่าง KS Quick 5000 กับ VMC 5000 อันไหนดีกว่ากัน

ทั้งสองรุ่นนี้ถือว่าเป็นรุ่นที่มีจำนวนค้ำสูบเท่ากัน และได้รับความนิยมพอๆ กันเลย เพราะฉะนั้นเมื่อคุณเข้าไปสืบค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งนอกจากคุณจะได้เห็นกระทู้ VMC 5000 PUFF pantip แล้ว คุณอาจจะยังได้พบกับกระทู้ที่คนสอบถามเรื่อง KS quik 5000 อีกด้วย ซึ่งทั้งสองรุ่นนี้มีความคล้ายคลึงกันมากๆ แต่ในเรื่องของราคาถ้าหากซื้อกับบางร้าน bmc อาจจะมีราคาถูกกว่า ซึ่งหากจะถามว่ารุ่นไหนดีกว่ากันตรงนี้อาจจะต้องขึ้นอยู่กับความชื่นชอบในส่วนของดีไซน์ สำหรับท่านใดที่เป็นสายสปอร์ต ต้องการความเท่ ก็ต้องเลือก VMC เลย แต่สำหรับท่านใดที่ต้องการความมีคลาส ต้องการซื้อพอตที่มีดีไซน์เป็นเอกลักษณ์ในตัวสูง KS Quick 5000 ก็อาจจะเป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์มากกว่า ส่วนในเรื่องรสสัมผัสของการสูบนั้นทั้งสองรุ่นนี้เหมือนกันเกือบ 99%

VMC 5000 มาพร้อมกับระบบออโต้ไหม

VMC 5000 puff เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกออกแบบมาให้มีระบบสูบเป็นแบบอัตโนมัติ อีกทั้งยังมีการออกแบบปรับกำลังไฟ ปรับค่าโอห์มต่างๆ ออกมาได้อย่างเหมาะสมอยู่แล้ว เราสามารถเรียกผลิตภัณฑ์ตัวนี้ได้ว่าเป็นบุหรี่ไฟฟ้าพร้อมสูบเลยก็ว่าได้ เพราะฉะนั้นไม่ว่าคุณจะเป็นมือใหม่หัดสูบที่ไม่เคยมีความรู้มาก่อน ก็จะสามารถใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าชนิดใช้แล้วทิ้งตัวนี้ได้อย่างง่ายดายแน่นอน โดยระบบสูบจะสามารถพร้อมใช้งานอยู่เสมอโดยที่ไม่จำเป็นต้องกดปุ่มใดๆ เมื่อใดก็ตามที่คุณรู้สึกว่าอยากจะดูดบุหรี่ไฟฟ้าเพียงแค่หยิบขึ้นมา ก็สามารถสู่ควันลงสู่ปอดได้เลยทันที แต่ระบบการสูบอัตโนมัติจะไม่ทำงานก็ต่อเมื่อแบตเตอรี่หมดเท่านั้น

VMC 5000 ของแท้ ของปลอม ดูกันอย่างไร 

วิธีการสังเกตผลิตภัณฑ์ VMC 5000 ที่เป็นของแท้หรือว่าของปลอม จะมีวิธีการตรวจสอบที่ค่อนข้างคล้ายคลึงกับบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นอื่นๆ นั่นก็คือคุณจะต้องได้มีการตรวจสอบจาก QR code ที่อยู่ตรงกล่องผลิตภัณฑ์ และต้องลองสแกนดู ถ้าสแกนขึ้นมาแล้วขึ้นข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ ระบุวันที่ผลิตและระบุสถานที่ผลิตอย่างชัดเจน ก็สามารถทราบได้เลยว่าผลิตภัณฑ์นั้นเป็นของแท้แน่นอน แต่หากว่าถ้าคุณซื้อมาแล้วไม่สามารถสแกนได้เลยหรือว่าสแกนแล้วไม่ขึ้น อันนี้ให้สันนิษฐานได้เกิน 80% ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ของปลอม ดังนั้นแล้วสำหรับใครที่มีโอกาสไปซื้อหน้าร้านก็อย่าลืมใช้โอกาสนี้ในการตรวจสอบก่อนให้ดี แต่สำหรับท่านใดที่ซื้อผ่านร้านค้าออนไลน์ก็ต้องเลือกซื้อกับร้านที่น่าเชื่อถือ ที่มีการรับประกันสินค้าของแท้ด้วยจึงจะดีที่สุด