รีวิว น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กลิ่นใหม่ ks lumina พร้อมโปรโมชั่นสุดร้อนแรง

รีวิว น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

ใหม่ล่าสุด ที่ทุกคนต้องตาลุกวาวกับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าจาก KS lumina ที่ได้มีการเปิดตัว มาใหม่ล่าสุดในปี 2024 ให้ทุกท่านได้เชิญชมและลองมาซื้อใช้งานกันแล้ว แต่จะพิเศษกว่าหรือไม่ถ้าหากวันนี้คุณสามารถซื้อตัวน้ำยามาเปลี่ยนหัวได้ในราคาโปรโมชั่น ที่จะทำให้ทุกท่านได้รับความคุ้มค่ามากยิ่งขึ้นกว่าใคร เพราะฉะนั้นแล้ววันนี้เราจึงอยากจะมาแนะนำให้ทุกท่านได้รู้จักกับ กลิ่นใหม่ล่าสุด ของ KS lumina และยังรวมถึงแนะนำโปรโมชั่นราคาส่งที่ราคาเบากระเป๋า จากร้านค้าแนะนำอันดับ 1 ของไทย 

ทำไม KS Lumina จึงมีการออกน้ำยาตัวใหม่มาเสมอ?

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า คือส่วนประกอบสำคัญในการดูด พอตบุหรี่ไฟฟ้า และแน่นอนว่าสำหรับ KS lumina ที่ได้มีการออกแบบมาให้สามารถใช้ตัวหัวน้ำยาร่วมกับสินค้าตัวเครื่องของแบรนด์อื่นได้ มันจึงทำให้ได้รับกระแสตอบรับที่ดีมากๆ แต่สำหรับสาเหตุที่ทำให้ทางแบรนด์ต้องได้มีการออกตัวน้ำยาใหม่ออกมาให้ผู้ใช้งานได้ลองกันอยู่เสมอนั่นเป็นเพราะว่า

  • ทางแบรนด์ต้องการเพิ่มสีสันให้กับสูบพอตของผู้ใช้งานทุกท่านให้ไม่ซ้ำซากและจำเจ
  •  KS เป็นบริษัทที่มีทีมออกแบบกลิ่นและรสชาติของน้ำยาโดยเฉพาะ ที่พร้อมจะคิดค้นและเปิดตัวสินค้าใหม่ออกมาจำหน่ายสู่ท้องตลาดเสมอ
  • เพื่อให้เป็นการตอบโจทย์ผู้ใช้งานได้ครอบคลุมทุกประเภท
  • เพื่อให้สอดคล้องกับปริมาณความต้องการของตลาด

โปรโมชั่นจำหน่ายหัวน้ำยา KS Lumina ที่มาแรงที่สุดในปี 2024

 สำหรับโปรโมชั่นที่น่าสนใจมากที่สุด ที่เหล่าสิงห์อมควันทุกท่านตามหากันจะเป็นโปรโมชั่นใดไม่ได้เลยนอกจาก โปรโมชั่นการขายในราคาส่ง ซึ่งสำหรับในมุมมองของทุกคนแล้วการซื้อราคาส่งหมายถึงว่าทุกท่านจะต้องซื้อในปริมาณที่มากอย่างเช่นซื้อเหมายกกล่องแบบ 10 หัวขึ้นไป แต่ในวันนี้ถ้าหากว่าคุณเลือกซื้อกับร้านค้ายอดนิยมอันดับ 1 ในประเทศไทยอย่าง https://podtt.com/ ทุกท่านจะต้องตาลุกวาวกับโปรโมชั่นนี้อย่างแน่นอน เพราะมันคือโปรโมชั่นการขายสินค้าในราคาส่งแล้วแต่สามารถเลือกซื้อแบบปลีกได้ นั่นหมายความว่าทุกท่านจะได้รับสินค้าในราคาถูกกว่าท้องตลาดทั่วไป และถ้าหากท่านใดต้องการซื้อสินค้าในปริมาณที่มากยิ่งขึ้น ก็จะได้รับสินค้าในราคาที่ถูกลงมากกว่าเดิมไปอีก หรือว่าสรุปได้ง่ายๆ คือ ซื้อมากยิ่งได้รับส่วนลดมาก สำหรับท่านใดที่ต้องการดีลพิเศษและต้องการพูดคุยกับเจ้าหน้าที่ก็สามารถ Add LINE เข้ามาสอบถามกันได้เลย 

กลิ่นใหม่ของ KS Lumina ที่ไม่ลองไม่ได้ 

  • กลิ่นชาหลงจิ่ง

เอาใจผู้ที่ชื่นชอบความเย็นเป็นพิเศษ สำหรับผู้ที่ไม่ชอบน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีรสชาติหวานจนเกินไป ชาหลงจิ่งถือว่าเป็นทางเลือกที่สามารถตอบโจทย์คุณได้เป็นอย่างดีเลย รสชาติของตัวน้ำยาในช่วงปลายอาจจะมีความฝาดเข้ามาเล็กน้อย แต่ก็จะถูกลบด้วยความหอมที่ฟุ้งกระจายเพิ่มความสดชื่นให้แก่ร่างกายได้เป็นอย่างดี โดยคนที่ถูกพ่นออกมานั้นยังเป็นควันที่มีความเหมาะสดชื่นไม่รบกวนคนรอบข้างอีกด้วย โดยกลิ่นชาหลงจิ่งตั้งแต่ได้มีการเปิดตัวออกมา ก็ได้รับกระแสตอบรับจากผู้ใช้งานค่อนข้างดีเลยโดยเฉพาะอย่างยิ่งหนุ่มสาวที่ทำงานในออฟฟิศที่ต้องการน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่นอกจากจะช่วยเพิ่มความเพลิดเพลินให้แก่การสูบแล้ว ในขณะเดียวกันก็ต้องการทางเลือกที่ช่วยเติมเต็มความผ่อนคลายให้แก่ร่างกาย

  • กลิ่นมินต์จากยุโรป

มินต์เป็นพืชที่ชอบอากาศเย็นเป็นอย่างมาก ฉะนั้นเพราะฉะนั้นสำหรับมินต์ที่มาจากโซนยุโรปแล้วจึงมาพร้อมกับความหอมละมุนแบบสุดขั้วไม่เหมือนมินต์แบบที่บ้านเรา โดยกลิ่นมินต์ที่เป็นของ KS lumina จะมีความแตกต่างจากมินต์ที่เป็นของ KS ธรรมดาทั่วไปตรงที่ มันจะมีรถสัมผัสที่ยืนสุดขั้วมากกว่า ความหอมก็จะมีความหอมลึกและหอมได้อย่างยาวนานกว่า ส่วนในเรื่องรสชาติก็ถือว่าทำออกมาได้คล้ายกันเพราะมีความหวานอยู่ในช่วงระดับกำลังพอดี โดยกลิ่นและรสชาตินี้มาพร้อมกับปริมาณความเข้มข้นของดีโปรตีน 5% จึงเป็นทางเลือกสำหรับคนที่ต้องการสูบแบบนิโคตินเข้มข้นเป็นอย่างมาก

  • กลิ่นเลมอนวานิลลา

เลมอนธรรมดาเชื่อว่าหลายคนก็คงจะเคยสูบมาก่อนแล้ว ทั้งในส่วนของแบรนด์ KS เองและยังรวมถึงแบรนด์อื่นๆ อย่างไรก็ตามทางทีมที่สร้างสารน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากล่องเคเอสลูมิน่าก็ได้มีการพยายามทำความแตกต่างให้ตัวเลมอนมีความน่าสนใจมากกว่าเดิม ด้วยการเพิ่มกลิ่นวานิลลาลงไป และด้วยความเปรี้ยวความหอมของตัวเลมอนผสมผสานไปกับตัววานิลลา มันจึงทำให้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากลิ่นนี้มีเอกลักษณ์และมีเสน่ห์ในตัวเป็นอย่างมาก ให้ฟีลสูบที่แตกต่างแต่ว่าลงตัว และกลิ่นนี้ตั้งแต่ได้มีการเปิดตัวออกมาก็ถือว่าเป็นกลิ่นใหม่ที่มียอดสถิติขายดีมากที่สุด

ซื้อน้ำยา KS lumina ครบทุกกลิ่นพร้อมกับโปรโมชั่นสุดโดนใจ


ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นเก่าหรือว่ากลิ่นใหม่ล่าสุดจาก Ks Lumina Pod ถ้าหากอยากซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าในราคาส่งโดนใจที่มีโปรโมชั่นตลอดทั้งปี ยิ่งซื้อมากยิ่งมีส่วนลดมาก พลาดไม่ได้เลยกับการเข้ามาเลือกซื้อสินค้าที่ร้านของเรา https://podtt.com/ ร้านค้าจำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้าและอุปกรณ์การสูบบุหรี่ไฟฟ้าออนไลน์ที่จะทำให้คุณสามารถวางใจว่าได้รับสินค้าแน่นอนถึงมือ 100% ด้วยประวัติการขายมาอย่างยาวนาน การันตีด้วยยอดรีวิวที่นับไม่ถ้วน พร้อมกับค่าส่งที่เริ่มต้นเพียง 0 บาทเท่านั้น

รีวิว น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า