อินฟี่ ดียังไงทำไมคนถึงชอบใช้กันเยอะ?

อินฟี่

พอตกลายเป็นอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์สำคัญที่จำเป็นต้องพกไปทุกที่ไม่ต่างจากโทรศัพท์มือถือด้วยก็ว่าได้ และถ้าหากจะเปรียบเทียบ พอต Infy กับมือถือสักรุ่น ก็คงจะเปรียบเทียบได้กับมือถือซัมซุง ที่กลายเป็นแบรนด์ยักษ์ใหญ่อีกแบรนด์ที่ได้รับความนิยมสูง เพราะไม่ว่าจะไปที่ไหนก็ตามคนก็จะใช้พอตแบรนด์นี้กันอยู่เสมอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเจ้าตัวรุ่นชนิดใช้แล้วทิ้งที่ได้รับความนิยมสูงสุด ซึ่งคุณเคยสงสัยบ้างหรือไม่ว่าทำไมแบรนด์นี้จึงเป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมสูงจัง มันมีข้อดีอย่างไรบ้าง เพื่อให้ทุกท่านได้พบคำตอบที่ชัดเจนและครอบคลุม เราจึงจะมาอธิบายถึงข้อดีทั้งหมดเกี่ยวกับพอตจากแบรนด์ Infy ให้ทุกท่านได้ทราบกันในบทความนี้บทความเดียวเท่านั้น

จริงหรือไม่ที่พอต INFY ขึ้นแท่นเป็นอันดับ 1 พอต ขายดี 2024?

อินฟี่ คือพอตที่ได้รับความนิยมมาตั้งแต่ปี 2023 โดยสาเหตุที่ทำให้ขายดีนั้นเป็นเพราะว่า

  • เป็นบุหรี่ไฟฟ้าให้ได้มีการพิสูจน์ตัวเองแล้วว่ามาพร้อมกับฟีลการสูบที่ดี ไม่ต่างจากบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์ดังที่อยู่ในวงการนี้มานาน
  • มาพร้อมกับราคาและจำนวนคำที่สามารถสูบได้ คุ้มค่ามากๆ ซื้อ 1 ครั้งสามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน
  • เป็นแบรนด์เดียวที่มีตัวเลือกผลิตและรสชาติเยอะมากที่สุด มีการออกแบบมาใหม่อยู่เสมอให้ผู้ใช้งานได้เลือก
  • ตัวเครื่องมีความคงทน ถ้าหากไปสำรวจเกี่ยวกับรีวิวเชิงลบในเรื่องความเสียหายที่เกิดจากตัวเครื่องจะแทบไม่เจอเลย

ผลิตภัณฑ์หัวน้ำยาก็ฮิตไม่เบา ฟีลสูบดีจนใครๆ ก็อยากซื้อ

ไม่ใช่แค่ตัวเครื่องของ พอต Infy เท่านั้นที่ได้รับความนิยมสูง สำหรับอีกproduct ที่ทางแบรนด์ได้มีการผลิตขายออกมานั่นก็คือตัวหัวน้ำยา Infy ที่ตอนแรกมีการออกแบบมาเพื่อให้สามารถใช้งานกับตัวเครื่องพอตระบบปิดแบบเปลี่ยนหัวได้ของทางแบรนด์เอง แต่ด้วยความที่ขนาดถูกออกแบบมาให้สามารถใช้งานร่วมกับแบรนด์อื่นได้ด้วย ดังนั้นกระแสนิยมของหัว หัว infy จึงแพร่ไปอย่างรวดเร็วเพราะว่าเป็นหัวน้ำยาที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวคือมีลักษณะแบบสีใส ซึ่งนอกจากจะเพิ่มความเท่และความไม่เหมือนใครแล้ว ตัวคุณภาพของน้ำยายังสามารถทำออกมาได้ดีเทียบเท่ากับน้ำยาแบรนด์ดัง ฟีลสูบที่ได้รับก็แทบจะแยกกันไม่ได้เลยว่าเป็นของแบรนด์ไหน

INFY รุ่นใช้แล้วทิ้งพอตที่คุ้มค่าคุ้มราคามากที่สุด

INFY 6000 Puffs หรือว่าเป็นพอตรุ่นที่ขายดีที่สุดของแบรนด์ INFY เลย และได้ขึ้นชื่อว่าเป็นบุหรี่ไฟฟ้าชนิดใช้แล้วทิ้งที่มีความคุ้มค่าคุ้มราคามากที่สุด เพราะสามารถสูบได้สูงสุดถึง 6,000 คำและมาพร้อมกับราคาที่ไม่ถึง 500 บาท สำหรับบางร้านค้าที่มีการจัดโปรโมชั่นยังสามารถซื้อได้ในราคาไม่เกิน 400 บาท นี่มันจึงเป็นอีกหนึ่งจุดขายที่น่าสนใจของบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์นี้เลย อย่างไรก็ตามก็อย่าได้ดูถูกไปเชียวว่าราคาถูกนั้นอาจจะมาพร้อมกับคุณภาพที่ไม่ดี เพราะถ้าหากว่าคุณได้ลองไปศึกษาลึกๆ เกี่ยวกับตัวผลิตภัณฑ์ ว่าผลิตมาจากวัสดุใด ใช้ส่วนประกอบใดในการทำน้ำยาก็จะสามารถทราบได้เลยว่ามันเป็นเกรดเดียวกันกับแบรนด์ดังต่าง ที่เรารู้จักกันเป็นอย่างดี เพราะฉะนั้นแล้วบุหรี่ไฟฟ้าของแบรนด์นี้มันจึงเป็นคำตอบของคนที่ต้องการสินค้าถูกและดี ได้อย่างลงตัวมากที่สุด 

กลิ่นหอมสดชื่นไม่เหมือนใคร เติมเต็มทุกความต้องการของคนรักกันสูบพอต

รสชาติและกลิ่นของตัวน้ำยาถือเป็นตัวชูโรง ที่ทำให้ พอต infy กลายเป็นพระเอกเลย เพราะด้วยความตั้งใจสร้างสรรค์น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าสูตรพิเศษจากทางแบรนด์เอง และทีมผลิตตัวน้ำยาค่อนข้างเป็นทีมที่ค่อนข้างใหญ่จึงทำให้สามารถผลิตรสชาติและกลิ่นของน้ำยาออกมาได้อย่างหลากหลาย และเป็นที่ถูกอกถูกใจของผู้ใช้งานเป็นอย่างมาก เพราะกว่าจะมีการคิดค้นขึ้นมาได้ทางแบรนด์ได้มีการส่งทีมสำรวจออกไปค้นหาและเก็บข้อมูล จากผู้สูบบุหรี่ไฟฟ้าจริงเพื่อที่จะได้ทราบว่าปัจจุบันนี้ความต้องการของตลาดเป็นอย่างไร และทางแบรนด์ก็จะได้มีการผลิตตัวน้ำยาออกมาเพื่อให้ตอบโจทย์ความต้องการของผู้สูบบุหรี่ไฟฟ้าได้อย่างตรงจุด นี่ถือเป็นอีกหนึ่งทฤษฎีในการทำน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่เป็นจุดขายของแบรนด์นี้ ที่ไม่ว่าทำออกมากี่รสชาติก็จะได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากผู้ใช้งานเสมอ

พอตแบรนด์เดียวที่วางใจได้ในเรื่องของคุณภาพแบต ความจุเยอะ ชาร์จไว


อีกหนึ่งข้อเสียของพอตสำเร็จรูปในปัจจุบันนั่นก็คือมักจะมาพร้อมกับขนาดแบตเตอรี่อยู่ที่ประมาณ 300 ถึง 380 mAh เท่านั้นจึงทำให้ผู้ใช้งานจะต้องชาร์จแบตบ่อย แต่สำหรับตัวบุหรี่ไฟฟ้าของ infy pod แล้ว ทุกท่านจะไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับปัญหาแบตเตอรี่หมดบ่อยอย่างแน่นอน เพราะทางแบรนด์จะเลือกไซส์แบตเตอรี่ที่มีขนาดใหญ่ที่สุด อย่างเช่นรุ่นชนิดใช้แล้วทิ้ง 6,000 คำก็มาพร้อมกับขนาดแบตเตอรี่ที่ใหญ่ถึง 550 mAh ซึ่งขนาดระดับนี้คุณสามารถชาร์จได้เต็มเพียงแค่ระยะเวลา 1 ชั่วโมงและจะสามารถใช้งานได้อย่างยาวนานนับสัปดาห์ ซื้อสำหรับใครที่อาจจะไม่ได้สูบบ่อยอาจอยู่ได้ยาวนานถึง 2 สัปดาห์เลย เพราะฉะนั้นสำหรับท่านใดที่เป็นคนไม่ชอบชาร์จแบตเตอรี่ บุหรี่ไฟฟ้าจากแบรนด์นี้ถือเป็นทางเลือกที่ตอบโจทย์ของคุณเป็นอย่างมาก

อินฟี่