พอตบุหรี่ไฟฟ้า สูบแล้วเสี่ยง ทำให้เหนื่อยง่าย หัวใจเต้นเร็วจริงหรือไม่

พอตบุหรี่ไฟฟ้า

พอตบุหรี่ไฟฟ้า ถ้าหากเป็นเมื่อก่อนประมาณช่วง 10 ปีที่แล้ว ก็ยังถือว่าเป็นอะไรที่ไม่ได้รับความนิยมสูงกันมากเท่าไหร่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในประเทศไทยที่เราอาจแทบจะไม่ค่อยเห็นใครสูบกันมากเมื่อเทียบกับทุกวันนี้ และเราทุกคนต่างชาติกันดีว่าบุหรี่ไฟฟ้านั้นถูกออกแบบมาเพื่อเป็นตัวช่วยให้คนสามารถใช้เป็นตัวเลือกในการเลิกบุหรี่มวล และแน่นอนว่ามันเป็นทางเลือกที่มีความปลอดภัยกว่าเพราะไม่มีการเผาไหม้ในกระบวนการสร้างควันเกิดขึ้น แต่อย่างไรก็ตามในปัจจุบันนี้บุหรี่ไฟฟ้าได้รับความนิยมสูงขึ้นหลายเท่าตัว ซึ่งสาเหตุก็มาจากหลายปัจจัยด้วยกันไม่ว่าจะเป็นมุมมองของคนที่เปิดกว้างมากยิ่งขึ้น และยังรวมถึงตัวเลือกของบุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick ที่มีความหลากหลายมากกว่า

 ดังนั้นแล้วด้วยกระแสนิยมของมัน จึงมาพร้อมกับกระแสสวนทางเพื่อให้ทุกคนได้เริ่มตระหนักกันมากขึ้นว่า พอตบุหรี่ไฟฟ้า สูบแล้วเสี่ยง ทำให้เหนื่อยง่าย หัวใจเต้นเร็วจริงหรือไม่ เพราะมีหลายคนเลยที่ได้ออกมาเตือนเกี่ยวกับพฤติกรรมการสูบบุหรี่ไฟฟ้าของคนยุคใหม่ ว่าอันที่จริงแล้วมันก็ไม่ได้ปลอดภัยแน่นอน 100% ตามที่คนกล่าวอ้างกัน ดังนั้นแล้ววันนี้เราอยากจะให้ทุกคนได้มาทำความเข้าใจเกี่ยวกับประเด็นนี้กันอย่างชัดเจนมากยิ่งขึ้น

ทำไมทุกวันนี้ พอตบุหรี่ไฟฟ้า เริ่มได้รับความนิยมสูงมากยิ่งขึ้นหลายเท่าตัว?

พอตบุหรี่ไฟฟ้า คือ สิ่งที่ไม่ว่าเราจะไปที่ไหนทุกวันนี้ก็มักจะเห็นคนโสดกันอยู่เป็นประจำ โดยสาเหตุที่ทำให้บุหรี่ไฟฟ้าได้รับความนิยมสูงแบบพุ่งพรวดหลายเท่าตัวเมื่อเทียบกับอดีตนั้นอาจจะเป็นเพราะว่า

  • บุหรี่ไฟฟ้าเริ่มเป็นที่ยอมรับในวงกว้างของสังคมมากยิ่งขึ้น
  • การนำเข้าบุหรี่ไฟฟ้าของผู้จัดจำหน่ายที่มีมากกว่าเมื่อเทียบกับในอดีต
  • สื่อในปัจจุบันที่เริ่มมีการเปิดกว้าง ทำให้คนได้รู้จักกับบุหรี่ไฟฟ้ากันมากกว่าเดิม
  • ราคาของ พอต บุหรี่ไฟฟ้าที่ผู้คนสามารถเข้าถึงได้ง่าย
  • ตัวเลือกรูปแบบของบุหรี่ไฟฟ้าที่มีความหลากหลาย ถูกออกแบบมาให้สามารถตอบโจทย์ความต้องการของแต่ละคนที่แตกต่างกันออกไป
  • การเข้าถึงบุหรี่ไฟฟ้าที่สามารถหาซื้อได้อย่างง่ายดายมากยิ่งขึ้นเมื่อเทียบกับในอดีต 

อะไรคือสิ่งที่อันตรายที่สุดที่สามารถเกิดขึ้นได้กับคนที่สูบ พอตบุหรี่ไฟฟ้า ?

สิ่งที่อันตรายที่สุดที่สามารถเกิดขึ้นได้และทำให้ผู้ที่สูบบุหรี่ไฟฟ้าสามารถเสียชีวิตนั่นก็คือเมื่อมีอาการกล้ามเนื้อหัวใจขาดเลือด ซึ่งสาเหตุสำคัญที่จะทำให้ผู้สูบบุหรี่ไฟฟ้ามีความเสี่ยงสูงในระดับนั้นได้ คือกลุ่มผู้ที่มักจะสูบบุหรี่ไฟฟ้าเกินปริมาณที่สมควร กล่าวคืออาจจะเป็นผู้ที่ถูกผลิตไฟฟ้าอยู่ตลอดเวลาและสุขในปริมาณนิโคตินที่มีความเข้มข้นสูงมาก ดังนั้นสิ่งนี้จึงถือเป็นข้อสรุปที่สามารถทำความเข้าใจได้ง่ายๆ ว่า อะไรก็ตามที่ถึงแม้ว่าทางแบรนด์หรือบริษัทผู้ผลิตจะสร้างขึ้นมาไว้เพื่อเป็นทางเลือกเพื่อสุขภาพที่ดีกว่า แต่สุดท้ายแล้วถ้าหากตัวผู้บริโภคเองใช้มันโดยไม่ยั้งคิด และสูบในปริมาณที่เกินกำหนดก็ย่อมส่งผลเสียได้เช่นเดียวกัน 

จริงหรือไม่ที่ พอตบุหรี่ไฟฟ้า สูบแล้วทำให้เหนื่อยง่าย?

สารสำคัญที่ส่งผลทำให้ร่างกายของผู้สูบ บุหรี่ไฟฟ้า เหนื่อยง่ายมากที่สุดก็คือตัวสารนิโคติน เพราะถึงแม้ว่าบุหรี่ไฟฟ้าจะมีส่วนประกอบอื่นที่มีความปลอดภัยแต่สุดท้ายแล้วสิ่งที่ช่วยหล่อเลี้ยงทำให้คนสามารถเลิกบุหรี่ได้นั่นก็คือปริมาณนิโคตินที่อยู่ในตัวน้ำยา ดังนั้นในส่วนของประเด็นคำถามที่ว่าจริงหรือไม่ที่บุหรี่ไฟฟ้าสูบแล้วทำให้เหนื่อยง่ายก็จะเกี่ยวข้องกับสิ่งที่เราอธิบายไปก่อนหน้าแล้วว่า ถ้าหากว่าคุณสูบมันมากจนเกินไป อย่างเช่นสูบทั้งวัน มันก็ไม่ได้แตกต่างจากการสูบบุหรี่มวนเลย เพราะฉะนั้นมันเลยกลายเป็นเหตุผลสำคัญที่ทำให้กลุ่มคนเหล่านั้นมองว่าสูบบุหรี่ไฟฟ้าแล้วเหนื่อยง่าย ซึ่งอันที่จริงมันก็เกิดจากตัวพฤติกรรมของผู้สูบเอง 

จะสูบบุหรี่ไฟฟ้าอย่างไรให้มีความปลอดภัยมากที่สุด?

วิธีการสูบ พอตไฟฟ้า เพื่อเลิกบุหรี่มวนและส่งผลเสียต่อร่างกายน้อยที่สุดก็คือการที่คุณจะต้องสูบในปริมาณที่มีความเหมาะสม สูบเป็นเวลา หรือเลือกสูบเฉพาะในช่วงเวลาที่ร่างกายรู้สึกว่าต้องการนิโคตินจริงๆ เท่านั้น สำหรับวิธีอื่นๆ ที่จะช่วยทำให้การสูบบุหรี่ของคนนั้นมีความปลอดภัยสามารถทำได้ดังนี้

  • สูบบุหรี่ไฟฟ้าเฉพาะสินค้าที่มีมาตรฐานและเป็นแบรนด์ของแท้ 100% เท่านั้น
  • เลือกปริมาณนิโคตินให้มีความเหมาะสม
  • มีการจำกัดการสูบบุหรี่ไฟฟ้าของตนเองอย่างเคร่งครัด

รับคำแนะนำเกี่ยวกับการเริ่มต้นสูบบุหรี่ไฟฟ้าอย่างปลอดภัยฟรีกับเรา 


สำหรับผู้ที่มีความมุ่งมั่นต้องการที่จะเลิกบุหรี่ม้วนด้วยการสูบบุหรี่ไฟฟ้า และต้องการที่จะสูบบุหรี่ไฟฟ้าอย่างปลอดภัยมากที่สุด วันนี้คุณสามารถเข้ามาเลือกดูสินค้าและมารับคำปรึกษาได้ฟรีกับเจ้าหน้าที่ Admin ที่มีความชำนาญที่ https://podtt.com/ ผู้จัดจำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้ารายใหญ่ของไทยที่มีตัวเลือกบุหรี่ไฟฟ้าที่เป็นของแท้แน่นอน 100%