แจกคู่มือ RELX Thailand การเลือกหัวพอตที่เข้าได้กับพอตหลายรุ่น

RELX Thailand

แบรนด์ Relx ถือว่าเป็นแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมสูง และได้รับกระแสตอบรับในเชิงบวกที่ดีจากผู้ใช้งานเป็นจำนวนมาก จึงทำให้ทางแบรนด์ได้มีการผลิตออกมามากมายหลายรุ่นไม่ว่าจะเป็นรุ่น Phantom, รุ่นยอดนิยม Infinity, รุ่น Essential, และรุ่นมาใหม่ล่าสุดอย่าง Relx Infinity Plus เป็นต้น ซึ่งหลายคนที่ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นเหล่านี้อยู่ก็คงจะทราบกันดีอยู่แล้วว่าจะต้องซื้อหัวพอตน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่เป็นของแบรนด์นี้เมื่อใช้งานจนน้ำยาหมดแล้ว แต่คุณเคยทราบหรือไม่ว่าอันที่จริงคุณยังสามารถใช้หัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าจากแบรนด์อื่นๆ เพื่อมาใช้งานกับพอตบุหรี่ไฟฟ้าจาก Relx ของคุณได้ด้วย เพราะฉะนั้นแล้ววันนี้สำหรับใครที่อยากจะทราบความรู้ดีๆ เพื่อที่จะได้หาทางเลือกหัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้อย่างหลากหลาย RELX Thailand ก็จะได้มีการนำเสนอความรู้ว่ามันจะมีหัวน้ำยาจากแบรนด์ไหนบ้างที่สามารถใช้ร่วมกับ Relx ได้

ความรู้ที่ต้องมี พอต RELX Thailand สามารถใช้หัวพอตอะไรได้

เอาละมาถึงช่วงเวลาที่สำคัญกันแล้ว นั่นก็คือการแจกลิสต์ หัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าจากแบรนด์ต่างๆ ที่คุณสามารถนำมาใช้กับ Relx ได้ ซึ่งเราก็ได้ทำการรวบรวมข้อมูล มาให้แล้วดังนี้ 

  • หัวน้ำยาจาก Infy

สำหรับหัวน้ำยาใบนี้จะเป็นลักษณะหัวน้ำยาที่มีลักษณะเป็นทรงแบบสีใสที่คุณสามารถเห็นปริมาณน้ำยาข้างในได้อย่างชัดเจน น้ำยาจะมีความจุอยู่ที่ 2 ml มีกลิ่นให้เลือกหลากหลาย อยู่ในราคาช่วง 100 ต้นๆ เป็นอีกหนึ่งหัวน้ำยาที่คนสูบพอตบุหรี่ไฟ Relx ชอบซื้อมาใช้กัน เพราะว่ามีตัวเลือกกลิ่นเยอะ และมีรสชาติดี 

  • หัวน้ำยาจาก Jues

หัวน้ำยา Jues เป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ค่อนข้างมีความเข้มข้นสูง มีลักษณะเป็นหัวน้ำยาทรงสีดำ มีตัวเลือกให้เลือกกันทั้งหมดอยู่ 12 กลิ่นด้วยกัน เป็นหัวที่ถูกสร้างขึ้นมาให้สามารถใช้งานได้กับพอตบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งหลายแบรนด์ด้วยกัน มีปริมาณนิโคตินให้เลือกทั้งแบบ 3% และแบบ 5% 

  • หัวน้ำยาจาก Marbo Zero

สำหรับใครที่ชื่นชอบความคุ้มค่า ดูดบุหรี่ไฟฟ้า Relx อยู่แล้วแต่อยากได้ปริมาณน้ำยาที่มากกว่า 2 ml หัวพอต Marbo Zero ถือเป็นทางเลือกที่ตอบโจทย์เลยเพราะมีความจุน้ำยาอยู่ที่ 2.2 ml ซื้อมา 1 ครั้งสามารถสูบได้สูงสุดถึง 600 คำ น้ำยายังมีคุณภาพดีมีลักษณะดีไซน์ที่ค่อนข้างเก๋ไก๋ มีตัวเลือกกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์ให้เลือกอย่างหลากหลาย 

  • หัวน้ำยาจาก 7-11

น้ำยาแบนมาใหม่ที่ค่อนข้างมีความน่าสนใจ มาพร้อมกับปริมาณนิโคติน 3% ความจุน้ำยาจะอยู่ที่ 2 ml และ สามารถสูบได้สูงสุดถึง 500 คำ สำหรับหัวน้ำยาจากแบรนด์นี้ก็มีการออกแบบมาให้สามารถเข้ากันได้ดีกับ Relx ทุกรุ่น หาซื้อค่อนข้างง่ายบวกกับมีราคาที่ถูกกว่าหัวน้ำยาแบรนด์อื่นๆ ราคาจะอยู่ที่ช่วงประมาณ 70 บาทถึง 80 บาทเท่านั้น 

  • หัวน้ำยาจาก Seoul VMC

หัวน้ำยาฟีลสูบดี ที่วัยรุ่นต่างชอบกันเป็นอย่างมากเพราะมาพร้อมกับตัวเลือกรสชาติให้คุณสามารถเลือกได้ถึง 25 รสชาติด้วยกัน ขนาดของตัวน้ำยาจะอยู่ที่ 2 ml ความเข้มข้นของนิโคตินจะอยู่ที่ 3% ราคาก็ค่อนข้างดีอยู่ในช่วงตั้งแต่ 100 ถึง 110 บาท สามารถหาซื้อได้ง่ายตามร้านค้าออนไลน์ทั่วไป 

หัวน้ำยาของแบรนด์อะไรบ้างที่คนสูบ RELX Thailand ใช้ไม่ได้

เมื่อคุณได้ทราบเกี่ยวกับ List ของหัวน้ำยาแบรนด์ต่างๆ ที่สามารถนำมาใช้กับพอต Relx ของคุณได้ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว อันดับต่อไปเรามาเรียนรู้กับอีกหนึ่งความรู้ที่มีความสำคัญไม่แพ้กันนั่นก็คือการหลีกเลี่ยงการซื้อหัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่คุณซื้อมาแล้วจะไม่สามารถนำมาใช้กับพอต Relx Zero ได้ นั่นก็คือหัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าจาก Kardinal Stick เอาหัวน้ำยาจากแบรนด์นี้ได้มีการออกแบบมาให้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวค่อนข้างสูง และมันจะสามารถใช้ได้กับผลิตภัณฑ์ที่เป็นของแบรนด์ KS เท่านั้น เพราะฉะนั้นเมื่อทราบแบบนี้แล้วก็อย่าเผลอไปซื้อผิดมาเด็ดขาด เพราะมิฉะนั้นคุณอาจจะต้องเสียเงินโดยเปล่าประโยชน์ เพราะตัวหัวพอตของ KS จะมีขนาดที่เล็กกว่าช่องใส่หัวน้ำยา Relx เมื่อนำมาลองใส่แล้วมันจึงมีโอกาสที่หัวน้ำยาจะหลุดสูง 

สามารถหาซื้อหัวน้ำยาจากทุกแบรนด์ได้จากที่ไหนบ้าง?

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับความรู้ดีๆ ที่เรานำมาแชร์ให้กับทุกท่านที่รักในการสืบพอตบุหรี่ไฟฟ้าจากแบรนด์ Relx ได้ทราบกัน เชื่อว่าหลายคนก็คงอยากจะลองไปซื้อหัวน้ำยาจากแบรนด์อื่นมาใช้งานกับพอตของคุณดูกันบ้าง ซึ่งสำหรับใครที่ต้องการทราบแหล่งซื้อว่าคุณจะสามารถซื้อหัวน้ำยาคุณภาพจากลิสต์รายการที่เรานำมาแนะนำให้ในวันนี้ได้จากที่ไหนบ้าง ซึ่งวันนี้คุณก็สามารถเข้ามาตรวจสอบรายการสินค้าได้เลยที่ร้านของเรา podtt ร้านค้าออนไลน์ที่มีตัวเลือกหัวน้ำยามากมายหลากหลายแบรนด์ให้คุณได้เลือกสรรอย่างเต็มที่ มาพร้อมกับสินค้าราคาดี และยังรวมถึงการขายสินค้าราคาส่งที่จะทำให้คุณพบกับความคุ้มค่าที่จะต้องประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกที่เข้าซื้ออย่างแน่นอน