เปิดโพย ks quik 5000 มีกลิ่นอะไรบ้าง ที่คล้ายกับ INFY 6000

เปิดโพย ks quik 5000 มีกลิ่นอะไรบ้าง

กินกันไม่ลงเลยจริงๆ สำหรับสองรุ่นบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งที่กำลังได้รับความนิยมสูงสุด ks quik 5000 และ INFY 6000 ที่แต่ละตัวต่างได้มีการเปิดตัวออกมาสู่ท้องตลาดในเวลาใกล้เคียงกัน ซึ่งเป็น พอตบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งที่มีสเปกโดนใจผู้ใช้งานเป็นอย่างมาก โดยทั้ง 2 รุ่นนี้จะมีลักษณะภายนอกที่ถูกดีไซน์ออกแบบมาให้มีความตรงข้ามกันอย่างชัดเจน สำหรับเจ้าตัวที่มาจาก KS ก็จะยังคงสไตล์ความเคร่งขรึม เน้นความเท่ ความคูลเหมือนเดิม แต่ในทางตรงกันข้าม INFY ซึ่งเป็นสายสปอร์ตอยู่แล้ว ก็ได้ออกแบบตัว พอตบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใช้แล้วทิ้งมาให้มีความเก๋ไก๋ ฉีกทุกกฎเกณฑ์ มาในทรงลักษณะเหมือนกับขวดเครื่องดื่มแบบกระป๋องที่มีหลอด แต่อย่างไรก็ตามถึงแม้ว่าลักษณะภายนอกของทั้งสองรุ่นนี้จะไม่เหมือนกัน แต่ในเรื่องของคุณสมบัติภายในไม่ว่าจะเป็นอรรถรสในการสูบ และที่สำคัญเลยก็คือในเรื่องของกลิ่น ที่มีการออกแบบมาให้มีความคล้ายคลึงกันอยู่หลายกลิ่นด้วยกัน จนทำให้หลายคนเลือกไม่ถูก เพราะฉะนั้นวันนี้เราจึงจะมารีวิวกันแบบจะๆ ว่า ks quik 5000 มีกลิ่นอะไรบ้าง ที่คล้ายกับ INFY 6000 แล้วตัวไหนจะเป็นตัวที่น่าสนใจมากกว่ากัน 

เทียบกันชัดๆ INFY 6000 กับ ks quik 5000 มีกลิ่นอะไรบ้าง ที่เหมือนกัน

ซึ่งจากการสำรวจแล้ววันนี้เราก็ได้ข้อสรุปของกลิ่นระหว่าง 2 แบรนด์ ks quik 5000 กับ INFY 6000 ที่มีความคล้ายคลึงกันมากที่สุด โดยได้คำตอบมาทั้งหมด 3 กลิ่นด้วยกัน เรามาดูกันเลยดีกว่าว่าระหว่างกลิ่นที่มีความเหมือนกันจากทั้ง 2 แบรนด์นี้ กลิ่นจากแต่ละแบรนด์จะมีเอกลักษณ์ในตัวอย่างไรบ้าง แล้วกลิ่นจากแบรนด์ใดกันที่จะน่าสนใจมากกว่าวันนี้เรามาดูกันเลย

  • กลิ่น Spearmint vs Mint

เริ่มกันที่กลิ่นแรกเลยดีกว่า โดยที่ชื่ออาจจะไม่ได้เหมือนกันเป๊ะ แต่ว่าก็เป็นกลิ่นมินต์เหมือนกันทั้งคู่ โดย ks quik จะตั้งชื่อกลิ่นว่า Spearmint แต่ว่า Infy จะตั้งชื่อว่า Mint เฉยๆ ซึ่งจากการทดสอบดูแล้วกลิ่นของตัว ks quik 5000 จะให้รสชาติที่มีความเย็นซ่ามากกว่า ลักษณะของกลิ่นจะเป็นไปในแนวของหมากฝรั่งรสมินต์ผสมกับยาสีฟันดาร์ลี่ แต่ในส่วนของ Infy จะให้ความเย็นในระดับที่น้อยกว่า แต่ในเรื่องของกลิ่นก็จะให้อารมณ์เหมือนกับกลิ่นยาสีฟันแบรนด์ทั่วไป จะออกไปแนวใบสะระแหน่ ซึ่งทั้งสองกลิ่นนี้ให้ความสดชื่นได้เหมือนกัน สำหรับใครที่ชอบความเย็นแบบซ่า ต้องการสัมผัสความ mint แบบขีดสุด KS จะตอบโจทย์มากกว่า แต่สำหรับใครที่ต้องการพื้นที่ออกเป็นแนวธรรมชาติ ให้ความรู้สึกสมจริงและไม่เย็นจนเกินไป Infy ก็เป็นคำตอบที่เหมาะสำหรับคุณมากกว่า 

  • กลิ่น Strawberry Ice Cream vs Strawberry Ice Cream

มาต่อกันที่กลิ่นที่ 2 เลยนั่นก็คือกลิ่น Strawberry Ice Cream ที่ทั้ง 2 แบรนด์นี้ได้มีการตั้งใจทำออกมาให้มีชื่อเหมือนกันเป๊ะ แต่จากการทดลองดูแล้วในส่วนของ KS 5000 ตัวกลิ่นจะเน้นไปในเรื่องของรสชาติสตรอว์เบอร์รีที่นำมาก่อนตามด้วยความเป็นไอศกรีมที่ตามมาภายหลังบวกกับความเย็นที่ให้ความรู้สึกเหมือนกินไอศกรีม ในทางตรงกันข้าม Infy 6000 ก็จะเป็นกลิ่นที่ให้ความเป็นไอศกรีมเด่นนำมาก่อนตามด้วยความละมุนของสตรอว์เบอร์รี เพราะฉะนั้นแล้วหากจะตัดสินว่ากลิ่นไหนดีกว่าการคงต้องขึ้นอยู่กับความชอบ ถ้าคุณชอบ Strawberry Ice Cream แบบสดชื่นก็แนะนำให้ซื้อ KS แต่ถ้าชอบ Strawberry Ice Cream แบบที่ละมุนครีมมี่ ก็แนะนำ Infy

  • กลิ่น Lemon Soda VS Lemon Soda

มากันที่กลิ่นสุดท้ายเลยที่ตั้งชื่อเหมือนกันเป๊ะอีกเช่นเดียวกันนั่นก็คือกลิ่นเลมอนโซดา ซึ่งจากการทดลองทั้ง 2 แบรนด์แล้วปรากฏว่า Infy 6000 สามารถทำได้ออกมาน่าสนใจกว่าเล็กน้อย เพราะว่าให้รสชาติที่หวานละมุนและให้กลิ่นเลมอนที่มีความสมจริงมากกว่า ว่าถ้าเป็นของตัว KS 5000 กลิ่นจะค่อนข้างเป็นไปในแนวเลมอนแบบขวด แต่ก็มีจุดเด่นที่มาเหนือกว่านั่นก็คือให้ความรู้สึกเย็นและสดชื่นมากกว่า Infy

มี ks quik 5000 มีกลิ่นอะไรบ้าง ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ไม่มีใครเหมือน 

  • กลิ่น Cola Lemon

มั่นใจได้เลยว่าหากได้ลอง Cola Lemon จาก KS Quic 5000 Puffs แล้ว จะต้องร้องว้าวอย่างแน่นอน โดยเฉพาะคนที่ชอบรสโค้กอยู่แล้ว เพราะว่าทางแบรนด์ได้มีการทำกลิ่นโค้กออกมาให้แตกต่างด้วยการเพิ่มเลมอนเข้าไป ที่ช่วยเพิ่มความสดชื่นไปแบบคูณสอง เป็นกลิ่นที่มีเอกลักษณ์และมีความลงตัวแบบสุดๆ ชนิดที่แบรนด์อื่นก็ทำออกมาไม่เหมือนแน่นอน

  • กลิ่น Longan

อีกหนึ่งกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์ของ KS Quic 5000 Puffs ที่ทำให้คนรักลำไยหลายคนประทับใจ ด้วยการสร้างหัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากลิ่นลำไยออกมา ซึ่งก็ถือว่าทำออกมาได้ดีเลยทีเดียวเพราะให้ความรู้สึกหวานหอมละมุนเหมือนกับการกินลำไยจริงๆ อีกทั้งยังสามารถให้กลิ่นลำไยที่ชัดเจน เพิ่มความสดชื่นให้แก่ร่างกายของผู้สูบได้เป็นอย่างดี 

ระหว่าง ks quik 5000 กับ INFY 6000 เลือกอะไรดี

หากจะตัดสินกันที่เรื่องกลิ่นและรสชาติ แล้วต้องตัดสินใจว่าควรจะเลือกซื้ออะไรดีระหว่าง ks quik 5000 กับ INFY 6000 ในส่วนของตรงนี้เราขอสรุปออกมาจากความคิดเห็นของผู้สูบส่วนใหญ่ที่เราได้มีการลองสำรวจมา คือ ถ้าหากคุณเป็นคนที่ชอบน้ำยาแบบเย็นๆ กลิ่นชัดขึ้นจมูกไม่มีดรอป ตัวเลือกที่จะตอบโจทย์คุณได้ดีมากที่สุดก็คือ ks quik เพราะว่ารุ่นนี้เป็นรุ่นที่มาแรงในเรื่องของความเย็นอยู่แล้ว บวกกับกลิ่นที่ทางแบรนด์ใส่มาแบบจัดเต็ม รสชาติก็ค่อนข้างชัดสัมผัสได้ตั้งแต่สูบแรก แต่ถ้าหากคุณเป็นคนชอบความเย็นปานกลาง เน้นกลิ่นที่มีความละมุน ตัวเลือกที่จะตอบโจทย์คุณมากที่สุดก็คือ INFY 6000 เพราะว่ารุ่นนี้ค่อนข้างเป็นรุ่นที่มีความเย็นแต่ก็ไม่เย็นจัดจนเกินไป เหมาะสำหรับคนที่ชอบสูบบ่อยๆ สูบเรื่อยๆ ในเรื่องกลิ่นก็ทำออกมาได้ชัดแต่จะไม่ชัดเท่ากับ ks quik