Relx Classic กับ Infinity ต่างกันยังไง หาคำตอบด้านคุณสมบัติไปพร้อม ๆ กันกับเรา

Relx Classic กับ Infinity ต่างกันยังไง

ในเรื่องของคุณสมบัติ Relx Classic กับ Infinity ต่างกันยังไงนั้น จริง ๆ แล้วหากพูดถึงคุณสมบัติโดยรวมก็อาจจะไม่ได้แตกต่างกันมากมาย เพียงแต่ว่ารุ่นคลาสสิก หรือรุ่น Zero เป็นรุ่นแรกที่ได้รับการผลิตออกมา เลยทำให้มีความเสถียรและมีความเป็นดั้งเดิมมากที่สุด พูดง่าย ๆ ก็คือผู้ใช้งานสามารถใช้งานได้ทุกอย่างที่ต้องการจากพอตบุหรี่ไฟฟ้า ในขณะที่พอต Relx Infinity เป็นรุ่นที่ผลิตต่อมาและเป็นรุ่นหลัง ทำให้มีฟังก์ชันในการใช้เสริมเข้าไปด้วย จึงทำให้หลาย ๆ คนอาจจะยังงงอยู่ว่า ควรจะซื้อพอตรุ่นไหนดี

ความแตกต่างของ Relx Classic กับ Infinity ต่างกันยังไงที่เห็นได้ชัด

เพื่อให้สามารถเปรียบเทียบและนำ ไปตัดสินใจในการหาซื้อได้อย่างง่ายดายยิ่งขึ้น ทางเราจึงนำระบบทั้งสองแบบมาเปรียบเทียบเพื่อให้เห็นภาพความแตกต่างได้อย่างชัดเจนมากยิ่งขึ้น มาเริ่มต้นกันที่

1. ระบบแบตเตอรี่

สำหรับยี่ห้อนี้เรียกได้ว่าผลิตแบตเตอรี่ออกมาให้ใช้งานได้นานพอสมควรอยู่แล้ว โดยแน่นอนว่ารุ่นใหม่กว่าอย่าง infinity ก็ต้องมาพร้อมคุณสมบัติที่ดีกว่าด้วยเทคโนโลยีที่ดีกว่า แต่อาจจะมีลูกเล่นที่แตกต่างกันออกไปเล็กน้อย ตามนี้

·  Relx Infinity มีแบตขนาด 380mAh อยู่ได้นานและมาพร้อมสายชาร์จ type c

·  Relx Zero มีแบตขนาด 350mAh อยู่ได้สั้นกว่าและมาพร้อมกับสายชาร์จ type c

2. ระบบจ่ายไฟ

แน่นอนว่าระบบจ่ายไฟส่งผลถึงตัวสร้างความร้อนและปริมาณของควันที่คุณจะได้รับจากการสูบ ซึ่งมีความสำคัญในการให้รสชาติในการสูบที่ชัดเจน และให้กลิ่นที่สามารถบ่งบอกรสชาติได้ดีขึ้น ทั้งความหวานและความเย็น โดยระบบจ่ายไฟ ของแต่ละรุ่นจะแบ่งตามนี้

·  relx infinity มีระบบจ่ายไฟด้วยเซรามิกควบคุมความร้อน รสนุ่มและได้ควัน super smooth

·  Relx Zero มีระบบจ่ายไฟขนาด 6w ทำให้ทำความร้อนได้สูง ควันเยอะและเข้มข้น

3. ระบบป้องกันการรั่วซึม

ในการใช้งานพอตไฟฟ้ายิ่งสำคัญที่ต้องมีแน่ ๆ ก็คือระบบป้องกันรั่วซึมที่สามารถป้องกันน้ำยาไหลออกมาระหว่างการใช้งาน โดยเฉพาะเมื่อผู้ใช้ไม่ได้เก็บไว้อย่างระมัดระวัง ไม่ว่าจะเป็นการเก็บไว้ในกระเป๋ากางเกงหรือกระเป๋าเสื้อ ได้รับการกระทบกระเทือนอาจจะทำให้น้ำยาบนหัวพอตรั่วซึมได้ง่าย โดยมีการใช้เทคโนโลยีต่อไปนี้มาช่วย

·  Relx Infinity ใช้ระบบยางสองชั้นเพิ่มปริมาณสุญญากาศ ป้องกันการรั่วซึมแม้จะกระทบกระเทือน

·  Relx Zero ระบบกันน้ำยาสองชั้นด้วยการทำพลาสติกหนาพิเศษ เก็บไว้ในกระเป๋าได้

4. ฟีลสูบที่แตกต่างกัน

แน่นอนว่าระบบการทำงานไม่ว่าจะเป็นคอยล์หรือระบบทำความร้อน มักจะส่งผลต่อการสูบเสมอ เพราะฉะนั้นฟีลสูบจะช่วยให้คุณสามารถตัดสินใจในการเลือกรุ่นที่เหมาะสมได้ง่ายขึ้น เพราะว่านี่ถือเป็นจุดสำคัญที่บอกได้เลยว่า ใครที่ชอบรสชาติแบบไหนควรใช้งานแบบไหนมากกว่า

·  Relx Infinity ระบบการสูบแบบ super smooth ทำให้ได้ควันที่นุ่มในระหว่างการสูบ ได้รสชาติที่ไม่โดดจนเกินไป ทำให้ทุกอย่างออกมานุ่มลิ้น เหมือนสูบเมฆ

·  Relx Zero เป็นระบบสูบแบบ mtl หรือ Mouth to Lunge ที่จะส่งควันจากคอยล์ตรงเข้าปากแล้วสูบเข้าปอดได้เลยทันทีแบบไม่ได้กรองมากเหมือนระบบ smooth เหมาะสำหรับผู้สูบหนัก

5. ความเร็วในการชาร์จแบต

หากใครที่คิดว่าปริมาณแบตมากกว่าจะได้ระยะเวลาในการชาร์จที่สูงกว่านั้น คิดผิดแน่นอนเพราะว่าระบบใหม่มาพร้อมกับเทคโนโลยี fast charge ที่จะทำให้การใช้งานเกิดขึ้นได้รวดเร็วมากยิ่งขึ้น โดยแบ่งระยะเวลาที่ใช้ในการชาร์จแบตของสองรุ่นได้ดังนี้

·  Relx Infinity ใช้ระบบ type c เป็นแบบ Fast Charge ใช้เวลา 45 นาที

·  Relx Zero เป็นระบบสาย usb ที่หัวเสียบเป็น type c ใช้เวลา เท่านั้นแต่ความจุน้อยกว่า

ระบบการทำความร้อนต่างกันให้รสชาติและการดึงกลิ่นที่แตกต่างแน่นอน

ถึงแม้ว่าจะเป็นพอตยี่ห้อเดียวกัน ใช้น้ำยากลิ่นเดียวกัน หรือจะเป็นการใช้งานการสูบที่คล้ายคลึงกัน แต่การันตีเลยว่า พอตทั้งสองตัวนี้ให้รสชาติ รสสัมผัส กลิ่น และการรับรู้ความรู้สึกที่ไม่เหมือนกันแน่นอน ส่วนหนึ่งก็เพราะว่าระบบทำความร้อนที่แตกต่างกันได้อย่างชัดเจน ทางเราจึงอยากจะแนะนำให้เหล่านักสูบทั้งหลาย ลองพิจารณาความแตกต่างทางด้านระบบความร้อนและฟีลสูบ มากกว่าจะเป็นเรื่องของดีไซน์หรือปริมาณแบตเตอรี่ที่ได้ เพราะว่าสุดท้ายแล้ว การสูบบุหรี่ไฟฟ้าด้วยระบบพอต ก็ไม่ได้ต่างกันมากมาย แต่ฟีลสูบจะทำให้คุณรู้สึกต่างกันได้แน่นอน เลือกได้ตามความชอบ และแน่นอนว่าน้ำยาของพอตยี่ห้อนี้ เมื่อใช้ร่วมกับตัว device ที่ผลิตกับยี่ห้อนี้โดยตรงแล้ว จะสามารถใช้งานได้อย่างเต็มสูบมากกว่า มาพร้อมระบบแม่เหล็ก น้ำยาไม่รั่วซึมแน่นอน

เมื่อเทียบกันแล้ว Relx Classic กับ Infinity ต่างกันยังไง? แน่นอนว่าฟีลสูบให้ความรู้สึกที่ชัดเจน

จากข้อมูลข้างต้นทางเราเชื่อว่าคงจะพอทำให้ใครหลาย ๆ คนเห็นได้ถึงความแตกต่างในด้านการใช้งานของพอตยี่ห้อนี้ทั้งสองรุ่นแล้ว แน่นอนว่าให้ความรู้สึกแตกต่างกันแน่นอน หากใครที่ยังจินตนาการไม่ออก แนะนำมาลองนำมาใช้งานทั้งสองแบบเพราะว่าให้ความรู้สึกในการสูบที่แตกต่างกันอย่างเห็นได้ชัดเจนแน่นอน เหมาะสำหรับผู้สูบทุกประเภท แม้การใช้งานระบบพอตในปัจจุบัน ยังคงพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ ๆ ขึ้นมาอยู่เรื่อย ๆ แต่รุ่นเก่า ๆ ก็ยังคงความคลาสสิกในการใช้งานอยู่ จึงทำให้ยังคงจำหน่ายได้อย่างต่อเนื่อง