quik5000 พอตใช้แล้วทิ้งอันดับหนึ่งในใจนักสูบ

quik5000

หากคุณกำลังมองหาพอตแบบใช้แล้วทิ้ง ที่มีกลิ่นให้เลือกหลากหลาย ฟีลสูบแน่น ๆ ควันอิ่ม ๆ รวมถึงดีไซน์สวยงามไม่ตกยุคแล้วล่ะก็ ขอบอกเลยว่า ks Quik 5000 เป็นอีกหนึ่งพอตแบบใช้แล้วทิ้งที่จะต้องตอบโจทย์อย่างแน่นอน เพราะรุ่นนี้คือหนึ่งในรุ่นมาแรงของค่าย Kardinal Stick ด้วยคุณสมบัติที่ตรงความต้องการทุกด้าน มีด้านไหนโดดเด่นน่าสนใจบ้าง วันนี้เราจะพาคุณไปรู้จักกับ quik5000 ให้มากขึ้น

ทำไม quik5000 ถึงเป็นตัวเด็ดที่โดนใจใครหลายๆ คน

มาเริ่มต้นกันด้วยเหตุผลหลักแบบเน้น ๆ ที่ทำให้ quik5000 ครองใจคนมาได้อย่างต่อเนื่อง แถมยังมีแนวโน้มว่าจะครองใจกันต่อไปแบบยาว ๆ อีกด้วย มีอะไรบ้างที่ทำให้กลายเป็นตัวเด็ดของวงการ เรามาดูกัน

·      สะดวกสบายใช้แล้วทิ้ง

สิ่งที่โดดเด่นที่สุดคงหนีไม่พ้นความสะดวกสบายในการใช้งาน เพราะเพียงแค่ฉีกซอง ก็สามารถใช้งานได้เลยทันที ไม่ต้องรอชาร์จแบตเตอรี่ให้เต็มก่อน ไม่ต้องดูแลรักษามากนัก ไม่ต้องพกหัวเปลี่ยน ไม่ต้องพกน้ำยามาเติมให้วุ่นวาย ใครเน้นความสบายไม่อยากดูแลกันจนเหนื่อยเลือกใช้รุ่นนี้ก็รับรองว่าความสบายใจพร้อมจะเป็นของคุณในทันที

·      เต็มอิ่มยาวนานขึ้น

เต็มอิ่มนิโคตินได้นานขึ้นถึง 5000 คำ สูบฟินได้อารมณ์อย่างต่อเนื่องยาวถึง 1 เดือน เหมาะสำหรับคนที่ใช้งานเยอะ หรือใช้งานถี่ ๆ ไม่ชอบเปลี่ยนบ่อย ๆ เราขอแนะนำตัวนี้ให้เลย ทุกคนที่ได้ใช้จริงบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าฟีลการสูบ และกลิ่นดีจนถึงหยดสุดท้าย คุ้มเกินคุ้ม คุณภาพเกินราคาไปไกลมาก

·      แบตชาร์จได้

เมื่อทางแบรนด์ออกแบบให้มีถึง 5000 คำ ตัวเครื่องจึงมาพร้อมแบตเตอรี่ที่จุถึง 350 mAh หากแบตหมดก็สามารถชาร์จไฟได้ด้วย USB Type-C เพื่อความคุ้มค่ากับจำนวนสูบที่จุใจ และยังชาร์จได้อย่างรวดเร็ว ก่อนอออกบ้านชาร์จเติมความมั่นใจเล็กน้อยก็บอกเลยว่าพร้อมให้คุณได้ใช้งานกันได้ยาวนานทั้งวันกันอย่างแน่นอน

·      ฟีลสูบโดนใจ

ผลิตด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด ที่มีระบบทำงานแบบป้องกันการก่อให้เกิดการเผาไหม้ และไม่มีการก่อให้เกิดควันพิษ รวมถึงมีเทคโนโลยี Mesh Coil ซึ่งเป็นคอยล์ที่ติดตั้งใยผ้าฝ้ายออร์แกนิคกับคอยล์แบบตาข่าย ทำให้สามารถซึมซับความชุ่มของน้ำยาได้ดี เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์การสูบที่นุ่มขึ้น ละมุนขั้น กลิ่นชัดขึ้น และยาวนานขึ้น

·      ตัวเลือกกลิ่นหลากหลาย

เปิดประสบการณ์สูบที่แตกต่างด้วยกลิ่นที่แปลกใหม่ ที่มีให้เลือกมากว่า 20 กลิ่น แต่ละกลิ่น แต่ละรสชาติ ก็จะมีปริมาณนิโคตินให้เลือกตามความต้องการ ซึ่งนิโคตินที่ได้ก็เป็นนิโคตินแบบ Salt Nicotine ที่ปลอดภัยกว่านิโคตินทั่วไป

·      ดีไซน์โดนใจ

รูปร่างที่ได้รับการออกแบบมาสวยเก๋ ทันสมัยไม่ตกยุค มาในขนาดกระทัดรัดเพียง 109 x 20.5 x 12 มิลลิลเมตร กระทัดรัดพกพาง่าย เรียกได้ว่าเป็นบุหรี่ไฟฟ้าจิ๋วแต่แจ๋วจริง ๆ จึงไม่แปลกที่ใครได้ใช้งานจะติดใจจนไม่ยอมเปลี่ยนไปใช้รุ่นอื่นกันเลยทีเดียว

เทคนิคการใช้ quik5000 ให้คุ้มและทนทาน

ถ้าคุณอยากใช้งาน quik5000 ให้ทนทาน คุ้มเกินราคามากขึ้น วิธีขั้นตอนพร้อมทั้งเทคนิคการใช้ต้องทำอย่างไรบ้าง เรามาดูไปพร้อมกัน

·      แกะซองและเริ่มใช้อย่างถูกต้อง

เมื่อแกะซองแล้วต้องสำรวจให้ดีว่ามีจุกพลาสติกปิดส่วนไหนเอาไว้บ้าง ส่วนนี้เป็นการป้องกันความปลอดภัย และช่วยให้คุณเก็บรักษาเอาไว้ได้นานมากขึ้น ดังนั้นใครอยากใช้อย่างเต็มที่สำรวจให้ดี เพราะมีบางคนเป็นมือใหม่ แกะไม่หมดและเข้าใจว่าตัวเครื่องพังตั้งแต่ยังไม่เริ่มก็มีเช่นเดียวกัน

·      ไม่ต้องชาร์จแบต

เมื่อเริ่มใช้งานในครั้งแรกส่วนใหญ่แล้วทางโรงงานจะชาร์จแบตมาให้เยอะจนถึงเกือบเต็ม คุณสามารถใช้งานได้ต่อเนื่องและยาวนาน ไม่ต้องรีบชาร์จทันทีที่เริ่มใช้ เพราะอาจทำให้เครื่องร้อนมากไป และส่งผลกับระบบได้ แต่ก็อย่าใช้จนแบตหมด แนะนำว่าให้ใช้ไปสัก 2-3 วัน จากนั้นให้ชาร์จครั้งแรก เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานได้ดีขึ้นแน่นอน

·      สูบแบบพอดี

ไม่แนะนำให้สูบแรงเกินไป เพราะอาจทำให้มีน้ำยาบางส่วนล้นออกมาและทำให้เกิดการสะสม ทำให้ไหม้ง่าย น้ำยาหมดไว ฟีลสูบไม่ดีได้ สูบแบบพอดี ควันของรุ่นนี้เยอะ หนา และนุ่มอยู่แล้ว ดังนั้นไม่ต้องกังวลเรื่องฟีลการสูบว่าจะไม่ดี เพราะ KS ใส่ใจเรื่องประสบการณ์ให้กับคุณมากที่สุด

พอตบุหรี่ไฟฟ้าอย่าง KS 5000 ยังคงเปิดพอตแบบไฟฟ้าระบบปิด Closed System ที่มีระบบป้องกันน้ำยารั่วซึม มาพร้อมดีไซน์สวยงาม ขนาดพอดีมือ ง่ายต่อการพกพาและใช้งาน แถมยังไม่ต้องคอยเติมน้ำยา สามารถหยิบขึ้นมาแล้วใช้งานได้ทันที 

โดยตัวน้ำยานั้น เป็นน้ำยาที่ให้กลิ่นค่อนข้างชัด แต่ไม่รบกวนคนรอบข้าง มีตัวเลือกเยอะหลากหลายมากกว่า 20 รสชาติ ใครที่ยังไม่ได้ลองขอบอกเลยว่า ถ้าได้ลองแล้วจะติดใจ ยิ่งหากคุณเป็นคนที่ชอบทดลองกลิ่นใหม่ ๆ หรือเป็นมือใหม่ที่ต้องการทดลองฟีลบุหรี่ไฟฟ้าแล้วล่ะก็ตัวนี้ จัดให้คุณได้ถึงใจ ไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน

quik5000