next pod พอตสำหรับคนเจนใหม่ มาแรง 

next pod

เพราะคนรุ่นใหม่จะมีไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างไปจากคนรุ่นก่อนมากๆ เพราะฉะนั้นบุหรี่ไฟฟ้าสำหรับคนรุ่นใหม่มันจึงต้องมาพร้อมกับฟีเจอร์การใช้งานที่สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ได้เป็นอย่างดี ซึ่งในวันนี้เราก็อยากจะมาแนะนำให้ทุกท่านได้รู้จักกับบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นยอดฮิตสำหรับคนรุ่นใหม่อย่าง Next Pod ซึ่งเป็นเป็นพอตระบบปิด 

หัว จากแบรนด์น้องใหม่ไฟแรงอย่าง Next ที่ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นบริษัทแห่งนวัตกรรมที่พร้อมจะมาเปิดโลกในการสูบพอตบุหรี่ไฟฟ้าของคนยุคใหม่ให้แตกต่างออกไป และอีกทั้งยังมาพร้อมกับการออกแบบฟีเจอร์การใช้งานที่เรียกได้ว่าลงตัวกับการใช้ชีวิตของคนยุคปัจจุบันมากๆ สำหรับท่านใดที่ต้องการทำความรู้จักกับบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้และต้องการข้อมูลเชิงลึกวันนี้ก็จะมานำเสนอให้ทุกท่านได้ทราบกันแบบจัดเต็มกันไปเลย 

ดีไซน์โดดเด่นสะดุดตา ประสิทธิภาพการทำงานน่าประทับใจ 

next pod คือพอตบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้มีการออกแบบมาให้มีลักษณะเรียบแบน เพื่อให้สามารถง่ายต่อการพกพา หรือถ้าหากจะเทียบก็สามารถเทียบได้กับปากกาที่ต้องมีลักษณะเรียวบางและเบาสามารถพกใส่กระเป๋าได้ทุกที่ เช่นเดียวกับบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้ ที่มีไอเดียการคิดแบบเดียวกันก็คือต้องการให้พอตบุหรี่ไฟฟ้าเป็นอะไรที่สามารถพกพาได้ง่าย เพราะการใช้ชีวิตของคนปัจจุบันนั้นเต็มไปด้วยความเร่งรีบ แต่อย่างไรก็ตามประสิทธิภาพในการทำงานของพอตบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้ก็มีความโดดเด่นไม่แพ้กับดีไซน์ไม่ว่าจะเป็น

 • ถึงแม้ว่าจะเป็นบุหรี่ไฟฟ้าชนิดใช้แล้วทิ้งที่มีดีไซน์สวยงามหรูหรามากๆ แต่ว่าก็มาพร้อมกับราคาที่สามารถเข้าถึงได้ง่าย 
 • น้ำยาที่ใช้ในบุหรี่ไฟฟ้าจะเป็นน้ำยาชนิดซอลนิค จึงส่งผลทำให้ผู้สูบนั้นได้รับนิโคตินที่เต็มอิ่ม สูบแล้วไม่ทำให้เกิดอาการหิวนิโคตินบ่อยๆ
 • มาพร้อมกับฟีเจอร์ป้องกันระบบการรั่วซึมที่ดีที่สุด เพราะว่าเป็นพอตบุหรี่ไฟฟ้าที่ออกแบบมาเพื่อสำหรับการพกพาที่ง่ายพร้อมไปกับคุณในทุกที่ ดังนั้นฟีเจอร์การป้องกันน้ำยารั่วซึมจึงต้องทำออกมาให้ดีเพื่อป้องกันปัญหารั่วไหลใส่กางเกงหรือว่ากระเป๋า
 • รองรับการชาร์จแบบ Super Fast Charging ที่สามารถทำให้ชาร์จแบตได้อย่างรวดเร็ว
 • มาพร้อมกับระบบการจ่ายไฟแบบ automatic จึงทำให้สามารถสูบได้ทันทีโดยที่ไม่ต้องมีการตั้งค่าหรือกดปุ่มใดๆ
 • ตัวหัวน้ำยาถูกออกแบบมาให้สามารถใช้หัวน้ำยาของแบรนด์อื่นมาเปลี่ยนได้ด้วย เพื่อความสะดวก ในกรณีที่ไม่สามารถหาหัวน้ำยาของแบรนด์เดียวกันได้
 • กับแบตเตอรี่ติดตั้งในตัวขนาดถึง 400 มิลลิแอมป์ ซึ่งถือว่าเป็นขนาดที่ค่อนข้างใหญ่พอสมควรเมื่อเทียบกับตัวเครื่องที่มีขนาดจิ๋วกะทัดรัด

มาพร้อมกับระบบไฟแบบ LED โดดเด่นสะดุดตาด้วยระบบ RGB

ถึงแม้จะเป็นบุหรี่ไฟฟ้า next beyond ที่ถูกออกแบบมาเพื่อความสะดวกสบายแต่ก็ไม่ใช่ว่าจะมีฟีเจอร์ที่จำเจแต่อย่างใด เพราะว่าบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้มาพร้อมกับระบบไฟแบบ LED ซึ่งเป็นระบบแบบ RGB ที่มาพร้อมกับสีสันสดหลากหลายซึ่งประโยชน์ของฟีเจอร์นี้ก็ไม่ได้มีดีแค่เพื่อทำให้ตัวเครื่องดูโดดเด่นเท่านั้นแต่มันเป็นไฟล์สำหรับการแสดงสถานะแบตเตอรี่ เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถทราบได้ว่าแบบนั้นอยู่ในระดับที่เท่าไหร่ โดยไฟแต่ละสีก็จะมีการบ่งบอกปริมาณแบตเตอรี่ดังนี้

 • สีเขียว คือปริมาณแบตเตอรี่เหลืออยู่ที่ = 61 – 100 %
 • สีฟ้า คือปริมาณแบตเตอรี่เหลืออยู่ที่ = 36 – 60 %
 • สีแดง คือปริมาณแบตเตอรี่เหลืออยู่ที่ 35 % อยู่ในระดับนี้แล้วควรจะชาร์จทันที 

สุดยอดพอตบุหรี่ไฟฟ้าที่ใช้ได้กับหัวน้ำยาหลากหลายแบรนด์

ตามที่เราได้กล่าวไปแล้วเบื้องต้นในส่วนของข้อดีบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้ว่าสามารถใช้หัวน้ำยาได้กับหลากหลายแบรนด์ด้วยกัน และเชื่อว่าทุกท่านคงอยากจะทราบว่ามันจะใช้กับแบรนด์ใดได้บ้างซึ่งวันนี้เราก็ได้มีการรวบรวมกันต่อไปให้ทุกท่านและดังนี้

 • หัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าจาก Next Pro ซึ่งเป็นของแบรนด์เอง แน่นอนว่าถ้าหากคุณต้องการรับประสบการณ์ในการส่งที่ดีที่สุดและต้องการหัวน้ำยาที่สามารถทำงานได้ดีกับตัวเครื่องก็ต้องเป็นหัวน้ำยาจากทางแบรนด์ 
 •  หัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าจาก Relx ที่สามารถเข้ากันได้เป็นปี่เป็นขลุ่ย อีกแบรนด์หัวน้ำยาที่มาพร้อมกับความหอมหวานและรสชาติที่หลากหลายเข้มข้นถึงใจ
 • หัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าจาก INFY By This is Salts

หัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นยอดนิยมของวัยรุ่นที่มาพร้อมกับกลิ่นและรสชาติหลากหลายและสามารถหาซื้อได้ง่ายเพราะว่ามีราคาที่เบามากๆ และสามารถทำงานได้ดีเลยทีเดียวกับบุหรี่ไฟฟ้าของ Next Pod

 • หัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าจาก Marbo Zero

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มาพร้อมกับตัวเลือกกลิ่นและรสชาติหลากหลายถึง 17 กลิ่นด้วยกัน และเป็นหัวน้ำยาที่ค่อนข้างสามารถหาซื้อได้ง่ายและประหยัดเงินแบบสุดๆ เหมาะทั้งสำหรับคนที่กำลังเลิกบุหรี่ใหม่และยังรวมถึงคนที่สูบบุหรี่อยู่แล้ว 

สรุป 


แล้วบุหรี่ไฟฟ้า next pro  ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่เหมาะสำหรับคนยุคใหม่มากๆ และสำหรับท่านใดที่กำลังมองหาร้านจำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้ที่มีครบทุกสีและมาพร้อมกับอุปกรณ์ในการสูบบุหรี่ไฟฟ้าครบจบในที่เดียว มั่นใจได้แน่นอนว่าเป็นของแท้ 100% มาพร้อมกับราคาที่ย่อมเยากว่าตลาดทั่วไป วันนี้คุณสามารถเข้ามาดูสินค้าได้เลยที่ร้านของเรา https://podtt.com/ ร้านเดียวที่มีบริการครบ พร้อมส่งในระยะเวลาอันรวดเร็วรอรับสินค้าได้ที่บ้าน

next pod